Q: Makeup มากแค่ไหน?

ผม'จะแจ้งให้คุณในความลับเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับบรรณาธิการความงาม หลายคนอาจไม่ได้ให้ความสำคัญกับการแสดง hoarders, ขอบคุณคอลเลกชันผลิตภัณฑ์ความงามขนาดใหญ่ที่ได้มาในช่วงหลายปีของการทำงานในนิตยสาร สิ่งพิเศษพิเศษ (เช่นจานสีที่ จำกัด หรือมีชื่อ Tom Ford แนบมา) ตรงไปยังสิ่งที่เราเรียกว่า "ที่เก็บถาวร" ไม่ต้องใช้เคย แต่ดึงออกทุกครั้งในขณะที่เพียงแค่ความรักจ้องมองที่ (ฉันรู้เรา'แปลก ๆ )

แต่แล้วมีฝูงและมวลของ prodz ประจำวันหลายสิบชิ้นมาสคาร่าลิปเตอร์อายแชโดว์คุณตั้งชื่อว่า & # x2014; ไม่เพียงเพราะต้องซื้อนัดแต่งหน้าอย่างจริงจังในหัวใจของเรา (เนื่องจากงานเดียวของเราคือการจัดหาสินค้าจำนวนมาก) นอกจากนี้ยังทำให้เรามีความสุขอันยิ่งใหญ่เพื่อให้สามารถอ้างอิงคอลเล็กชันผลิตภัณฑ์ (Clarins, 2005) จากนั้นค่อยค้นหาสิ่งนั้นหรือที่สำคัญที่สุดคือเพื่อให้สามารถค้นหาที่ซ่อนและเพื่อนของขวัญ / ครอบครัวของเราด้วยเฉดสีที่สมบูรณ์แบบได้แน่นอน ของอาย / รองพื้น / ลิปสติก.

และฉัน'm อาจเป็นคนที่ไม่ถูกต้องสำหรับผู้อ่าน Melody เพื่อถามว่า "เท่าไหร่แต่งหน้ามากเกินไป?" แต่ฉัน'ฉันจะลองดูสิเพราะ & # x2014; เพราะถ้ามี's สิ่งหนึ่งที่ฉันรู้หลังจากปีเหล่านี้ทั้งหมดใน biz มัน'สิ่งที่คุณต้องการจริงๆเมื่อเทียบกับอะไร'ดีแค่ไหนที่มี.

ที่นี่'s Melody's คำถาม:

ฉันรักการแต่งหน้า แต่ฉัน'ฉันยังคงอายุ 17 แน่ ๆ อายุมากพอที่จะแต่งหน้าได้เหมือนที่ฉันทำทุกวัน แต่ตั้งแต่ฉัน'ฉันตกหลุมรักกับคอลเลกชันและสิ่งต่างๆเช่นนั้นฉันพบว่าตัวเองกำลังซื้อผลิตภัณฑ์ที่ฉันสวม'ต้องการจริงๆ. จนถึงตอนนี้ทุกๆคนรอบตัวฉันสบายดี แต่ตอนนี้เพื่อน ๆ และพ่อแม่ของฉันเริ่มตั้งคำถามกับฉันว่าทำไมฉันถึงอยากจะซื้อเพิ่มเติมแม้ในขณะที่ฉันมีวิธีที่มากกว่าที่ฉันใช้เป็นประจำทุกวัน.

ฉันชอบแต่งหน้าและฉันใช้มันอย่างเหมาะสม (และฉัน'เป็นแฟนตัวยงของช่อง YouTube และบล็อกของคุณและบล็อกความงามอื่น ๆ ดังนั้นฉันเดาว่ามันเริ่มมีความรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าของเครื่องสำอางมากมายไม่ใช่เรื่องธรรมดา). ฉันแค่อยากจะถามสำหรับปกติ 17 ปีเท่าไหร่แต่งหน้าที่คุณคิดว่าเป็นบิตมากเกินไป? บางทีมันอาจจะ's เพียงแค่การจัดเก็บข้อมูลของฉันที่'s ทำให้ดูเหมือนรกมากและทุก.

เอาล่ะสิ่งแรกก่อน & # x2014 ฉันทำแต่งหน้ามากเกินไป แต่อย่างที่ฉันพูดแล้ว'งานของฉัน " ดังนั้นไม่ว่าฉันจะคาดหวังอะไรทั้งหมด y'ทั้งหมดจะหมดและซื้อทุกสิ่งเดียวที่ฉันกล่าวถึงในเว็บไซต์นี้.

ที่กล่าวว่าฉันคิดว่ามีบางอย่างที่ควรจะอยู่ในทุกคน's ชุดเครื่องมือ ดังนั้นหากคุณพบว่าตัวเองกำลังวิ่งออกไปและซื้อสินค้าที่มีอยู่ในขณะนี้หรือคอลเลกชันรุ่นล่าสุดที่มีจำนวน จำกัด เพียงเพราะบรรจุภัณฑ์สวย ๆ ฯลฯ คุณ'คุณต้องการหยุดการทำงานชั่วคราวและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีพื้นฐานอย่างน้อยที่สุด.

ต้องมี

1. แปรงคอนซีลเลอร์และคอนซีลเลอร์ที่ดี

ไม่ว่าสภาพผิวของคุณจะอยู่ในความไว้วางใจฉัน: เราทุกคนต้องคอนซีลเลอร์ (แม้ว่าคุณจะไม่'มีรอยแดงหรือรอยด่างที่ปกคลุมทุกคนจะมีความมืดนิดหน่อยอยู่รอบ ๆ มุมด้านใน นี่เป็นเคล็ดลับในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของฉันที่มองหาที่พักได้อย่างดีเยี่ยม) สูตรที่ได้รับรางวัลมากเกินไป't ให้ความคุ้มครองเพียงพอเพื่อมองหาคนที่มาในหม้อหรือติด และแน่นอนลงทุนในแปรงคอนซีลเลอร์มืออาชีพและ # x2014; คุณ'จะได้รับผลดียิ่งขึ้น.

2. ผงเคลือบสีโปร่งแสงและแปรงอายแชโดว์โดม

สังเกตว่าฉันไม่ได้'อย่าพูดผงซักฟอก โดยเฉพาะถ้าคุณกอง 'สัมผัสการแต่งหน้าของคุณได้ตลอดทั้งวันทำให้คุณได้รับความแห้งกร้าน เหมาะสำหรับคนที่โปร่งแสงใหม่ใช้เพียงบริเวณที่คุณเงางามแลดูหายไปสู่ผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ (ดังนั้นไม่มีที่ติในความเป็นจริงว่าพวกเขา'สิ่งที่ศิลปินแต่งหน้าใช้สำหรับทีวีความคมชัดสูง) ผงเหล่านี้ไม่มีสีและทำงานกับโทนสีผิวทั้งหมด เพียงให้แน่ใจว่าคุณใช้จำนวนเล็กน้อยเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยแปรงขนาดเล็กเพราะเล็กน้อยไปวิธี loooong นี่ไม่ใช่แป้งที่ต้องการหมุนวนใหญ่แปรงนุ่ม ๆ และ # x2014 ถ้าคุณทำคุณ'จะมีลักษณะเหมือนคุณ'พร้อมสำหรับการแสดงของคาบุกิ.

มาสคาร่าสีดำตามที่คุณต้องการ

ทุกคนดูดีในมาสคาร่าสีดำ & # x2014 แต่สูตรที่คุณเลือกขึ้นอยู่กับคุณ มีคนดีๆมากมายที่นั่น!

4. เครื่องปัดดัดขนตาที่มีคุณภาพสูง

ช่างแต่งหน้า Dino Dilio จากโตรอนโตสอนผมว่ามันเป็นไปได้ที่จะมัดขนตาของคุณด้วยไม้พายมาสคาร่าของคุณ's แน่นอนง่ายขึ้นด้วยดีดาบ curler.

5. บลัชออนสีชมพูหรือพีชชมพูและแปรงอาย

ของโปรด! ฉันคิดว่าทุกคนดูดีขึ้นด้วยสีของแก้ม โทนสีชมพูหรือสีพีชสีชมพูเป็นที่ประจบสอพลอ แต่ให้ผิวดูเรียบเนียนไม่เลอะเทอะเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ทันสมัยที่สุด ตอนนี้ฉัน'm บางสูตรครีมเพราะพวกเขา'ง่ายที่สุดที่จะผสมผสาน แต่ผงเจลหรือคราบสามารถทำงานได้เช่นกัน (ผงสามารถไปด้านบนของครีมหรือผงฐานราก แต่นึกคิดคุณต้องการสวม blush ครีมด้านบนของมูลนิธิครีมครีมด้านบนของผงสามารถไป cakey)

6. Eyeshadows ใน a) beige, b) taupe และ c) สีน้ำตาลเข้ม / เทา / น้ำเงิน และแปรงอายแชโดว์!

ผม'm ทั้งหมดสำหรับความคิดสร้างสรรค์ในฝ่ายอายแชโดว์ แต่เหล่านี้เป็นสีคลาสสิกที่คุณ'จะกลับมาอีกครั้งและอีกครั้งและอีกครั้ง (เหมาะสำหรับเด็กอายุ 17 ปี Melody สามารถสวมใส่ได้เพียงบางส่วนสำหรับวันทั่วเปลือกตาและใช้คนอื่น ๆ ในโอกาสพิเศษ) สี taupey จะเป็นสีสำหรับแรเงาและหนึ่ง หรือสองของคนที่มืดสำหรับซับหรือสร้างผล smokey อีกครั้งเนื้อเป็นความชอบส่วนบุคคล: ฉันชอบใช้ครีมกันน้ำด้วยนิ้วมือของฉันทั่วเปลือกตา แต่ผงหรือหม้อเจลจะให้การควบคุมที่ดีขึ้นด้วยสีคล้ำ ลงทุนในแปรงขนนุ่มสำหรับงานฝาปิดและแน่นอนเป็นมุมหนึ่งสำหรับผลซับ.

7. อายไลเนอร์โดยเฉพาะน้ำไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลเข้มน้ำเงินเทาและ / หรือดำ

ฉันไม่ได้'ตอนนี้อย่าใช้แว่นตากันแดด're waterproof & # x2014; พลังการเข้าพักที่ดีขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณ'ติดขอบด้านใน สีคลาสสิกเหมือนกันที่นี่ด้วยการเติมสีดำ (ถ้าคุณทำเคล็ดลับ waterlines บนเส้นขนบนจะทำให้ดวงตาของคุณป๊อปโดยไม่ต้องมีการตรวจพบทั้งหมด ... และแน่นอนซับสีดำเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับตอนเย็น) สำหรับ Melody & # x2014 ฉัน don'อย่าลืมทาอายไลเนอร์กับวัยรุ่นดังนั้นสิ่งเหล่านี้จึงเหมาะสำหรับตอนเย็นหรือโอกาสพิเศษ.

8. ลิปสติกสีแดงเปลือยและสีสดใสหรือสองสีที่คุณเลือก

ทุกคนต้องการตัวเลือกน้อยในตู้เสื้อผ้าลิปสติกของพวกเขา ภาพเปลือยที่ดีเป็นกุญแจสำคัญในการจับคู่กับรูปลักษณ์ที่เน้นตา หาที่'s มีคำแนะนำของสีชมพูหรือลูกพีชเพื่อปากของคุณ doesn'มองหน้าซีดหรือชอล์ก สีที่ไม่ถูกต้องของภาพเปลือยอาจผิดพลาดมาก ลิปสติกสีแดงและสว่างอาจเป็นบิตมากเกินไปสำหรับวัยรุ่นดังนั้นฉัน'm busting ออกกฎโอกาสพิเศษที่นี่อีกครั้ง (จับคู่กับใบหน้าที่สดและแต่งหน้าด้วยตาเล็กน้อย) ยังฉัน'm ของโรงเรียนคิดว่าทุกคนสามารถสวมใส่ลิปสติกสีแดงถ้าพวกเขาหาสีที่เหมาะสม และด้วยความสนุกสนานทั้งหมดที่เข้ามาในสไตล์นี้ (ปะการัง, ส้ม, pinks) คุณสามารถสนุกกับสีได้อย่างแน่นอน.

9. ลิปกลอสสีชมพูพีชหรือชมพู

ลิปกลอสมีความสนุก แต่ก็อย่าลืม't ให้ตันของสี & # x2014; ดังนั้นคุณอาจจะได้รับโดยมีเพียงหนึ่งหรือสอง หากคุณพบว่าตัวเองอยากได้สีสันมากขึ้นเพียงเลเยอร์ของพวกเขาไว้ด้านบนของลิปสติก (ไม่ว่าจะเป็นโดยตรงหรือลบล้าง) เพื่อให้ได้สีสันที่เป็นประกาย ฉันคิดว่านี่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ผู้หญิงมักจะเก็บรวบรวมเมื่อพวกเขาสวม'เสื้อ จริงๆ จำเป็นต้อง.

10. ลิปบาล์ม

ริมฝีปากแห้งไม่เป็นระเบียบไม่เคยดูดี!

มีใจดี:

1. รองพื้นและแปรงรากฐาน

บ้าที่ฉันใส่นี้ในหมวดที่ไม่บังคับ? ดีฉันไม่ได้'อย่าคิดว่าทุกคนต้องใส่รากฐาน ฉันรักผล "ผิวจริง" ดังนั้นถ้าผิวของคุณเป็นสิ่งที่ดีคุณอาจจะได้รับโดยมีเพียงแค่คอนซีลเลอร์และสัมผัสของผง แต่ถ้าคุณคิดว่าคุณต้องการความคุ้มครองเพิ่มเติมสำหรับการเปลี่ยนสีแดงหรือสิวสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการหาสีที่เหมาะสม บวกที่คุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณ'อย่าทำผิดพลาด 7 ประการนี้!

2. รองพื้น

รองพื้นเป็นมนต์ขลังและฉันรักมัน แต่ฉัน don'สวมใส่ทุกวัน ผมขอแนะนำให้สำหรับใต้รากฐานของคุณและคนที่ทำให้สับสนจะประหลาดใจถ้าคุณมีผิวที่'s ด้านน้ำมัน.

3. ดินสอเขียนคิ้วหรือผง

หากคุณมีคิ้วเบาหรือเบาบางใช่แล้วนี่อาจเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณ แต่ไม่ใช่ทุกคน (รวมถึงตัวฉันเอง) จำเป็นต้องเน้นคิ้วเพิ่มเติมในทุกวัน (ในความเป็นจริงมันสามารถทำให้คุณดูค่อนข้างรุนแรงและ Joker-esque ถ้าคิ้วของคุณมีอยู่แล้วสวยกำหนด.)

4. สีน้ำตาลเข้มไม่มืดเกินไป

ฉันรู้ฉันรู้ว่า peeps บางกำลังติด bronzer (คุณรู้ว่าคุณเป็นใคร) ผม'ไม่ใช่แฟนตัวยงของพวกเขาตลอดทั้งปี แต่พวกเขาสามารถดูดีในช่วงฤดูร้อนโดยเฉพาะ Camo Eagle โดยทั่วไปผงแป้งจะทำงานได้ง่ายกว่าสูตรครีม.

5. เครื่องเพิ่มความสว่าง

นำแสงนิดหน่อยไปสู่ยอดแก้มก้างปลาหรือมุมด้านในสามารถสวยได้และคุณยังสามารถผสมผสานเครื่องส่องสว่างกับรากฐานของคุณเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นประกาย แต่คุณต้องระวังด้วยแวววาว ฉันไม่ได้'ไม่ชอบทุกสิ่งทุกอย่างและไม่ใช่สำหรับตอนกลางวันแสกๆ สิ่งเหล่านี้สามารถเป็นของแถมเสริมได้ แต่ไม่จำเป็น.

6. สายการบินสีดำ

รูปลักษณ์ที่ดูเรียบหรูของ wingy liner คือการแต่งหน้าแบบคลาสสิก's ยังค่อนข้างยุ่งยากในการควบคุม คุณ'อาจจะได้รับความเก่งกาจมากขึ้นจากอายไลเนอร์กันน้ำสีดำปกติของคุณซึ่งสามารถบรรลุรูปลักษณ์ที่คล้ายกันต่อไป.

7. ลิปสติก

จนกว่าคุณจะมีปัญหาเรื่องขนตาสีปากคุณอย่า'จริงๆต้องมีลิปสติกและลิปสติก (พวกเขา'อีกครั้ง '90s, non?) บวกสูตรลิปสติกที่กำลังได้รับอย่างชาญฉลาดและอยู่ให้ดีขึ้นในวันนี้ดังนั้นผลเลือดออกมีโอกาสน้อยที่จะเกิดขึ้นในครั้งแรกที่.

8. มาสคาร่าสี (สีเขียวม่วงสีม่วง)

ไม่ใช่แฟน เกือบจะเสมอดวงตาของคุณจะดูสิบเท่าดีกว่าด้วยสีดำธรรมดา.

9. อายแชโดว์และสีอายไลเนอร์ที่บ้า (สีเขียวสีเหลืองสีส้มสีฟ้าสดใส ฯลฯ )

เหล่านี้สวยมากบนรันเวย์และฉัน'm แน่นอนความผิดของการส่งเสริมการทดลอง แต่คุณ'อีกครั้งจะไม่ได้รับมาก "สวมใส่" ออกจากพวกเขาเมื่อเทียบกับเฉดสีคลาสสิกที่ผมกล่าวถึงข้างต้น เฉดสีที่สนุกสนานไม่น้อยมาก แต่ถ้าคุณพบว่าตัวเองซื้ออายแชโดว์สีน้ำเงินที่ 12 ของคุณแล้วล่ะก็'เวลาในการประเมินใหม่.

10. คราบคราบ

พัดลมคราบริมฝีปากขนาดใหญ่ที่นี่! เหมาะสำหรับสามเณรสีริมฝีปากที่คุณได้รับคำแนะนำของเม็ดสีโดยไม่ต้องหนาผิวลิปสติก ใช่ฉันรัก 'em แต่คุณสามารถได้รับผลกระทบที่คล้ายกันโดยเพียง blotting ลิปสติกของคุณด้วยเนื้อเยื่อคุณรู้.

ดังนั้นสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ต้องทำและสิ่งที่ดีต่อฉัน ... และนี่คือสิ่งที่ฉันใช้ในการจัดระเบียบทั้งหมด:

มัน'จัดลิ้นชักโต๊ะจาก, เช่น, เย็บเล่ม! และมีร่องไว้อย่างดีในด้านบนของลิ้นชักห้องนอนพร้อมส่วนเล็ก ๆ ทั้งหมดเหล่านี้เพื่อช่วยในการจัดแต่งหน้าของคุณ เย็นเหรอ? (แน่นอนฉันมีที่เก็บอื่น ๆ สำหรับ "ที่เก็บถาวร" ฯลฯ นี่เป็นสิ่งที่ฉันใช้เป็นประจำ)

ดังนั้นบอกฉัน:

สิ่งที่ต้องมีในการแต่งหน้าของคุณคือสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ?

คุณคิดว่าเครื่องสำอางเท่าไร "มากเกินไป?"

คุณจัดเก็บที่สะสมไว้อย่างไร?

Leave A Comment

− 6 = 3