เลือกของบรรณาธิการ: แปรงผมเมสันเพียร์สัน (เป็นการลงทุนที่ดีที่สุดสำหรับผมของคุณ)

ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่ยิ่งใหญ่กำลังกลายเป็นราคาที่ไม่แพงมากเท่าที่เคย & # x2014 แต่ฉัน'd ยังคงบอกคุณมีสิ่งพิเศษบางอย่างที่มีมูลค่าการลงทุน. 

รองพื้นสวยเหมาะกับสภาพผิวของคุณอย่างลงตัว ทรงผมและสีที่ทำให้คุณรู้สึกน่าทึ่ง และในที่สุดแปรงผมที่ดี.

โดยเฉพาะแปรงผม Mason Pearson:

ถ้าคุณไม่ได้'t แล้วเป็นเจ้าของแล้วไม่มีข้อสงสัยคุณ'เคยได้ยินเกี่ยวกับเครื่องมือผมลัทธิคลาสสิกนี้ซึ่งมีขึ้นตั้งแต่ พ.ศ. 2428 (!!). 

การเติบโตของนิตยสารที่อ่านแล้วฉันรู้สึกเหมือนว่าฉันมักจะเห็นพวกเขาในทุกๆบรรณาธิการ's, hairstylist's และคนดัง'ต้องมีรายการ (คุณรู้ว่าพร้อมกับคนอื่น ๆ ในยุค 2000 เช่น NARS Orgasm, Benefit Benetint และ Shu Uemura curlers ขนตาความหลงใหลในความงามของฉันเริ่มต้นเร็ว ๆ นี้!)

ฉันเหนี่ยวไกและซื้อเมสันเพียร์สันของฉันเองเมื่อ 10 ปีที่แล้วที่ Pir Cosmetics & # x2014 ซึ่งเป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการหาสิ่งที่สวยงามในเมืองโตรอนโต. 

ฉันไม่สามารถ'ฉันเชื่อว่าฉันใช้จ่ายเงิน $ 100 + กับแปรงผมเพียงอย่างเดียว & # x2014 แต่คุณรู้ไหม ฉันยังคงใช้มันทุกวันเดียวหลายครั้งต่อวันและมัน'หนึ่งของฉันแน่นอน "สามารถ't-live-without "ผลิตภัณฑ์.

ที่นี่'s ทำไมหมอนเมสันเพียร์สันทั้งหมดขึ้นอยู่กับ hype:

1. มัน's อ่อนโยน

จนกระทั่งฉันจบการศึกษาจากเมสันเพียร์สันฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติที่แปรงจะลากจูงชักและบอบช้ำ โอ้และยังฉีกผมออกด้วย! 

ที่ไม่เคยเกิดขึ้นในขณะนี้ นี่คือตัวอย่างหนึ่งที่ทำให้คุณภาพมีความแตกต่าง จนถึงวันนี้แปรงเมสันเพียร์สันผลิตในประเทศอังกฤษโดยมีงานที่ทำด้วยมือโดยใช้เทคนิคต้นฉบับที่จดสิทธิบัตรโดยผู้ก่อตั้ง (Mr. Mason Pearson ตัวเอง!). 

ฉันใช้รุ่นจูเนียร์ผสมซึ่งมีส่วนผสมของไนลอนและขนสัตว์หมูป่าธรรมชาติ # x2014 มันลื่นไหลผ่านเส้นผมของฉันได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย ไนลอนเรียบและไม่ก่อให้เกิดแรงเสียดทานหรือแตกหัก. 

2 มัน detangles ง่ายดาย

แปรงถ่างพิเศษเช่น Tangle Teezer และ Goody TangleFix ได้รับความวิกลจริตทั้งหมดเมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันเป็นเจ้าของทั้งสอง แต่ส่วนมากแล้วฉันแค่คว้า Mason Pearson Junior ของฉันและจะได้รับนอตออกอย่างเท่าเทียมกันถ้าไม่ดี! 

และมันก็แค่ รู้สึก ดีกว่าที่จะใช้ & # x2014; อีกครั้ง'อ่อนโยนมากขึ้น แต่นั่น's บนผมแห้ง; คุณ'อีกครั้งหมายถึงการใช้ขนไนลอนบนผมเปียก. 

Mason Pearson มีแปรง Detangler Brush แบบนีออนเพียงอย่างเดียวซึ่งเป็นไปได้ว่าจะเป็นเงินลงทุนต่อไปของฉัน ... แต่ฉันจะสารภาพว่าฉัน'เคยวิ่งจูเนียร์ผ่านผมเปียกของฉันออกจากห้องอาบน้ำหลายครั้งโดยไม่มีปัญหา!

3. กระตุ้นหนังศีรษะของคุณ

หนึ่งในจุดสำคัญของความแตกต่างกับแปรงผมเมสันเพียร์สันคือขนแปรงนั่งอยู่ในทำด้วยมือเบาะรองยางรอง'วิธีการที่ไม่ซ้ำกันก็คือ) นี้จะช่วยให้ขนแปรงกับเบาะแทนการแข็งและกระท่อนกระแท่น; นอกจากนี้ยังมีหลุมที่ด้านบนของแปรงที่ช่วยให้การไหลของอากาศเข้า. 

ทั้งสองสิ่งนี้เปลี่ยนการกระทำของการแปรงลงในนวดหนังศีรษะที่เป็นประโยชน์! ทุกครั้งที่คุณแปรงเบา ๆ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตไปสู่หนังศีรษะซึ่งสามารถส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมที่มีสุขภาพดี.

4. แจกจ่ายน้ำมันจากธรรมชาติ

ถ้าคุณเลือกแปรงหมอนเมสันเพียร์สันหมาหรือแปรงไนล่อนหมูป่าผสมผลประโยชน์อื่นก็คือพวกเขา'มีประสิทธิภาพมากในการเคลื่อนย้ายน้ำมันจากหนังศีรษะตามธรรมชาติจากรากของคุณไปจนถึงเคล็ดลับของคุณ นี่คือสิ่งที่ทำให้เส้นผมของคุณดูเยียวยาและมีสุขภาพดีขึ้นหลังจากที่คุณแปรงด้วย flyaways ลดลงและ frizz. 

หมูป่าเป็นกุญแจสำคัญที่นี่และไม่เพียง แต่ช่วยให้ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนที่รากคุณคลายผิวที่ตายแล้วและรังแค แต่พวกเขายังดูดซับและกระจายน้ำมันได้อย่างทั่วถึงลงบนเพลาของผม สวัสดีส่องแสง! 

นี่คือเหตุผลที่ฉัน ด้วย พกติดตัวพ็อกเก็ตเพียร์สัน Mason Pearson ในกระเป๋าถือของฉัน ...'แก้ไขทันทีเมื่อคุณ'อยู่ในระหว่างเดินทาง.

5. มีให้เลือกหลายรุ่น

ทราบว่ามีแปรง Mason Pearson หลายรุ่นและ # x2014 หนึ่งชิ้นเพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพเส้นผมและความยาวและในขนาดที่แตกต่างกันเช่นกัน สำหรับผมที่ดีแปรงขนแปรงทุกตัวจะดีที่สุด. 

(หมายเหตุ: ไม่มีสัตว์ใดที่ได้รับอันตรายในชุดของขนหมูป่า) 

ถ้าคุณมีผมที่หนาขึ้นแปรงขนแปรงทุกตัวจะได้รับ't สามารถเข้าถึงหนังศีรษะของคุณได้โดยเอาชนะจุดประสงค์ ดังนั้นผมหนามากจะต้องมีแปรงไนล่อนทั้งหมด แต่สำหรับคนส่วนใหญ่ที่อยู่ในระหว่างประเภทหมูป่าผสมไนลอนจะดีที่สุด. 

ทำตามคำแนะนำนี้ตามความยาวของเส้นผม:

6. มันจะสุดท้ายถาวร

สิ่งที่พวกเขากล่าวว่าเป็นความจริง ซื้อเมสันเพียร์สันและจะอยู่กับคุณตลอดไปเพราะแม่ของฉันยังมีอย่างนี้'s จาก 1960! 

ฉันอาจไม่ดูเป็นที่เก่าแก่เป็นแบรนด์ใหม่รุ่น (และในช่วงหลายปีที่ฉันสวรรค์'t babied สิ่งที่ทั้งหมด) แต่ก็ยังคงเป็นที่มีประสิทธิภาพเป็นวันที่ฉันซื้อมัน. 

ณ จุดนี้ค่าใช้จ่ายต่อการใช้ต้องน้อยกว่า $ 0.00000000001! บรรทัดล่าง? ฉันไม่สามารถคิดถึงการลงทุนด้านความงามที่ดีขึ้นได้.

ซื้อที่ไหน

Nordstrom & # x2022; Saks Fifth Avenue & # x2022; Amazon.com & # x2022; Neiman Marcus & # x2022; Urban Outfitters & # x2022; Barneys New York & # x2022; Revolve & # x2022; B-เรือง & # x2022; สุทธิ-a-Porter & # x2022; Anthropologie & # x2022; สีม่วงสีเทา & # x2022; Need Supply Co. & # x2022; SkinStore

คุณเป็นเจ้าของแปรง Mason Pearson หรือไม่?
คุณรักมันเท่าที่ฉันทำ?

Leave A Comment

+ 20 = 21