มี Urban Naked Palette Urban Decay ใหม่และเป็นข้อเสนอสุดพิเศษ

ถ้าคุณ'กำลังรอที่จะเหนี่ยวไกใน Urban Decay's Naked จานที่มีชื่อเสียงแล้วเวลาที่เหมาะคือ ... ตอนนี้.

Naked On The Run เป็นแบรนด์'s Naked เสนอล่าสุดซึ่ง Nathali กล่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้เป็นส่วนหนึ่งของพนักงานของเรา Beauty Editor วันหยุดหยิบ ในขณะที่ฉัน hadn't เห็นมันในคน แต่มันเงียบเข้ามาโพสต์เมื่อสองวันก่อนวันคริสต์มาส (ขอบคุณ Urban Decay!) และเป็น covetable แม้กระทั่งในชีวิตจริง.

Covetable ใน "ฉัน'd- จริงใช้ - นี้ "ทางแม้ว่าไม่มากเกินไป - สวย - to - touch covetable ซึ่งเพื่อนของฉัน Janine อธิบายที่นี่ฉัน'ได้รับวิธีเกินไปอาจชนิดของจานสีเหล่านี้ Naked On The Run คือ ประยุกต์& # x2014; workhorse ของจานแต่งหน้าถ้าคุณต้องการ!

นี่คือรูปลักษณ์ภายนอกบรรจุภัณฑ์ที่มีรูปลักษณ์ที่เป็นรูปตัววีสีทองกุหลาบและลายตัด:

ฉันรักรูปลักษณ์ที่เก๋ไก๋ของสิ่งนี้.

จากนั้นจะเปิดขึ้นเพื่อเปิดเผยสิ่งมหัศจรรย์เหล่านี้ภายใน:

ดังนั้นคุณจึงได้รับขนาดการเดินทางของมาสคาร่าการบิดเบือนและดินสอเขียนขอบตา Glide-On # วันและ # x2014 ซึ่งเป็นดินสอน้ำที่ฉันชอบใช้อยู่ตลอดเวลา เฉดสีนี้เป็น Stag สีน้ำตาลเข้มอเนกประสงค์เป็นพิเศษ จากนั้นก็มีลิปกลอร์ Naked Ultra Nourishing ขนาดเต็มซึ่งมีความรู้สึกอ่อนหวานน่ารักอยู่ในที่ร่ม Sesso ดอกกุหลาบสีชมพู.

ใน Eyeshadows คุณจะได้รับ Neutrals ที่น่าอัศจรรย์จำนวนมากเพื่อให้เหมาะกับสีและ # x2014; และพิเศษเฉพาะกับจานสีนี้ ในแถวของห้ามีดำน้ำ (ทองกุหลาบโลหะส่องแสง), Fix (taupe matte) ต้านทาน (taupe โลหะ) Dare (สีน้ำตาลกลางด้านกลาง) และ Stun (ส่องแสงโลหะสีทองทองสัมฤทธิ์) ในแถวล่างสุดของด้านขวาสุดคือส่วนที่ใหญ่กว่าของ 5050 ซึ่งเป็นอายแชโดว์สีบลิสที่สามารถใช้งานได้ทั่วทั้งเปลือกตา.

สุดท้ายมี bronzer และอาย Bronzer เป็นสีน้ำตาลปานกลางและอาจเป็นสิ่งเดียวที่ฉันไม่ต้องการ't ใช้ในจานสีนี้ตั้งแต่ฉัน'ไม่จริงคน bronzer และมัน's อบอุ่นเกินไปสำหรับสีผิวอ่อนของฉัน แต่อายก็สวยมากและโชคดีที่สีชมพูสดใสขึ้นในถาด.

ตอนนี้ปล่อยให้'พูดคุยเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย มัน's $ 64 ในแคนาดา ($ 54 ในสหรัฐฯ) ราคาเดียวกับ Nakeds 1, 2 และ 3 ด้วยจานสีเหล่านี้ทั้งหมดที่คุณได้รับคืออายแชโดว์ขณะที่ Naked On The Run มีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องทำทั้งหน้า ฉันรู้ว่าฉันเป็นใคร'd เลือก คุณ?

ซื้อที่ไหน

ค้นหา Urban Decay Naked On The Run ที่:

มีการพูดของคุณ

คุณเคยทดลองใช้แผ่น Naked หรือไม่? คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้?

Leave A Comment

− 4 = 2