Picks ของบรรณาธิการ: 11 ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลเท้าที่ดีที่สุดเพื่อให้เท้าของคุณดูดีขึ้น (และรู้สึกดีขึ้น)

คุณรู้ไหมว่าสิ่งที่ฉันใช้จ่ายเป็นจำนวนมากในช่วงฤดูร้อนและเป็นปีที่ดีจริงตลอดทั้งปี?

ดูแลเท้าของฉัน! 

ไม่เพียง แต่ต้องทำเล็บเท้าปกติ แต่สำหรับฉันการรักษาหยาบหยาบส้นเท้าแห้งและเท้าที่ต้องใช้ คงที่ ความระมัดระวัง.

เพราะสวรรค์'พวกเราทุกคนอยู่ที่สถานีรถไฟใต้ดินหรืออะไรก็ตาม's แตก, ส้นเท้าสีดำและ # x2014; หรือแย่ลง, ยาว, toenails สกปรก? 

ฉันไม่เคยเคยต้องการที่จะเป็นคนที่ ดูแลเท้าเป็นบริการสาธารณะจริงๆ.

ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำให้เท้าของคุณดู (และรู้สึก) ดี? 

ฉันรู้สึกเหมือนฉัน'ฉันเคยพยายามทุกอย่างเกี่ยวกับการดูแลเท้าดังนั้นวันนี้ฉัน'ไปร่วมกับคุณสิ่งที่เหมาะกับฉัน!

ไฟล์เท้าจุลภาค

ฉันหมายถึง "ร้ายแรง" หนึ่งเนื่องจากไฟล์เท้าส่วนใหญ่เป็นอึ ที่ดีที่สุดพวกเขา'จะทำให้พื้นผิวเรียบขึ้น แต่ได้รับชัยชนะ'ทำทุกอย่างเพื่อลบผิวที่ตายแล้ว.

หากคุณมีปัญหาในการสร้างแคลลัสสิ่งที่คุณต้องการก็คือไฟล์ Microplane Foot File เมื่อคุณลองไฟล์อื่น ๆ ทั้งหมดเท้าก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องตลก มัน's คล้ายกับเครื่องขูดชีส (gross ฉันรู้) และปลอดภัย grates ไปผิวที่ตายแล้ว # x2014 ซึ่งแตกต่างจากใบมีดที่คุณสามารถทำร้ายตัวเองจริงๆ ฉันไม่เคยเห็นผลลัพธ์ที่น่าทึ่งเช่นนั้นและด้วยเหตุนี้ฉัน'จะเป็นเจ้าของสิ่งเหล่านี้สำหรับชีวิต พวกเขา'สะดวกสบายในการใช้งานและมีอายุการใช้งานยาวนานโดยไม่ต้องหมองคล้ำ เพียงให้แน่ใจว่าคุณทำมันบนผิวแห้ง!

ซื้อที่ไหน: Amazon.ca, Amazon.com

Dr. Scholl's เท้า Pedi ด่วนนุ่มนวล

หลังจากที่ฉัน Microplane (ใช่ใช้ที่เป็นคำกริยา), I'จะใช้หนึ่งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้เป็นขั้นตอนการเลือกใช้ขั้นสุดท้ายที่จำเป็น พวกเขา'อีกครั้งจะไม่ให้มากเกินไปของความแตกต่างใน calluses ไม่ดี แต่จะดีมากสำหรับทุกความเรียบและสมบูรณ์แบบ ฉันยังพบถ้าคุณพึ่งพาพวกเขาที่จะลบมากผิวที่ตายแล้วคุณจะผ่านลูกกลิ้งวิธีที่รวดเร็วเกินไปและพวกเขา'ไม่ถูก!

Micro-Pedi เป็นไฟล์ต้นฉบับสำหรับการเดินเท้าอิเล็กทรอนิกส์และคนที่ฉันตกหลุมรักเป็นครั้งแรก แต่ที่นั่น's ยังAmopé Pedi Perfect เท้าอิเล็กทรอนิกส์ฉันเขียนเกี่ยวกับที่นี่และตอนนี้ดร. Scholl's เท้า Pedi Express นุ่มนวลเหนือ ฉันคิดว่าพวกเขาทั้งหมดทำงานเกี่ยวกับเดียวกันแม้ว่าคุณแน่นอนควรจะได้รับ Micro-Pedi Man กับ Xtreme ลูกกลิ้งหยาบถ้าคุณต้องการการขัดสีเข้มที่สุด. 

ซื้อที่ไหน: Amazon.ca, Amazon.com, Ulta

Clarisonic Pedi-Boost โซนิคเพียวฟูล

เราสาบานด้วยกรดบนใบหน้าของเราดังนั้นทำไมไม่แบ่งความรักการขัดด้วยเท้าของเรา? การเพิ่มเปลือกเคมีลงในขั้นตอนการดูแลเท้าของคุณเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ชาญฉลาดในการช่วยให้ผิวแห้งและไม่มีการใช้แรงงานอย่างเต็มที่เช่นการขัด!

Clarisonic'Pedi-Boost เป็นสิ่งเดียวในชุดการแปลง Clarisonic Pedi Foot Transformation (ดูที่นี่) ที่ฉันชอบจริงๆ มัน'เป็นเซรั่มที่ชัดเจนที่มีกรดแลคติคและไกลโคลิกและคุณเพียงแค่ใช้นิกเกิลในปริมาณที่เหมาะสมกับแต่ละเท้าที่สะอาดและแห้ง ทิ้งไว้ประมาณห้านาทีก่อนที่คุณจะเพิ่มครีม พวกเขาบอกว่าจะใช้มันสัปดาห์ละสองครั้ง แต่ฉัน'ฉันไม่ได้มีปัญหาในการใช้บ่อยขึ้น.

ซื้อที่ไหน: Sephora, Hudson's Bay, Amazon.com, Ulta

ครีม Atrac-Tain

ถ้าคุณ'คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากทั้งสองโลกและการขัดและความชุ่มชื่นในครีมเท้าที่ทำด้วยเอเอชเอ ลืมครีมเท้า wimpy ที่ don't ทำอะไร! คุณต้องการอย่างใดอย่างหนึ่งที่มีกรดบางชนิด (ผมคิดว่านมเป็นส่วนใหญ่) และยูเรียซึ่งเป็นส่วนผสมที่น่าทึ่งสำหรับการซ่อมแซมและให้ความชุ่มชื่นแก่เท้าแห้งแตก ครีมเท้ามากเกินไปมี petrolatum หรือน้ำมันแร่ที่ฉันคิดว่าเพียงแค่มาสก์ปัญหา (คุณสามารถอ่านความคิดของฉันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมที่ใช้มากกว่าที่นี่). 

ฉันเคยล่าสัตว์เมื่อต้นปีสำหรับครีมเท้าที่ ticked ออกกล่องทั้งหมดเหล่านี้และคนเดียวที่ฉันพบคือครีม Atrac-Tain ข้างต้นซึ่งประกอบด้วยยูเรียร้อยละ 10 สี่เปอร์เซ็นต์กรดแลคติกและปิโตรเลียม NO น่าประหลาดใจเลยค่ะ'ไม่ว่ามันเยิ้มหรือหนัก; ฉันชอบมันมาก.

ซื้อที่ไหน: Amazon.com, Well.ca

Polysporin Cracked Heel ครีม

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผมได้ค้นพบตัวเลือกครีมเท้าอีกตัวหนึ่งคือ Polysporin Cracked Heel Cream ข้างต้น พวกเขา don't กล่าวว่าร้อยละของกรดแลคติกและยูเรียอยู่ที่นี่ (ดังนั้นฉันสงสัยว่า's ต่ำ) แต่มัน'ยังคงเป็นตัวเลือกที่ดี & # x2014; และไม่มี petrolatum อยู่ด้วย.

ซื้อที่ไหน: ร้านขายยา

Feet Treat Pedi โดย Look Beauty

ไม่ฉัน'ไม่แนะนำให้ใช้ถุงเท้าที่มีคุณสมบัติในการขัดผิวของเด็กอ่อนเช่น Footner (ซึ่งฉันอ่านมาแล้วที่นี่) เนื่องจากกระบวนการส่องจากคนเหล่านั้นเป็นเรื่องที่น่าทึ่งและตรงไปตรงมาพวกเขาจะได้รับการช่วยเหลือที่ดีที่สุดสำหรับฤดูหนาวเมื่อคุณไม่สวมใส่'ต้องสวมรองเท้าแตะ. 

แทนการแก้ไขอย่างรวดเร็วที่ยอดเยี่ยมคือเพียงแค่สวมคู่ของถุงเท้าชุ่มชื้นเช่น Feet Treat Pedi โดย Look Beauty คิดว่าพวกเขาชอบหน้ากากปรับอากาศลึกสำหรับเท้าของคุณ! คุณต้องสวมใส่เพียง 30 นาทีเท่านั้น'เป็นทางออกที่ดีในการทำเล็บเท้าเมื่อคุณต้องการเพียงแค่สิ่งที่ทำให้เท้าดูดีขึ้น (หมายเหตุ: พวกเขามี petrolatum แม้ว่า.)

ซื้อที่ไหน: Amazon.com, Shoppers Drug Mart

ครีม Dior Abricot

นิ้วเท้าต้องใช้ TLC ด้วยเช่นกัน! สวม'ตัดที 'em (ซึ่งอาจทำให้คุณเสี่ยงต่อการติดเชื้อ) เพียงแค่ตัดมันลงด้วยครีมหนังกำพร้าที่อุดมไปด้วยก่อนนอน.

คนที่ทำงานได้ดีที่สุดสำหรับฉันคือคลาสสิก Dior creme Abricot & # x2014 ซึ่งเป็นครีมที่ดูอ่อนกว่าครีมเพื่อความยุติธรรม สีปะการังสวยมันหนามากและเหนียวเล็กน้อยและเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปทาง looong ดังนั้นจึงเป็นเวลาของคุณตลอดไป ฉันต้องการมัน didn't มีพาราฟิน แต่ส่วนผสมแรกคือ lanolin.

ซื้อที่ไหน: Sephora, Nordstrom

เซรั่มบำรุงผิว Sole Serum

Schlepping รอบเมืองฉัน'เป็นที่รู้กันว่าจะส้นเท้าส้นเพราะฉันแค่ ทราบ ความเจ็บปวดในอนาคตเมื่อสิ้นสุดวันชนะ'ไม่คุ้มค่า แต่แม้ในแฟลตเท้าอาจเจ็บตัวได้หากคุณ'ยืนหรือเดินไปรอบ ๆ ตลอดทั้งวัน.

ใส่ Sole Serum ที่ได้รับการยอมรับจาก celeb ซึ่งเป็นส่วนผสมของส่วนผสมจากธรรมชาติและ lidocaine แบบเฉพาะที่ มันชัดเจนเพียง 2-3 ปั๊มต่อฟุตและแห้งภายในหนึ่งนาทีโดยไม่รู้สึกผิดเพี้ยนหรือเลี่ยน และไม่มีอาการปวดมากขึ้น! อย่างจริงจังการบรรเทาทุกข์ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีแล้วดังนั้นฉันรู้สึกเหมือนว่าสิ่งนี้ควรอยู่ในผู้หญิงทุกคน's stash ดูแลเท้า ตอนนี้เรารู้แล้วว่าบรรดาดาราที่ใส่รองเท้าส้นตลอดเวลาทำเช่นไร!

ซื้อที่ไหน: Amazon.com, Sole Serum

หมอนอิง Polysporin Blister Cushions

แผลพุพองเป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุดและเป็นช่วงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในฤดูร้อน ไม่ว่าคุณจะได้รับหนึ่งจากการทำลายในคู่ใหม่ของรองเท้าหรือเพียงแค่จากแรงเสียดทานเหงื่อมากเกินไปในขณะที่คุณเดินไปรอบ ๆ มัน'เป็นการหยุดชะงักอันเจ็บปวดขนาดใหญ่สำหรับวันของคุณ.

ผมขอแนะนำให้จับคู่ Polysporin's เบาะพุพองในกระเป๋าถือของคุณสำหรับกรณีฉุกเฉิน พวกเขาไม่เพียง แต่สร้างอุปสรรคต่อแรงเสียดทานต่อไปในพุพอง แต่ยังป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกและแบคทีเรีย บวกสวมใส่หนึ่งจะช่วยเพิ่มความเร็วในการรักษาโดยการดูดซับความชื้น ทิ้งไว้ในที่ที่มากกว่าพุพองสักสองสามวันจนกระทั่งขอบเริ่มถอดออก.

ซื้อที่ไหน: ร้านขายยา

Sally Hansen Miracle Gel และ Dior Vernis Gel Shine

ขั้นตอนดูสวยขั้นสุดท้ายในสูตรการดูแลเท้าอย่างใดอย่างหนึ่งคือการขัดแน่นอน! สองแบรนด์ที่มีแปรงที่ฉันรักและสูตรที่ใช้ในการสึกหรอบนเท้าของคุณ ได้แก่ Sally Hansen Miracle Gel (ซึ่งเพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่) และ Dior Vernis Gel Shine.

การเลือกสีของฉันใน Sally Hansen Miracle Gel คือ 610 Cream of the Crop ซึ่งควรจะเริ่มต้นในเดือนนี้ ฉันหลง! (คุณสามารถเห็นมันบนเล็บของฉันที่นี่.) ฉันรักมันเพราะมัน'เป็นภาพเปลือยที่สมบูรณ์แบบของไข่มุกไม่ชมพูเกินไปและให้รูปลักษณ์ใหม่ที่ดูสะอาดตา ดีกับผิวสีแทน!

ซื้อที่ไหน: ร้านขายยา

ถ้าฉันทำสีบนเท้าของฉันฉันมักจะเลือกปะการังที่สดใส ฉันจะว่าอย่างไรได้? มัน's ลิปสติกในลิปสติกและในยาทาเล็บและ # x2014; จากนั้นคุณจะจับคู่สีแดงและสีแดงทั้งชุดและบนเล็บของคุณ Fave ปัจจุบันของฉันคือ Dior Vernis Gel Shine ใน 899 Corail.

ซื้อที่ไหน: Nordstrom

ซื้อเรื่องราว

คุณเคยลองผลิตภัณฑ์ดูแลเท้าที่ฉันชอบไหม?
สิ่งที่คุณใช้เพื่อให้เท้าของคุณในรูปรองเท้าแตะ?

Leave A Comment

73 − 71 =