Picks ของบรรณาธิการ: 15 เซรั่มบำรุงผิวที่มีน้ำหนักเบาที่สุดเพื่อช่วยให้ผิวคุณชุ่มชื่น

ถ้ามี'หนึ่งผลิตภัณฑ์ I'm ในความสัมพันธ์ระยะยาวกับมัน'เซรั่มไฮเดรทที่ฉันชื่นชอบทุกเวลา Consonant HydrExtreme เชื่อหรือไม่ว่า'เป็นสโลแกนที่สม่ำเสมอในขั้นตอนการดูแลผิวของฉันตั้งแต่ปีพ. ศ!

ย้อนกลับไปเรื่อย ๆ'หลายเซรั่มให้ความชุ่มชื่นเพื่อเลือกจากคนที่มีส่วนผสมที่สะอาด. 

แต่เวลามีการเปลี่ยนแปลง ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมากลุ่มผลิตภัณฑ์ทางเลือกที่สามารถตอบสนองได้ในตลาดและในราคาที่สูงกว่าร้านขายยา!

สิ่งที่ต้องค้นหาในเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นและใครควรลอง

ก่อนที่จะแบ่งปันเซรั่มใบหน้าที่ชื่นชอบฉันต้องการให้เกณฑ์ของฉัน (คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการตรวจสอบส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่นี่). 

นี่เป็นสิ่งสำคัญที่ฉันคิดว่าสูตรควรประกอบด้วยและไม่รวมถึง:

  • ซิลิโคนฟรี: ซิลิโคนให้ภาพลวงตาของการชุ่มชื้นเท่านั้นและอาจทำให้สิวและการคายน้ำรุนแรงขึ้น เหตุผลอื่น ๆ ที่ฉันหลีกเลี่ยงพวกเขาที่นี่.
  • ปิโตรเลียมฟรี: คล้ายกับซิลิโคนอนุพันธ์ปิโตรเลียม'ดูดซับหรือให้ความชุ่มชื้น.
  • กลิ่นหอมปราศจากน้ำหอมหรือกลิ่นต่ำ น้ำหอมอาจระคายเคืองดังนั้นจึงควรใกล้กับจุดสิ้นสุดของรายการส่วนผสมหรือไม่ก็มีเลย.
  • humectants: ส่วนผสมเช่นกลีเซอรีนและกรด hyaluronic ดึงน้ำจากสิ่งแวดล้อมเข้าสู่ผิว (ยกเว้นในสภาพอากาศที่แห้งแล้ง & # x2014 ดู "บันทึกการสมัคร" ที่ด้านล่าง!).
  • ปริมาณน้ำมันที่ปราศจากน้ำมันหรือต่ำ: น้ำมันไม่เพียง แต่ทำให้สูตรของคุณมีความเสถียรน้อยกว่า (ถ้าพวกเขา'ไม่อิ่มตัว) แต่บางส่วนยังสามารถป้องกันความชื้นจากการเข้าถึงผิวของคุณเนื่องจากคุณสมบัติ occlusive ของพวกเขา (Squalane เป็นข้อยกเว้น)
  • สารกันบูด: สิ่งที่มีน้ำต้องมี!

ฉันคิดว่าทุกคนจะได้รับประโยชน์จากการมีเซรุ่มในตู้เสื้อผ้าของพวกเขา พวกเขา'เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้เมื่อผิวของคุณเป็นสิ่งปกติที่มีน้ำมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพอากาศชื้น ตัวอย่างเช่นฉัน'มักจะใส่ซีรั่มใต้ครีมกันแดดของฉัน (ระหว่างวัน) หรือรากฐาน (ตอนกลางคืน) ในช่วงฤดูร้อนโดยไม่ต้องข้ามครีมและน้ำมันทั้งหมด ถ้าคุณ'แห้งซีรั่มที่ดีสำหรับการจัดวางภายใต้ความชุ่มชื้นหรือน้ำมันใบหน้าเพื่อนำน้ำมากขึ้นเพื่อผิว. 

ใบสมัคร: ไม่ว่าคุณจะเป็น "ผิวพรรณ" ผมขอแนะนำให้ใส่ซีรั่มของคุณภายใต้สิ่งที่ทำให้ผิวนวลขึ้นหรือ occlusive อาจเป็น SPF ของคุณแต่งหน้าผิวหรือแม้เพียงครึ่งหยดของน้ำมันหน้า ทำไม? เนื่องจากตัวขจัดคราบสกปรกด้วยตัวเองสามารถทำให้ผิวพรรณ "เปียก" ทำให้ผิวอ่อนล้าได้ ในสภาพอากาศแห้ง humectants' การกระทำเป็นจริงย้อนกลับดังนั้นการเพิ่มน้ำมันจะช่วยประทับตราในความชื้นแทนที่จะปล่อยให้มันหลบหนี. 

ด้วยเหตุนี้จึงเป็น serum ที่ให้ความชุ่มชื้นที่ดีที่สุด'พบแล้ว!

พยัญชนะ HydrExtreme

Consonant HydrExtreme เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่ปราศจากซิลิโคนให้ความชุ่มชื้นโดยมีเพียงสองส่วนผสมเท่านั้น ผม'เคยกล่าวว่ามันทำงานได้ดีกว่ากรด hyaluronic ... และฉันถูกต้อง! ตอนนี้ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าให้ผลดีกว่ากรดไฮยาลูโรนิครวมทั้งเซรั่มไฮเดรชั่นชั้นนำในท้องตลาด.

ผมขอแนะนำให้ทุกคนและด้วยสูตรที่น้อยที่สุดเช่นกัน's เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวที่มีปฏิกิริยา (ส่วนผสมน้อยลงสิ่งที่น้อยกว่าที่อาจทำให้เกิดปัญหา). 

เนื้อมีเนื้อชัดเจนไม่มันเยิ้มและดูดซับได้อย่างรวดเร็ว.

ซื้อที่ไหน: Sephora & # x2022; Well.ca & # x2022; พยัญชนะ (พวกเขาจัดส่งทั่วโลกเพียงแค่ส่งอีเมลหากคุณอยู่นอกประเทศแคนาดา / สหรัฐอเมริกา!)

ส่วนผสม: Cassia Angustifolia Seed Polysaccharide, ผักกลีเซอรีน.

อินดี้ Lee Swiss Apple Facial Serum

อินซูลิน Lee Swiss Apple Facial Serum เป็นเซรั่มบำรุงผิวและต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยแบบธรรมชาติ ส่วนผสมของดาวคือ "Malus domestica fruit cell culture" a.k.a. เซลล์ต้นกำเนิดแอปเปิ้ลซึ่งแสดงให้เห็นถึงสัญญาในการรักษาสีและริ้วรอย (ดูการศึกษาที่นี่).

แม้ว่าจะมี'ไม่ใช่ส่วนผสมที่พิสูจน์แล้วเช่นเรตินอลผมคิดได้'ฉันเจ็บที่มีอยู่ในซีรั่มรายวันของฉัน! ส่วนที่เหลือของสูตรที่ปราศจากซิลิโคนนี้ ได้แก่ กรด hyaluronic, propanediol และสารสกัดสาหร่ายทะเลเพื่อให้ความชุ่มชื้น. 

มีเนื้อบางและชัดเจนดูดซับได้อย่างรวดเร็วซึ่งคล้ายกับ HydrExtreme.

ซื้อที่ไหน: Nordstrom & # x2022; Beautylish & # x2022; Well.ca & # x2022; Cult Beauty & # x2022; Saks Fifth Avenue & # x2022; Credo Beauty & # x2022; ตลาดดีท๊อกซ์ & # x2022; Dermstore & # x2022; Follain & # x2022; Anthropologie & # x2022; อินดีลี

ส่วนประกอบ: Chondrus Crispus Extract น้ำ / น้ำ / น้ำแร่กรดไฮยาลูโรนิคเซลล์ผลไม้ Malus Domestica, แซนแทนกัมเหงือกเลซิติน Propanediol Ethylhexylglycerin โพแทสเซียมซอร์เบต.

Omorovicza Instant Perfection เซรั่ม

Omorovicza Instant Perfection Serum เป็นเซรั่มที่ปราศจากซิลิโคนที่ให้ความชุ่มชื่นกับไซลิทอลและกรดไฮยาลูโรนิค มัน's ในฐานน้ำแร่ที่อุดมด้วยแร่ฮังการีและการหมักยีสต์ (saccharomyces ferment extract ในผลิตภัณฑ์ K-beauty จำนวนมาก) ช่วยดูดซึม.

มีเซลล์ต้นกำเนิดที่นี่ด้วยเช่นกัน คนเหล่านี้มาจากดอกแดฟโฟดิลและบอกว่าช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งได้แม้กระนั้นก็ตาม't หาหลักฐานสำหรับเรื่องนั้น ๆ อย่างไรก็ตามนี่เป็นเซรั่มที่น่ารัก (เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ Omorovicza ทั้งหมดของฉัน'เคยพยายาม) โปรดทราบว่าพวกเขาใช้กลิ่นหอมจากธรรมชาติเท่านั้น.

สำหรับผิวมันเป็นเจลที่ชัดเจน คุณคิดว่า'จะเหนียว แต่ให้มันนาทีและมันดูดซับได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่มีสารตกค้าง.

ซื้อที่ไหน: Nordstrom & # x2022; Beautylish & # x2022; Cult Beauty & # x2022; Neiman Marcus & # x2022; B-Glowing & # x2022; Saks Fifth Avenue & # x2022; Bloomingdale's & # x2022; Space NK & # x2022; Bergdorf Goodman & # x2022; Net-a-Porter & # x2022; Harrods & # x2022; คอสบาร์ & # x2022; Omorovicza

ส่วนผสม: Aqua (น้ำร้อนฮังการี), Polysorbate 20, Xylitylglucoside, Anhydroxylitol, สารสกัดจากการหมัก Saccharomyces, Phenoxyethanol, Pullulan, โซเดียม Hyaluronan, Narcissus Poeticus สารสกัดจากแคลลัส, Carbomer, Xylitol, น้ำหอม (น้ำหอม), Hydroxide โซเดียม, Ethylhexylglycerin, Disaltium EDTA, Glucose , Phospholipids.

เม้าอิเลฟท์ B-Hydra Intensive Hydration Gel

เม้าท์ไอน้ำ B-Hydra Intensive Hydration Gel เป็นเซรั่มเจลที่ไม่มีซิลิโคนน้ำหอมและน้ำมันหอมระเหย หมายเหตุ: นี่แสดงขนาดเล็กจาก Rise + Glow Duo; ขวดปกติมีขนาดใหญ่มาก!

มัน's ชื่อสำหรับวิตามิน B5 (panthenol) ซึ่งดึงดูดและเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว น่าสนใจที่นั่น'จริงๆแล้วมีความเข้มข้นของกลีเซอรีนสารสกัดจากผลไม้และน้ำมันมารูล่าที่สูงกว่าส่วนผสมอื่น ๆ (ฉันยังคงคิดว่าน้ำมันต่ำแม้ว่าและ marula ค่อนข้างมีเสถียรภาพ.)

สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้คือเนื้อของมัน เจลจะกลายเป็นน้ำมากขึ้นเมื่อคุณกระจายบนดูดซับได้โดยไม่เหนียว ฉันจะซื้อขวดใหญ่!

ซื้อที่ไหน: Sephora & # x2022; ช้างขี้เมา

ส่วนผสม: น้ำ, บิวทิลไกลคอล, กลีเซอรีน, แอมโมเนียม Acryloyldimethyltaurate / VP Copolymer, Pentylene Glycol, สารสกัดจากผลไม้ Ananas Sativus (สับปะรด), สารสกัดจากราก Berberis Vulgaris, สารสกัดจากผลไม้ Citrullus Lanatus (Watermelon), สารสกัดจากผลไม้ Esculenta (Lentil), Pyrus Malus แอปเปิ้ล) สารสกัดจากผลไม้, น้ำมันเมล็ด Sclerocarya Birrea, มะพร้าว Alkanes, Panthenol, โซเดียม PCA โซเดียม Hyaluronate Crosspolymer, โซเดียมคลอเตท, Dipotassium Glycyrrhizate, Coco-Caprylate / Caprate, Cyclodextrin, Trisodium Ethylenediamine Disuccinate, กรด Citric, Chlorphenesin, Caprylyl Glycol, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin.

CyberDerm Nu-Shroom Hydrafill Serum

CyberDerm Nu-Shroom Hydrafill Serum เป็นเซรั่มใหม่จาก บริษัท ยากันแดดที่คุณชื่นชอบซึ่งรวมส่วนผสมทางพฤกษศาสตร์ไว้ในระบบการจัดส่งที่มีเทคโนโลยีสูง "shroom" เป็นสารสกัดจากเหง้าของเงินเป็นรูปแบบธรรมชาติของกรดไฮยาลูโรนิกที่สามารถยึดน้ำหนักได้ถึง 500 เท่าของน้ำ!

สูตรที่สะอาดนี้ยังรวมถึงสาหร่ายทะเลชนิดเดียวกัน (ไอริชมอสส์) และโพรเพนดิออลที่เราเห็นในแวดวง Indie Lee รวมทั้ง purslane (ส่วนผสมที่น่าชื่นชอบของดร. บาร์บาร่าสตรัมม์) สำหรับการชัก.

แม้ว่าจะดูเป็นสีขาวในขวดฉันคิดว่า's เพียงบรรจุภัณฑ์เป็น dispenses เป็นเจลที่ชัดเจน.

ซื้อที่ไหน: Well.ca & # x2022; CyberDerm

ส่วนผสม: Aqua, Propanediol, กลีเซอรีน, Tremella Funciform Sporocarp (Silver Ear Mushroom) สารสกัด Cetearyl Ethylhexanoate, Isiture Sorbitan, Portulaca Pilosa Extract, Sucrose Cocoate, Palmitoyl Tripeptide-38, Chondrus Crispus Extract, โซเดียมไฮยาลูโรเนต, โพลีเอทิลีน Acrylates, Polycarbamyl Polyglycol Ester, Hydrolyzed Sesame Protein PG-Propyl Methlysilanediol, Caprylhydroxamic Acid, Caplylyl Glycol, Hydroxethylcellulose, แซนแทนกัม, กรดแลคติค.

Derma E Purifying Youth Serum

Derma E Purifying Youth Serum เป็นเซรั่มต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยพร้อมสารต้านอนุมูลอิสระและแร่ธาตุเพื่อป้องกันมลพิษและอนุมูลอิสระ เนื่องจากเป็นน้ำมันที่ปราศจากน้ำมันด้วยส่วนผสมที่ผ่านการทดสอบจากโรคภูมิแพ้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวมันและผิวที่เป็นสิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณอยู่ในสภาพแวดล้อมเมือง.

ผม'เป็นแฟนตัวยงของแบรนด์นี้'สูตรธรรมชาติ แทนที่จะเป็นน้ำส่วนผสมหลักคือว่านหางจระเข้พร้อมด้วยกลีเซอรีนและอนุพันธ์ของน้ำมันมะพร้าว 2 ชนิด Bladderwrack และสารสกัดจากชาเขียวเป็นสารต้านอนุมูลอิสระหลัก. 

เนื้อสัมผัสเป็นโลชั่นสีขาวและมีเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่จะไปได้ไกล มันดูดซับได้อย่างสวยงามและ doesn'รู้สึกว่ามันเยิ้มบนผิวเลย.

ซื้อที่ไหน: Amazon.com & # x2022; Well.ca & # x2022; Amazon.ca & # x2022; Walmart & # x2022; Derma E

ส่วนประกอบ: สารสกัดจากว่านหางจระเข้ Aloe Barbadensis (ว่านหางจระเข้) *, กลีเซอรีน (ผักที่ได้มา), Coco-Caprylate (มะพร้าว), Caprylic / Capric Triglyceride (ผักที่ได้มา), Undaria Pinnatifida (Wakame, Kimarine®) สารสกัด, Glyceryl Stearate (Vegetable ), Diheptyl Succinate, Capryloyl Glycerin / Sebacic Acid Copolymer, Glyceryl Stearate Citrate (ผักที่ได้มา), Fucus Vesiculosus (Bladderwrack) สารสกัด Epilobium Angustifolium (Canadian Willowherb & # x2122;) สารสกัด Panthenol (Provitamin B5), Sinensis Camellia อินทรีย์ (สีเขียว ชา) สารสกัดจากใบ *, Xanthan Gum, Cetearyl Glucoside (ที่มาจากโรงงาน), Potassium Cetyl Phosphate, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin * Certified organic 

Derma E Even Tone Brightening ซีรั่ม

Derma E Even Tone Brightening Serum เป็นเทคนิคสำหรับการสร้างเม็ดสี แต่อย่างใด'นอกจากนี้ยังมีเซรั่มบำรุงผิวที่ปราศจากน้ำมันสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน ที่'s เพราะส่วนผสมหลักเช่น serums จำนวนมากในรายการนี้รวม propanediol สาหร่ายทะเลและกลีเซอรีน. 

โบนัส: ที่นั่น's niacinamide ในที่นี่ด้วยซึ่งไม่เพียง แต่ช่วยให้มีความสดใส แต่ยังเสริมสร้างความแข็งแกร่งของผิวกั้นและต่อสู้ริ้วรอย บวกกับเครื่องเปลี่ยนสีอื่น ๆ รวมทั้ง ascorbyl palmitate และ alpha-arbutin.

แม้ว่าจะมีโทนสีเล็กน้อยในขวดคุณก็จะได้รับรางวัล'ไม่เห็นผิวของคุณ เนื้อเจลลี่ไม่เหนียวเหนอะหนะ.

ซื้อที่ไหน: Dermstore & # x2022; iHerb & # x2022; Well.ca & # x2022; Derma E

ส่วนผสม: น้ำบริสุทธิ์, โพรเพน (ผักมา), คาราจีแนน (สาหร่ายมา), กลีเซอรีน (ผักมา), Niacinamide (Vitamin B3) Glycyrrhiza Glabra (Licorice) สารสกัดจากราก Ascorbyl Palmitate (Vitamin C Ester) Lilium candidum (มาดอนน่าลิลลี่ ) สารสกัดจากใบใบ, Arctostaphylos Uva Ursi (สารสกัดใบหนู), อัลฟาอาร์บูติน, สารสกัดจากใบชาเขียว * Camella Millefolium (Yarrow) สารสกัดคาเฟอีนสารสกัดจากดอก Arnica Montana (สารสกัดจาก Witch Hazel) , สารสกัดจากเมล็ด Prunus Persica (พีช), Retinyl Palmitate (วิตามิน A), สารสกัดจากเปลือก Salix Alba (White Willow), Epilobium Angustifolium (สารสกัดจากแคนาดา Willowherb & # x2122;), ฟอสเฟตไฮโดรคลอโรพร็อพโพลิช (Sugar Starch), Citrus Aurantium Dulcis (สีส้ม) น้ำมันโปแตสเซียมซอร์เบต Phenoxyethanol Ethylhexylglycerin * Certified organic

เซรั่มกระชับผิว Schaf Radiance

Schaf Radiance Firming Serum เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าเพื่อความชุ่มชื้นสดใสและต่อสู้กับริ้วรอย แม้จะมีรายการส่วนผสมที่น้อยที่สุดก็มีบางส่วนของส่วนผสมที่สำคัญที่สุดในการดูแลผิวรวมทั้ง niacinamide, กรดไฮยาลูโรและเอทิลแอสคอร์บิกกรด (มีเสถียรภาพวิตามิน C).

นอกจากนี้ยังมีสองเปปไทด์สำหรับกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน'ไม่เห็นในธรรมชาติอื่น ๆ hydrator หมายเหตุ: หนึ่งในนั้นคือ Matrixyl ซึ่งเกี่ยวข้องกับโปรตีนที่ก่อให้เกิดแผลเป็นอักเสบ แต่ฉันไม่ได้'ไม่คิดว่า's ในความเข้มข้นสูงพอที่นี่จะกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับ.

พื้นผิวใสและมีน้ำมูกไหลสดชื่นมาก.

ซื้อที่ไหน: Amazon.com & # x2022; Well.ca & # x2022; Amazon.ca & # x2022; Schaf

ส่วนผสม: น้ำกลั่น, Sodium Hyaluronate, โพรเพน ** Niacinamide, Leuconostoc / หัวไชเท้าราก Ferment Filtrate **, กลีเซอรีน, Ethyl Ascorbic Acid (Vitamin C), Palmitoyl Oligopeptide (และ) Palmitoyl Tetrapeptide-7, pisum Sativum เปปไทด์, Hydroxyethyl เซลลูโลส * Organic ** Ecocert

Caudalie Vinoperfect Radiance Serum

Caudalie Vinoperfect Radiance Serum เป็นเซรั่มต่อต้านจุดด่างดำที่มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื่น ฉันรักมัน'สูงใน squalane, หมายเลขหนึ่งของฉันชื่นชอบน้ำมันซึ่งแทรกซึมขอบคุณอย่างสวยงามเพื่อโครงสร้างโมเลกุลเล็ก. (แปลกประหลาด, นี้อธิบายว่า "น้ำมันฟรี" แต่ squalane เป็นน้ำมัน!)

ส่วนผสมหลักที่ต่อสู้กับเม็ดสีคือสารสกัดจากองุ่นที่ได้รับสิทธิบัตรซึ่งพวกเขาอ้างว่ามีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซีและกรดโคจิก ผม'ฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับที่ แต่ฉันชอบสูตรธรรมชาติส่วนใหญ่ซึ่งเป็นอิสระจากซิลิโคน parabens และ phenoxyethanol ข้อควรระวังคือกลิ่นหอมสังเคราะห์ แต่แบรนด์'s ตำแหน่งคือว่ามันเป็นความรู้สึกไวน้อยกว่าน้ำมันหอมระเหย ต้องการพวกเขา'เพิ่งทิ้งมันไว้!

มันมีเนื้อสีขาว แต่บางและ spreadable.

ซื้อที่ไหน: Nordstrom & # x2022; Sephora & # x2022; Amazon.com & # x2022; Cult Beauty & # x2022; Amazon.ca & # x2022; B-Glowing & # x2022; Space NK & # x2022; Anthropologie & # x2022; Selfridges & # x2022; Caudalie

ส่วนผสม: Aqua (Water), Butylene Glycol, กลีเซอรีน * * * * * Squalane, Tocopheryl Acetate * Ceteareth-20 * Palmitoyl เกรปไวน์ยิง Extract * Glyceryl Stearate Se * Parfum (Fragrance) Caprylyl Glycol, Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, โพแทสเซียมซอร์เบต, Xanthan Gum, Carbomer, Sodium Hydroxide, Sodium Phytate *. ต้นกำเนิดของพืช

SkinCeuticals Hydrating B5 เจล

SkinCeuticals Hydrating B5 เจลเป็นหนึ่งในเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นครั้งแรกในท้องตลาด (เป็นครั้งแรกที่ฉันเคยลองมามากกว่า 10 ปีแล้ว!) ชอบชื่อ Drunk Elephant ชื่อว่า Vitamin B5 ซึ่งประกอบด้วยกรดไฮยาลูโรนิก.

ในความเป็นจริงมีเพียงสี่ส่วนผสมที่นี่ไม่มีซิลิโคนแอลกอฮอล์หรือน้ำหอมซึ่งฉันไม่ต้องการ't คาดหวังจากแบรนด์นี้ อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่แปลกคือ phenoxyethanol (สารกันบูด) อยู่ในรายการที่สองก่อนทั้ง B5 และกรดไฮยาลูโรนิค! แม้ว่าจะ's จำกัด เฉพาะความเข้มข้นร้อยละหนึ่งนี้อาจเป็นปัญหาสำหรับผิวบอบบาง.

เป็นที่ชัดเจนด้วยเนื้อบาง ๆ ที่ดูดซับได้อย่างรวดเร็ว.

ซื้อที่ไหน: Amazon.com & # x2022; Amazon.ca & # x2022; Dermstore & # x2022; SkinCeuticals

ส่วนผสม: Aqua / Water / Eau, Phenoxyethanol, Calcium Pantothenate, โซเดียมไฮยาลูโรเนท.

สามัญ Hyaluronics ทะเล

Hyaluronics ทะเลทั่วไปเป็นทางเลือกใหม่และเบาสำหรับแบรนด์'เป็นที่นิยมของกรดไฮยาลูโรนิค 2% + B5 (ซึ่งผมพูดถึงด้านล่าง) แทนที่จะใช้กรดไฮยาลูโรนิกจะใช้สิ่งที่เรียกว่า "อนุพันธ์ทางทะเล" เพื่อดึงความชุ่มชื่นให้กับผิวพร้อมกับกลีเซอรีนและกรดอะมิโน.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาหร่าย polysaccharides และโปรตีนที่ได้จากแบคทีเรียทางทะเล (คิดว่าเป็นโคลน ฯลฯ และมีแหล่งที่มาอย่างยั่งยืน) ซิลิโคนและน้ำมันปราศจากน้ำมันเป็นทางเลือกที่ดีในราคาที่ต่ำสุด.

มัน's ชัดเจนเนื้อน้ำมีความเหนียวน้อยกว่ากรด Hyaluronic 2% และจมอย่างรวดเร็ว (ใช่แล้วฉันชอบมันมาก!)

ซื้อที่ไหน: Beautylish & # x2022; Cult Beauty & # x2022; Beauty Bay & # x2022; รัก Adore & # x2022; สามัญ

ส่วนผสม: Aqua (น้ำ), กลีเซอรีน, สารสกัดจากสาหร่าย, Pseudoalteromonas Exopolysaccharides, สารสกัดจากการหมัก Pseudoalteromonas, สารสกัดจาก Concinna Ahnfeltia, Arginine, Glycine, Alanine, Serine, Valine, Isoleucine, Proline, Threonine, Histidine, Phenylalanine, Aspartic Acid, PCA, Sodium PCA โซเดียม Lactate, Salicylic Acid, กรดซิตริก, โพรเพน, Dimethyl isosorbide, Ethoxydiglycol, Polysorbate 20, โพแทสเซียมซอร์เบต, โซเดียม Salicylate, โซเดียมเบนโซเอต, Hexylene Glycol, 1,2-Hexanediol, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol.

กรดไฮยาลูโร่ธรรมดา 2% + B5

ปกติกรดไฮยาลูโรนิก 2% + B5 เป็นตราสินค้า's hyaluronic acid serum เดิมอาจตั้งใจที่จะเป็นทางเลือกให้กับ SkinCeuticals B5 Gel เนื่องจากมีวิตามินบี 5. 

นอกเหนือจากรายการส่วนผสมที่ยาวนานขึ้น (และป้ายราคาที่ต่ำกว่ามาก) ความแตกต่างที่สำคัญคือกรดไฮยาลูโรนิคมีน้ำหนักสูงปานกลางและมีน้ำหนักโมเลกุลต่ำ กรดไฮยาลูโรนิกส่วนใหญ่มีน้ำหนักโมเลกุลสูงซึ่งอยู่บนผิวผิวในขณะที่ขนาดเล็กเจาะลึกมากขึ้น อย่างไรก็ตามฉันมีความกังวลเกี่ยวกับชิ้นส่วนของกรดไฮยาลูโรนิกเล็ก ๆ เหล่านี้ซึ่งเชื่อมโยงกับการอักเสบและรอยแผลเป็น. 

เนื้อสัมผัสมีความหนืดสูงกว่า Marine Hyaluronics ของพวกเขาและนิด ๆ หน่อย ๆ เหนียวก่อนที่จะแห้งลง.

ซื้อที่ไหน: Beautylish & # x2022; Cult Beauty & # x2022; Beauty Bay & # x2022; รัก Adore & # x2022; สามัญ

ส่วนผสม: Aqua (Water), Sodium Hyaluronate, Pentylene Glycol, โพรเพน, Sodium Hyaluronate Crosspolymer, Panthenol, Ahnfeltia concinna สารสกัดจากกลีเซอรีน, Trisodium เร่งปฏิกิริยา Disuccinate, กรดซิตริก, Isoceteth-20, Ethoxydiglycol, Ethylhexylglycerin, Hexylene Glycol, 1,2-Hexanediol , Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol.

Vichy Minéral 89

Vichy Minéral 89 เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่ไม่มีซิลิโคนปราศจากน้ำมันปราศจากกลิ่นหอมและเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ'กำลังมองหาบางอย่างที่ร้านขายยา สุจริตฉัน'รู้สึกประทับใจที่ได้ปล่อยตัวอะไรแบบนี้!

"89" หมายถึงปริมาณน้ำร้อน 89 เปอร์เซ็นต์และเป็นแหล่งแร่ที่อุดมด้วยแร่เหมือนกันที่พวกเขาขายเป็นสเปรย์ ส่วนที่เหลือของสูตรรวมถึงกลีเซอรีนและกรดไฮยาลูโรนิคและพวกเขาสัญญาว่าจะให้ความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง.

นี่คือเจลที่ชัดเจน ถ้าคุณให้มันสักครู่ก็ดูดซับได้อย่างสมบูรณ์ออกจากผิวของคุณให้นุ่มและแห้งเพื่อสัมผัส.

ซื้อที่ไหน: Amazon.com & # x2022; Ulta & # x2022; Dermstore & # x2022; เป้าหมาย & # x2022; Walgreens & # x2022; วิชี

ส่วนผสม: Aqua / น้ำ / Eau, PEG / PPG / Polybutylene Glycol-8 / 03/05 กลีเซอรีนกลีเซอรีน, Butylene Glycol, Methyl Gluceth-20, Carbomer, Sodium Hyaluronate, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, กรดซิตริก, Biosaccharide Gum-1. 

เซรั่มบำรุงผิวAvène Hydrance Intense Rehydrating Serum

Avène Hydrance Intense Rehydrating Serum เป็นอีกตัวเลือกที่ดีในการให้บริการทางเภสัชกรรม (แม้ว่าจะไม่ค่อยดีเท่ากับ Vichy Minéral 89) ก็ตาม นอกจากนี้ยังไม่มีน้ำมันและซิลิโคนที่มีน้ำอุ่นที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและให้ความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง. 

แทนที่จะใช้กรดไฮยาลูโรนิก แต่สูตรนี้มีส่วนประกอบของ Cohederm ที่จดสิทธิบัตรแล้วซึ่งช่วยฟื้นฟูผิว ฉันไม่สามารถ'ไม่ทราบว่าส่วนผสมที่เฉพาะเจาะจงใดที่มี แต่สิ่งที่ได้คือ hydrates ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปรดทราบว่ามีกลิ่นหอมอยู่ที่นี่.

นี่คือเซรั่มครีมเจลสีขาวที่บางและชัดเจนในขณะที่คุณกระจาย มัน'เหนียวเหนอะ แต่รู้สึกถึงความชุ่มชื่นมากกว่าซีรั่มที่ชัดเจนและเป็นน้ำ.

ซื้อที่ไหน: Amazon.com & # x2022; Net-a-Porter & # x2022; Dermstore & # x2022; Birchbox & # x2022; Amazon.ca & # x2022; Avene

ส่วนผสม: น้ำฤดูใบไม้ผลิ (Avene Aqua), Caprylic / Capric Triglyceride, Isocetyl stearoyl Stearate, Triethylhexanoin, กลีเซอรีน, 1,2-Hexanediol, Hydrogenated แป้งไฮโดรไล, Methyl Gluceth-20, Benzoic Acid, Beta-Sitosterol, C12-20 Alkyl Glucoside, C14-22 แอลกอฮอล์ Carbomer, Disodium EDTA, น้ำหอม (Parfum), Polyglyceryl-10 Myristate, โซเดียมไฮดรอกไซด์, Tocopheryl Acetate, น้ำ (Aqua).

แท้จริงแล็บส์ Hydraluron Serum

แน่นอน Labs Hydraluron Serum เป็นเซรั่มกรดไฮยาลูโรที่เช่น SkinCeuticals B5 Gel, ได้รับรอบเป็นเวลานาน! ส่วนผสมของดาวสองดวงนี้คือกรดไฮยาลูโรนิคและสารสกัดจากสาหร่ายที่ช่วยให้เจาะลึกมากขึ้น.

ฉันขอขอบคุณที่มีรายการส่วนผสมสั้น ๆ และไม่มีซิลิโคน (ไม่เหมือนผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จากแบรนด์นี้) สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังก็คือพวกเขาใช้กรดไฮยาลูโรนิคที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำซึ่งอาจเป็นเหตุผลที่อธิบายไว้ในที่นี้ นอกจากนี้เนื้อหา phenoxyethanol สูงขึ้นเล็กน้อย (เช่นกัน's ส่วนประกอบที่ห้าและเป็นจริงปรากฏขึ้นสองครั้งด้วยเหตุผลบางอย่าง).

ผลิตภัณฑ์นี้มีเนื้อเจลที่หนาที่สุดของทั้งหมดดังนั้นคุณจึงจำเป็นต้องใช้ขนาดของถั่วเท่านั้น ที่นั่น'ไม่มีความเหนียวและแห้งด้วยสารตกค้างเป็นศูนย์.

ซื้อที่ไหน: Amazon.com & # x2022; ASOS & # x2022; Amazon.ca & # x2022; ห้องทดลองจริง

ส่วนผสม: น้ำ Propanediol โซเดียมไฮยาลูเนท Carbomer, Phenoxyethanol, Butylene Glycol, Sodium Hydroxide, Ahnfeltia Concinna Extract, Disodium Edta, Phenoxyethanol.

ข้อสรุป

ตอนนี้คุณ'อีกครั้งถึงวันที่ทุกซีรั่มใบหน้าผมคิดว่ามีมูลค่าการซื้อ.

อีกครั้งบางอย่างเป็นธรรมชาติมากกว่าคนอื่น ๆ แต่ฉันต้องการคำแนะนำนี้เพื่อให้มีตัวเลือกทั้งหมดตั้งแต่ร้านขายยาไปจนถึงห้างสรรพสินค้าโดยพิจารณาจากเกณฑ์หลักของฉัน ไม่ว่าคุณจะเลือกที่จะจัดลำดับความสำคัญหรือหลีกเลี่ยงส่วนผสมอื่น ๆ อย่างสมบูรณ์แบบขึ้นอยู่กับคุณผิวและงบประมาณของคุณ! 

ผม'ชอบที่จะได้ยินว่า serum กำลังทำงานอยู่ (หรือไม่ทำงาน) ในกิจวัตรประจำวันของคุณตอนนี้ และถ้าคุณ'ฉันได้ค้นพบคนอื่น ๆ ที่ฉันควรจะเช็คเอาท์แจ้งให้เราทราบ! 

แก้ไขร้านค้า's คัดสรร

อะไร'เซรั่มบำรุงผิวที่คุณชื่นชอบ?
คุณได้ลองสิ่งเหล่านี้แล้วหรือยัง?

Leave A Comment

31 + = 41