พบ! ยาดับกลิ่นตัวที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ (ที่ใช้งานได้จริง)

โปรดจำไว้ว่าตอนที่ฉันกำลังยุ่งอยู่กับ Schmidt's ธรรมชาติ Deodorant? ทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นนั่นคือ & # x2014; เพราะจนกระทั่งฉันพยายามใช้น้ำยาดับกลิ่นธรรมชาติทั้งหมดฉันจึงละทิ้งความหวังทั้งหมดในการหาผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่สารเคมีที่ใช้งานได้ แต่โอ้ไม่ทำงาน เมื่อฉันพยายามฉันไม่เคยมองย้อนกลับไปและสวรรค์'ไม่ได้สัมผัสเคมี deo ตั้งแต่.

และตอนนี้มีสอง!

ผม'ได้ค้นพบ Pit Paste ขั้นต้นสูตร deo อื่นที่มีส่วนผสมที่ปลอดภัยเหมือนกัน (แม้ว่าพวกเขาจะมีลักษณะแบบ "in face" ของเด็ดขาดมากขึ้นกว่าการตลาดเมื่อเปรียบเทียบกับ Schmidt ที่ลึกซึ้ง's). 

แต่อะไร'ยิ่งน่าสนใจมากขึ้นเท่านั้น Primal Pit Paste ไม่เพียง แต่มีกระถางที่เหมือนกันที่คุณใช้กับนิ้วมือของคุณเท่านั้น แต่ยังขายในรูปแบบสติ๊ก.

แท่ง! สะดวกสบายและไม่ยุ่งยากมากนัก ด้วยน้ำพริกคุณต้องอุ่นขึ้นระหว่างปลายนิ้วของคุณเพื่อให้ละลายและแพร่กระจายพวกเขาโดยตรงบน armpits ของคุณ (ซึ่งต้องซักมือของคุณหลังจากนั้น) ไม้จะอุ่นขึ้นเกือบจะทันทีหลังจากที่สัมผัสกับผิวหนังเป็นครั้งที่สองและไม่สามารถจะเข้าใจผิดได้ และยังพกพาได้อย่างสมบูรณ์แบบและเป็นมิตรกับการเดินทาง.

เคล็ดลับ Pro: เก็บไว้ในห้องอุ่น ๆ เช่นห้องน้ำและคุณควรไม่มีปัญหาใด ๆ เลยด้วยความสม่ำเสมอถ้าคุณใช้มันหลังจากอาบน้ำ.

เพียงเพื่อเปรียบเทียบส่วนผสมที่นี่'เป็นอะไร's ในโหระพาของฉันและตะกั่วปี่เปรี้ยวต้นตะไคร้ (ซึ่งมีกลิ่นที่น่าทึ่ง BTW ... ไม่มากเกินไปผู้หญิงหรือชายเพิ่งสดมาก):

* เชียบัทเทอร์ * น้ำมันมะพร้าวอลูมิเนียมผิงโซดา * ขี้ผึ้ง * ลูกศรโรยผงน้ำมันหอมระเหย: โหระพาและตะไคร้ (* ชีวจิต)

เปรียบเทียบกับอะไร's ใน Bergamot + มะนาวชมิดท์'s:

Butyrospermum parkii (โซเดียมโซเดียม), โซเดียมไบคาร์บอเนต (เบกกิ้งโซดา), ผง Maranta arundinacea (ลูกศร), เนย Theobroma cacao (โกโก้), น้ำมันหอมระเหย Citrus bergamia (bergamot), น้ำมันหอมระเหย Citrus aurantifolia (มะนาว), Tocopherol (Vitamin E) , สารสกัด Humulus lupulus (hop).

สวยใกล้ ๆ กัน'ไม่ต้องแปลกใจเลย'ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน ฉันพูดซ้ำ: ฉันไม่ได้กลิ่น ทั้งหมด.

แป้งปฐมนิเทศขายก้านในเจ็ดกลิ่นที่แตกต่างกันบวกกับรุ่น unscented และพวกเขามีกระถางเช่นกันถ้าคุณชอบรูปแบบที่.

นอกจากนี้ยังมีกกิ้งโซดาฟรีที่เรียกว่า Happy Pits ซึ่งฉัน'ไม่ได้พยายาม แต่จะเป็นหนึ่งที่จะไปถ้าคุณมีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฉันพบว่าหลังจากสองสามวันแรกของการเปลี่ยนไปเป็นประเภท deo นี้ฉันได้ใช้มันอย่างสมบูรณ์และไม่มีปัญหากับ stinging / แดงนับตั้งแต่. 

ขอเเนะนำ!

ซื้อที่ไหน

ค้นหา Primal Pit Paste ที่ร้านค้าปลีกต่อไปนี้:

มีการพูดของคุณ

คุณเคยลอง Pit Paste หรือไม่? สิ่งที่คุณคิดว่าเป็นสารระงับกลิ่นกายที่ดีที่สุดตามธรรมชาติ?

Leave A Comment

83 + = 93