เลือกจากบรรณาธิการ: บาล์มลิปบาล์มจากธรรมชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสาวชาวฝรั่งเศส

ได้ยินเกี่ยวกับ organics สาวฝรั่งเศสยัง? 

ประมาณหกเดือนที่แล้วผมสังเกตเห็นแบรนด์'s บรรจุภัณฑ์ที่งดงามที่สุดเท่าที่ฉันกำลังพลิกผ่านหน้าของนิตยสารความงามที่ฉันชื่นชอบ (มัน'ถูกเขียนขึ้นใน Vogue, InStyle และ Harper's Bazaar เพื่อชื่อไม่กี่.) 

ทันทีที่ฉันรู้ว่าสิ่งที่พวกเขาขายฉันต้องมีมัน สายแรงบันดาลใจจากฝรั่งเศสนั่นเอง's ยังอินทรีย์? ยังคงหัวใจเต้นอยู่! 

ตามที่ปรากฎ Organics สาวฝรั่งเศสได้เริ่มต้นกลับสู่ Etsy ในปี 2010 ซึ่งยังคงขายอยู่ ผู้ก่อตั้ง Kristeen Griffin-Grimes ตั้งอยู่ที่เมืองซีแอตเทิล แต่มีรากฐานจากฝรั่งเศส - เคจุนและครอบครัวของเธอนำทัวร์ทุกปีในประเทศฝรั่งเศส's Languedoc จังหวัด การเดินทางเหล่านั้นและความรักในทุกสิ่งของฝรั่งเศสทำให้เธอสร้างร้าน Etsy ของตัวเองขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากสาวชาวฝรั่งเศสทั่วไป's เพื่อความงาม.

ทุกอย่างทำด้วยมือบนพื้นฐานของ Kristeen'(ทดสอบและใช้โดยครอบครัวของเธอเป็นเวลา 20 ปี!) จนถึงปัจจุบันมีสินค้าประมาณ 80 รายการให้เลือกตั้งแต่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจนถึงน้ำหอมจนถึงเครื่องสำอาง ส่วนใหญ่ไม่มีสารกันเสียและเป็นสารอินทรีย์ 100 เปอร์เซ็นต์ไม่มีซิลิโคนหรือพาราเบน ด้วยแนวคิดที่น่าสนใจนี้ฉัน'ไม่แปลกใจที่ร้านค้าเช่น Anthropologie, Goop และ Nasty Gal ได้เริ่มดำเนินการในบรรทัดนี้ด้วย.

Kristeen ส่งฉันสักสองสามข้อเพื่อทดลองใช้ & # x2014 พร้อมด้วยบันทึกลายมือที่หอมหวาน! รายการโปรดของฉันคือ Lip Tints ซึ่งฉัน'm การตรวจสอบในวันนี้!

Organics สาวฝรั่งเศสไขมันลิปสติก

เหล่านี้เป็นครีมบำรุงริมฝีปากที่น่ารักที่สุดที่มีอินทรีย์และมังสวิรัติ 92 เปอร์เซ็นต์ ฐานเป็นส่วนผสมของแว็กซ์ที่ทำให้ผิวนวลเนยและน้ำมันที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่มนวลชุ่มชื่นขึ้นด้วยกลิ่นกุหลาบมิ้นท์บอบบาง.

ที่นี่'s รายการวัสดุที่น่าประทับใจบริสุทธิ์:

น้ำมัน Olea europaea (น้ำมันมะกอก), Euphorbia anisyphilitica (Candelilla) ขี้ผึ้ง * น้ำมัน Cocos nucifera (มะพร้าว), Butyrospermum parkii (Shea) Butter *, น้ำมัน Elaeis guineensis (Palm) ที่ยั่งยืน * Simmondsia chinensis (Jojoba) Oil *, Rosa mosqueta ( Rosehip) น้ำมัน Tocopherol (วิตามินอี) สารสกัด Rosmarinus officinalis (Rosemary) Azadirachta indica (สะเดา) น้ำมันออกไซด์ของเหล็กแร่ไมกา Pelergoniun graveolens (Geranium) Mentha piperita (Peppermint) Essential Oils *, Mentha Spicata (Spearmint) * , Hippophae rhamnoides (Sea Buckthorn) น้ำมัน * * Certified Organic

ซึ่งแตกต่างจากธรรมชาติหลาย balms ริมฝีปากฉัน'ได้พยายาม hydrate เหล่านี้ดีจริงๆและให้ฉันเป็นศูนย์การระคายเคือง แต่ที่สำคัญที่สุดฉัน'รักด้วยโทนสีธรรมชาติและพื้นผิวมันวาวเล็กน้อย. 

ที่นี่'วิธีที่พวกเขามองไปที่ริมฝีปาก กรุณาช่วยแก้ปัญหาความแดงของหน้าอกของฉัน & # x2014 ฉันมีดวงอาทิตย์มากเกินไป!

Ambre Rose

Ambre Rose ถูกอธิบายว่าเป็นสีชมพูปะการังที่อบอุ่นกับผิวที่สมบูรณ์แบบ ฉันมักชอบเสียงที่เย็นสบายและเป็นแฟนตัวยงของครอบครัวสีส้มดังนั้นฉันจึงชอบเรื่องนี้เพราะมีสีขิง มัน'สีสันที่สมบูรณ์แบบในเวลากลางวันและจะประจบสีผิวทุกคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีโทนสีอบอุ่นหรือสีแดงในเส้นผมของพวกเขา. 

ซื้อที่ไหน: Etsy, Petit Vour, สูตร 55, Beautyhabit, ความงามคาร์บอน

Aphrodesie

Aphrodesie ถูกอธิบายว่าเป็นม่วงแดงที่มีผิวที่สมบูรณ์ ดูเหมือนว่าเป็นสีม่วงไฟฟ้าในหลอด แต่บนริมฝีปากจะกลายเป็นสีชมพูหวานมันวาว โดยปกติแล้วฉันสามารถ't ดึงออกเสียงเย็นดังกล่าว แต่คนนี้จะสวมใส่ได้เพราะยังช่วยให้บางส่วนของริมฝีปากธรรมชาติของคุณมองผ่าน สวยมาก!

ซื้อที่ไหน:Amazon.com, Etsy, Petit Vour, สูตร 55, Beautyhabit, Carbon Beauty

สีแดงอย่างลูกเชอร์รี

Cerise เป็นสีแดงเข้มกับสีบรอนซ์ shimmer มัน's มาก subtler บนริมฝีปากดังนั้นถ้าคุณ'อีกครั้งหลังจากที่มีสีแดงอบอุ่นคุณ'จะเป็นแบบนี้ ฉันรักความสว่างและความตื่นตาตื่นใจของใบหน้าโดยไม่ได้มองลิปสติกที่เต็มเปี่ยม อีกครั้งนี้จะเหมาะกับทุกสภาพผิว.

ซื้อที่ไหน:Amazon.com, Etsy, Petit Vour, สูตร 55, Beautyhabit, Carbon Beauty

Rose Noir

Rose Noir ถูกอธิบายว่าเป็นสีแดงเชอร์รี่สีดำที่มีผิวชีวา นี่เป็นหนังสือขายดีของพวกเขาและฉันสามารถดูได้ว่าทำไม & # x2014; จึงให้สีลูกเกดดำที่น่าอัศจรรย์มากคล้ายคลึงกับคลีนิกขีย's ลัทธิที่ชื่นชอบเกือบลิปสติกในน้ำผึ้งสีดำ นี่คือฤดูใบไม้ร่วงที่ยอดเยี่ยมหรือช่วงเย็น มัน's ที่น่าทึ่ง แต่คุณภาพที่แท้จริงทำให้มันดูสด ความรัก!

ซื้อที่ไหน:Amazon.com, Etsy, Petit Vour, สูตร 55, Beautyhabit, Carbon Beauty

Sonali

Sonali ถูกอธิบายว่าเป็นสีชมพูพีชที่มีประกายมุก เสร็จสิ้นการขัดโลหะ'ไม่ได้สำหรับทุกคน แต่ฉันเองรักมัน ฉันรู้'นิดหน่อย '80 แต่ฉันรู้สึกเหมือนพื้นผิวนี้กำลังทำให้คัมแบ็ก! ดูดีและดูอ่อนเยาว์ สีที่เกิดขึ้นจริงมีความคล้ายคลึงกับ NARS Orgasm Blush ที่เป็นที่ชื่นชมอย่างกว้างขวาง. 

ซื้อที่ไหน:Amazon.com, Etsy, Petit Vour, สูตร 55, Beautyhabit, Carbon Beauty

Terre Rouge

Terre Rouge ได้รับการอธิบายว่าเป็นสีแดงเข้มของ Terra Cotta และมีสีทองแดง จากทุกเฉดสีนี้เป็นคนที่ฉันรักมากที่สุด! ไม่แปลกใจเลย'เป็นสีส้ม & # x2014; ฉันชอบ & # x2014; และฉันไม่ชอบ't แจ้ง shimmer เมื่อมัน'บนริมฝีปากของฉัน เฉดสีนี้ยังค่อนข้างหยาบกว่าคนอื่น ๆ ดังนั้นคุณจะได้รับผลตอบแทนที่น่าอัศจรรย์ใจสี (และมัน's นอกจากนี้ยังง่ายต่อการวาดภาพริมฝีปากของคุณเช่นฉัน'ได้ทำที่นี่แล้ว) ฉันสามารถ't รับเพียงพอ! ผม'แม้กระทั่งการสวมใส่มันเป็นอาย.

ซื้อที่ไหน:Amazon.com, Etsy, Petit Vour, Beautyhabit, คาร์บอนบิวตี้

Veronique

Veronique ถูกอธิบายว่าเป็นสีชมพูปะการังที่อบอุ่นกับสีทองระยับ มัน's มากคล้ายกับ Ambre Rose, แต่ไม่มากเป็นเลี่ยง (แม้ว่ามัน'ยากที่จะบอกความแตกต่างได้เพียงครั้งเดียวบนริมฝีปากของคุณเพราะทั้งคู่ทำให้ริมฝีปากของคุณดูเป็นธรรมชาติ) ผม'สวมวันนี้หรือคืนนี้เพื่อความเนียนสวยสุขภาพดีสีดอกกุหลาบและเงาที่ละเอียดอ่อน.

ซื้อที่ไหน:Amazon.com, Etsy, Petit Vour, สูตร 55, Beautyhabit, Carbon Beauty

ไวโอเล็ต

Violette ถูกอธิบายว่าเป็นสีแดงราสเบอร์รี่ที่มีสีเหลืองอ่อนระยิบระยับ อยู่ที่ริมฝีปากค่ะ'สีชมพูอ่อนนุ่มชุ่มฉ่ำที่จะใช้ได้กับทุกคน ดังที่คุณเห็นมันมีความเข้มเช่นเดียวกับ Ambre Rose แต่โทนเสียงเย็นแทนความอบอุ่น ถ้าคุณรักริมฝีปากอ่อนเงียบดูคุณสามารถ'ผิดพลาดกับเรื่องนี้!

ซื้อที่ไหน:Amazon.com, Etsy, Petit Vour, Beautyhabit

ข้อสรุป

ถ้าฉันสามารถรับสิ่งหนึ่งจาก Organics สาวฝรั่งเศสฉัน'd แน่นอนเลือก Lip Tint! ส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมสูตรรู้สึกมหัศจรรย์บนริมฝีปากและเฉดสีทั้งหมดดูงดงาม ผม'm ติดใจมากที่สุดกับ Terre Rouge และ Rose Noir แต่ฉัน'คุณจะสวมใส่สิ่งเหล่านี้ทั้งหมด เหมาะสำหรับสาว ๆ ชาวฝรั่งเศส!

คุณได้ลองอะไรจาก Organics สาวฝรั่งเศส?
สี Lip Tint เป็นสีโปรดของคุณ?

Leave A Comment

74 + = 81