Revlon ColorBurst Balms เป็นร้านขายยาที่ดีที่สุด Lip Crayons

ถ้าคุณสวรรค์'t ลอง Revlon ColorBurst Balms ยังซึ่งเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนดีสิ่งที่คุณรออยู่แล้ว?

ผมล้อเล่น. แต่ไม่ได้จริงๆ ฉันไห้ 'em กล่าวถึงในรายการ 2013 รายการโปรดของฉัน แต่เนื่องจากหนึ่งในปีใหม่ของฉัน'ความงามของความละเอียดคือ ด้วย ทำบทวิจารณ์ตรงขึ้นมากขึ้นฉัน'm ทุ่มเวลาเพิ่มเติมบางวันในวันนี้ทำไมฉันคิดว่าน่ากลัว แนวโน้มของริมฝีปากอ้วนมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและตรงไปตรงมาคุณไม่ได้'t ต้องจ่ายราคา Clinique ถ้าคุณ don'ไม่ต้องการ ลูกสุนัข Revlon เหล่านี้เป็นหนึ่งในสามตัวเลือกร้านขายยาที่ยอดเยี่ยม (คนอื่น ๆ ที่ฉันชอบคือ CoverGirl's และ Rimmel's) และสามารถมีได้ต่ำกว่า 10 เหรียญ ราคาถูกเป็นนรก.

อีกอย่างหนึ่งนั่นเอง's บ้าดีเกี่ยวกับเหล่านี้เป็นผลตอบแทนสี มัน's สำคัญ มีผิวเคลือบด้านในและลาเท็คบาล์สมีให้เลือกถึง 2 สีมีเฉดสีให้เลือก 10 เฉด ฉันรู้สึกประหลาดใจและประทับใจที่คุณได้รับเม็ดสีเท่าไร แต่ด้วยความรู้สึกที่เยือกเย็น Mattes ได้รับคะแนนพิเศษสำหรับการไม่แห้งและ Lacquers มีประกายโดยไม่ต้อง goopy หรือเหนียว โอ้และถ้าคุณชอบมิ้นท์เหล่านี้มีกลิ่นที่บอบบางและทำให้รู้สึกสดชื่น.

จนถึงตอนนี้ดีใช่ไหม? ปล่อย's ไปที่สี...

Revlon ColorBurst Lacquer Balms

ในงานเปิดตัวนี้ผมได้ถามสาว PR สำหรับเฉดสี "best" และจบลงด้วย Lacquers ทั้งสี่แบบ ตอนนี้จับตัวเองเพราะฉัน'เกี่ยวกับการได้รับทั้งหมดขึ้นในใบหน้าของคุณด้วยริมฝีปากของฉันขยายใหญ่กว่าขนาดชีวิต (และใช่ฉันมีแพทช์สีแดงแบบสุ่มในมุมด้านล่างฉันสาบานฉันคิดว่าฉันมองที่ดีในกระจกหรือไม่กล้องกำลังโหดร้าย) อย่างไรก็ตาม...

Demure เป็นสีชมพูพีชที่บางเบาช่วยให้ริมฝีปากของคุณดูเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากของฉันมีสีค่อนข้างเล็กน้อยดังนั้นจึงอาจดูเบาลงบางคน มีบางอย่างที่บอบบางระยับอยู่ในนั้นซึ่งฉัน'ดีกับกลางวัน แต่คุณอาจชอบมันสำหรับคืนเมื่อคุณ'ทำตาที่หนักกว่า ฉันคิดว่ามันดูดีกว่าสีโป๊เปลือยหนาที่เราเคยสวมใส่.

เจ้าชู้มีสีแดงสดใสผลไม้เล็ก ๆ มันมีบิตของระยิบระยับในนั้นอีกครั้งคุณอาจรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นด้วยนี้สำหรับกลางคืน ฉันพบว่าคุณถูมันในบิตด้วยนิ้วของคุณ, shimmer dissipates และคุณ'เหลืออีกด้วยคราบสีชมพูสวยจริงๆ.

Provocateur เป็นที่ชื่นชอบของ Lacquer Balms ดังที่คุณเห็นจากตัวอย่างที่ด้านบน's มากใกล้กับเจ้าชู้ แต่มัน'เป็นสีแดงเชอร์รี่ที่แท้จริงแทนการมีโทนสีชมพู ฉันยังพบระยับมากขึ้นบอบบางในนี้; ตาของฉันมันอ่านเป็นสีแดงมันวาวและฉัน'สวมใส่ทั้งกลางวันและกลางคืน ทั้งสองเฉดสีเหล่านี้มีผลกระทบสูงมาก.

Lacquer สุดท้ายที่ฉันพยายามคือล่อลวง นี่เป็นสีแดงเข้มนิดหน่อยและฉันพบว่ามีผลน้อยกว่าอีกสองครั้ง และสิ่งเดียวกันกับ shimmer & # x2014;'t เป็นที่เห็นได้ชัดเช่นในเจ้าชู้.

Revlon ColorBurst Balms ด้านใน

ฉันยังขอให้เฉดสี "ดีที่สุด" ในกลุ่มผู้เล่น Matte ซึ่งเห็นได้ชัดว่าทั้งสามคนนี้.

Showy เป็นสีชมพูกล้วยไม้ที่สดใสและเจิดจ้าที่ฉันถูกดึงไปอย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับที่ฉันกล่าวว่าไม่ใช่การอบแห้งที่ & # x2014 แต่จะเน้นที่ส่วนใด ๆ ที่มีคราบบนริมฝีปากของคุณ มัน's ยังไม่สมบูรณ์ร้อยละ 100 เคลือบทุกซอกทุกมุมมองที่คุณสามารถดูด้านล่าง แต่จำไว้ว่าการขยายที่นี่; มันไม่ได้'ฉันรู้สึกรำคาญฉันมากเกินไปจากระยะทางปกติและคุณยังสามารถใช้นิ้วของคุณและผสมผสานในบางส่วนมากขึ้น พื้นผิวเป็น matte สมบูรณ์แบบโดยวิธีการ (นี่เป็นเพียงแฟลช).

ในแง่ของความคิดของฉัน Unapologetic คือ Matte ที่ดีที่สุด มัน'สีชมพูสดใสปะการังที่เป็นความสนใจได้รับ แต่ไม่มากเช่นเดียวกับในใบหน้าของคุณเป็นสีชมพูเย็น มันเกือบจะอ่านเป็นสีแดง แต่คุณรู้ว่าสนุกมากขึ้น เนื้อเดียวกันกับข้างบน แต่ฉันพบว่าการให้อภัยเล็กน้อยขึ้นบนริมฝีปากแห้ง.

ในที่สุดก็มี Standout สีแดงเข้มลึกและสีซีดจางมาก ฉันไม่ต้องการ't ได้เลือกขึ้นอยู่กับบรรจุภัณฑ์เป็นดูเหมือนว่ามัน's จะมืดเกินไป / สีน้ำตาล แต่มัน'(ถ้าคุณชอบริมฝีปากแดงเข้มนั่นคือ) ผม'สวมใส่มันเต็มรูปแบบในเวลากลางคืน แต่ blotted ระหว่างกลางวันและ # x2014; มันผลิตผลที่เปื้อนที่สวยงามที่สุดของพวกเขาทั้งหมด.

บรรทัดล่าง: เหล่านี้เป็นความตื่นเต้นที่ราคาถูกจริง ๆ แล้วลุกขึ้นยืนได้ทุกห้างสรรพสินค้า ในความเป็นจริงฉันพบพื้นผิวของ mattes surpassed มากลิปสติกฉัน'เคยพยายามที่ก่อนหน้านี้ที่จุดราคาที่สูงขึ้นวิธี แจ้งให้เราทราบสิ่งที่คุณคิด?

ซื้อที่ไหน

ได้พูดของคุณ

คุณลอง ColorBurst Balms แล้วหรือยัง?

พื้นผิว / เฉดสีที่คุณชอบมากที่สุด?

คุณเป็นแฟนของริมฝีปากปากกาอื่น ๆ หรือไม่?

Leave A Comment

22 − = 19