Rimmel Stay Blushed เป็นครีมทาหน้าที่ดีที่สุดตั้งแต่ YSL

ไม่มีเรื่องตลก Rimmel London เพิ่งจะออกมาพร้อมกับชุดสีแดงอมชมพูที่ดูคล้ายกับ YSL creme de Blush อันเป็นที่รักของฉันยกเว้นในหลอด และอาจมีผลดีกว่าแม้กระทั่งผิว (หอบ!).

ผม'รู้สึกตื่นเต้นมากเพราะแม้ว่าฉัน'ได้พบร้านขายยาที่ดีใน blushes ผงและรูปแบบการติดก่อน, ฉัน'ไม่เคยเห็นพื้นผิวที่เป็นเอกลักษณ์นี้ในระดับนี้ มัน'เป็นเหมือนกากบาทระหว่างเจลและมูสครีม # x2014 ซึ่งทำให้ชื่อว่า Stay Blushed Liquid Cheek Tints เป็นเรื่องที่น่างง พวกเขา'ไม่ใช่ของเหลวเลยและแห้งลงในคราบที่ดูเป็นธรรมชาติ (ยกเว้นรอยเปื้อนไม่ได้เพราะพวกเขามาได้ทันทีกับ Bioderma Créaline H2O ของฉัน.)

มีห้าเฉดสีในบรรทัดและฉันถูกส่งทั้งสามเพื่อลอง:

พวกเขาออกมาค่อนข้างสีและอีกครั้งพื้นผิวเตือนฉันของ YSL ครีมอาย แต่แป้งน้อยและมีศูนย์ระยับ.

แม้ว่า 001 Pop of Pink ทำเสียงได้ดี แต่ฉันรู้สึกว่าทั้งสามเฉดสีที่ฉันพยายามจะดูเป็นธรรมชาติที่สุดของพวง & # x2014 เนื่องจากเรากำลังพูดถึงแก้มที่นี่ไม่ใช่ริมฝีปากและสีอุ่นมีแนวโน้มที่จะเป็น ง่ายกว่าที่จะสวมใส่ ฉันคิดว่า 004 Sunkissed Cherry คือการประนีประนอมที่สมบูรณ์แบบระหว่างดอกพีชกับสีชมพู (มัน'อยู่ที่ไหนสักแห่ง) และ 003 Peach Flush และ 005 Apricot Glow มีทั้งสองแบบเหมาะสำหรับผิวบลัชออนที่อุ่นขึ้น.

ที่นี่'s สิ่งที่พวกเขามีลักษณะเหมือนผสมลง:

ไม่มีรอยต่อและคราบสกปรกมาก พวกเขาจริงๆจมลงในผิวแทนที่จะนั่งอยู่ด้านบนและมองหาที่ชัดเจน พลัสคุณ'อย่าปล่อยให้ความรู้สึกของครีม / น้ำมันบนแก้มของคุณและ # x2014 ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่'s เสมอ bugged ฉันเกี่ยวกับบาง blushes ครีมยอดนิยมเช่น Stila Convertible Colors ด้วยวิธีนี้คุณสามารถถูมือของคุณไปยังผิวของคุณได้และรู้สึกแห้งและแห้งอย่างทั่วถึง และสีสันที่ได้รับ't โอนเลย.

อันที่จริงแล้วฉันก็ใส่เสื้อผ้าลงไป เหล่านี้สุดท้าย guys ยาว สัญญาคือ 24 ชั่วโมงซึ่งฉัน'ฉันยอมรับว่าฉันไม่ต้องการ (ไม่มีใคร?) แต่ฉันสวมนี้เป็นเวลาอย่างน้อย 10 และพวกเขาก็ยังคงแข็งแกร่ง ถ้าคุณ'ติดยาเสพติดอ้วนเช่นฉันนี้เป็นสิ่งสำคัญ & # x2014; ดังนั้นหลาย 'em หงุดหงิดบนใบหน้าของคุณภายในไม่กี่ชั่วโมง เหล่านี้ได้รับรางวัล'เสื้อ.

โปรดทราบว่าหลอดมีขนาดเล็กและมีขนาดใหญ่กว่าลิปสติกเล็กน้อย แต่ให้ความมั่นใจคุณจะต้องบีบขนาดเล็ก ๆ ออกต่อการสวมใส่ ผม'd ผิดพลาดในด้านของน้อยไม่มากดังนั้นคุณ don'ไม่หักโหมเลย คุณสามารถสร้างสีที่ต้องการได้โดยไม่ต้องมองเค้กเลย.

คุณบอกได้ไหมว่าฉันรักสิ่งเหล่านี้? และราคา ($ 6.99 สำหรับเราชาวแคนาดา) เป็นเยาะเย้ย.

ซื้อที่ไหน

ค้นหารอยัลแก้มของ Rimmel London Stay Blushed Liquid ที่ร้านขายยาและร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ ผู้เล่นตัวจริงเต็มรูปแบบออนไลน์ที่ Well.ca; ASOS มีเฉดสีบางส่วน แต่มีอยู่แล้วหมดดังนั้นคุณอาจต้องการตรวจสอบย้อนกลับ.

ได้พูดของคุณ

คุณตรวจสอบออก blushes เหล่านี้ยัง?

เฉดสีที่คุณชอบ?

พบสีแดงที่ดีอื่น ๆ ในระดับร้านขายยา?

Leave A Comment

+ 52 = 59