เลือกโดยบรรณาธิการ: Sunscreen Zinc Oxide 18 ดวงที่ดีที่สุดสำหรับใบหน้าของคุณ

มัน'ไม่มีความลับที่ฉัน'm ผู้สนับสนุน Sunscreens แร่ & # x2014 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงใบหน้าของคุณ.

ไม่เพียง แต่เป็นพวกเขามากปลอดภัยต่อสุขภาพของคุณมากกว่าสารเคมี sunscreens พวกเขา'อีกครั้งยังมีโอกาสน้อยที่จะทำให้เกิดปฏิกิริยาผิวและความร้อนที่เกิดจากสี ที่'เนื่องจากสังกะสีออกไซด์และไททาเนียมไดออกไซด์ทำงานโดยการนั่งบนผิว'(ที่ตัวกรองทางเคมีดูดซับพลังงานจากรังสีอัลตราไวโอเลตได้จริง).

แต่เดาอะไร มัน'ไม่พอเพียงคว้า SPF ใด ๆ กับ "แร่" บนฉลาก! ตามที่ได้อธิบายไว้ที่นี่ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ในตลาดไม่ได้'t รวมถึงระดับการทำงานที่สูงพอที่จะไม่มีการป้องกันในวงกว้างที่แท้จริงหรือมีส่วนผสมที่เป็นอันตรายอื่น ๆ. 

ที่'ทำไมฉัน'ได้ทำทุกอย่างให้กับคุณ ผม'ได้กวาดรายชื่อส่วนผสมที่ร้านค้าปลีกหลักทุกรายและใน EWG'คู่มือประจำปีเพื่อดึงคู่มือฉบับนี้ให้กับครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับใบหน้าของคุณ (ครีมกันแดดเพื่อทำตาม)

ที่นี่'สิ่งที่ฉันมองหาในครีมกันแดด:

พร้อมที่จะดูครีมกันแดดที่วัดได้หรือไม่? ไปเลย!

Contents

CyberDerm เพียงสังกะสีซันแส้ SPF 30

& # x2713; High-zinc & # x2713; PUFA-free & # x2713; ซิลิโคนฟรี & # x2713; ไม่ฟอกสี

CyberDerm Simply Zinc Sun Whip SPF 30 เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่ฉันชอบตลอดเวลาและเป็นครีมกันแดดสูตรแรกที่ฉันเคยค้นพบมาก่อน (ตอนนี้มีการนำเสนอสังกะสีสูงมากขึ้น แต่เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา't กรณีที่ทั้งหมด!) ทำในแคนาดาก็มีหนึ่งในเนื้อหาสังกะสีสูงสุดในตลาดในความชุ่มชื้นที่ไม่ใช่ฐานมะกอกขาว.

ซื้อที่ไหน: ตลาดดีท๊อกซ์ & # x2022; CyberDerm

ส่วนผสมที่ใช้งาน: (w / w) 22% Zinc Oxide ส่วนประกอบอื่น ๆ : Aqua, Caprylic / Capric Triglyceride, Glyceryl Isostearate, Polyhydroxystearic Acid, Cetearyl Olivate, Sorbitan Olivate, Methylcellulose, Tetrapeptide-21, Caprylhydroxamic Acid, Caprylyl Glycol, Glycerin, Phenoxyethanol, Xanthan Gum, Butylene Glycol, Benzoic Acid, Dehydroacetic Acid. 

Derma E ครีมกันแดดธรรมชาติ SPF 30 Face

& # x2713; High-zinc & # x2713; PUFA-free & # x2713; Low-silicone & # x2713; ไม่ฟอกสี

ครีมกันแดดธรรมชาติ Derma E SPF 30 Face ได้รับการจัดรูปแบบแล้วและตอนนี้'ดียิ่งขึ้น! พวกเขาชนปริมาณสังกะสี แต่ก็ยังมีเนื้อโลชั่นที่มีน้ำหนักเบาและไม่มีน้ำมันเหมือนกัน ที่'ทำไมฉันถึงคิดว่า's หนึ่งในตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับผิวสิวได้ง่าย หมายเหตุ: ถ้าทำได้'t หามันคว้ารุ่นทารกเพราะส่วนผสมเป็นเหมือนกัน!

ซื้อที่ไหน: Well.ca & # x2022; Dermstore & # x2022; Amazon.com & # x2022; Amazon.ca & # x2022; Derma E

ส่วนประกอบที่มีการใช้งาน: สังกะสีออกไซด์ 20% ส่วนประกอบอื่น ๆ : น้ำบริสุทธิ์ Coco-Caprylate (Coconut Derived) คาร์บอเนต Dicaprylyl Lauryl Glucoside (พืชมา), Polyglyceryl-2 Dipolyhydroxystearate, กลีเซอรีน (มาจากพืช), เซลลูโลส Microcrystalline (โรงงานมา), เซลลูโลส Gum (พืชมา), อินทรีย์ สารสกัดจากใบชาเขียว (Camellia Sinensis), Panthenol (Provitamin B5), โซเดียม Ascorbyl Phosphate (วิตามินซี), Tocopheryl Acetate (วิตามินอี), Phytic Acid, Triethoxycaprylylsilane, Polyhydroxystearic Acid, แซนแทนกัมแอลกอฮอล์ Benzyl, Ethylhexylglycerin, Tocopherol * Certified organic 

ทัศนคติ 100% ครีมกันแดด SPF 30

& # x2713; High-zinc & # x2713; PUFA-free & # x2713; ซิลิโคนฟรี & # x2713; ไม่ฟอกสี

ครีมทาผิวกาย 100% Mineral Sunscreen SPF 30 เหมาะสำหรับเด็กและครอบครัว แต่ยังช่วยให้ครีมกันแดดที่เยี่ยมยอดสำหรับทุกเพศทุกวัยด้วยสูตรสังกะสีที่ปราศจากน้ำหอมและส่วนผสมที่น้อยที่สุด มัน's ยังแคนาดา! เนื้อครีมเจลต้องการการผสมผสานเล็กน้อย แต่ทำให้ผิวเคลือบกึ่งด้านดี.

ซื้อที่ไหน: Well.ca & # x2022; Amazon.com & # x2022; ทัศนคติการใช้ชีวิต

ส่วนประกอบที่ใช้งาน: สังกะสีออกไซด์ (20%) ส่วนประกอบอื่น ๆ : Aqua, caprylic / capric triglyceride แอลกอฮอล์ cetearyl, cetearyl glucoside, glyceryl isostearate, glyceryl stearate, C10-18 ไตรกลีเซอไรด์, glycerin, polyhydroxystearic acid, ethylhexylglycerin, caprylyl glycol, xanthan gum, gluconate sodium.

ครีมบำรุงผิวหน้า Sensitive Sensitive 100% ครีมกันแดด SPF 30

& # x2713; High-zinc & # x2713; PUFA-free & # x2713; ซิลิโคนฟรี & # x2713; ไม่ฟอกสี

Attitude Sensitive Skin 100% Mineral Sunscreen SPF 30 เป็นสูตรใหม่ที่ทำจากผิวแห้งและแพ้ง่าย รับรองโดยสมาคมกลากที่แห่งชาติได้ค่ะ's อุดมไปด้วยหนึ่งในข้าวโอ๊ต colloidal เปอร์เซ็นต์ซึ่งจะช่วยลดอาการคัน, สีแดงและอักเสบ พื้นผิวมีความนุ่มและเริ่มต้นเป็นตาดโตกว่า SPF ปกติของพวกเขา แต่แห้งลงอย่างสวยงาม ถ้าผิวของคุณมีแนวโน้มที่จะมีปฏิกิริยามากขึ้นเหมาะสำหรับคุณ. 

ซื้อที่ไหน: Well.ca & # x2022; ทัศนคติการใช้ชีวิต

ส่วนประกอบที่ใช้งาน: สังกะสีออกไซด์ (20%) ส่วนประกอบอื่น ๆ : อควาไตรกลีเซอรีนคาริเบีย / แคปซูลแอลกอฮอล์ cetearyl cetearyl glucoside แป้งเค้ก avena sativa (ข้าวโอ๊ต) glyceryl isostearate glyceryl stearate ไตรกลีเซอไรด์ C10-18 กลีเซอรีนกรด polyhydroxystearic ethylhexylglycerin caprylyl glycol หมากฝรั่ง xanthan gluconate โซเดียม.

บริษัท สบู่ Rocky Mountain Vanilla Coconut Natural Sunscreen SPF 31

& # x2713; High-zinc & # x2713; PUFA-free & # x2713; ซิลิโคนฟรี & # x2713; ไม่ฟอกสี

บริษัท สบู่ Rocky Mountain วานิลลาโคโคนัทธรรมชาติครีมกันแดด SPF 31 เป็นครีมกันแดดธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ที่มีกลิ่นวานิลลาละเอียด มีเนื้อครีม แต่สามารถแพร่กระจายได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีโทนสีเบจเล็กน้อยดังนั้นจึงไม่มี'ไปที่สีขาว เมื่อนวดเข้าสู่ผิวแล้ว'มีอาการเล็กน้อย แต่ฉันพบว่าหายไปหลังจากนั้นประมาณ 20 นาทีหรือมากกว่านั้น.

ซื้อที่ไหน: Well.ca & # x2022; บริษัท สบู่ Rocky Mountain

ส่วนประกอบที่มีการใช้งาน: สังกะสีออกไซด์ 20.1% ส่วนประกอบอื่น ๆ : ไตรกลีเซอไรด์ Capric / Capric, Isolate Glyceryl, Polyhydroxystearic Acid, Aqua, Citrate Stearate Glyceryl, แอลกอฮอล์ Cetearyl, Glyceryl Caprylate, กลีเซอรีน *, Coco Glucoside, แอลกอฮอล์ Arachidyl, แอลกอฮอล์ Behenyl, Arachidyl Glucoside, กลิ่นวานิลลาธรรมชาติ / Aroma, Butyrospermum Parkii (Shea Butter) *, Hectorite, กลิ่นมะพร้าวธรรมชาติ / กลิ่นอโรมา, แซนแทนกัม * อินทรีย์ 

Juice Beauty SPF 30 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ฟรี

& # x2713; High-zinc & # x2713; PUFA-free & # x2713; ซิลิโคนฟรี & # x2713; ไม่ฟอกสี

Juice Beauty SPF 30 Oil-Free Moisturizer ไม่ได้เป็นเพียงแค่สังกะสี แต่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและกรดไฮยาลูโรนิกอีกด้วย พื้นผิวอ่อนและสีขาวจางหายเร็วมาก ฉันไม่มีความคิดว่าทำไมคำวิจารณ์บางอย่างจึงอธิบายว่า "เลี่ยน" เพราะฉันไม่ต้องการ'ไม่พูดเลยทีเดียว ฉันสามารถ'แม้รู้สึกนี้บนผิวของฉัน! มัน'เป็นหนึ่งในสุดยอดของฉันสำหรับทุกคนที่เป็นน้ำมันหรือผู้ที่ต้องการความชุ่มชื้นที่มีน้ำหนักเบา.

ซื้อที่ไหน: Sephora & # x2022; Amazon.com & # x2022; Ulta & # x2022; Bloomingdale's & # x2022; Dermstore & # x2022; SkinStore & # x2022; SkinCareRx & # x2022; คนฟรี & # x2022; น้ำงาม

ส่วนประกอบที่มีการใช้งาน: สังกะสีออกไซด์ 20% ส่วนประกอบอื่น ๆ : น้ำผลไม้อินทรีย์ของว่านหางจระเข้ (น้ำว่านหางจระเข้) *, pyrus malus (น้ำแอปเปิ้ล) *, vitis vinifera (น้ำองุ่นขาว) *, capric caprylic triglycerides, sorbitan stearate, polyglycerol-10 laurate, magnesium sulfate, tocopherol (vitamin E ), magnesium ascorbyl phosphate (วิตามินซี), กรดไฮยาลูโรนิก (ผักที่ได้จากพืช), granatum punica (น้ำผลไม้ทับทิม) สารสกัดจากสาหร่ายแตงกวา (cucumis sativus), panthenol (vitamin B5), citon limonum (เปลือกมะนาว) ออกไซด์, phenethyl alcohol, ethylhexylglycerin, Blend ของส้ม citrus aurantium (petitgrain) * Certified Organic

ความคิดเห็น 100% Mineral Face Stick SPF 30

& # x2713; High-zinc & # x2713; PUFA-free & # x2713; ซิลิโคนฟรี & # x2713; ไม่ฟอกสี

ทัศนคติ 100% Mineral Face Stick SPF 30 เป็นตราสินค้าที่ติดทนนาน's ครีมกันแดดเนื้อโลชั่น มันมีเปอร์เซ็นต์ของสังกะสีออกไซด์เท่ากัน แต่ในน้ำมันธรรมชาติและเนยที่ช่วยให้มันเหินข้ามผิว ฉันมักชอบที่จะมีก้านในกระเป๋าถือของฉันสำหรับการป้องกันขณะเดินทาง มัน's เหมาะสำหรับริมฝีปาก!

ซื้อที่ไหน: Well.ca & # x2022; ทัศนคติการใช้ชีวิต

ส่วนประกอบที่ใช้งาน: สังกะสีออกไซด์ (20%) ส่วนประกอบอื่น ๆ : น้ำมันผลไม้ Olea europaea (มะกอก), ขี้ผึ้ง euphorbia cerifera, เนยถั่ว theobroma cacao (โกโก้), เนยถั่ว butyrospermum parkii (shea), น้ำมันเมล็ด ricinus communis (castor), น้ำมันมะพร้าว (cocos nucifera), glyceryl stearate se, polyhydroxystearic acid.

แบล็กเบอรี่โฟมทำความสะอาดใบหน้า SPF 35

& # x2713; High-zinc & # x2713; PUFA-free & # x2713; ซิลิโคนฟรี

ตัวเลือกอื่น ๆ ของคุณคือ Badger All Season Face Stick SPF 35 ซึ่งมีสังกะสีในระดับที่สูงขึ้นและรายการส่วนผสมที่ได้รับการแก้ไขมากยิ่งขึ้น นี่คือครีมกันแดดที่สะอาดและเป็นธรรมชาติที่สุดที่ฉันเคยชิน'พบแล้ว เพียงแค่ทราบว่าเสร็จสิ้น isn't สง่างามที่สุดและหนาแน่นมาก # x2014 จะหนาและสีขาวดังนั้นต้องใช้ถูมาก ๆ.

ซื้อที่ไหน: Well.ca & # x2022; Amazon.ca & # x2022; Amazon.com & # x2022; Badger Balm

ส่วนประกอบที่ใช้งาน: สังกะสีออกไซด์ 22.5% ส่วนประกอบอื่น ๆ : * น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ * น้ำผึ้ง * เนยโกโก้ * เชียบัตเตอร์ * C02 สารสกัดจากดอกโรสแมรี่ * = Certified Organic.

CyberDerm ทุกเช้าอาทิตย์แส้ SPF 25

& # x2713; High-zinc & # x2713; PUFA-free & # x2713; Low-silicone & # x2713; ไม่ฟอกสี

CyberDerm Every Morning Sun Whip SPF 25 เป็นครีมกันแดดเฉพาะที่ฉัน'ได้เห็นว่ารวมสังกะสีออกไซด์กับ octinoxate ห่อหุ้ม แม้ว่าตัวกรองสารเคมีจะทำให้การทำหีบห่อนั้นมีลักษณะเหมือนแร่ธาตุอยู่ด้านบนของผิว เมื่อเทียบกับสังกะสีเพียงแค่นี้เนื้อนี้มีเนื้อเบาและเนื้อบางมากขึ้นซึ่งคุณอาจชอบได้ดีกว่าถ้าคุณมีผิวมัน. 

ซื้อที่ไหน: Well.ca & # x2022; CyberDerm

ส่วนประกอบที่ใช้งาน: (w / w) 15% Zinc Oxide (ZinClearTM) 7.5 Octinoxate (Encapsulated) 7.5% ส่วนประกอบอื่น ๆ : Aqua, Caprylic / Capric Triglyceride, Glyceryl Isostearate, Polyhydroxystearic Acid, Glyceryl Stearate, PEG-75 Stearate, Ceteth 20, Steareth-20, Glycerin, Cetyl, Dimethicone, Methylcellulose, Trisodium Ethylenediame Disuccinate, แซนแทนกัม, Sclerotium Gum, Caprylhydroxamic Acid, Caplylyl Glycol, Silica, PVP, Chlorphenesin, แอลกอฮอล์ Cetyl, โซเดียมซิเตรต, Phenoxyethanol, Disodium EDTA.

bareMinerals Prep Step SPF 50 มิเนอรัลโล่โลชั่นทำความสะอาดรายวัน

& # x2713; High-zinc & # x2713; PUFA-free & # x2713; ต่ำซิลิโคน & # x2713; ไม่ฟอกสี

ขั้นตอนการเตรียมผิวใหม่ bareMinerals SPF 50 โลชั่นแร่โลชั่นทำความสะอาดรายวันมีให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาในขณะนี้'s หนึ่งในครีมกันแดดที่ดีที่สุดที่ฉัน'เคยเห็น ในความเป็นจริงมันมีเปอร์เซ็นต์สูงสุดของสังกะสีออกไซด์ในรายการนี้! มีเฉดสีปรับสีเพื่อไม่ให้เกิด'ไปบนพื้นขาวและพื้นผิวบางและแพร่กระจายคล้ายกับ Serum Foundation ของพวกเขา (ซึ่งฉันให้คะแนนสูง) มัน'ซิลิโคนต่ำและปราศจากน้ำมัน.

ซื้อที่ไหน: Nordstrom & # x2022; Sephora & # x2022; Amazon.com & # x2022; Ulta & # x2022; Spring & # x2022; bareMinerals

ส่วนประกอบ: ไทเทเนียมไดออกไซด์ 4.1%, สังกะสีออกไซด์ 23.8% ส่วนประกอบอื่น ๆ : โคโคนัทอัลคาเนส Caprylyl Caprylate / Caprate น้ำ Squalane กรด Adipic / Neopentyl Glycol Crosspolymer Polyglyceryl-2 Diisostearate ซิลิกา Glycerin Propanediol Sorbitan Sesquiisostearate กรด Isostearic Coco-Caprylate / Caprate Triethoxycaprylylsilane Gentiana Urnula Flower สารสกัดจากสารสกัดจากเมล็ดมะรุม Oleifera, Glycol บิวทิล, แมกนีเซียมไฮโดรไซด์, โซเดียมซิเตรต, กรดซิตริก, โพลีเอสเตอร์ -1, Silica Dimethyl Silylate, Disodium Phosphate, Phenoxyethanol อาจประกอบด้วย: ไมกา, ไทเทเนียมไดออกไซด์, ออกไซด์ของเหล็ก.

Drunk Elephant Umbra Sheer กายภาพบำบัดรายวัน SPF 30

& # x2713; High-zinc & # x2713; Low-PUFA & # x2713; ไม่มีซิลิโคน & # x2713; ไม่ฟอกสี

พวกคุณหลายคนได้ถามฉันว่าฉันคิดยังไงเกี่ยวกับเม้าส์ Umbra Shebra Physical Defence 30 SPF และคำตอบของฉันคือ ... มันดูดีมาก! แน่นอนว่าไม่มี't มาถึงแคนาดา แต่ส่วนผสมฉลาดมัน ticks ปิดกล่องทั้งหมดของฉันยกเว้น PUFA หนึ่ง มัน'ไม่ใช่ของ PUFA แต่อย่างน้อยก็'ต่ำ PUFA การติดตามปริมาณน้ำมันเมล็ดพันธุ์อาจไม่เป็นความเสี่ยงอย่างมากและฉันรู้'เป็นแบรนด์เด็ด ๆ เดี๋ยวนี้ดังนั้น ... คุณมีพรของฉัน! มัน'ยังคงเป็น 100 เท่าของสารเคมี SPF.

ซื้อที่ไหน: Sephora & # x2022; Amazon.com & # x2022; Dermstore & # x2022; ช้างขี้เมา

ส่วนประกอบที่มีการใช้งาน: สังกะสีออกไซด์ 20% ส่วนประกอบอื่น ๆ : น้ำ Caprylic / Capric Triglyceride คาร์บอเนต Dicaprylyl กลีเซอรีน Pentylene Glycol Steareth -2 Propanediol Steareth-21 Polyhydroxystearic Acid แอลกอฮอล์ Cetearyl ซิลิกาน้ำมัน Sclerocarya Birrea เมล็ดสารสกัดจากใบ Aloe Barbadensis Chondrus Crispus Extract, สารสกัดจากสาหร่าย Haematococcus Pluvialis, สารสกัดจาก Helianthus Annuus (Sunflower), สารสกัดจากผลไม้ Vitis Vinifera (น้ำองุ่น), น้ำมันเมล็ดพันธุ์ Helianthus Annuus (Sunflower), น้ำมันเมล็ดพันธุ์ Simmondsia Chinensis (Jojoba), น้ำมันเมล็ดราสเบอร์รี่ / Tocopheryl Succinate Ester Aminopropanediol, Hydrolyzed Wheat Protein, Tocopheryl Acetate, Tocopherol, น้ำทะเล, Acetyl Glucosamine, Cetearyl Glucoside, Stutoyl Glutamate โซเดียม, Tetrahexyldecyl Ascorbate, Glycine, Sucrose, Lecithin, Triethoxycaprylylsilane, Xanthan Gum, Trisodium Ethylenediamine Disuccinate, Caprylhydroxamic Acid, Mica, Caprylyl Glycol, Phenoxyethanol, Titanium Dioxide (CI 77891 ), เหล็กออกไซด์ (CI 77491).

เมาสุรา Umbra Tinte กายภาพป้องกันรายวัน SPF 30

& # x2713; High-zinc & # x2713; Low-PUFA & # x2713; ไม่มีซิลิโคน & # x2713; ไม่ฟอกสี

ที่นั่น's ยัง Umbra ใหม่ Umbra Tinte กลาโหมรายวันกลาโหม SPF 30 & # x2014; สีแบบเดิมของพวกเขา! ความคิดเห็นที่นี่; มันจะดีกว่าถ้ามัน didn't มีน้ำมันเมล็ด (marula ก็โอเค) แต่มัน'ห่างไกลจากทางเลือกที่ไม่ดี จากบทวิจารณ์ดูเหมือนว่าสีที่เหมาะที่สุดสำหรับโทนสีปานกลางถึงผิว แต่อาจลึกเกินไปสำหรับประเภทของงานที่ควรยึดติดกับต้นฉบับ.

ซื้อที่ไหน: Sephora & # x2022; ช้างขี้เมา

ส่วนประกอบที่มีการใช้งาน: สังกะสีออกไซด์ 20% ส่วนประกอบอื่น ๆ : น้ำ Caprylic / Capric Triglyceride คาร์บอเนต Dicaprylyl กลีเซอรีน Pentylene Glycol Steareth -2 Propanediol Steareth-21 Polyhydroxystearic Acid แอลกอฮอล์ Cetearyl ซิลิกาน้ำมัน Sclerocarya Birrea เมล็ดสารสกัดจากใบ Aloe Barbadensis Chondrus Crispus Extract, สารสกัดจากสาหร่าย Haematococcus Pluvialis, สารสกัดจาก Helianthus Annuus (Sunflower), สารสกัดจากผลไม้ Vitis Vinifera (น้ำองุ่น), น้ำมันเมล็ดพันธุ์ Helianthus Annuus (Sunflower), น้ำมันเมล็ดพันธุ์ Simmondsia Chinensis (Jojoba), น้ำมันเมล็ดราสเบอร์รี่ / Tocopheryl Succinate Ester Aminopropanediol, Hydrolyzed Wheat Protein, Tocopheryl Acetate, Tocopherol น้ำทะเล Acetyl Glucosamine Cetearyl Glucoside โซเดียม Stearoyl กลูตาเมต Tetrahexyldecyl Ascorbate Glycine ซูโครสโซเดียม C14-16 Olefin Sulfonate เลซิติน Triethoxycaprylylsilane Phenoxyethanol ไทเทเนียมไดออกไซด์ (CI 77891), เหล็กออกไซด์ (CI 77491, CI 77492, CI 77499).

ชิเซโด้ Ultimate Sun Protection โลชั่น SPF 50+ WetForce สำหรับผิวบอบบางและเด็ก

& # x2713; High-zinc & # x2713; PUFA-free 

น่าแปลกใจที่ครีมกันแดดของห้างสรรพสินค้าแห่งเดียวที่มีชีวิตอยู่ตามมาตรฐานของฉันคือชิเซโด้ Ultimate Sun Protection โลชั่น SPF 50+ WetForce สำหรับผิวบอบบางและเด็ก นี่น่าจะเป็นข้อเสนอสุดยอดของฉันถ้าคุณ'ว่ายน้ำหรือเหงื่อออกมากเนื่องจากน้ำทนนานถึง 80 นาทีและเห็นได้ชัดว่ามีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อเปียก ผม'm คาดเดาเนื้อหาซิลิโคนสูงช่วยให้มันอยู่บนผิวได้ดีขึ้น มัน's ยังขาวมากขึ้นกว่ามากที่สุด แต่สำหรับวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจไว้จริงๆงานนี้!

ซื้อที่ไหน: Nordstrom & # x2022; Sephora & # x2022; Saks Fifth Avenue & # x2022; Ulta & # x2022; Neiman Marcus & # x2022; Birchbox & # x2022; Bloomingdale's & # x2022; Bergdorf Goodman & # x2022; ชิเซโด้

ส่วนประกอบที่ใช้งาน: Titanium Dioxide 9.1%, Zinc Oxide 19.3% ส่วนประกอบอื่น ๆ : Dimethicone, น้ำ, บิวทิลไกลคอล, กลีเซอรีน, โพแทสเซียมเมทิคอล , Peg / Ppg-14/7 Dimethyl Ether, สารสกัดจากราก Scutellaria Baicalensis Roa, สารสกัดจากผลไม้ Rubus Idaeus (ราสเบอร์รี่) สารสกัดจากใบว่านหางจระเข้สารสกัดจากไธมัส Serpillum อลูมิเนียม Distearate อลูมิเนียม Hydroxide ไฮโดรเจน Dimethicone กรด Isostearic Disteardimonium Hectorite Hydrated Silica , โซเดียมเมทาเฟฟเฟท, Triethoxycaprylylsilane, กรดสเตียริค, เดกซ์ทรินปาล์มเมท, Distearyldimonium Chloride, Tocopherol, สารสกัดจากใบ Syzygium Jambos.

Neutrogena Sheer Zinc Face SPF 50

& # x2713; High-zinc & # x2713; PUFA-free & # x2713; ไม่ฟอกสี

ด้วย Neutrogena Sheer Zinc Face SPF 50 ที่นั่น's ครีมกันแดดที่ดีที่สุดจากแบรนด์ร้านขายยาหลัก! ผม'm จึงประหลาดใจที่สังกะสีที่พวกเขาใส่ไว้ที่นี่มากเท่าไร # x2014;'s สูงสุดฉัน'ตระหนักถึงในจุดราคานี้ ตามปกติพวกเขาบรรจุด้วยซิลิโคน แต่เช่นเดียวกับชิเซโด้จะทนน้ำได้ 80 นาทีและปราศจากน้ำมัน.

ซื้อที่ไหน: Well.ca & # x2022; Amazon.com & # x2022; Ulta

ส่วนประกอบที่ใช้งานอยู่: Zinc Oxide / Oxyde de zinc (21.6%) ส่วนประกอบอื่น ๆ : Acrylates / Dimethicone Copolymer, C12-15 Alkyl Benzoate, Caprylyl Glycol, Cetyl Dimethicone / Bis-Vinyldimethicone Crosspolymer, Cetyl PEG / PPG-10/1 Dimethicone, Chlorphenesin, Chrysanthemum Parthenium (Feverfew) ดอกไม้ / ใบ / ต้นกำเนิดจากลำไยคอลลอยด์ ข้าวโอ๊ต Dimethicone, Ethyl Methicone, กลีเซอรีน, Glyceryl Behenate, Citrate Crosspolymer Octan, Phenethyl Alcohol, Phenoxyethanol, Phenyl Trimethicone, Polyhydroxystearic Acid, Silica, โซเดียมคลอไรด์, Styrene / Acrylates Copolymer, Tocopheryl Acetate, น้ำ (eau).

โลชั่นบำรุงผิว Kosmea Moisturizing SPF 30

& # x2713; High-zinc & # x2713; Low-PUFA & # x2713; ไม่มีซิลิโคน & # x2713; ไม่ฟอกสี

แม้ว่าแบรนด์จะเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับน้ำมันสะโพกกุหลาบ (I DON)'T แนะนำ!), Kosmea Moisturizing Lotion SPF 30 เป็นผลงานเล็ก ๆ น้อย ๆ มัน's ธรรมชาติทั้งหมดที่มีสังกะสีออกไซด์ในโลชั่นย้อมสีเล็กน้อย เนื้อหา PUFA มีน้อยมากและมี # x2014;'น้ำมันกำยานมากกว่า PUFA ที่นี่!

ซื้อที่ไหน: Well.ca & # x2022; Amazon.com & # x2022; Kosmea

ส่วนประกอบที่มีการใช้งาน: สังกะสีออกไซด์ 20% w / w ส่วนประกอบอื่น ๆ : Aqua, Caprylic / capric triglyceride, Caprylyl Glycol, Cerearyl Alcohol, Hydroxypropyl starch phosphate, Phenethyl แอลกอฮอล์, Sorbitan stearate, Boswellia, น้ำมัน cateril, Cetearyl glucoside, Citrus sinensis Peel Essential Oil, น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์, Pelagonium, graveolens น้ำมันดอกไม้, Polyhydroxystearic Acid, สารสกัดจากเมล็ด Rosa canina, โกโก้ซูโครส, Xantham Gum, สารสกัดจากใบว่านหางจระเข้, สารสกัดจากใบ Cameillia sinensis, น้ำมันเมล็ด Carthamus tinctorius (Safflower), สารสกัดจากผลไม้ Cucumis satisfus (Cucumber), กลีเซอรีน, Isoamyl laurate, Rosa canina Fruit Oil, กรดมะนาว.

Suntegrity Natural Sunscreen & Moisturizing ครีมรองพื้น SPF 30

& # x2713; High-zinc & # x2713; Low-PUFA & # x2713; Low-silicone & # x2713; ไม่ฟอกสี

Suntegrity Natural Sunscreen & Moisturizing SPF 30 เป็นครีมกันแดดช่วยให้คุณสามารถขจัดความชุ่มชื่นได้อย่างง่ายดาย ขอบคุณ silicone กลางทางลงรายการก็ยังทำหน้าที่เป็นไพรเมอร์ภายใต้การแต่งหน้า ขณะที่มัน'ต่ำ PUFA, มะพร้าวและโจโจบาหวังว่าจะชดเชยน้ำมันดอกทานตะวันบ้าง. 

ซื้อที่ไหน: ตลาดดีท๊อกซ์ & # x2022; Amazon.com & # x2022; Credo Beauty & # x2022; Dermstore & # x2022; LeVert Beauty & # x2022; คนฟรี & # x2022; Suntegrity

ส่วนประกอบที่มีการใช้งาน: สังกะสีออกไซด์ 20% ส่วนประกอบอื่น ๆ : น้ำ (Aqua), Aloe Barbadensis (Organic Aloe Vera) น้ำใบ, Capric Caprylic Triglycerides (สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว), Sorbitan Stearate (พืชมา), Stearyne Glyceryl (พืชมา), Polyglyceryl-4 Isostearate (มาโรงงาน) สารสกัดจากผลไม้ Cucumis Sativus (Organic Cucumber), Astaxanthin (สารสกัดจากผลไม้ Cucumis Sativus (Organic Cucumber)), สารสกัดจากผลไม้ตระกูลเอสโซ่ (Sulfate แมกนีเซียม (เกลือ Epsom), น้ำมันจากเมล็ด Helianthus Annuus (Organic Sunflower) สาหร่าย), กรดไฮยาลูโรนิก (Plant Derived) สารสกัดจาก Chlorella Emersonii (สาหร่ายสีแดง), สารสกัดจากใบ Camellia Sinensis (Organic Green Tea), น้ำมัน Punica Granatum (Organic Pomegranate), น้ำมัน Citrus Grandis (Grapefruit), Citrus Sinensis (Sweet Orange ) น้ำมันหอมระเหย, น้ำมันหอมระเหย Citrus Reticulata Blanco (Tangerine), Polyuanopropyl Biguanide *, Ethylhexylglycerin * * สารต่อต้านจุลินทรีย์ที่ปราศจากพาราเบน

Suntegrity 5-in-1 ครีมกันแดดสูตรปรับผิวให้ชุ่มชื่น SPF 30

& # x2713; High-zinc & # x2713; Low-PUFA & # x2713; Low-silicone & # x2713; ไม่ฟอกสี

SPF ที่รู้จักกันดีจาก Suntegrity คือครีมกันแดดสูตรธรรมชาติ 5 ใน 1 ของ SPF 30 ซึ่งเป็นครีมทาผิวสีครีมที่มีเฉดสีสี่สี ฉันเคยสวมชุดนี้ใน Light ก่อนที่ฉันจะค้นพบคนอื่น ๆ ที่ด้านบนสุดของรายการนี้และพบว่าพื้นผิวสีและพื้นผิวที่น่าทึ่งมาก เหตุผลเดียวที่ฉันไม่ได้'ใช้ตอนนี้เพราะฉัน'ควรใช้ผลิตภัณฑ์ปลอดซิลิโคนฟรี PUFA.

ซื้อที่ไหน: ตลาดดีท๊อกซ์ & # x2022; Amazon.com & # x2022; Credo Beauty & # x2022; Dermstore & # x2022; คนฟรี & # x2022; Suntegrity

ส่วนประกอบที่ใช้งานได้: สังกะสีออกไซด์ 20% ส่วนประกอบอื่น ๆ : Aloe Barbadensis (Organic Aloe Vera) Leaf Juice, Capric Caprylic Triglycerides (สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว), น้ำ (Aqua), Sorbitan Stearate (พืชที่ได้มา), Glyceryl Stearate (พืชมา), Polyglyceryl-4 Isostearate (Plant Derived) สารสกัดจากผลไม้ Cucumis Sativus (Organic Cucumber), Astaxanthin (สารสกัดจากผลไม้ Cucumis Sativus (Organic Cucumber)), สารสกัดจากผลไม้ตระกูลเอสโซ่ (Sulfate แมกนีเซียม (เกลือ Epsom), น้ำมันจากเมล็ด Helianthus Annuus (Organic Sunflower) สาหร่าย), กรดไฮยาลูโรนิค (Plant Derived) สารสกัดจาก Chlorella Emersonii (สาหร่ายสีแดง) สารสกัดจาก Camellia Sinensis (Organic Green Tea), น้ำมันเมล็ดสน Punica Granatum (Organic Pomegranate), Polyaminopropyl Biguanide *, Ethylhexylglycerin *, Iron Oxide สารกันบูดปราศจากพาราเบน

Block Island Organics ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรธรรมชาติ SPF 30

& # x2713; High-zinc & # x2713; Low-PUFA & # x2713; ไม่มีซิลิโคน & # x2713; ไม่ฟอกสี

สุดท้ายเรามี Block Island Organics Natural Moisturizer SPF 30 ที่ฉันค้นพบผ่าน EWG ฉันรักมัน's มีหนึ่งในเนื้อหาสังกะสีสูงสุดในฐานว่านหางจระเข้ ฉันคิดว่ามันต่ำ PUFA เนื่องจากน้ำมันดอกทานตะวันไม่ได้อยู่ในด้านบน 10 ไม่เป็นตัวเลือกที่ไม่ดีเลย!

ซื้อที่ไหน: Amazon.com & # x2022; Organics เกาะบล็อก

ส่วนประกอบที่มีการใช้งาน: สังกะสีออกไซด์ 22% ส่วนประกอบอื่น ๆ : Aloe Barbadensis (น้ำว่านหางจระเข้) น้ำผลไม้ *, Aqua (Deionized Water), Butyrospermum Parkii (Shea) Butter *, สารสกัดจากใบชาเขียว * Camellia Sinensis *, Caprylic Triglyceride Capric, Cetearyl Alcohol, Cetearyl Glucoside, Cetearyl Olivate , Gluconolactone, Glycerin *, Glyceryl Isostearate, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil *, Lecithin *, Polyhydroxystearic Acid, สารสกัดจาก Punica Granatum (ทับทิม), โซเดียมเบนโซเอท, โซเดียม Laurylglucosides Hydroxypropylsulfonate, Sorbitan Olivate, Tocopherol (Vitamin E), Zemea (ข้าวโพด ) Propanediol (* Certified Organic)

ข้อสรุป

ตอนนี้คุณ'ให้คุณได้รับครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับใบหน้าของคุณ! 

คุณ'จะสังเกตเห็นว่าฉันไม่ได้'t รวมถึงครีมกันแดดผงซึ่งมีอยู่ในพื้นที่สีเทาตามกฎข้อบังคับและควรใช้เพื่อปกป้องคุ้มครองที่มีอยู่ของคุณเท่านั้น (เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ที่อยู่ที่นี่) ฉัน'd แนะนำให้ใช้หนึ่งในโลชั่นที่มีสังกะสีสูง FIRST เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีฐานที่เหมาะสมในการบล็อกทั้ง UVA และ UVB.

ฉันยังต้องการรับทราบว่าฉันเข้าใจความท้าทายเกี่ยวกับสุนทรียศาสตร์ด้วยการใช้ครีมกันแดดจากแร่แม้กระทั่งสูตรที่เรียกว่า "ไม่ใช่ไวท์เทนนิ่ง" ฉันได้รับมันและฉันรู้ว่าฉันมีมันง่ายเป็นคนซีด! แต่ถ้าทางเลือกเดียวคือการใส่ SPF สารเคมีที่เป็นอันตรายฉันคิดว่า'คุ้มค่ากับความพยายามในการทำงานกับพวกเขา. 

นั่นอาจหมายถึงการใช้เวลามากขึ้นเพื่อให้ครีมกันแดดของคุณอยู่ในและ / หรือผสมออกจากเม็ดสีขาวเริ่มแรก ผม'เคยมีโชคดีที่สุดด้วยการแต่งหน้าแบบปราศจากซิลิโคนที่ด้านบนซึ่งไม่มี'อย่าทำให้ฉันเป็นบ้าเลย ฉันมักจะใส่ SPF ที่ชื่นชอบด้วย RMS Beauty อันเป็นที่รักของฉัน "Un" Cover-Up และผงซักฟอกซิลิกาบางชนิดเพื่อขจัดความสุกใสที่มากเกินไป และฉันพยายามที่จะตบหน้าแต่งหน้าไม่ใช่หนังควายฉันเลย'ไม่รบกวนชั้นครีมกันแดด.

หวังว่านี่จะช่วยแนะนำคุณในการเลือกครีมกันแดดที่ยอดเยี่ยมในฤดูร้อนนี้ ตรวจสอบสูตร BODY สูงที่สุดในสังกะสีที่ดีที่สุด!

แก้ไขร้านค้า's คัดสรร

คุณเปลี่ยนเป็นครีมกันแดดสังกะสีออกไซด์ไหม?
คุณได้ลองสิ่งเหล่านี้แล้วหรือยัง?

Leave A Comment

72 − 70 =