วิธีการใช้น้ำส้มสายชูล้างเส้นผมสำหรับเส้นผมสุขภาพดีเงางาม

ทุกครั้งที่ฉันไปหาสีของฉันที่ร้านโทนี่ชาร์เธอร์ฉันก็ไปที่อ่างล้างจานและฉัน'm all like & # x2014; "ถือครีมนวดผม'เพียงแค่มีน้ำส้มสายชูต้องขอบคุณ "

จากนั้นผมแทบจะกระเด้งออกมาจากร้านเสริมสวยด้วยเส้นผมเงางามและแชมพูเชิงพาณิชย์ และ ... ฉาก.

คุณสามารถบอกฉันรักน้ำส้มสายชูล้าง? ฉันไม่ได้'คิดว่าเรา'เคยพูดถึงแค่เท่าไร.

มันไม่ได้'t จนกระทั่งฉันพบชีวิต colourist, Tony Chaar (เขาเป็นที่น่าอัศจรรย์!), ที่ฉันค้นพบตอนนี้ - สำคัญส่วนหนึ่งของการดูแลเส้นผมของฉัน. 

โทนี่เป็นผู้สนับสนุนหลักสำหรับน้ำส้มสายชูล้าง แต่แปลกฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้จากช่างทำผมคนอื่น ๆ บางทีคุณอาจสวรรค์'t อย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนั้นที่นี่'ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้...

น้ำส้มสายชูคืออะไร?

น้ำส้มสายชูล้างออกเป็นของเหลวน้ำส้มสายชูและตัวแทนจัดแต่งทรงผมอื่น ๆ ที่คุณแจกจ่ายผ่านการทำความสะอาดผมเปียกหลังจากสระและปรับอากาศ (แม้ว่าคุณจะไม่ได้'เสื้อ ต้อง เมื่อคุณใช้น้ำส้มสายชูล้าง)

ขึ้นอยู่กับสูตรอาจมีการเจือจางก่อนหรือคุณอาจต้องเจือจางด้วยน้ำ และคุณอาจเลือกที่จะทิ้งหรือล้างออกหลังจากใช้ เพิ่มเติมเกี่ยวกับที่ในที่สอง!

ประโยชน์ของน้ำส้มสายชู

น้ำส้มสายชูเหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม ที่นี่'ทำไมคุณ'd ต้องการใช้อย่างใดอย่างหนึ่ง:

1. Vinegar Rinse สร้างปริมาณ

"สำหรับผมที่ดีน้ำส้มสายชูล้างเป็นเวทมนตร์" โทนี่กล่าว "ถ้าคุณมีผมหงุดหงิดและใช้แชมพูและครีมให้ความชุ่มชื่นคุณ'ไม่ได้มีการตีกลับ ดังนั้นฉันจึงไม่ควรใช้ครีมนวดผมที่นุ่มนวล ผมขอแนะนำให้น้ำส้มสายชูสำหรับการเพิ่มร่างกายและคุณสามารถปล่อยให้สิ่งนั้นเข้ามาได้ "

คนที่ถูกต้อง! ผม'พบว่าการใช้น้ำส้มสายชูเจือจางล้างและทิ้งไว้ในผมของฉันให้ฉันปริมาณโดยรวมอ่อนที่ doesn't รู้สึกแห้งหรือกรอบ & # x2014; และทำงานได้ดีกว่าที่เรียกว่าแชมพู volumizing และเครื่องปรับอากาศ.

2. น้ำส้มสายชูช่วยปกป้องสีของคุณ

หากคุณมีเส้นผมที่ทำสีคุณน้ำส้มสายชูสามารถป้องกันไม่ให้สีซีดจางได้ "น้ำส้มสายชูเป็นหนังกำพร้าของผมและไม่ได้'"โทนี่กล่าว".

คุณอาจรู้ว่าสีซีดจางเกิดขึ้นในห้องอาบน้ำ น้ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำร้อนเปิดหนังกำพร้าผมเพื่อให้โมเลกุลของสีย้อมสามารถหลบหนีได้ แต่เมื่อคุณต้องล้างผมเพิ่มน้ำส้มสายชู (และใช้น้ำอุ่น!) จะ จำกัด กระบวนการนี้.

น้ำส้มสายชู Rinse เพิ่ม Shine

"น้ำส้มสายชูจะช่วยเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมของคุณโดยอัตโนมัติ" โทนีกล่าว หากคุณมีผมหมองคล้ำให้โทษกับน้ำที่แข็งและสารตกค้างจากผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่เก็บรวบรวมไว้บนพื้นผิวของหนังศีรษะของคุณทำให้เกิดลักษณะที่ดูไม่สดใส. 

เหมือนคุณ'd ใช้ผงซักฟอกที่ใช้กรดในขั้นตอนการดูแลผิวเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วกรดในน้ำส้มสายชูจะช่วยให้ผิวของคุณนุ่มขึ้น.

4. น้ำส้มสายชูล้างสารละลาย

คุณ'เคยได้ยินแชมพูชี้แจงใช่มั้ย? ดีล้างน้ำส้มสายชูเป็น clarifier เกินไป นอกจากการทำ shinier ให้กับเส้นผมแล้วยังมีประโยชน์อื่น ๆ ในการขจัดสิ่งที่สร้างขึ้น. 

ผม'ได้พูดคุยเกี่ยวกับเหตุผลที่ใช้แชมพูชี้แจง แต่ประเด็นเดียวกันใช้กับน้ำส้มสายชู พวกเขาสามารถ a) ทำให้ผมของคุณ "ใช้เวลา" สีที่ดีขึ้น b) ปรับปรุง hydration จากหน้ากาก c) กำจัดคลอรีนมดลูก d) neutralise brassiness และ e) รักษาหนังศีรษะมัน น้ำส้มสายชูล้างยังเป็นวิธีการรักษาที่ดีเมื่อผมของคุณเป็นเพียงความรู้สึก blah และไม่มีอะไรจะทำงานจริงๆ.

5. Vinegar Rinse Detangles

โทนี่กล่าวว่าน้ำส้มสายชูจะล้างออกด้วยครีมใด ๆ ในโลก ที่'ไม่ต้องบอกว่าคุณต้องให้ขึ้นครีมถ้าคุณชอบและต้องการมัน แต่ควรพิจารณาเพิ่มน้ำส้มสายชูล้างเป็นขั้นตอนสุดท้าย.

เพราะมันเป็นอีกปิดผนึกหนังกำพร้าผมมันทำให้ผมเรียบขึ้นซึ่งจะทำให้ง่ายต่อการจัดการและง่ายต่อการหวีและสไตล์ ข่าวดีสำหรับพวกเราที่เก่ง!

น้ำส้มสายชูที่ดีที่สุดล้าง

René Furterer Lumicia เปล่งประกายเปล่งประกาย

ne plus ultra น้ำส้มสายชูและหนึ่งเดียวที่โทนี่แนะนำคือจากRené Furterer เคยเป็นชื่อ Fioravanti Clarify และ Shine Rinse แต่ตอนนี้แล้ว's รู้จักกันในชื่อ Lumicia Illuminating Shine Rinse.

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสำหรับร้านเสริมสวยเพื่อให้สูตรเป็นอันดับสุดยอด น้ำส้มสายชูทำจากเชอร์รี่ acerola จากประเทศชิลีและยังมีสารสกัดจากพืช 14 ชนิด ได้แก่ ขิงและอบเชย คุณสามารถใช้มันตรงจากขวดถ้าคุณล้างออกด้วยน้ำ ถ้าคุณเจือจางด้วยน้ำก่อนที่จะใช้คุณสามารถล้างออกหรือทิ้งไว้.

น้ำส้มสายชู Yves Rocher

ในราคาที่ไม่แพงมากของขนาดคือ Yves Rocher ล้างน้ำส้มสายชู มัน's ทำกับน้ำส้มสายชูราสเบอร์รี่และมีการปรับสภาพล่วงหน้าเพื่อให้คุณสามารถเทลงบนเส้นผมของคุณ นี้คุณต้องล้างออก ฉันต้องบอกว่ากลิ่นเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ!

dpHue น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ล้างผม

หนึ่งในน้ำส้มสายชูใหม่ล่าสุดที่มีให้เลือกคือ dpHue Apple Cider Vinegar Hair Rinse นอกจากน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์แล้วยังมีเงื่อนไขในการทำผมด้วยน้ำมัน argan และว่านหางจระเข้ พวกเขาแนะนำให้ล้างออกเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด. 

น้ำส้ม Klorane Shine Rinse with Chamomile

น้ำส้มสายชู Klorane Shine Rinse with Chamomile เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผมสีบลอนด์กับผมสีน้ำตาลอ่อนเนื่องจากมีสารสกัดจากดอกคาโมไมล์ที่จะช่วยลดความสว่าง ปราศจากซิลิโคนและสารกันเสียนี่เป็นหนึ่งในน้ำส้มสายชูที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นในตลาด สามารถใช้เจือจางหรือไม่เจือจางได้.

Organics John Masters ออร์แกนิกแฮร์สมุนไพร Clarifying และสีซีล

John Masters Organics Herbal Cray Clarifying & Color Sealer ทำจากวัตถุดิบออร์แกนิกเพียง 8 ชนิดรวมถึงน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์และน้ำมันหอมระเหย มัน's ตั้งใจจะใช้สัปดาห์ละครั้งเจือจาง หลังจากทิ้งไว้บนเส้นผมของคุณเป็นเวลาสามนาทีคุณล้างออก. 

ฟิลิปบีรีเฟรช Detourling Toning Mist

ฟิลิปบีเอชฟาสเทอร์ริ่ง Detangling Toning Mist เป็นน้ำส้มสายชูในรูปแบบสเปรย์ที่ออกแบบมาให้ใช้กับฝักบัวอาบน้ำเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทิ้งไว้ คุณเพียงแค่หมอกมันผ่านผมชื้นและสไตล์ตามปกติ ช่วยลดความสมดุลของเส้นผม's pH และทำให้เกิดเสียงแฉ่. 

Christophe Robin โลชั่นล้างผมด้วยน้ำส้มสายชู

Christophe Robin Brightening Hair Finish Lotion พร้อมน้ำส้มสายชูเป็นน้ำส้มสายชูที่ทิ้งไว้ (a.k.a. "โลชั่นตกแต่ง") หนึ่งนี้เป็นสูตรเพื่อเพิ่มสีผมบลอนด์; ที่นั่น'เป็นรุ่น Regenerating สำหรับเส้นผมที่เสียหายและรุ่น Purifying สำหรับทุกคนที่มีปัญหาหนังศีรษะ.

AG Hair Remedy น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ Leave-On Mist

สุดท้าย แต่อย่างน้อยก็มี AG Hair Remedy แอปเปิ้ลไซเดอร์น้ำส้มสายชูทิ้งไว้ นี่เป็นสเปรย์ที่มีส่วนประกอบจากพืช 98 เปอร์เซ็นต์ โบนัส: ขอบคุณทุกน้ำมันหอมระเหยมันคู่เป็นน้ำมันหอมระเหย! มัน's ตั้งใจจะหมกมุ่นในการทำความสะอาดผมชุ่มชื้นโดยไม่ต้องล้างออก.

วิธีการใช้น้ำส้มสายชู

ทำไมคุณถึงควร'ทำน้ำส้มสายชูของคุณเองล้าง

มีบทแนะนำมากมายที่แนะนำเกี่ยวกับการทำน้ำส้มสายชูของคุณเองด้วยน้ำส้มสายชูหรือน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ที่บ้าน ในความเป็นจริงผู้สนับสนุนหลายคนของ "ไม่มีปู" (แชมพูไม่มี) พึ่งพาน้ำส้มสายชูและวิธีการอบโซดาเพื่อชี้แจงหนังศีรษะของพวกเขา.

ถ้าคุณ'เพียงล้างด้วยน้ำส้มสายชูโฮมเมดครั้งเดียวในดวงจันทร์สีฟ้าแล้วมันอาจจะไม่เป็นเรื่องใหญ่ แต่ตรวจสอบนี้ระยะยาวไม่มี Poo'เอ้อ การหยุดยั้งแชมพูไม่ใช่สิ่งที่ทำให้ผมของเธอมีสีบลอนด์ น้ำส้มสายชูสามารถทำให้เส้นผมของคุณเมื่อยล้า (และเกิดความเสียหายได้).

"คนใช้สิ่งต่างๆมากมายที่บ้าน แต่ฉันไม่ได้'ขอแนะนำให้ทำน้ำส้มสายชูของคุณเองให้สะอาด "โทนี่กล่าว" คุณ'จริงๆขันกับ pH ของผม มัน's รุนแรงเกินไป นอกจากนี้ยังอาจปิดผนึกหนังศีรษะมากเกินไปดังนั้นผมจะคลายตัวลงเช่นเดียวกับเส้นผมของคุณตอบสนองต่อโปรตีนที่มากเกินไป

นอกจากนี้สูตรของคุณจะไม่ดีเท่าของมืออาชีพ "ถ้าคุณใช้น้ำส้มสายชูที่ซื้อจากร้านค้าเป็นน้ำยาล้างจาน'เข้มแข็งเกินไป แต่ถ้าคุณเจือจางคุณจะทราบได้อย่างไรว่าเท่าไหร่? คุณสามารถ'จริงๆถูกต้องในลักษณะเดียวกับที่ผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพได้รับการออกแบบ.

ผม'มีแนวโน้มที่จะฟัง สิ่งที่เขาแนะนำ, เพราะตั้งแต่ฉันเริ่มไปที่โทนี่'s salon ไม่กี่ปีที่ผ่านมาฉัน'เคยมีการชมเชยผมมากขึ้น's สีและสภาพกว่าที่เคย ดังนั้นใช่ไม่มีการรักษาที่บ้านฮิปปี้สำหรับฉันที่อาจสร้างความหายนะกับผมของฉัน!

ข้อสรุป

น้ำส้มสายชูล้างออกเป็นสิ่งเดียวที่ฉัน'เคยได้ยินเกี่ยวกับการทำงานของผมทุกประเภทเพื่อปรับปรุงสิ่งต่างๆมากมายและเปล่งประกายจากความเปล่งปลั่งเรียบขึ้นเป็นสีให้ได้ปริมาตร. 

มัน'สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่ฉันรู้จักกับยาพลังจิต ขอบคุณโทนี่ตอนนี้เป็นแก่นของฉันแล้วหวังว่ามันจะเหมาะกับคุณเช่นกัน! 

แก้ไขร้านค้า's คัดสรร

คุณเคยพยายามล้างน้ำส้มสายชูไหม?
คุณสังเกตเห็นประโยชน์อะไรกับเส้นผมของคุณ?

Leave A Comment

+ 63 = 71