ครีมบำรุงผิวชาแนลซีซีคุ้มค่ากับ Splurge

ทำให้รู้สึกดีขึ้นที่ชาแนลจะเป็นผู้ครองธุรกิจครีมซีซี.

คิดถึงเรื่องนี้ Cs คู่? ที่'s เพียงลายเซ็นของพวกเขาตั้งแต่ Coco Chanel วัน สินค้าที่ดีเช่นสินค้าแฟชั่นของพวกเขาเป็นสิ่งที่ดีที่สุด.

บางทีมันอาจจะ's แม้แต่ที่ดีที่สุด แต่ฉันต้องเคาะครึ่งดาวสำหรับป้ายราคา ที่ 50 เหรียญ + หลอดของครีมชาแนลซีซีไม่ได้'มาราคาถูก (ที่'s ทำไม Nip + Fab เป็นกระเป๋าสตางค์ที่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์จึงได้รับชัยชนะใน CC ของ 2013 และ # x2014 อ่านรีวิวของฉันที่นี่) แต่วันนี้ขอให้ฉันอธิบายว่าทำไมฉันถึงชอบชาแนล's ตัวเลือก high - end ถ้ามัน's ในงบประมาณของคุณ.

โอ้ฉัน'จะพูดซ้ำ: ชาแนล's และ Nip + Fab's เป็นเพียงสอง CC ครีมออกจากการเปิดตัวทั้งหมดเพื่อให้ห่างไกลที่จริงทำงานสำหรับฉัน แค่สอง! มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ออกมีที่ don'ให้พอ (หรือตรงไปตรงมา, ใด) หรือมืดเกินไปสำหรับฉัน.

นี่คือสิ่งที่หลอดดูเหมือนว่า น่าเสียดายที่ไม่ใช่ซุปเปอร์ใหญ่.

(ดอน'ใจฉันเล็บขัดเล็บของฉันโดยวิธี. ที่'ทำไมฉันต้องพึ่งพา Natacha)

อย่างไรก็ตามเมื่อเปิดตัวครั้งแรก CC นี้มีเพียง 1 เฉดสีเดียวคือ Beige 20 ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉัน'm ทดสอบที่นี่ พวกเขา've ตั้งแต่ออกมาพร้อมกับ Beige Rosé 12 ซึ่งพวกเขาอธิบายว่ามีสีชมพูอ่อนเล็กน้อยและมัน'สูตรเฉพาะสำหรับผิวในเอเชีย.

สีเบจ 20 สีเหลืองมากขึ้น'เหมาะสำหรับผิวที่เป็นกลางถึงสีชมพูของฉัน ฉันมักจะสามารถไปได้ไม่ว่าจะเป็นวิธีใดก็ตามบนรากฐานตราบใดก็ตาม'ไม่ไกลเกินไปทั้งชมพูหรือเหลือง.

นี่คือครีม unblended (โปรดสังเกตว่ารูปเหล่านี้เป็นสวรรค์'ได้รับการแก้ไขสีเลย)

มันออกมาค่อนข้างหนาจากหลอดและตอนแรกฉันคิดว่ามันจะเป็นสีเหลืองเกินไปสำหรับฉัน แต่นี่เป็นผลรวม:

ที่คุณสามารถดูมันจะยกเลิกออกบางส่วนของสีแดงในผิวของฉันและให้ผลส่องสว่างเล็กน้อย (แม้ว่าดอน'ไม่ต้องกังวล'ไม่เงางามหรือเงางามบนใบหน้าของคุณ) เนื้อสัมผัสชุ่มชื่นโดยไม่เกิดความมันวาว ฉันจะบอกว่ามันดูและรู้สึกบิตมากขึ้นเคลือบกว่า Fab Nip + ชอบกึ่งเคลือบ แต่เรืองแสง ถ้าคุณ'อีกครั้งด้าน oilier ผมคิดว่าผลิตภัณฑ์นี้จะเหมาะกับคุณที่ดีที่สุด; ถ้าคุณ'แห้งคุณอาจต้องการชั้น moisturizer ด้านล่าง.

สิ่งที่น่าพิศวงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้คือความคุ้มครอง สามารถไปได้แบบไหน หนึ่งชั้นช่วยให้คุณมีพื้นที่ในระดับปานกลางได้ดี แต่คุณสามารถสร้างอาคารและสร้างได้ต่อไปเรื่อย ๆ'เค้กขึ้น อันที่จริงแล้ว's หนึ่งในสิ่งที่พวกเขาทราบในข่าวประชาสัมพันธ์ & # x2014; คุณสามารถสัมผัสกับมันได้ตามต้องการในระหว่างวันซึ่งสามารถ't จะกล่าวว่าสำหรับมูลนิธิมากที่สุด.

ฉันพบว่ามันอยู่สวยนายอำเภอบนผิวชั่วโมงและ doesn't มีความรู้สึกหนักเหมือนรากฐาน ส่วนผสมที่ชาญฉลาดก็มีกรดไฮยาลูโรเพื่อให้ความชุ่มชื้น (ซึ่งผมคิดว่าเป็นเหตุผลที่มัน doesn'รู้สึกเลี่ยน; มันทำให้ฉันนึกถึงวิธีการของฉัน SkinCeuticals Hydrating B5 เจลรู้สึก) เม็ดสีมีแร่ธาตุและยังประกอบด้วยน้ำธัญพืชธัญพืชและ rejuvencia ซึ่งเป็นสารเสริมคอลลาเจน.

couldn't หาส่วนผสมที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ของพวกเขาดังนั้นฉัน snapped รูปของกล่อง:

ขอให้สังเกตว่าไททาเนียมไดออกไซด์อยู่ที่นั่น & # x2014;'ครีมกันแดดแร่ธาตุ (SPF 30) เย้!

สิ่งเดียวที่ทำให้ผิดหวังจริงๆคือราคาและการเลือกสี ราคาดีมันคือชาแนลดังนั้นสิ่งที่คุณจะทำ? แต่ฉันไม่ได้'ไม่ทราบว่า Beige 20 หรือ Beige Rosé 12 จะทำงานได้ดีแค่ไหนกับโทนสีผิวที่ปานกลาง หวังว่าพวกเขา'จะปล่อยเฉดสีเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้.

มิฉะนั้นก็'เป็นผลิตภัณฑ์ที่สวยอย่างจริงจังเหมาะกับผิวของคุณและให้ประกายระยิบระยับโดยไม่รู้สึกหนักหรือเลี่ยน โดยทั่วไปใบหน้าของคุณจะดูน่าทึ่ง รู้ไหมว่าคุณคิดอย่างไร?

ซื้อที่ไหน

ได้พูดของคุณ

คุณเคยลองครีมชาแนลซีซีหรือไม่?

ถ้าไม่คุณคิดว่าวิธีนี้ใช้ได้กับคุณหรือไม่?

ที่คุณชื่นชอบ CCs อื่น ๆ หรือ BBs?

Leave A Comment

+ 15 = 16