จากความงามกัดไป Phyto: 10 ผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ที่ดีที่สุด

มัน's เวลาสำหรับการปรับปรุงใหม่ในทุกสิ่งใหม่ในโลกของความงาม!

ตามปกตินี่คือ "แก้ไข" ฉบับที่น่าสนใจที่สุดนวัตกรรมใหม่สวยงามและ / หรือมีประสิทธิภาพซึ่งเพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้และกำลังเข้าสู่ร้านค้าในขณะที่เราพูด.

ในเดือนนี้มีการเปิดตัวจำนวนมากเพื่อให้ครอบคลุมฉัน'ได้แบ่งพวกเขาออกเป็นสองส่วน: 

ยังใหม่: ฉัน'ได้เพิ่มรูปถ่ายเพิ่มเติมและ swatches ไปแกลเลอรี่เพื่อให้สิ่งที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ดังนั้นจงมองดูถ้าคุณ'กระตือรือร้นที่จะดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแต่ละผลิตภัณฑ์.

นี่คือการเปิดตัวความงามที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ:

1. Bite Beauty ดินสอเขียนขอบปาก

ลิปสติกยังคงแข็งแรงไปเรื่อย ๆ'ไม่แปลกใจเลยที่ Bite Beauty จะแนะนำ The Lip Pencil เหล่านี้ใช้เวลาสามปีในการพัฒนาและสร้างขึ้นที่แคนาดาใน Bite Beauty's โตรอนโตแล็บ!

โฟกัสคือ neutrals & # x2014; 22 ในความเป็นจริง เฉดสีทั้งหมดได้รับแรงบันดาลใจจากเสียงริมฝีปากที่เป็นธรรมชาติดังนั้นคุณจึงได้รับรางวัล't หา brights ใด ๆ ที่นี่ นี้ทำให้พวกเขา IDEAL สำหรับ overdrawing ริมฝีปากของคุณเนื่องจาก'วิธีที่น่าเชื่อถือมากขึ้นถ้าคุณใช้ตรงกับสีริมฝีปากของคุณ อาจมีหลายเฉดสีที่จะมีการจับคู่อย่างใกล้ชิดสำหรับฉัน 010 Rosey Mauve, 016 Dusty Rose, 022 Rosey Brown, 032 Mauve Brown และ 036 Rose Taupe งานทั้งหมด.

เนื้อสัมผัสเรียบเนียนและลื่นไหล แต่มี "ด้ามจับ" เพียงพอที่จะอยู่ในตำแหน่งที่ถูกล็อค ความคุ้มครองเป็นสิ่งที่น่ารัก & # x2014; เกี่ยวกับความทึบแสงและมีคราบผิวเคลือบด้านธรรมชาติ ดังนั้นฉัน'd สวมใส่เหล่านี้ทั่วริมฝีปากเป็นสีริมฝีปากเช่นกัน! ด้วยเหตุนี้ฉันจึงชอบเฉดสีที่อ่อนกว่าเช่น 008 Peachy Nude มันครอบคลุมถึงริมฝีปากคล้ำของฉัน แต่ doesn'มีลักษณะชอล์กที่ไม่ยกยอเช่นลิปสติกซีดจำนวนมาก.

สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังคือเคล็ดลับมีแนวโน้มที่จะทำลายลงเมื่อคุณ'ใช้ครั้งแรกนี้ ฉันไม่ได้'ไม่ทราบว่า's เพราะพวกเขาแห้งในระหว่างการขนส่งหรือสิ่งที่ เมื่อฉันขยับขยายฉันไม่ได้'t มีปัญหาอีกครั้ง หมายเหตุ: พวกเขาไม่ได้มาด้วยเครื่องเหลาดังนั้นคุณ'จะต้องใช้ของคุณเอง.

ซื้อที่ไหน: Sephora

2. Phyto Phytoelixir Intense Nutrition Mask

การหาหน้ากากสำหรับผมที่ไม่มี't เต็มไปด้วยซิลิโคนเกือบจะเป็นเรื่องยากเช่นเดียวกับการหา moisturizers ใบหน้าที่ปราศจากซิลิโคน ดังนั้นผมจึงรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากเมื่อมองไปที่ส่วนผสมของ Phyto Phytoelixir Intense Nutrition Mask & # x2014 และยิ่งเมื่อรู้สึกว่าผลที่เกิดขึ้นกับเส้นผมของผม! (BTW, Coveteur มีบทความที่ดีเกี่ยวกับปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ซิลิโคนผมมัน'อ่านดี!)

ดังนั้นในหน้ากากนี้ Phyto ใช้น้ำมันมะคาดะเมียและขี้ผึ้งดอกไม้เพื่อเจาะชุ่มชื้นและนุ่มเส้นผม พื้นผิวเป็นบ้าอย่างเช่นเนยวิปปิ้งที่อุดมไปด้วย. 

ผมทุกชนิดสามารถใช้ได้ ผมสวยเพียงแค่ต้องทิ้งลงในกระดาษทิชชูขนาดเล็กประมาณสองถึงสามนาทีในขณะที่ผมหนาสามารถใช้ประโยชน์ได้มากขึ้นและทิ้งไว้ 10 นาทีหรือนานกว่านั้น เมื่อฉันล้างออก, ผมรู้สึกเหมือนผ้าไหม! ความยุ่งเหยิงเป็นศูนย์ความเรียบเนียนที่น่าตื่นตาตื่นใจและความรู้สึก "เพิ่งมาจากร้านเสริมสวย".

ฉันรู้ว่าKérastaseเป็นแบรนด์ร้านเสริมสวยที่เป็นที่นิยมมาก แต่เมื่อคุณลองทำสิ่งนี้คุณ'จะเป็น Phyto แปลง! 

ซื้อที่ไหน: Sephora & # x2022; Amazon.com & # x2022; SkinCareRx & # x2022; ดูน่ารัก & # x2022; Selfridges

3. แชมพู Chanel Rouge Coco

ทำเครื่องหมายคำพูดของฉันลิปกลอคือการกลับมา ชาแนลกำลังเลิกใช้ Glossimers ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับทุกวัยและแทนที่ด้วย BETTER Rouge Coco Gloss.

ถึงความหรูหราริมฝีปากจะไปเหล่านี้เป็นสุดยอด ที่นั่น's บรรจุภัณฑ์เก๋ไก๋แน่นอน แต่สูตรยังสมบูรณ์แบบ: ความชุ่มชื้นสูงไม่เหนียวและสวยงามเงา การประยุกต์ใช้ยังดีขึ้น มัน's ตอนนี้กลมและ super-cushiony ทำให้ง่ายยิ่งขึ้นในการเคลือบริมฝีปากของคุณในสอง swipes.

มี 24 เฉดสี (สี่รุ่น จำกัด ); บางส่วนเป็นแวววาวและบางส่วนเรียบ ฉันลองสาม: 724 น้ำตาลเผา, 744 Subtil และ 716 คาราเมล หลังเป็น non-shimmery หนึ่งและฉัน'มหลงสมบูรณ์ มัน's "ริมฝีปากของคุณเท่านั้นดีกว่า" ในรูปเงางาม!

นอกจากนี้ยังมีสามชั้นเสื้อในบรรทัดที่คุณสามารถเลเยอร์ด้านบนของ glosses อื่น ๆ หรือสีริมฝีปากหรือสวมใส่ด้วยตัวเอง ฉันไม่ได้'ลองไปลองสองเล่มที่ จำกัด จำนวน: 778 คาเวียร์ซึ่งมืดลงและ 776 Impulsion ซึ่งเพิ่มความอบอุ่นเป็นสีส้มแดง แต่อย่างที่คุณเห็นฉันมีปลั๊กอินถาวร 774 สิ่งเร้าซึ่งมีเศษทองที่สุกใส สนุกมาก!

ซื้อที่ไหน: Nordstrom & # x2022; Saks Fifth Avenue & # x2022; ฮัดสัน's Bay & # x2022; Neiman Marcus & # x2022; Bergdorf Goodman & # x2022; แฮร์รอดส์ & # x2022; ชาแนล

4. เบิร์ท's Bees Gloss Lip Crayon

บอกว่าคุณเงากำลังจะกลับมา ถ้าคุณชอบ Lip Crayons ที่ Burt's ผึ้งเปิดตัวในปี 2015 แต่อยากให้พวกเขาเป็นเพียงเล็กน้อยมากขึ้นเงาน้อยมากและ # x2014 แล้วเบิร์ต's Bees Gloss Lip Crayon เหมาะกับคุณ!

นี่คือรูปแบบดินสออ้วน แต่มีความชุ่มชื่นให้พื้นผิวมันวาวที่ให้ความหรูหราแก่ริมฝีปากแห้งและการใช้งานขณะเดินทาง. 

ใจคุณอยู่ที่นั่น's ยังคงไม่น้อยของเม็ดสี ดังที่คุณเห็นใน swatches เหล่านี้ aren'ชนิดของ glosses ที่ทั้งหมดมีลักษณะเหมือนกันบนริมฝีปากของคุณ คุณได้รับผลตอบแทนที่สำคัญสี มีหกเฉดสีตั้งแต่ลูกพีชชมพูอ่อนและเปลือยเย็นและอาร์เรย์ของสีแดง Tahitian Sunset คือหมายเลขหนึ่งของฉันที่นี่ มัน's เช่นที่ไม่ซ้ำกันนุ่มสีแดงครีม!

ซื้อที่ไหน:Ulta & # x2022; เมซี่'s & # x2022; ดูน่ารัก & # x2022; เป้า

5. รู้เครื่องสำอางค์ No, ริมฝีปากของฉันปิดผนึกเสื้อทับลิปสติก

รู้เครื่องสำอางกำลังขยายช่วงของการแต่งหน้าที่ใช้โซลูชันด้วย No, My Lips ถูกเคลือบด้วยทับหน้าปัดแบบลิปสติก ผลิตภัณฑ์นี้ทำตรงตามที่ระบุในลิปสติกของคุณดังนั้นจึงได้รับรางวัล'ถ่ายโอนไปยังแก้วกาแฟหรือคนอื่น ๆ's ริมฝีปาก / แก้ม!

แต่นั่น'ไม่ทั้งหมดไม่ได้ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันสีริมฝีปากของคุณจากรอยเปื้อนหรือซีดจางโดยไม่ต้องเปลี่ยนสีเลย และช่วยให้ริมฝีปากของคุณชุ่มชื้นขึ้นดังนั้นคุณจึงได้รับรางวัล'ได้รับบิตที่เป็นสะเก็ดอันยิ่งใหญ่ที่ทำลายรูปลักษณ์ของลิปสติก.

เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลที่ไม่เหนียวเหนอะหนะซึ่งคุณ'อีกครั้งหมายถึงการใช้ด้านบนของลิปสติกของคุณ จากนั้นคุณต้องรออีกสองถึงสามนาทีจนกว่าจะแห้ง อาจทำให้พื้นผิวของสีริมฝีปากของคุณเปลี่ยนไปเล็กน้อย (ทำให้มันดูเงางามขึ้นเล็กน้อย) แต่คุณสามารถลดขนาดสีลงได้เพื่อให้ดูมีมิติมากขึ้นและเพียงแค่ให้เวลาในการ "ตั้งค่า" เป็นอันดับแรกเท่านั้น นอกจากนี้โปรดระวังอย่าให้ถูด้วยเพราะจะทำให้เกิดการปิดผนึกกำลัง.

ฉันพยายามนี้มากกว่าสีแดงที่อุดมไปด้วยและได้ประหลาดใจเป็นสุขว่ามัน didn'ออกจากพิมพ์ปากทั่วทั้งถ้วยของฉัน มันยังคงสีของฉันจริงจนกว่าฉันพร้อมที่จะล้างออก ถ้าคุณชอบเฉดสีหนานี้เป็นเครื่องมือเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ยอดเยี่ยม!

ซื้อที่ไหน:Sephora & # x2022; ฮัดสัน's Bay

6. Clarins Stylo 4 คู่สมรส

จดจำปากกาที่พับเก็บได้ด้วยหมึกหลายสีหรือไม่? (นี่คือสิ่งที่ฉัน'พูดถึง) ดี Clarins ได้ปรับความคิดอย่างชาญฉลาดสำหรับการแต่งหน้าด้วย Stylo 4 Couleurs รุ่น จำกัด.

คุณจะได้รับเฉดสีสี่สีในปากกาหนึ่งอันโดยคลิกเพียงครั้งเดียว สีฟ้าสีน้ำตาลและสีดำเป็นแว่นตาทั้งหมดในขณะที่สีเบจอุ่น ๆ เป็นลิปสติก (แม้ว่าความจริงจะบอกฉันคิดว่ามันดูน่าทึ่งมากรอบดวงตาเช่นกัน!) คุณยังสามารถใช้สีน้ำตาลเป็นดินสอเขียนคิ้วและดินสอกระ แม้ว่าจะไม่สามารถกันน้ำได้ผมก็พบว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสีที่ติดทนนาน.

ทุกครั้งในขณะที่ Clarins มากับสิ่งที่เป็นนวัตกรรมเช่นนี้ รูปแบบปากกาจะสะดวกมากหากคุณ'อีกครั้งพยายามที่จะลดความยุ่งเหยิงในกระเป๋าเงินของคุณหรือเมื่อเดินทาง.

ซื้อที่ไหน: Saks Fifth Avenue & # x2022; ฮัดสัน's Bay & # x2022; เมซี่'s & # x2022; Nordstrom & # x2022; Clarins Canada & # x2022; Clarins US

7. Givenchy Lip Liner

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Lip Liner & # x2014; Givenchy ได้รับเลือกจาก Lip Liners เต็มรูปแบบ มีข้อแตกต่างที่สำคัญระหว่าง Bite และ Bite's.

ประการแรกพวกเขา'กันน้ำได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยเนื้อสัมผัสที่เรียบเนียนซึ่งเฉพาะแบรนด์หรูเท่านั้นที่มีความยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง. 

มี 10 เฉดสีที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับลิปสติกที่มีชีวิตชีวา Rouge Interdit ฉันไม่ได้'t ได้รับโอกาสที่จะลองสีใด ๆ แต่พวกเขากล่าวว่ามีความเข้มข้นสูงของเม็ดสีสำหรับความเข้มของสีสูงสุด.

แล้วมี'เงาของ Universel Transparent ซึ่งฉัน'm แสดงที่นี่ ฉันรักที่ช่วยให้ลิปสติกของคุณถูกล็อคในสถานที่โดยไม่ต้องตรวจพบเนื่องจากฉันเกลียดที่มองเห็นได้ริมฝีปาก unblended คุณยังสามารถใช้เป็นฐานทั่วริมฝีปากของคุณเพื่อให้สีปากของคุณพิเศษถือ มีเนื้อบางเบาและฉันก็รักฉันด้วยขี้ผึ้ง Givenchy และขี้ผึ้ง Mister คิ้วของพวกเขาเป็นที่น่าอัศจรรย์เช่นกัน!

โอ้และเหล่านี้มาพร้อมกับเครื่องเหลาซึ่งจะช่วยปรับราคาให้สูงขึ้น.

ซื้อที่ไหน: Sephora & # x2022; Neiman Marcus & # x2022; สุทธิ-a-Porter & # x2022; แฮร์รอดส์ & # x2022; Escentual

8. แพทย์สูตร # InstaReady Multi-Finish Eyeshadow

เอาล่ะชื่อนี้น่ากลัว แพทย์สูตร didn'ไม่จำเป็นต้องใส่ใจกับกลุ่ม Instagram โดยการเรียกสิ่งเหล่านี้ว่า # InstaReady Multi-Finish Eyeshadow Palettes พร้อมด้วยแฮชแท็ก. 

แต่ถ้าคุณสามารถมองข้ามได้จานสีเล็ก ๆ เหล่านี้น่ารักมาก! การออกแบบ "Y" ช่วยเตือนความทรงจำของ YSL และคุณจะได้รับเฉดสี NINE อันน่าทึ่งในการตกแต่งเสร็จสิ้นของสี (เคลือบด้านซาตินและแวววาว).

มีพระพุทธศาสนาสององค์ ธรรมชาติ Nude เป็นที่ชื่นชอบสำหรับแชมเปญกลางสีทองและสีน้ำตาลที่เป็นกลาง Smokey Nude เป็นละครที่น่าทึ่งมากขึ้นสำหรับตอนเย็นโดยมีสีเงินกองทัพเรือถ่านและ taupe ผลตอบแทนจากสีเป็นเลิศ!

ซื้อที่ไหน: Ulta & # x2022; Amazon.com & # x2022; Well.ca

9. Guerlain La Petite Robe Noir สีดำขนตาสีมาสคาร่า

มัสคารัสส่วนใหญ่อ้างว่าทำสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งและ # x2014 เช่นการเพิ่มหรือม้วนผม Guerlain La Petite Robe Noir สีดำมาสคาร่ามีส่วนผสมของสูตร "ทั้งหมดในหนึ่ง" ที่ช่วยเพิ่มขนตาทุกประเภทเช่นเดียวกับแนวคิดชุดสีดำเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีชื่อว่า.

ดังนั้นคุณจะได้รับปริมาณบางขดความยาวและความละเอียด แต่ในทางที่สมดุลมาก ขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้มากเพียงใดก็สามารถดูเป็นธรรมชาติได้ในออฟฟิศหรือดูน่าทึ่งกว่าถ้าคุณสร้างอาคารไว้ แต่ถ้าคุณ'กำลังมองหาความหนามากนี้ isn't สำหรับคุณ.

ไม้กายสิทธิ์มีปลายลูกปืนที่สามารถนำมาใช้บางส่วนได้ แต่ฉันรักมันสำหรับการที่ยากต่อการเข้าถึงขนตาและการทำที่ต่ำกว่าขนตา ฉันไม่ได้'t รู้ว่าทำไมบางคนถึงได้รายงานว่าเป็นเรื่องที่ไม่ได้เกิดขึ้นเลยทีเดียว "#:!

ซื้อที่ไหน: Nordstrom & # x2022; Sephora & # x2022; Saks Fifth Avenue & # x2022; Neiman Marcus & # x2022; Bergdorf Goodman & # x2022; Escentual & # x2022; Selfridges

10. วิคตอเรีย's Secret ดอกชาดอกลูกกลิ้ง

ฉันรักลูกกลิ้งเนื่องจากคุณสามารถมีกลิ่นหอมของตัวเลือกของคุณกับคนของคุณตลอดเวลาและคุณ don'ไม่ต้องพึ่งขวดเต็ม มือลงหนึ่งที่สวยที่สุดของฤดูคือล่าสุดจากวิคตอเรีย's Secret ดอกไม้ Tease วิธีที่น่ารักคือดอกไม้ที่อยู่รอบคอของมัน?! 

(ถ้าคุณ'อีกครั้งในตลาดสำหรับขวดเต็มขนาดใหญ่ที่มีเครื่องฉีดน้ำสีชมพูร้อนแม้ผู้หญิงมากขึ้นและงดงาม ... appliquésดอกไม้เหล่านี้จริงๆไม่ได้มองราคาถูกในคน!)

กลิ่นเป็นดอกไม้สดที่บิดใน Tease ต้นฉบับซึ่งเป็นเครื่องปรุงรสที่อุ่นขึ้น ผม'เป็นเครื่องดูดอะไรวานิลลาและมัน's ที่นี่รวมทั้งกล้วยไม้และ tulip notes.

ซื้อที่ไหน: วิกตอเรีย's Secret

ข้อสรุป

ดังนั้น's ห่อสำหรับผมและแต่งหน้า & # x2014; มุ่งหน้าไปที่นี่สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว!

ท็อปด้านบนผลิตภัณฑ์ TOP ของฉันในเดือนนี้คือหน้ากากผม Phyto, Bite Beauty liners (เช่น, ทั้งหมด) และความเงางามของชาแนลในคาราเมล. 

และพูดถึงชาแนล ... ถ้าคุณ'อีกครั้งในโตรอนโตก่อนวันที่ 26 มีนาคมคุณต้องเช็คเอาท์ Coco Caféที่ Holt Renfrew ฉันต้องการย้ายเข้า!

อะไร'ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่คุณชื่นชอบเมื่อเร็ว ๆ นี้?

1. Bite Beauty ดินสอเขียนขอบปาก | 2. Phyto Phytoelixir หน้ากากบำรุงผิวเข้มข้น 3. Chanel Rouge Coco Gloss | 4. เบิร์ต's Bees ลิปกลอสปากดินสอ 5. รู้เครื่องสำอางค์ No, ริมฝีปากของฉันปิดผนึกลิปสติก Topcoat | 6 Clarins Stylo 4 คู่สมรส | 7. ลิปสติกลิปสติก Givenchy | 8. Physicians Formula #InstaReady แผ่นอายแชโดว์ Eyeshadow Multi-Finish 9. Guerlain La Petite Robe Noir สีดำขนตามาสคาร่า | 10. วิคตอเรีย's Secret ดอกชาดอกลูกกลิ้ง

Leave A Comment

42 + = 49