สีแดง, สีส้มและสีชมพูเป็นเทรนด์ล่าสุดที่น่าลอง

อย่าพูดไม่เคย.

ที่'สิ่งที่ฉัน'ได้เรียนรู้จากแนวโน้มความงามของรันเวย์อย่างใกล้ชิดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คุณเห็นสิ่งที่บ้าคลั่งที่สุดบนแคทวอล์คและคิดว่า & # x2014;จริงๆนักออกแบบ? คุณคาดหวังให้ฉันทำอย่างนั้นจริงๆที่ใบหน้าของฉัน และออกไปข้างนอกในที่สาธารณะ?

แต่แล้วคุณสังเกตเห็นแนวโน้มเดียวกัน reinterpreted ที่บ้านแฟชั่นต่อไปและถัดไปและต่อไป ... และค่อยๆก็เริ่มที่จะเติบโตกับคุณ สิ่งต่อไปที่คุณรู้ว่าคนดังกำลังเล่นกีฬา และกำลังมองหาชนิดที่ดี แล้วจู่ ๆ คุณ'อีกครั้งกอดสิ่งที่ด่าเพราะดู SO RIGHT.

เช่นในกรณีที่มีแนวโน้มของสีอายแชโดว์ใหม่ล่าสุด ได้แก่ เฉดสีส้มสีแดงหรือสีชมพู โอ้ใช่คุณได้ยินฉัน พวกเขา'เป็นสีน้ำตาลและสีเทาใหม่.

ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ Dries Van Noten ได้โชว์สีส้มสีส้มที่สวมใส่ได้ตลอดเวลาจนถึงคิ้ว.

ใช่ไหม? ผมหมายถึงการสวมอายแชโดว์ขึ้นไปที่คิ้วเป็นที่น่ากลัวพอโดยไม่ได้เป็นยัง, อืม, สีส้ม แม้เราทุกคนจะสวมใส่ร่มเงาบนริมฝีปากของเราได้อย่างสบายใจ.

ดังนั้นวิธีการเกี่ยวกับสีชมพูแดงแล้ว? นี่คือจาก Donna Karan อีกครั้งสำหรับฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาว '12:

ฉันสามารถ'ฉันพูดว่าฉัน'เคยคิดที่สวมใส่สีนี้ในสายตาของฉัน ... แต่ร้อนด่าฉันกำลังพิจารณาในขณะนี้ ฉันคิดว่าการทำงานนี้เกิดจากการแรเงาที่สวยงาม'ได้รับการทำและวิธีการที่เป็นกลางพวกเขา'ฉันทิ้งส่วนที่เหลือของการแต่งหน้า.

มัน's แน่นอนการดำเนินการสวมใส่มากขึ้นของสีเดียวกันซึ่งเราเห็นที่ Miu Miu กลับในฤดูใบไม้ผลิ:

ฉันรักสิ่งนี้ แต่'จริงๆไม่ใช่สิ่งที่คุณเคยสวมถ้าคุณ aren't a) แบบจำลอง; b) ในปารีส; และ c) แต่งหน้าแต่งหน้าโดย Pat McGrath แต่เช่นเดียวกับทุกสิ่งที่ Pat ทำมันก็ทำให้คำสั่งซึ่งเป็นที่จานสีนี้กำลังจะตีครั้งใหญ่.

ถ้าเรากลับไปในเวลาต่อไปจนถึงปี 2011 สีที่ผิดปกติเหล่านี้กำลังเตะรอบ Derek Lam...

...และนี้จะต้องเป็นรุ่นที่ชื่นชอบของฉันเพื่อให้ห่างไกล doesn'มันทำให้คุณสงสัยว่าทำไมเรามักจะทำตาแมวสีดำ? ฉันหมายถึง, เรา'ไม่สนใจสีอื่น ๆ ทั้งหมด, สำหรับ Pete's! Urban Decay ส่งผมทาหนังตาขนุนไม่กี่เดือนที่ผ่านมาและในเวลานั้นฉันใส่มันทิ้งไว้ (ตั้งแต่ฉันไม่เคยคิดว่าฉัน'd ใช้) ใช่ฉันตัดสินแล้ว และตอนนี้ฉันกำลังเติมความรู้สึกให้ตัวเองด้วยรูปนี้ฉัน'm scrambling เพื่อหาสิ่งที่ darn.

แต่ฉันรู้ว่านี่เป็นข้อมูลรันเวย์ทั้งหมดไม่ใช่ชีวิตจริง ปล่อยให้'มาดูกันว่าดาราดังกอดแนวโน้มในช่วงปลายปีนี้อย่างไร.

ที่นี่'s Emma Stone ทำสิ่ง Emma Stone ของเธอในระหว่างเธอ มนุษย์แมงมุม ทัวร์ฤดูใบไม้ผลินี้:

ฉันไม่ได้'ในตอนแรกชอบเรื่องนี้จริงๆ'เติบโตไปกับฉัน สีชมพูดอกกุหลาบเป็นสีที่ง่ายกว่าในการสวมใส่เทคนิคแบบเต็มรูปแบบเพื่อให้ได้คิ้วขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่น Dries Van Noten เงายังดูน่าแปลกใจดีจับคู่กับ lippie ในสีเดียวกัน ใครจะรู้?!

ต่อไปเรามี Marion Cotillard ผู้ซึ่งกล้าหาญมาก อัศวินดำขึ้น รอบปฐมทัศน์:

OMGorange แต่น่าเสียดายที่'s iffy บนรันเวย์และแม้กระทั่งใน iffier (งดงาม) celeb ดังนั้นชอบคุณและฉัน? น่าจะเป็นไม่ได้.

รุ่นที่ละเอียดอ่อนยังคงมีแนวโน้มสีทั้งหมดนี้คือในปีนี้'s Billboard Music Awards ใน Taylor Swift:

Bronzey ชมพูสวมตลอดทางรอบดวงตาและต่อด้วยขนตาดำหนาและซับ (แต่แน่นอนว่าเธอจะทำอย่างนั้น) ยังไง'เป็นเคล็ดลับที่ดีในการเก็บไว้ในกระเป๋าของคุณด้วยสีอายแชโดว์ใด ๆ ถ้าคุณคิดว่าคุณ'(หรือสว่างเกินไป), เนียนบนมาสคาร่าสีดำและซับและดูว่า doesn't ทำให้สิ่งที่ทั้ง 10 ครั้งสวมใส่ได้มากขึ้น.

และที่นี่'เป็นวิธีที่ไม่มีความเสี่ยงอย่างแท้จริงในการทำสีชมพูบนดวงตาของคุณมารยาทของ Emily Blunt:

มัน'ของทองคำกุหลาบและ # x2014 ยังคงนับใช่ไหม & # x2014; และ's เพียงเศษที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นกว่าทองคำปกติ (หรือสีน้ำตาลหรือสีเทา ฯลฯ ) และมัน's สมบูรณ์ไม่น่ากลัว ปล่อย'เรียกว่าอายแชโดว์สีชมพูเริ่มต้น เมื่อคุณทำเช่นนี้คุณสามารถจบการศึกษาในลีกใหญ่...

บอกฉัน:

คุณเป็นแฟนของเฉดสีใหม่เหล่านี้สำหรับอายแชโดว์หรือไม่หรือคุณคิดว่าพวกเขาเป็นคนเคร่งครัดในริมฝีปาก?

เส้นทางรันเวย์และการตีความคนดังที่คุณชื่นชอบ?

คุณลองทำแบบนี้กับชีวิตจริงหรือไม่หรือคุณเลือกสีเงาที่จะไป? (ซึ่งเป็น...?)

Leave A Comment

+ 12 = 15