คุณต้องการจริงๆครีมบำรุงรอบดวงตา?

ครีมบำรุงรอบดวงตากำลังถกเถียงกันอยู่!

ผู้เชี่ยวชาญบางคนยืนกรานว่าคุณต้องการ.

คนอื่นอ้างว่า'เพียงวิธีการตลาดไม่ดีกว่ามอยเจอร์ไรเซอร์ปกติของคุณ.

แล้วใครล่ะ'ใช่ไหม? ครีมบำรุงรอบดวงตาเป็นสิ่งจำเป็นจริงๆ?

คำตอบของฉันคือ & # x2026; อาจจะ! 

ทำไมต้องใช้ครีมบำรุงรอบดวงตา

พิจารณาใช้ครีมบำรุงรอบดวงตาถ้า...

คุณ're sensitive: แม้ว่าคุณจะมีผิวธรรมดาทั่วๆไปคุณอาจมีแนวโน้มที่จะเกิดการระคายเคืองรอบดวงตาซึ่งผิวหนังจะผอมลง ครีมบำรุงรอบดวงตาส่วนใหญ่จะทำด้วยความคิดดังนั้นพวกเขาอาจมีส่วนประกอบที่ใช้งานได้น้อยกว่า / ลดลงเมื่อเทียบกับสิ่งที่เข้าสู่ความชุ่มชื่นตามปกติ พื้นผิวอาจมีน้ำหนักเบาและสารระคายเคืองเช่นน้ำหอมมักถูกละไว้ ดังนั้นคุณสามารถลองครีมบำรุงรอบดวงตาแยกกันได้ถ้าคุณพบว่าครีมทาหน้าของคุณแข็งเกินไปหรือหนักเกินไป.

คุณต้องการที่จะรักษาความกังวลเฉพาะ: ถ้าคุณ'กำลังมองหาประเด็นปัญหาต่างๆเช่นอาการบวมหรือรอยคล้ำผลิตภัณฑ์จากผู้เชี่ยวชาญที่จะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าครีมบำรุงผิวที่มีไว้สำหรับการให้ความชุ่มชื้นเท่านั้น อ่านต่อคำแนะนำด้านล่างนี้! 

คุณสามารถ'ทนต่อ retinoids รอบดวงตาของคุณ: แน่นอนครอบครัว retinoid เป็นมาตรฐานทองคำในการบำบัดต่อต้านริ้วรอย ... แต่ส่วนมากของเรามีปัญหาในการทนต่อพวกเขาในบริเวณรอบดวงตาที่บอบบาง (Hello, crepey skin!) ครีมบำรุงรอบดวงตาที่มีส่วนผสมอื่น ๆ เช่นเปปไทด์เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดต่อไปถ้าคุณยังต้องการทำ บางสิ่งบางอย่าง เพื่อต่อสู้กับอาการของริ้วรอย.

ผิวของคุณแห้งรอบดวงตา แต่มีน้ำมันทุกที่อื่น: ครีมบำรุงรอบดวงตาจะเป็นประโยชน์หากคุณต้องการเพียงแค่ครีมบำรุงผิวสำหรับบริเวณนั้นเท่านั้นไม่ใช่ใบหน้าทั้งหมดของคุณ.

ทำไมไม่ใช้ครีมบำรุงรอบดวงตา

คุณอาจไม่ต้องการหรือจำเป็นต้องมีครีมบำรุงรอบดวงตาแยกต่างหากหาก:

คุณ're sensitive: อ๋อพื้นที่ดวงตาที่บอบบางเป็นดาบสองคม! สำหรับบางคน (รวมถึงฉัน) ครีมตาส่วนใหญ่จะทำให้ผิวแห้งระคายเคืองผิวไม่ว่าสิ่งที่ ในกรณีนี้เพียงแค่ใช้เครื่องช่วยหายใจที่คุณทนต่อในพื้นที่นั้นและลองใช้กลยุทธ์อื่น ๆ ในการต่อต้านริ้วรอย ผม'ฉันมีโชคดีที่สุดกับ Consonant HydrExtreme ภายใต้ Peter Thomas Roth Oilless Oil ฉันคิดฉันทำขึ้นสำหรับการขาดการ actives โดยการรักษาปกติที่มี Red Light Man Red Light อุปกรณ์ของฉันและใส่หน้ากากดวงตา Rejuvenating iluminage ข้ามคืน (เส้นใยทองแดงมีวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้องเบื้องหลังพวกเขาสำหรับการรักษาริ้วรอย!)

ความกังวลหลักของคุณคือความหมองคล้ำ: ผม'm ไม่มั่นใจว่าครีมบำรุงรอบดวงตาใด ๆ ที่เป็นที่มีประสิทธิภาพสำหรับความมืดซึ่งมักจะเกิดจากการแพ้อาหารไทรอยด์ต่ำหรือทั้งสองอย่าง ผม'd มองเข้าไปในประเด็นเหล่านี้ก่อนที่จะใช้เงินในครีมบำรุงรอบดวงตา.

ผลิตภัณฑ์ใบหน้าที่มีอยู่ของคุณทำงานได้ดี: คุณ don't ต้องใช้ครีมบำรุงรอบดวงตาแยกต่างหากถ้าครีมบำรุงผิวหรือครีมต่อต้านริ้วรอยที่คุณ'ใช้แล้วบนใบหน้าที่เหลือของคุณทำงานได้ดีสำหรับคุณ ถ้าคุณ'ได้รับผลลัพธ์โดยไม่มีการระคายเคืองที่นั่น'ไม่มีเหตุผลที่จะทำได้'ไปได้ทุกที่.

คุณ'สามารถทนต่อ retinoids รอบดวงตาของคุณ: เช่นฉันกล่าวว่า retinoids เป็นจอกศักดิ์สิทธิ์สำหรับเส้นละเอียดและปัญหาพื้นผิว และแท้จริงฉันคิดว่าผลิตภัณฑ์เรตินอลในตลาดมีสูตรที่ดีกว่าครีมตาเรติโน (ซึ่งมักจะแสดงน้ำ dimethicone กลีเซอรีนและน้ำมันที่ไม่เสถียรเป็นส่วนประกอบแรกของพวกเขา) ดังนั้นถ้าคุณ'สามารถใช้ retinoid ของคุณที่มีอยู่รอบดวงตาของคุณรวมทั้งส่วนที่เหลือของใบหน้าของคุณพิจารณาตัวเองโชคดี! มิฉะนั้นหนึ่งในสิ่งที่น่ารำคาญที่สุดที่จะลองคือ Retinoid เชิงกรานสามัญ 2% ใน Squalane.

ครีมบำรุงรอบดวงตาที่ฉันชอบ

เอาล่ะตอนนี้สำหรับคำแนะนำผลิตภัณฑ์บางอย่างแล้ว! ถ้าคุณต้องการที่จะไปข้างหน้าและใช้ครีมบำรุงรอบดวงตาเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉัน'พบแล้ว.

บันทึกย่อเกี่ยวกับส่วนผสม: น้ำมันบางชนิดมีน้ำมันซิลิโคนหรือไม่เสถียร (น้ำมันไม่อิ่มตัว) จำนวนเล็กน้อย'ยากที่จะหาครีมบำรุงรอบดวงตาโดยที่ไม่มี! & # x2014 แต่ฉันไม่ชอบ'ฉันคิดว่า'บางสิ่งบางอย่างที่ต้องกังวลเกี่ยวกับที่อยู่ใกล้ตอนท้ายของรายการส่วนผสม. 

แต่น่าเสียดายที่ฉันสวรรค์'ไม่สามารถหาครีมตาที่มีเรตินได้น้อยในซิลิโคน ข้อกังวลเกี่ยวกับเนื้อหาซิลิโคนที่มีอยู่ในครีมบำรุงรอบดวงตาคือพวกเขาสามารถส่งเสริม milia กระตุ้นการคายน้ำในช่วงเวลาและอาจปิดกั้นส่วนผสมที่ใช้งานได้ อีกครั้งถ้าคุณ'กำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างกับ retinol ผมขอแนะนำให้ลองผลิตภัณฑ์ใบหน้าที่อ่อนโยนเช่น Retinoid Granactive สามัญ 2% ใน Squalane รอบดวงตา.

Biossance Squalane + Peptide Eye Gel

Biossance Squalane + Peptide Eye Gel มีเนื้อเจลบาง ๆ ที่เหมาะกับการแต่งหน้า มันมีสารสกัดจากแอปเปิ้ลสวิสแอ็ปเปิ้ลสวิสและเปปไทด์สำหรับการต่อต้านริ้วรอยและยังสูงในสองของส่วนผสมที่ชื่นชอบของฉัน squalane และ niacinamide. 

ซื้อที่ไหน: Sephora

ส่วนผสม: น้ำน้ำผลไม้ Aloe Barbadensis Leaf Juice *, Squalane (Material), Niacinamide, Glycerin, Panthenol, สารสกัดจากสาหร่าย, สารสกัดจากผลไม้ของ Malus Domestica, Acetyl Tetrapeptide-5, Acetyl Hexapeptide-8, Tocopherol, Pentylene Glycol, Cucumis Sativus (Cucumber สารสกัดจากผลไม้ Tetrahexyldecyl Ascorbate สารสกัดจากใบ Camellia Sinensis Lecium Lycium Barbarum สารสกัดจากผลไม้ของไลโคปีน Vitis Vinifera (องุ่น) สารสกัดจากผิวหนัง Hyaluronate โซเดียมคาเฟอีน Acacia เซเนกัล Gum Dimethicone CrossPolymer Carbomer Lauric Arginate Ammonium Acryloyldimethyltaurate / VP Copolymer, Silica, โพแทสเซียมซอร์เบต, Caprylyl Glycol * อินทรีย์

ตา Hylamide SubQ

Hylamide SubQ Eyes เป็นเซรั่มเปปไทด์ที่ปราศจากซิลิโคนซึ่งมุ่งเน้นไปที่ความกังวลหลาย ๆ แบบ ได้แก่ เส้นความบวมและรอยคล้ำ เช่นฉันว่าฉันจะไม่'t คาดหวังปาฏิหาริย์กับหลัง แต่จะให้ดีชุ่มชื้นน้ำหนักเบา พลัสคุณ'd จะยากที่จะหาผลิตภัณฑ์ตากับ actives นี้จำนวนมากสำหรับราคานี้!

ซื้อที่ไหน:Sephora, Hudson's Bay, Well.ca, Amazon.com, ASOS, Adore Beauty

ส่วนผสม: น้ำ (น้ำ), กลีเซอรีน, เมธิล methacrylate / peg / ppg-4/3 methacrylate crosspolymer, albizia julibrissin bark extract, propanediol, myristoyl nonapeptide-3, palmitoyl tripeptide-38, dipeptide diaminobutyroyl benzylamide diacetate, epigallocatechin gallatyl glucoside, gallyl glucoside , darutoside กรด aminobutyric สารสกัดจาก vuciculosus fucus, ascophyllum nodosum extract, asparagopsis armata extract, hydroxypropyl cyclodextrin เนยเทียม mangifera indica, lecithin, orbignya oleifera เมล็ดน้ำมัน, squalane, sorbitol, tocopheryl acetate, propyl gallate, polyacrylate crosspolymer-6, pentylene glycol , cetearyl isononanoate, ceteareth-20, cetearyl alcohol, glyceryl stearate, xanthan gum, ceteareth-12, cetyl palmitate, gluconolactone, โพแทสเซียมซอร์เบต, โซเดียมเบนโซเอต, เบนโซอิก.

ดร. Roebuck's Eye Regeneration Cream ครีมบำรุงรอบดวงตา

ดร. Roebuck's Eye Regeneration Cream เป็นครีมที่อุดมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติทั้งหมดที่ทำจากน้ำมันมะคาเดเมียและเชียบัตเตอร์ที่เสถียร นี้ควรจะยอมรับโดยคนส่วนใหญ่และจะเหมาะถ้าคุณ'พยายามรักษาความแห้งกร้านหรือริ้วรอย.

ซื้อที่ไหน:Beauty Boutique, Holt Renfrew, Selfridges, ความงามของ Adore

ส่วนผสม: Aqua (Purified Water), น้ำมันเมล็ด Macadamia Ternifolia, แอลกอฮอล์ Cetearyl, Cetearyl Glucoside, Coco-Caprylate, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Cera Alba (ขี้ผึ้ง), Glyceryl Stearate, กลีเซอรีน, Cocos Nucifera Oil, Gluconolactone, โซเดียมเบนโซเอต, โรซ่า Canina (โรสฮิป) น้ำมันผลไม้, คาเฟอีน, สารสกัดจากเมล็ดกาแฟ Coffea Arabica, เลซิติน, โทโคฟีรอล, สารสกัดจากดอกไม้ Arnica Montana, Caprylyl Glycol, โซเดียม PCA, แซนแทนกัม

คาเฟอีนโซลูชั่นปกติ 5% + EGCG

คาเฟอีน 5% + EGCG เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับดวงตาที่บอบบางเนื่องจากคาเฟอีน (ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อผิวเนื่องจากซ่อมแซมความเสียหายจากแสงแดดและมีฤทธิ์เป็นครีมกันแดด).

ซื้อที่ไหน:Beautylish, ความงามทางวัฒนธรรม, ASOS, Beauty Bay, Adore Beauty

ส่วนประกอบ: น้ำ (Aqua), คาเฟอีน, Maltodextrin, Glycerin, Propanediol, Epigallocatechin Gallatyl Glucoside, Glyl Glucoside, กรด Hyaluronic, ออกซิเจนกลูตาไธโอน, เมลานิน, Glycine Soja (ถั่วเหลือง) สารสกัดจากเมล็ดยูเรีย, Pentylene Glycol, Hydroxyethylcellulose, Polyacrylate Crosspolymer-6, เหงือก Xanthan, กรดแลคติค, กรด Dehydroacetic, Trisodium Ethylenediamine Disuccinate, Propyl Gallate, Dimethyl Isosorbide, Ethoxydiglycol, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ Benzyl, 1,2-Hexanediol, Ethylhexylglycerin, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol.

เซรั่มบำรุงรอบดวงตา Drunk Elephant Shaba Complex

ถ้าคุณ'อยากรู้อยากเห็นการทดลองกับเปปไทด์ทองแดงซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนผสมที่ต่อต้านริ้วรอยที่น่าสนใจที่สุด Drunk Elephant Shaba Complex Eye Serum อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี เนื้อนี้มีเนื้อบางเบาและยังมีสเต็มเซลล์จากสเตนเลส niacinamide และสารต้านอนุมูลอิสระ.

ซื้อที่ไหน:Sephora, Dermstore

ส่วนผสม: น้ำ Octyldodecanol กลีเซอรีนไนโตรเจนโบรอน Saccharomyces / Xylinum / ชาดำหมักมะพร้าว Alkanes แอลกอฮอล์ Cetearyl Olivate, Sorbitan Olivate, Niacinamide ทองแดง Tripeptide-1 Leontopodium Alpinum Meristem เซลล์วัฒนธรรม Dipeptide -2 Palmitoyl Tripeptide -1, Palmitoyl Tetrapeptide-7, Lysinate ทองแดง / Prolinate, Hesperidin Methyl Chalcone, Chondrus Crispus (Carrageenan), Mangifera Indica (Mango) Seed Butter, น้ำมัน Glycine Soja (น้ำมันถั่วเหลือง), น้ำมัน Hippophae Rhamnoides, น้ำมัน Sclerocarya Birrea Seed, โซเดียม Hyaluronate Crosspolymer , Hydroxyethylcellulose, Coco-Caprylate / Caprate, Steareth-20, เลซิติน, Panthenol, N-Hydroxysuccinimide, Ubiquinone, กรด Citric, กรดไทโอติก, โทโคฟีรอล, Chrysin, Sclerotium Gum, Methylglucoside Phosphate, Xanthan Gum, โพแทสเซียมซอร์เบต, โซเดียมเบนโซเอท, Chlorphenesin, คาร์ลิลีลไกลคอล, โซเดียมไฮดรอกไซด์, ฟีนอลเอทธานอล, เพนทิลลีนไกลคอล / อีทธิลเฮกซิลเกลเลซิน.

Éminence Neroli เซรั่มปรับอายุความชรา

Éminence Neroli Age Corrective Eye Serum เป็นทางเลือกที่เป็นธรรมชาติของเรติน'คุ้มค่าลองถ้าคุณต้องการรักษาเส้น แต่มีปัญหาเกี่ยวกับ retinoids มีเนื้อสัมผัสเบา ๆ ที่จมอยู่ได้อย่างรวดเร็วและไม่มีซิลิโคน ผม'เคยใช้มานานหลายปีและรักมัน.

ซื้อที่ไหน:Amazon.com, Dermstore, SkinCareRx

ส่วนผสม: น้ำมะพร้าวธรรมชาติเรตินทางเลือกคอมเพล็กซ์ (Chicory Root oligosaccharides ผักกลีเซอรีนธาราต้นไม้หมากฝรั่ง Gluconolactone โซเดียมเบนโซเอต) PhytoCellTec (สวิสสีเขียวแอปเปิ้ลสารสกัดจากเซลล์เพาะเลี้ยง, Xanthan Gum, ผักกลีเซอรีน, เลซิติน), ผักกลีเซอรีน, โคโค่ Caprylate / Caprate, Panthenol, แอลกอฮอล์ Cetyl, Glyceryl Stearate, น้ำมันถั่วเหลืองยำป่าสารสกัดจากวิตามินอี, สารสกัดแครอท, BioComplex (Vitamin A, Vitamin C Ester, Vitamin E, Coenzyme Q10, Alpha Lipoic Acid) กรดสเตียโพแทสเซียมแอลจิเนต, โซเดียมเบนโซเอตโพแทสเซียมซอร์เบตโซเดียมซัลลิไซเลตน้ำมัน Neroli.

iS Clinical Youth Eye Complex

ถ้า IS Clinical Youth Eye Complex ดีพอสำหรับคนดัง celeb shani darden มัน'ดีพอสำหรับฉัน นี่คือเซรั่มที่มีคุณภาพระดับมืออาชีพที่มีซิลิโคนต่ำกับเปปไทด์ปัจจัยการเจริญเติบโตและสารต้านอนุมูลอิสระ.

ซื้อที่ไหน: Amazon.com, Dermstore, SkinCareRx

ส่วนผสม: น้ำ (Aqua) & # x200B;, & # x200B; โซเดียม Hyaluronate & # x200B; & # x200B; Caprylic / Capric Triglyceride & # x200B; & # x200B; กลีเซอรีน & # x200B; & # x200B; Acetyl Octapeptide-3 & # x200B;, & # x200B; Glyceryl Dilaurate & # x200B;, & # x200B; Pseudoalteromonas Ferment Extract (Pseudoalteromonas Ferment) & # x200B; & # x200B; โปรตีนข้าวสาลีที่ไฮโดรไลซ์และ # x200B; & # x200B; ไฮโดรเจนโปรตีนจากถั่วเหลือง & # x200B; & # x200B; Tripeptide-10 & # x200B; & # x200B; Citrulline & # x200B; & # x200B; Tripeptide-1 & # x200B; & # x200B; เลซิติน & # x200B; & # x200B; Silica Dimethyl Silylate & # x200B;, & # x200B; Dimethicone & # x200B; & # x200B; Cetyl Alcohol & # x200B; & # x200B; Cetearyl Alcohol & # x200B; & # x200B; Ceteareth-20 & # x200B; & # x200B; Glyceryl Stearate & # x200B;, & # x200B; Peg-100 Stearate & # x200B;, & # x200B; Glycosaminoglycans & # x200B; & # x200B; ยูเรีย & # x200B; & # x200B; กลูโคส & # x200B; & # x200B; Guanidine HCI, & # x200B; Dipalmitoyl Hydroxyproline & # x200B;, & # x200B; แพน & # x200B; & # x200B; สารสกัดจากใบบัวบก (Centella Asiatica) & # x200B;, & # x200B; Phospholipids & # x200B; & # x200B; Retinyl Palmitate & # x200B;, & # x200B; Tocopheryl Acetate & # x200B;, & # x200B; Ascorbyl Palmitate & # x200B;, & # x200B; Pantothenic Acid & # x200B;, & # x200B; Phytonadione & # x200B; & # x200B; Dipotassium Glycyrrhizate & # x200B; & # x200B; Butylene Glycol & # x200B;, & # x200B; Xanthan Gum & # x200B;, & # x200B; Carbomer & # x200B; & # x200B; Triethanolamine & # x200B; & # x200B; PVP & # x200B; & # x200B; Ethylhexyl Palmitate & # x200B;, & # x200B; Disodium EDTA & # x200B;, & # x200B; 1 & # x200B; 2 เฮกเซน, & # x200B; Caprylyl Glycol & # x200B;.

ข้อสรุป

ฉันหวังว่านี้จะเป็นประโยชน์ถ้าคุณ'ได้รับการสงสัยว่าจะลงทุนในครีมบำรุงรอบดวงตา จริงๆมันขึ้นอยู่กับผิวเป้าหมายและงบประมาณของคุณ.

อีกครั้งถ้าคุณต้องการที่จะใช้ผลิตภัณฑ์รักษา แต่ก็สามารถ'ดีที่คุณทนฉัน'd ขอแนะนำให้ตรวจสอบหน้ากากตาหรือหน้ากาก Me Glow Eye Mask พวกเขา'อีกวิธีหนึ่งในการรับส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยที่ยอดเยี่ยม (ทองแดง) เข้าสู่ผิว!

ผม'd ชอบที่จะได้ยินเกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณกับครีมบำรุงรอบดวงตา:

คุณคิดว่าครีมบำรุงรอบดวงตาเป็นสิ่งที่จำเป็น? 
ผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบสำหรับบริเวณดวงตาคืออะไร?

Leave A Comment

+ 59 = 66