Picks ของบรรณาธิการ: 5 ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและผลิตภัณฑ์สำหรับร่างกายที่ดีที่สุดในโลก

ใครไม่เป็น'ฉันชอบดื่มด่ำกับการผ่อนคลายร่างกายที่บ้าน?

ฉันบอกคุณ! (อย่างน้อยไม่มีใครชอบอ่านบล็อกความงาม) สำหรับฉันแม้พิธีกรรมประจำวันของการใช้น้ำยาล้างกายในห้องอาบน้ำฝักบัวสามารถเพิ่มอารมณ์ของฉัน ทุกครั้งในขณะที่ฉัน'นอกจากนี้ยังทำแบบ "Spa Sunday" ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแช่ตัวที่ดีในอ่างและอาจเป็นหน้ากากหรือสิ่งที่ขัดถูและ # x2014 ฉันสามารถ'คิดว่าวิธีที่ดีกว่าในการผ่อนคลาย.

ยกเว้นมัน'ไม่ใช่เรื่องสนุกเท่าที่คุณทำได้'สงสัยเกี่ยวกับสารเคมีทั้งหมดที่คุณอาจจะดูดซับ.

ฉันถูกไหม? สำหรับพวกเราที่ใส่ใจในเรื่องของส่วนผสมส่วนผสมหลัก ๆ ของร่างกายที่ออกมานั้นดูหรูหรามากขึ้นเรื่อย ๆ'น่าสนใจมากเมื่อคุณรู้ว่าคุณสามารถ't ระบุเนื้อหาส่วนใหญ่บนฉลาก.

ที่'s ทำไมฉันต้องการแบ่งปันกับคุณบางค้นพบการดูแลร่างกายธรรมชาติใหม่วันนี้!

สวม'พวกเขาดูพระเจ้า? ทั้งหมดนี้มีให้บริการที่ร้านเสริมความงามธรรมชาติออนไลน์ Petal & Post ซึ่งคุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่นี่ได้'ทั้งหรูหราและปลอดภัย. 

ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นไปในสิ่งที่คุณต้องการ'ดูจากห้างสรรพสินค้าหลักหรือแบรนด์สปา แต่เป็นคุณ'จะเห็นในนาทีที่มีคุณภาพของส่วนผสมที่ดีกว่าอย่างแท้จริง. 

ให้ฉันแสดงให้คุณเห็นแต่ละรายการ & # x2014; และวิธีที่คุณสามารถให้คะแนน 10% พร้อมจัดส่งฟรี!

Ila สปาเกลืออาบน้ำ

ถ้าเกลืออาบน้ำที่อร่อยขึ้นอยู่ฉัน'ไม่เคยเห็นพวกเขา! เกลืออาบน้ำผสมด้วยมือเพื่อความสันติภายในจาก Ila Spa มีฐานเทือกเขาหิมาลัยซึ่งมีแร่ธาตุ 84 ธาตุที่สำคัญเช่นเดียวกับเลือดของเราและส่งเสริมการผ่อนคลายอย่างล้ำลึกเมื่อพวกเขา'ดูดซึมโดยร่างกาย น้ำมันหอมระเหยไม้จันทน์, ดอกกุหลาบและดอกมะลิช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น.

พวกเขามาในขวดขนาดใหญ่ที่งดงามที่สุดพร้อมด้วยตักไม้เล็ก ๆ น้อย ๆ คุณ'อีกครั้งหมายถึงการละลายหนึ่งหรือสองช้อนโต๊ะเกลือในน้ำอุ่นของคุณและแช่ 15 ถึง 20 นาที ซึ่งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อาบน้ำเชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่กลิ่นจะบอบบางและไม่เอาชนะได้ เมื่อคุณออกจากอ่างผิวของคุณจะอ่อนนุ่มและคุณ'นอนเหมือนเด็ก!

ซื้อที่ไหน: กลีบดอกและโพสต์

ส่วนผสม: เกลือแกงเทือกเขาหิมาลัย (โซเดียมคลอไรด์), น้ำมันหอมระเหยน้ำมันหอมระเหย: น้ำมันดอกกุหลาบอ็อตโต (น้ำมัน Rosa Damascena), น้ำมันจากไม้จันทน์ (Santalum Spicatum) น้ำมันดอกมะลิ (Jasminium Officinale), Citronellol ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ, Geraniol

Neom Body & Hand Wash

คนรักอัญมณีจะจดจำ น้ำยาบ้วนปากและมือจาก Neom มีเปอร์เซ็นต์ของน้ำมันหอมระเหยที่บริสุทธิ์ที่สุดและ # x2014 ซึ่งหมายถึงประโยชน์มากมายสำหรับทั้งร่างกายและจิตใจ มีห้ากลิ่นเพื่อเลือกจากทั้งหมด 100 เปอร์เซ็นต์เป็นธรรมชาติและสามารถใช้เป็นสบู่ล้างร่างกายหรือสบู่มือ (เพราะมองว่าสวยจะอยู่บนเคาน์เตอร์ของคุณ!).

กลิ่น Burst of Energy ซึ่งมีน้ำมันหอมระเหยสูงถึง 16 ชนิดอยู่ในห้องอาบน้ำตอนนี้และฉันสามารถทำได้'t ได้รับมากกว่าวิธีการผสมผสานที่มีความซับซ้อนเป็น ด้วยส้มโอมะนาวและดอกโรสแมรี่'กลิ่นที่ตื่นขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์และกระตุ้นการไหลเวียน พื้นผิวเป็นที่ชัดเจนเจลเคลือบต่ำ แต่มัน'ไม่แห้งเลย.

ซื้อที่ไหน: กลีบดอกและโพสต์

ส่วนผสมของน้ำ: Aqua / Water, Cocamidopropyl Betaine (Coconut Derived), โซเดียมโคโคซัลเฟต (Coconut Derived), Decyl Glucoside (พืชที่ได้มา), Coco Glucoside (Coconut Derived), Citrus Grandis (Grapefruit) Peel Oil, Citrus Limon (Lemon) น้ำมันพืชน้ำมันดอกส้ม Aurantium Amara น้ำมันดอกสน Juniperus Mexicana (ไม้ Cedarwood) น้ำมันไม้ดอก Cananga Odorata (Ylang Ylang) น้ำมันดอก Lavandula Hybrida (Lavandin) Pelargonium Graveolens (Geranium) น้ำมันใบ Rosmarinus Officinalis (โรสแมรี่) น้ำมัน, Oxane, Citrus Nobilis (แมนดาริน) Peel Oil, Everlon Furfuracea (Tree Moss) สารสกัด Citral, Ferula Galbaniflua (Galbanum) น้ำมันน้ำมัน Vetiveria Zizanoides (Vetivert) น้ำมัน Illiceum Verum (Aniseed) Aldehyde แอลกอฮอล์ Benzyl กลีเซอรีน * , Sodium Chloride, Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder *, Sucrose Laurate, สารสกัดจาก Laminaria Japonica (สาหร่าย) สารสกัดจาก Punica Granatum (ทับทิม), โซเดียมเบนโซเอตแอลกอฮอล์กรด Dehydroacetic โทโคฟีรอลโพแทสเซียมซอร์บาตกรด Citric Limonene Linalool * ส่วนผสมอินทรีย์ที่ผ่านการรับรองแล้ว ทำด้วยส่วนผสมอินทรีย์ที่ผ่านการรับรองแล้ว 75%.

ใบของต้นไม้ระงับกลิ่นกาย

ทุกคนที่เข้าสู่ผลิตภัณฑ์ความงามของธรรมชาติได้ต่อสู้กับคำถามระงับกลิ่นกาย มีสารเคมีที่ไม่ได้ผลหรือไม่? ใช่ ผม'ยินดีที่จะนำเสนอ Deodorants จากใบของต้นไม้เป็นตัวเลือกที่ดีจริงๆ พวกเขา'แตกต่างจาก deodorants ธรรมชาติอื่น ๆ ในตลาดเพราะเนื้อเป็นครีมที่จริงชุ่มชื่นผิวของคุณในขณะที่ neutralizing กลิ่น. (ดังนั้นถ้าคุณได้รับการระคายเคืองจากผลิตภัณฑ์อื่น ๆ คุณควรลองเหล่านี้!)

มีสองกลิ่นและฉันมี "ผู้หญิง" มากขึ้นหนึ่ง Lavender Tangerine บีบขนาดเล็กน้อยจากหลอดยาสีฟันสมัยเก่าและถูบริเวณปลายทั้งสองข้างด้วยปลายแต่ละข้าง มัน'ไม่มันเยิ้มที่ทุกคนเป็นเรื่องง่ายในการแพร่กระจายและกลิ่นที่น่ารักขอบคุณน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ส้ม, ยูคาลิปตัสและสะระแหน่. 

ซื้อที่ไหน: กลีบดอกและโพสต์

ส่วนผสม: ดินขาว (Kaolin), โซเดียมไบคาร์บอเนต, น้ำมัน Argania Spinosa (Argan), เนยถั่ว Theobroma Cacao (Cocoa), แอลกอฮอล์ Cetearyl, Sodium Cetearyl Sulfate, น้ำมัน Azadirachta Indica (สะเดา), Lavendula Officianalis (Lavender) Oil, Citrus Reticulata Blanco สารสกัดจากเมล็ด Citrus Grandis (Grapefruit) และ Glycerin, Tocopherol (Vitamin E)

แอ็ปเปิ้ลแอนด์บราวน์บอดี้วอช

ก่อนที่แอ็ปเปิ้ลและหมีจะเปิดตัวในปี 2554 ผู้ก่อตั้ง บริษัท ก็ตกใจเพราะขาดผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายที่ดีอย่างแท้จริงในตลาดซึ่งจะสร้างความแตกต่างให้กับผู้คน'ชีวิตของ (Preach!) นั่นคือตอนนี้เปลี่ยนไปเนื่องจากช่วงของพวกเขาจาก 98 เปอร์เซ็นต์ Body Washes จากที่ห้าเปอร์เซ็นต์ของการขายแต่ละไปที่การกุศลมะเร็งเต้านมการดูแล.

มีสี่กลิ่นและฉัน'ได้รับการ lathering กับทับทิมและว่านหางจระเข้ (ซึ่งจะชัดเจนเป็นฟองต่ำ) ฉันไม่ทราบว่าทับทิมกลิ่นดี! มัน'เนื้อเจลสัมผัสความมหัศจรรย์กับผิวของคุณและยังสามารถใช้เป็นแชมพู.

ซื้อที่ไหน: กลีบดอกและโพสต์

ส่วนผสม: Aqua (น้ำ), Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder *, Cocamidopropyl Betaine, Lauryl Glucoside, Cocoamphoacetate โซเดียม, Disodium Lauryl Sulfosuccinate, Coco-Glucoside, Glyceryl Oleate, โซเดียมคลอไรด์, Decyl Glucoside, Benzoate โซเดียม, น้ำหอมกลิ่น (Parfum Fragrance), Citric Acid , โพแทสเซียมซอร์เบต, สารสกัดจากผลไม้ Punica Granatum Juice Extract *, โทโคฟีรอล, Hydrateated Palm Glycerides Citrate, กรดแอสคอร์บิก, สารสกัดจากดอกแคนตาร่า Odorata Macrophylla, Citrus Nobilis (Mandarin Orange) น้ำมัน Peel Expressed, น้ำมัน Juniperus Mexicana Wood, Amyl Cinnamal, Linalool ส่วนผสมจากการเกษตรอินทรีย์ เครื่องสำอางจากธรรมชาติ Ecocert Greenlife ตามมาตรฐาน Ecocert 98% ของส่วนผสมทั้งหมดมาจากแหล่งธรรมชาติ 12% ของส่วนผสมทั้งหมดมาจากการทำเกษตรอินทรีย์.

Kahina ให้ความงามสบู่ Argan

คุณคนแรก'จะถูกตีด้วยบรรจุภัณฑ์กระดาษที่สวยงามแรงบันดาลใจจากการออกแบบกระเบื้องที่มีสีสันของ Fez, โมร็อกโก (วิธีที่ดีที่จะให้ gifting?) แต่คุณอาจไม่ต้องการที่จะมีส่วนร่วมกับมันเพราะคุณ'รับประกันความรักกับ Kahina Giving Beauty'ลายเซ็น Argan Soap โอ้นุ่มนวลและเหมาะสำหรับผิวกายทั้งมือใบหน้าและแม้กระทั่งเส้นผม!

ดอกลาเวนเดอร์โรสแมรี่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกโรสแมรีโรสแมรี่เนื้อครีมน้ำมันมะกอกน้ำมันมะพร้าวและเชียบัตเตอร์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ'ไม่แห้งเช่นสบู่ทางการค้าจำนวนมากหรือไม่ก็ปล่อยให้คุณเคลือบด้วยน้ำมันเป็นคนธรรมชาติบางคนสามารถทำ ส่วนที่ดีที่สุด? Kahina บริจาค 25 เปอร์เซ็นต์ของผลกำไรให้กับหญิงชาวเบอร์เบอร์ของโมร็อกโกที่สกัดน้ำมัน argan ที่แบรนด์ใช้ในผลิตภัณฑ์ของตน.

ซื้อที่ไหน: กลีบดอกและโพสต์

ส่วนผสม: น้ำน้ำมัน Saponified (Argan *, มะกอก, มะพร้าว, Shea), น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์, โรสแมรี่แห้ง ส่วนผสมจากการเกษตรอินทรีย์ ธรรมชาติ 100%.

ซื้อที่ไหน

ค้นหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายและอินทรีย์เหล่านี้ (และอื่น ๆ อีกมากมาย) ที่ Petal & Post. 

ฉันหวังว่าคุณ'มีความสุขกับการค้นพบความหรูหราเหล่านี้ฟุ่มเฟือย! 

1. เกลืออาบน้ำ | 2. การล้างร่างกายและมือ | 3. โอโดแรนท์ | 4. ล้างร่างกาย | 5. สบู่

ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายและผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายที่คุณชื่นชอบคืออะไร? 
คุณเคยทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หรือไม่?

Leave A Comment

81 − 71 =