ทำไมเครื่องสำอางบำรุงคิ้วใหม่ของฉันจึงไม่มีหัวข้อ (หรือแว็กซ์)

ผม'ได้ตัดสินใจว่าการหยิกและการแว็กซ์คิ้วเป็นเหมือนไฮไลท์.

น่าอัศจรรย์ & # x2014; การเปลี่ยนแปลงชีวิตแม้ & # x2014; เมื่อคุณได้รับเสร็จแล้ว แต่โดยปกติแล้วเป็นเดือนที่ผ่านมาคุณค่อยๆจบลงด้วยสิ่งที่ doesn'แม้ดูเหมือน สิ่งที่คุณเริ่มต้น.

นี่คือเหตุผลที่ฉัน'm ให้พวกเขาขึ้น.

ฉันจะอธิบายได้ไหม?

ฉันมีคิ้ว OCD.

ดังนั้นฉันจึงรู้ว่าฉันพูดอะไร.

ฉันต้องเป็นบิตครอบงำ - บังคับเกี่ยวกับพวกเขาเพราะฉัน'มีขนคิ้วขึ้นมา'ไม่จำเป็นต้องดื้อดึง ... คนที่ไม่ชอบ'ฉันดูไม่ถูกต้องเว้นเสียแต่ว่าจะเก็บรักษาไว้ด้วยการจัดทำรูปแบบรายเดือน และดีฉัน'm การบำรุงรักษาสูง แต่คุณรู้อยู่แล้วว่า.

ความเป็นจริงที่สนุก: คุณรู้หรือไม่ว่าขนคิ้วเติบโตขึ้นในรอบสาม? และก็ว่าได้'s เสมอรอบเครื่องหมายสามถึงหกสัปดาห์เมื่อมันเริ่มที่จะไป wonky & # x2014 แม้ว่าคุณจะ don'มีการเจริญเติบโตมากเกินไปของเส้นผม?

ชีวิตที่ไม่มีตุ๊กตาผู้หญิงไม่ใช่ชีวิตฉันอยากมีชีวิตอยู่ ฉันหมายความว่าฉัน'เคยทำช่วงเดือนนี้ (เริ่มต้นด้วยขี้ผึ้งแล้วในปีถัดไปด้าย) ตั้งแต่เวลาที่ Lindsay Lohan เป็นสถานที่ที่มีแนวโน้มหนุ่มสาวแทนเรื่องเตือน.

กล่าวอีกนัยหนึ่งว่าเป็นเวลาที่ยาวนานมาก.

การเข้ารับการตรวจของคุณเป็นประจำ, ผมมีแนวโน้มที่จะถูกตัดออกมากขึ้น.

ดังนั้นนี่คือคำจำกัดความกว้างและยังมัน'แนวโน้มโดยรวม I'ได้สังเกตเห็นเวลาและเวลาอีกครั้ง.

คุณไปที่คนคิ้วคนใหม่และพวกเขาให้รูปทรงคิ้วในชีวิตของคุณ คุณดูและรู้สึกน่าทึ่งและคุณก็จะกลับมาทุกเดือนอย่างถูกต้องตามกำหนดเวลาอย่างเช่นปี แล้ววันหนึ่งคุณมองในกระจกและตระหนักถึงคิ้วของคุณเป็นเส้นขอบเช่นนี้:

และตอนนี้พวกเราทุกคนทราบกันดีว่าคิ้วที่ผอมเป็นคิ้วน่ากลัว.

เอาล่ะตัวอย่าง Megan Fox อาจจะไม่เป็นเช่นนั้น't ที่มาก แต่ทินเนอร์คิ้วของคุณได้รับที่ใกล้ชิดคุณจะมองเช่นสาวประเภทนี้:

ใช่ไม่ใช่ โรงเรียน Pamela Anderson แห่งความงามไม่ใช่ของฉัน'กำลังมองหาที่จะเข้าร่วม.

ดังนั้นคุณจะต้องใส่ใจกับสิ่งที่นัก esthetician ของคุณกำลังทำอยู่ที่นั่นแทนการเพียงแค่ปิดตาของคุณและสมมติว่าทุกอย่างดี.

มัน'ไม่ใช่ว่าคนเก่งในการสร้างคิ้ว, เพราะนักสุนทรียศาสตร์ที่ได้รับการแนะนำอย่างดีได้ทำเช่นนี้กับฉัน มัน'แค่ว่าถ้าคุณ'ขยันหมั่นเพียรเกี่ยวกับการมาในทุกเดือน (เช่นฉัน) แล้วหญิงคิ้วจะต้องสามารถที่จะทำให้การเรียกร้องเป็นไปได้ว่าคุณจำเป็นต้องแม้แต่ที่ขี้ผึ้งหรือด้ายที่มี ด้วยวิธีทั้งสองวิธีนี้จะลบแถวทั้งหมดของเส้นผมออกในครั้งเดียวและ # x2014 เพราะคุณ'จ่ายเงินและพวกเขาต้องทำ บางสิ่งบางอย่าง& # x2014; แต่ฉันรู้สึกอย่างนั้น'ไม่จำเป็นเสมอไป.

โดยทั่วไปจุดของฉันคือพวกเขาใช้ขี้ผึ้งและด้ายที่จะทำงานที่แหนบง่ายจะทำได้ดีกว่า?

ฉันคิดอย่างนั้น.

แว็กซ์และเกลียวยังทำให้คิ้วของคุณสมบูรณ์แบบ.

คุณเคยดูโมเดลรันเวย์หรือไม่' คิ้ว? ฉันทำมันตลอดเวลา Daphne Groeneveld's คู่เป็นหนึ่งในดีที่สุดใน biz:

และมัน'ไม่ใช่แค่เพราะเต็มไปด้วยความบาง (แม้ว่าคุณจะต้องการเอนเอียงไปทางด้านข้างอย่างเต็มที่ก็ตามไม่ว่า Fuller จะอายุเท่าไรและ # x2014;'s โดยอัตโนมัติต่อต้านริ้วรอย)

อะไรที่ทำให้แดฟนี's คิ้วเพื่อที่ดีที่พวกเขา'ไม่ชัด "รูป" พวกเขาดูสะอาดสะอ้านใช่ แต่พวกเขา'ไม่สมบูรณ์แบบ พวกเขาดูเป็นธรรมชาติ พวกเขามอง REAL.

ที่นี่'s ตัวอย่างอื่น:

และอื่น ๆ อีก:

นี่คือสิ่งที่เราทุกคนควรปรารถนา นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงได้พบคนใหม่ที่กำลังใช้แหนบ.

การ Tweezing ช่วยให้คุณได้ภาพลักษณ์ที่เยี่ยมยอด & # x2014; โดยไม่ต้องทำเกินไป.

ผม'จะไม่มีวันลืมช่วงเวลาที่ฉันอยู่ที่งานแสดงความงามในเมืองนิวยอร์คเมื่อไม่กี่ปีก่อนและพวกเขาได้สร้างรูปทรงคิ้วฟรีจากเมืองแห่งหนึ่ง's ศิลปินที่ดีที่สุดคิ้ว (ใช่เธอเป็นศิลปินจริงๆ) ตอนนั้นฉัน'd เพิ่งค้นพบเกลียวและทุกอย่างเกี่ยวกับศีลธรรมเกี่ยวกับที่ & # x2014; แต่เธอบอกว่าวิธีการไม่เคยได้ตรงกับแหนบสำหรับความแม่นยำแน่นอนของพวกเขา.

ฉันยอมรับ แต่แล้วฉันก็กลับมาถึงโตรอนโตและวิธีการปกติของฉัน # x2014; ส่วนใหญ่เป็นเพราะฉันเพิ่งไม่ได้'ไม่ทราบว่าผู้หญิงที่หน้าผากจะทำอะไรได้บ้าง. ทุกคน เป็นเกลียวหรือแว็กซ์.

แต่ในปีนี้ฉันก็มาถึงจุดแตกหักของฉันด้วยเส้นด้ายที่ขยันหมั่นเพียรและดังนั้นฉันจึงทดสอบ - ขับรถสองสามคนใหม่โดยระบุ TWEEZERS เท่านั้น คนแรกคือไม่ได้ แต่ที่สองฉัน'ได้รับการติดกับอาจสี่หรือห้าตอนนี้ (มัน'เร็วเกินไปที่จะให้ชื่อเธอ แต่ฉัน'จะลุกขึ้นเมื่อฉัน'm เชื่อว่าเรามีผู้ชนะ)

และจนถึงตอนนี้ดีมาก ๆ เลยคิ้วคิ้วของฉันเต็มไปด้วยธรรมชาติมากขึ้นกว่าที่เคย อะไร's เพิ่มเติมฉัน'ฉันพบว่าฉันไม่ได้'t ตีที่คิ้วน่ากลัว "ผนัง" ที่จุดสามสัปดาห์เช่นฉันเคย. ฉันสามารถหนีไปได้ด้วยสี่หรือห้าสัปดาห์แม้กระทั่งด้วยวิธีการสร้างแบบใหม่นี้ บ้าขวา?

คุณควรทดลองใช้.

เพียงให้แน่ใจว่าคุณเน้น OCD คิ้วของคุณจาก get-go ด้วยทุกเซสชั่นเดียวตอนนี้ฉันย้ำความกลัวของฉันผอมคิ้วตกแต่งเกินไปเพื่อให้ esthetician ของฉันได้รับการเตือนจากการตั้งค่าของฉัน ผมขอแนะนำให้คุณทำแบบเดียวกัน.

คุณมีคิ้ว OCD ด้วยหรือไม่?

คุณสังเกตเห็นสิ่งเดียวกันกับเกลียวที่หยาบกร้านและ / หรือแว็กซ์?

คุณเคยมี sesh tweezing อาชีพ?

Leave A Comment

+ 26 = 28