บทวิจารณ์: Smashbox Be Lipary Gloss

ฉันรู้สึกเหมือนฉัน'ได้รับการเปิดใช้งานตันของการซื้อริมฝีปากเร็ว ๆ นี้ แต่ถ้าคุณ'ฉันจะอนุญาตให้ฉันอีกครั้ง & # x2014; ฉัน'อยากจะตะโกนออกไปที่ Smashbox Be Legendary Lip Gloss ใหม่ใน Coquette. 

นี่คือริมฝีปาก:

ตอนนี้ฉันรู้ว่าลิปกลอสสีชมพูอ่อนอาจไม่เหมือนอะไรเป็นพิเศษ แต่ให้พิจารณาเสื้อยืดสีขาวของตู้แต่งหน้าของคุณ (ใน ดี เสื้อยืดสีขาว ... เช่นพูด Petit Bateau กับ Old Navy) 

เช่นเดียวกับทีสีขาวเราทุกคนต้องมีลิปกลอสที่เป็นธรรมชาติ หนึ่งที่สามารถพึ่งพาในการมองและความรู้สึกที่ดี.

นี่คือส่วนผสม (ถ้าคุณใส่ใจ):

ฉันควรจะพูดถึงช่วงที่มี 15 สีอื่น ๆ ให้เลือกนอกเหนือจากนี้ Coquette (ฟองสีชมพู) ผม'มั่นใจได้เลยว่าทุกอย่างจะดีมาก & # x2014; Coquette ดีเยี่ยมเป็นสีชมพูนุ่มสุดยอด.

(Isn'ฉันตลกดีแค่ไหน'ทุกคนได้ซื้อตันอันบ้าคลั่งและตอนนี้เรามีปัญหาตรงข้ามกับสิ่งที่เราเริ่มต้นด้วย & # x2014;'มีพอสมควรหรือไม่? หรืออย่างน้อยก็รู้สึกแบบนั้น)

นี่คือตัวอย่าง:

สูตรตัวเองเป็นที่น่าอัศจรรย์ในหลายระดับ.

ประการแรกมันมีสอง gen เนื้อไม่เหนียว มัน'ยังนุ่มและผอมมากดังนั้นคุณอย่า't รับที่มีผลต่อ goopy หนักเมื่อคุณใช้ซึ่งเป็น peeve สัตว์เลี้ยงใหญ่ของฉันบนพรมแดง คุณไม่ได้รับประกายใด ๆ ไชโย!

แต่สิ่งที่ดีที่สุดก็คือ's มากขึ้นทึบกว่า glosses มากที่สุดเพื่อให้คุณจริงสามารถมองเห็นสี! (ผม'ได้พบว่ามีความเงามากที่สุดจึงมีตัวอักษรที่ไม่มีจุดที่จะเลือกเฉดสีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ... ที่มี NARS ใหม่กว่าช่วงชีวิตและ Lancome's Lip Lover) ฉันจะอธิบายเป็นตำนานเป็นความคุ้มครองกึ่งทึบและความเงางามเป็นเพียงปานกลางแทนผลไวนิล.

ในระยะสั้นฉันสามารถพูดสิ่งที่ดีเกี่ยวกับสิ่งนี้ได้ ยังตรวจสอบลิปสติกเป็นตำนาน # & x2014 พวกเขาเป็นหนึ่งในลิปสติกที่ชื่นชอบแน่นอนของฉัน!

ซื้อที่ไหน

คุณได้ตรวจสอบความเงางามเหล่านี้แล้วหรือยัง?

คุณมีลิปกลอสที่ชื่นชอบไหม?

คุณเป็นผู้ครอบครองของที่มีค่ามากกว่า neutrals?

Leave A Comment

+ 27 = 33