L’Oréal Voluminous Butterfly มาสคาร่ากันน้ำไม่ดูด

ในทุกปีเหล่านี้ของการทดสอบผลิตภัณฑ์ความงามผม'ไม่เคยเจอมาสคาร่ากันน้ำที่ฉันชอบจริงๆ ที่นั่นฉันพูด และคุณรู้เหตุผลว่าทำไม พวกเขา'ปกติมักจะเมกะเกลื่อนและยากที่จะใช้กระจายเกล็ดของพวกเขาทั่วแก้มของคุณตลอดทั้งวันและโดยทั่วไปรู้สึกเหมือนพวกเขา'อีกครึ่งโหน - ทำลาย พวกเขา'ได้รับความเลวร้ายยิ่งกว่าไม่กี่ปีที่ผ่านมาเกินไปตั้งแต่ "volumizing" ในสูตรกันน้ำมีแนวโน้มที่จะหมายถึง blobs พิเศษวางบนขนตาของคุณที่คุณต้องหวีออก.

ฉันไม่ได้'ฉันคาดหวังมากเมื่อเมื่อฝนตก "การทดสอบวันเสาร์" ฉันใช้รุ่นกันน้ำของ L'มาสคาร่าOréal Paris Butterfly ขนาดใหญ่ ปริมาณการเรียกร้องให้ฉันหยุด แต่ฉันคิดว่าฉันเป็นเพียงเล็กน้อย intrigued โดยแปรงปลายปีกและสัญญาของขนตายืดไป มุม. เหมือนผลของแมว's ยกเว้นยกเว้นขนตา ที่ฉันสามารถรับกับคณะกรรมการด้วย.

ที่นี่'สิ่งที่แปรงดูเหมือนว่า:

(ดอน'ใจของฉันสะท้อนในที่จับ อาจแย่มาก)

การกระทำของหวีทำให้ฉันนึกถึงแลนโค's มาสคาร่าHypnôseซึ่งฉันรัก สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับไม้เรียวหวีคือการป้องกันไม่ให้ก้อนติดแน่นโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้หวีขนแยกต่างหากและช่วยให้ขนตาของคุณตรงตามที่ต้องการได้ง่ายขึ้น (เช่นตรงเส้นทแยงมุม ฯลฯ ) ) ฉันยังหาแปรงหวีทำให้ง่ายต่อการได้รับมาสคาร่าขวาที่รากของขนตาซึ่งผมเชื่อว่าเป็นความลับในการประยุกต์ใช้มาสคาร่าที่ดี.

เอาล่ะค่าโดยสารนี้ไปได้อย่างไร?

ดีมัน'สวยดี และเชื่อฉันว่า's สรรเสริญสูงสุดที่ฉันสามารถให้สูตรมาสคาร่ากันน้ำเพราะโดยธรรมชาติพวกเขา'จะไม่เปรียบเทียบกับคนปกติ โปรดทราบว่าฉันไม่ได้'t รำคาญการดัดผมในรูปนี้ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณ'คุณต้องการจะทำที่บ้าน & # x2014; มันอย่างมากมายจะปรับปรุงผลกระทบเนื่องจากมาสคาร่านี้เป็นของตัวเอง doesn'ไม่มีอำนาจดัดผม.

พลัง Voluminous Butterflyทำ มีความยาวและกำหนดขนตาของคุณได้เป็นอย่างดี ฉันไม่ได้'ไม่รู้ว่าทำไมล่ะ't อ้างสิทธิ์ที่นี่แทนการเพิ่มปริมาณ ฉันพบว่าปริมาณค่อนข้างน้อย; ไม่มีอะไรที่จะเขียนถึงบ้าน สำหรับผลตาแมวฉันคิดว่า'ยืดเล็กน้อย แต่ถ้าแปรงใด ๆ สามารถบรรลุที่มัน's ประเภทนี้.

สิ่งที่ฉันมองหาคือการปล่อยตามปกติที่มีมาสคาร่ากันน้ำและ # x2014 และพวกเขา'ไม่ได้จริงๆที่นี่ สูตรอยู่ด้านที่แห้ง แต่มัน'นุ่มมากและคุณสามารถสร้างชั้นได้โดยไม่ต้องขนตาของคุณปะกันหรือทำให้แข็งขึ้นก่อน'ทำเสร็จแล้ว หลังจากใช้ไม่กี่ตัวใช่แล้วถ้ามองใกล้ก็จะมีขนที่นุ่มนวลเล็กน้อยผ่านขนตาที่เป็นลายเซ็นของมาสคาร่ากันน้ำทั้งหมด แต่มัน'ไม่ใช่ปัญหาที่เห็นได้ชัดและไม่มีอะไรที่จะหลบหนีไปที่แก้มหรือบริเวณใต้ดวงตาได้ ฉันรักที่จะทำให้ขนตาสีดำซุปเปอร์และฉันสามารถสัมผัสพวกเขาและพวกเขา don'รู้สึกแข็งและแข็ง.

และแน่นอนมันไม่ได้'ขยับไม่ได้เลย ชอบที่ ALL มัน'ฉันเป็นคนเลวทราม'ไม่รู้ว่าจะทำยังไง'บางสิ่งบางอย่างที่จะสวมใส่บนพื้นฐานวันต่อวัน (อาจจะเป็นแค่ขนตาด้านล่างเท่านั้นเนื่องจากมีแนวโน้มที่จะเกิดรอยเปื้อนมากขึ้น) เมื่อคุณสวม Voluminous Butterfly ให้เตรียมพร้อมที่จะใช้เวลาเพิ่มขึ้นกับเครื่องกำจัดแต่งหน้าของคุณ ลอง Bioderma, Bliss, Neutrogena (แม่ของฉัน's fave!) หรือ Givenchy.

ทั้งหมดในทุกฉันคิดว่านี่เป็นซื้อที่ดีที่สุดเท่าที่กันน้ำไป ความคิดของคุณ?

ซื้อที่ไหน

ค้นหา L'Oréal Paris Voluminous Butterfly มาสคาร่ากันน้ำที่ Well.ca และร้านค้าปลีกเหล่านี้:

ได้พูดของคุณ

คุณเคยสวมมาสคาร่ากันน้ำไหม?

คุณลอง Voluminous Butterfly ไหม?

มีสูตรอื่น ๆ ที่จะแนะนำ?

Leave A Comment

56 + = 58