โลชั่น P50 คือผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่ดีที่สุดตลอดกาล?

คุณเคยได้ยินเรื่องลัทธิ P50 ไหม?

ในยุคที่เกือบทุกรายการความงามเท่าที่สามารถใช้ได้ที่ร้านขายของมุมหรือด้วยการคลิกเมาส์, โลชั่นบำรุงผิว Biologique Recherche P50 เป็นหนึ่งในไม่กี่ผลิตภัณฑ์ความงามของ TRUE ที่ได้รับความตื่นเต้น.

มัน'ยังยากที่จะหามัน's hype อย่างมากและค่อนข้างเป็นไปได้ก็อาจเปลี่ยนชีวิตของคุณ.

ที่'s ขวา. Style.com เรียกว่า "ชีวิตเปลี่ยนไป" Facialists ได้บอก สมัย มัน's "ปาฏิหาริย์ในขวด" และอีกไม่กี่ปีข้างหลัง, จูงใจ ชื่อ โลชั่น P50 หมายเลขหนึ่งในรายการของพวกเขาที่ดีที่สุดผลิตภัณฑ์ความงามของเวลาทั้งหมด แฟนเพลงดัง ได้แก่ Madonna, Nicole Richie, Sharon Stone และ Brad Pitt (แน่นอน แบรดพิตต์มีสูตรการดูแลผิวพรรณแฟนซี)

คุณ'สนใจตอนนี้ใช่ไหม? และฉันมีข่าวที่ดียิ่งขึ้น: โลชั่น P50 ขายในแคนาดาในที่สุด! (นี่เป็นเรื่องใหญ่เพราะเมื่อก่อนฉันลองทำสิ่งต่างๆย้อนกลับไปในปีพ. ศ. 2550 หรือปี 2551 ตอนที่ฉันอยู่ ELLE แคนาดา, ฉันกลายเป็นหมกมุ่นอยู่กับที่ฉันได้ส่งเพื่อนไปล่าสัตว์ป่าห่านผ่านกรุงปารีสเพื่อเติมเต็มอุปทานของฉัน อนิจจาไม่มีโชค & # x2014; คุณจำเป็นต้องมีการปรึกษาส่วนตัว แม้จะซื้อ มัน. แต่เพิ่มเติมเกี่ยวกับที่ในวินาที)

ขั้นแรกให้'พูดคุยเกี่ยวกับสาเหตุที่ผลิตภัณฑ์นี้ทำให้บรรณาธิการ celebes และ junkies ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวไปกล้วย.

โลชั่นคืออะไร P50?

มัน'ไม่ใช่โลชั่น และมัน'ไม่ได้จริงๆหมึกแม้ว่าฉันคิดว่า's หมวดใกล้เคียงที่สุดที่คุณสามารถวางไว้ค่ะ'เป็นไฮบริดซึ่งเป็นของเหลวใสที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวทุกชนิด คุณ'อีกครั้งหมายถึงการใช้มันวันละสองครั้งหลังจากทำความสะอาดและก่อนที่ความชุ่มชื้นและการแต่งหน้า.

สองหยดคือทั้งหมดที่'จำเป็นต้องใช้บนแผ่นผ้าฝ้าย (เช่น Shiseido Facial Cotton เชื่อถือของฉัน) พวกเขากล่าวว่าเริ่มต้นด้วยผ้าฝ้ายชื้นและล้างออกหลังจากการประยุกต์ใช้ แต่เป็นผิวของคุณได้รับใช้มันคุณสามารถใช้กับแผ่นแห้งและเพียงแค่ปล่อยให้ผิวของคุณ คุณอาจได้รับ "tingle" และสีแดงบางส่วนในตอนแรก แต่ที่ควรจะลดลงภายในไม่กี่นาทีและให้คุณ'ใช้ความแข็งแรงด้านขวาและหยุดการทำงานหลังจากผ่านไป 2-3 วัน.

เมื่อคุณเปิดขวดครั้งแรกคุณจะสังเกตเห็นกลิ่น มัน'ไม่พอใจ ... แต่มัน's แน่นอน "ไม่ซ้ำกัน." ส่วนผสมรวมถึง hazel แม่มด, สารสกัดจากสารสกัดจากยีสต์, สารสกัดสะระแหน่ ... และสารสกัดจากหอม แต่แทนที่จะเป็นกลิ่นเหม็นฉันเพียงแค่พบว่ามันเป็นยาเล็กน้อย คุณจะใช้มันเมื่อเวลาผ่านไป.

มี P50 รุ่น * สาม:

และนี่คือเหตุผลที่พวกเขาทำให้คุณมีผิวที่ปรึกษาก่อนที่คุณจะสามารถซื้อได้.

จริงๆแล้วฉันโกหก มีสี่ส่วน, โลชั่น P50 1970. นี่เป็นสูตรเดิม แต่ความรู้ของฉันค่ะ'ไม่ได้ขายในบางประเทศรวมทั้งแคนาดาเนื่องจากมีฟีนอล (เป็นยาฆ่าเชื้อโรคที่ทำให้เกิดอาการแพ้ซึ่งมีข้อกังวลด้านความปลอดภัยบางอย่าง) ฉันได้รับขวดของ 1970 P50 ในของฉันอย่างใด ELLE วันและฉันสามารถยืนยันความจริงที่ว่าใช่มัน's strong strong, และใบหน้าของคุณไม่ให้มึนงงชั่วคราว!

อะไร's ใน Lotion P50?

ที่นี่'s รายการส่วนผสม:

โลชั่น P50: น้ำแอคติวิตี (Gluconolactone) กรดแลคติคกลีเซอรีนโพรพิลีนไกลคอล (Niacinamide) กรดซิตริก (Citric Acid) Ethoxydiglycol แมกนีเซียมคลอไรด์กรดมาลิกน้ำส้มสายชู Acetum กรด Phytic Salicylic Acid Cochlearia Armoracia (Horseradish) Root Extract, Arctium Lappa Root (Burdock Root), สารสกัดจากใบ Rumex Acetosa, สารสกัดจาก Myrtus Communis, สารสกัดจากเชื้อรา Commiphora Myrrha, สารสกัดจากหลอดไฟ Allium Cepa (Onion), Thymus Vulgaris (โหระพา) น้ำมันดอก / ใบน้ำมันกำมะถันซอร์บิทอล Phenoxyethanol โซเดียมเบนโซเอตโพแทสเซียมซอร์เบต.

ความแตกต่างกับ P50W คือว่ามันได้เพิ่มสารสกัด arnica; P50V ได้เพิ่มสารสกัดจากฟองน้ำยีสต์และวอลนัทแล้ว.

และที่นี่'s ที่เปรียบเทียบกับต้นฉบับ:

โลชั่น P50 1970: น้ำ (Aqua), กลีเซอรีน, Phenol, Niacinamide, น้ำส้มสายชู (Acetum), Ethoxydiglycol, แมกนีเซียมคลอไรด์, กรดแลคติก, Arctium Lappa Root (Burdock Root) Extract, Salicylic Acid, โซเดียมเบนโซเอต, กำมะถัน.

โปรดทราบว่า doesn เดิม't หมายถึง "ดีกว่า" ฉันคิดว่าสูตรที่ใหม่กว่านั้นมีการปรับปรุงให้ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์เช่นเดียวกันกับการระคายเคืองน้อยลง การพูดถึงผลลัพธ์...

อย่างไรโลชั่น P50 เปลี่ยนผิวของคุณ?

ให้ฉันแชร์ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Instagram กับคุณบ้าง P5oW จาก แฟชั่น's ผู้อำนวยการด้านความงาม Lesa Hannah:

ใช้สิ่งที่เธอ'พูดอย่างจริงจัง folks เพราะฉัน'เคยได้ยิน Lesa กล่าวว่าสิ่งที่ฟรีเช่นผลิตภัณฑ์ความงาม บาร์เธออยู่ สูง.

และฉันเห็นด้วยกับเธอ! ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวส่วนใหญ่ (ยกเว้น Retin-A ซึ่งไม่มี'นับตั้งแต่นั้น'ยาตามใบสั่งแพทย์) เพียง don'ฉันทำมาก. โลชั่น P50 ISN'รักเพราะมัน'ยากที่จะได้รับ & # x2014; แม้ว่าจะเพิ่มความลึกลับของมัน คนชอบมันเพราะมันก่อให้เกิดผลลัพธ์ ระยะเวลา.

ผลอะไร? ดีให้ฉันสรุป:

นอกเหนือจากค๊อกเทลเย็น ๆ ของกรดผมคิดว่าข้อเท็จจริงที่ว่ามันมี niacinamide สวยมากเช่นกัน'เป็นส่วนผสมที่น่าอัศจรรย์สำหรับผิวหน้าที่ยืดหยุ่นและซ่อมแซมอุปสรรค.

บรรทัดล่าง: นี่คือผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีอยู่น้อยหนึ่งในล้านที่กลายเป็นชนิดที่ไม่สามารถที่จะใช้ชีวิตได้โดยปราศจากมัน เมื่อคุณไป P50 ฉันไม่ได้'คิดว่าคุณจะกลับไป!

ซื้อที่ไหน

ค้นหาผลิตภัณฑ์ Biologique Recherche ในแคนาดาที่:

ในสหรัฐอเมริกาลองกู้ภัยสปา.

มีการพูดของคุณ

คุณลอง Lotion P50 ไหม?

คุณสังเกตเห็นสิ่งใดในผิวของคุณ?

สิ่งที่คุณคิดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่ดีที่สุดตลอดกาล?

Leave A Comment

− 1 = 5