จาก Kiehl’s ถึง Korres: 11 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำที่ดีที่สุด

ยินดีต้อนรับสู่การปรับปรุงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรายเดือนของคุณ & # x2014; I'มีสินค้ามากมายที่น่าตื่นเต้นมากมายที่จะแสดงให้คุณเห็นในเวลานี้! 

ตามปกติแล้วฉันได้แก้ไขการเปิดตัวทั้งหมดที่ข้ามโต๊ะของฉันเพื่อนำเสนอรายการที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับการตรวจสอบรวมถึง:

ที่นี่'คู่มือสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด...

ลิปกลอ's Pure Vitality Skin Renewing Cream ครีมบำรุงผิวหน้า

ในขณะที่มีฉันคิดว่าแบรนด์หลักได้ยกเลิกอย่างสมบูรณ์ความคิดในการทำผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ แต่ความหวังทั้งหมดไม่สูญหายไป & # x2014; Kiehl's ได้เปิดตัวความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ 99.6 เปอร์เซ็นต์! 

Pure Vitality Skin Renewing Cream เป็นครีมที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษพร้อมรายการส่วนผสมที่เราทุกคนสามารถเข้าใจได้ ไม่มีซิลิโคนน้ำมันแร่และพฤกษศาสตร์ส่วนใหญ่แทนสารเคมีแปลก ๆ ดาวเป็นน้ำผึ้ง Manuka ซึ่งทำให้เนื้อเหนอะหนะ (แม้ว่าจะ'ไม่เหนียวเหนอะและแห้งลงอย่างสวยงาม) แม้กระทั่ง รูปลักษณ์ honey-ish เพราะมัน'แทนสีน้ำตาลแทน!

isn นี้'จริงๆครีมต่อต้านริ้วรอย แต่มากขึ้นของครีม "สุขภาพผิว" ที่ชุ่มชื้นและช่วยในการเสริมสร้างสิ่งกีดขวางผิว รายการส่วนผสมไม่สมบูรณ์ แต่ดีกว่าครีมส่วนใหญ่ที่ฉัน'ได้เห็นนี่เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ'กำลังค้นหาความชุ่มชื่นใหม่ ผม'รู้สึกประทับใจจริงๆ!

ซื้อที่ไหน:Nordstrom, Saks, Hudson's Bay

ส่วนผสม: Aqua / Water, โพรเพน, กลีเซอรีน, Dicaprylyl อีเธอร์, Undecane, Glyceryl Stearate, Lauroyl Lysine, Hydrogenated Lecithin, tridecane, cetearyl แอลกอฮอล์, สารสกัดจากเมล็ด Chenopodium Quinoa, Butyrospermum Parkii เนย / เชียบัตเตอร์เมล Extract สารสกัด / น้ำผึ้ง Mica, Panax โสมสารสกัดจากราก, Cera Alba / ขี้ผึ้ง, Tocopherol, Sclerotium หมากฝรั่ง Xanthan หมากฝรั่ง Cedrus Atlantica เปลือกน้ำมัน, Salicylic Acid, โพแทสเซียมซอร์เบต, Leuconostoc / หัวไชเท้าราก Ferment Filtrate, Glycine Soja น้ำมัน / น้ำมันถั่วเหลือง, น้ำมัน Cananga odorata ดอกไม้, Vanilla planifolia ผลไม้ สารสกัด Adenosine, Bulnesia Sarmientoi Wood Oil, Citrus Aurantium Dulcis (ส้ม) น้ำมันเปลือกกรด Citric Pelargonium Graveolens น้ำมันดอก Limonene Benzyl Benzoate Farnesol Linalool Helianthus Annuus เมล็ดน้ำมัน / น้ำมันเมล็ดทานตะวัน.

Korres Greek Moisturizer โยเกิร์ต Smoothie Priming Moisturizer

ด้วยชื่อเช่น Greek Yoghurt Smoothie คุณจะไม่รู้สึกทึ่งกับผลิตภัณฑ์ล่าสุดจาก Korres ได้อย่างไร? นี่เป็นครีมเจลที่มีน้ำหนักเบาซึ่งมีโปรตีนโยเกิร์ตกรีกถึง 26 เปอร์เซ็นต์และ # x2014 ซึ่งพวกเขากล่าวว่าจะช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมเนื้อเยื่อผิวหนังเช่นเดียวกับโปรตีนในอาหารของคุณ.

นอกจากนี้ยังเป็นสองเท่าไพรเมอร์ภายใต้การแต่งหน้าและไม่มีซิลิโคนฟรีที่! ฉันรักที่จะทำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่นและเรียบเนียนโดยไม่ทิ้งคราบน้ำมันหรือซิลิโคน "ลื่น" ทั่วไป

โดยรวมสูตรนี้มีธรรมชาติ 94.7 เปอร์เซ็นต์ดังนั้นจึง'หายากมากทีเดียว ชอบ Kiehl's, มีบางสิ่งที่ฉันต้องการ weren'(phenoxyethanol สูงซึ่งอาจจะเกิดการระคายเคืองและน้ำมันดอกทานตะวันซึ่งมีแนวโน้มที่จะเกิดออกซิเดชัน) แต่ก็คงจะ มากที่สุดอย่างแน่นอน จะดีสำหรับผิวของคุณกว่า moisturizers silicone หนักทั่วไปและไพรเมอร์!

ซื้อที่ไหน:Sephora, Shoppers Drug Mart

ส่วนผสม: น้ำ C13-15 อัลเคน, โพรเพน, กลีเซอรีน, Alpha-Oligosaccharide กลูแคน, Methyl Gluceth-20, Betaine, ไมโครเซลลูโลส cetearyl แอลกอฮอล์, Phenoxyethanol, Ceteth-20 ฟอสเฟต Lauroyl Lysine, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, สารสกัดจากว่านหางจระเข้ Barbadensis Leaf, Aphanizomenon Flos สารสกัดจาก -aquae, Arginine, Bioflavonoids, Brassica oleracea Italica (บร็อค) สารสกัดจากเมล็ด Polysaccharide Cassia angustifolia เซลลูโลสหมากฝรั่ง, น้ำมันเมล็ด Dicetyl ฟอสเฟต Ethylhexylglycerin, เครื่องหอม / parfum, ทานตะวัน (Sunflower) Hippophae rhamnoides น้ำมัน, Hydrolyzed Hyaluronic Acid, Hydrolyzed Sodium Hyaluronate, Lactic Acid, Lactobacillus, Lactose, Maltodextrin, สารสกัดจากผลไม้ Morinda Citrifolia, น้ำผลไม้ Polymnia Sonchifolia, โพแทสเซียมซอร์เบท, น้ำมันเมล็ดพันธุ์ Raphanus Sativus (Radish), สารสกัดใบ Rosmarinus Officinalis (Sclerotium Gum, โซเดียมเบนโซเอต, โซเดียมไฮยาลูโรเนต, โซเดียมไฟเตท, สารสกัดจากผลไม้ Terminalia Ferdinandiana, น้ำมันเมล็ดพันธุ์ Vitis Vinifera (องุ่น), โปรตีนจากเวย์โปรตีน, โยเกิร์ตผง.

พยัญชนะมาทำความสะอาดทุกเวลาทำความสะอาดผ้าธรรมชาติ

ผ้าทำความสะอาดมักจะมีส่วนผสมที่น่าสงสัย (รวมถึงกลิ่นหอมมากเกินไป) และทิ้งฟิล์มแปลก ๆ ไว้บนใบหน้าของคุณ ฉันถูกไหม? แต่ในที่สุดก็มี's ตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพขอบคุณพยัญชนะที่รักของฉัน.

น้ำยาทำความสะอาดผิวมาทำความสะอาดทุกเวลาเป็นมิตรกับผิว พวกเขา'อีกครั้งเป็นธรรมชาติ 100% และทำจากไม้ไผ่ย่อยสลายได้ surfactant, coco betaine มีความอ่อนโยนและได้รับรางวัล't strip ผิวของคุณ ฉันทดสอบด้วยอายไลเนอร์กันน้ำและพวกเขาได้รับมันออกไปทันทีแม้ว่าคุณอาจจำเป็นต้องใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดสองครั้ง (หรือทำความสะอาดสองครั้ง) ถ้าคุณ'สวมใส่แบบเต็มรูปแบบของการแต่งหน้ากันน้ำ.

เหล่านี้ทำให้ใบหน้าของฉันรู้สึกสะอาดและสดชื่นโดยไม่ต้องรัดกุมใด ๆ ถ้าคุณต้องการเช็ดที่ดีสำหรับการออกกำลังกายหรือการเดินทางที่ฉันสามารถ'แนะนำให้มากพอ!

ซื้อที่ไหน:Sephora

ส่วนผสม: น้ำ, กลีเซอรีน, Leuconostoc / หัวไชเท้าราก Ferment Filtrate, Coco Betaine, Niacinamide, Citrus Grandis เปลือกน้ำมัน, สารสกัดจากโสม Panax รากน้ำว่านหางจระเข้ Barbadensis Leaf, สารสกัดจากเมล็ด Vitis Vinifera, Chamomilla Recutita Flower Extract, Limonene, กรดซิตริก.

Neutrogena Sheer Zinc Face SPF 50

ถ้าคุณ'เคยกิน Better Skin ใน 7 แล้วคุณจะรู้ว่าสิ่งที่ฉันคิดเกี่ยวกับครีมกันแดดแร่มากที่สุดในตลาด พวกเขาดูด ที่'s เพราะพวกเขา don't มีปริมาณสังกะสีออกไซด์ที่เพียงพอ (หรือไม่มีเลย!) เพื่อปกป้องคุณจากริ้วรอยรังสี UVA ไทเทเนียมไดออกไซด์สามารถ เท่านั้น ปกป้องคุณจากการเผาผลาญรังสี UVB.

ดังนั้นฉัน'มตื่นเต้นที่จะเห็นว่า Neutrogena Sheer Zinc Face SPF 50 มีสังกะสีออกไซด์ 21%! นี้จะให้การป้องกันทั้งหมดที่คุณต้องการต่อทั้งสองชนิดของรังสียูวี เพื่อความรู้ของฉันค่ะ's สูตรสังกะสีสูงเท่านั้นที่ร้านขายยา. 

ข้อเสียคือมีซิลิโคนค่อนข้างเล็กน้อย แต่ไม่มีน้ำมัน ผม'm ยังคงแนะนำเพราะมัน'ดังนั้นราคาไม่แพงและสามารถใช้ได้อย่างกว้างขวางโดยไม่ต้องเสี่ยงต่อสุขภาพใด ๆ ของสารเคมี sunscreens ไชโย!

ซื้อที่ไหน: Amazon.com, Ulta, ร้านขายยา

สารออกฤทธิ์: Zinc Oxide / Oxyde de zinc (21.6%) ส่วนผสมที่ไม่ใช้งาน: Acrylates / Dimethicone Coplymer, C12-15 Alkyl Benzoate, Caprylyl Glycol, Cetyl Dimethicone / Bis-Vinyldimethicone Crosspolymer, Cetyl PEG / PPG-10/1 Dimethicone, Chlorphenesin, Chrysanthemum Parthenium (Feverfew) ดอกไม้ / ใบ / ต้นกำเนิดจากลำไยคอลลอยด์ ข้าวโอ๊ต Dimethicone, Ethyl Methicone, กลีเซอรีน, Glyceryl Behenate, Citrate Crosspolymer Octan, Phenethyl Alcohol, Phenoxyethanol, Phenyl Trimethicone, Polyhydroxystearic Acid, Silica, โซเดียมคลอไรด์, Styrene / Acrylates Copolymer, Tocopheryl Acetate, น้ำ (eau).

ครีมบำรุงผิว Chanel Hydra Beauty Micro

คุณจำครีมÉminenceกับลูกโจโจบาที่ฉันกำลังแสดงให้คุณเห็นเมื่อเดือนที่แล้วหรือยัง? ดีคุณสามารถ'จริงๆเห็นพวกเขาในภาพนี้ แต่ชาแนล'ครีมไฮดราบิวตี้ไมโครใหม่จะขึ้นอยู่กับความคิดเช่นเดียวกัน แต่ด้วยน้ำมันดอกคาเมลเลียแทน.

โดยทั่วไปน้ำมันจะถูกระงับในหยดเล็ก ๆ ในสูตรที่ละลายเฉพาะเมื่อสัมผัสกับผิวหนัง น้ำมัน Camellia เป็นน้ำมันที่ดีมาก (ส่วนใหญ่เป็นกรดโอเลอิคซึ่งเป็นโมโนรอด) และเปลี่ยนโฉมครีมเจลให้เป็นสารบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นมากขึ้น. 

ไม่มีใครคาดหวังจาก Chanel จากธรรมชาติเลยใช่แล้วมีกลิ่นหอมซิลิโคนและสีสันที่นี่'อีกครั้งลงรายการเทียบกับครีมมากที่สุดที่ฉันเห็น ที่'ทำไมฉันคิดว่านี่เป็นทางเลือกที่ดีถ้าคุณ'อีกครั้งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดหรู! มัน'เหมือนคุณ'อีกครั้งได้รับประโยชน์ของครีมที่อุดมไปด้วย แต่ในพื้นผิวที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ.

ซื้อที่ไหน: Nordstrom, Saks, Hudson's Bay

ส่วนผสม: Aqua, กลีเซอรีน, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, โพรเพน, Butylene Glycol, Isodecyl Neopentanoate, Isononyl Isononanoate, Pentylene Glycol, Isodecane, Jojoba Esters, Camellia Japonica ดอกไม้สารสกัดจากขิง (Ginger) สารสกัดจากราก, Butyrospermum Parkii (Shea) เนย Methyl Methacrylate Crosspolymer , Nylon-6, Phenoxyethanol, Dextrin Palmitate, Neopentyl Glycol Diheptanoate, Squalane, Hydrogenated Polydecene, โซเดียมอะคริลิค / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, น้ำหอมกลิ่นหอม, Carbomer โซเดียม, โพรพิลีนไกลคอล, กรด Hydroxystearic, โซเดียมปาล์มเมท, Disodium EDTA, Amodimeticone , Citrate โซเดียม, กรด Palmitic, โซเดียม Hyaluronate, แอลกอฮอล์ T-Butyl, โทโคฟีรอล, myristate Octyldodecyl, Denatonium Benzoate, Citric Acid, CI 42090 (Blue 1 Lake), CI 77510 (Ferric Ferrocynanide)

เบิร์ท's Bees โฟมทำความสะอาดผิวอ่อนโยน

ที่นี่'เป็นตัวเลือกการทำความสะอาดที่ราคาไม่แพงมากหากคุณ'ฉันมีผิวที่'s ด้าน oilier เบิร์ท's Bees Gentle Foaming Cleanser ปราศจากซัลเฟตและ 98.9 เปอร์เซ็นต์ตามธรรมชาติ ... สิ่งที่ฉันรักในน้ำยาทำความสะอาด!

เนื้อโฟมมีความโปร่งโล่งเนื่องจากผิวเปียก ทำความสะอาดได้ดีและล้างออกได้ง่าย แต่อย่าคัดท้ายชัดเจนว่าคุณมีผิวธรรมดาผิวแห้งหรือผิวบอบบางเพราะอาจทำให้คุณแห้งเพียงเล็กน้อย (พวกเขาอาจจะได้รับการกำจัดของคำว่า "บำรุง" บนฉลาก.) 

ซื้อที่ไหน:Amazon.com, Amazon.ca, Ulta

ส่วนผสม: น้ำ, กลีเซอรีนโพรเพน, Coco-Betaine, Disodium Cocoyl กลูตาเมต, Caprylyl / Capryl Glucoside, Coco-Glucoside, Glyceryl oleate, สายน้ำผึ้ง (Honeysuckle) Flower Extract, Lonicera caprifolium (Honeysuckle) Flower Extract, Calendula O Cinalis ดอกไม้สารสกัดจาก Hydrastis canadensis (Goldenseal) สารสกัดจาก Hamamelis virginiana (Hazel แม่มด) สารสกัดจากใบรอยัลเจลลี่, Sodium PCA, กรดซิตริก, โซเดียมคลอไรด์ Sodium Cocoyl กลูตาเมตโซเดียมไฟเตท, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, Tocopherol, Hydrogenated ปาล์ม glycerides ซิเตรต, เลซิติน, Ascorbyl palmitate, เครื่องหอม (กลิ่นธรรมชาติ) Phenoxyethanol, Salicylate Benzyl, Limonene, Linalool.

Alumier MD Bright & Clear Solution

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉัน'ได้สังเกตเห็นว่าแบรนด์ต่าง ๆ กำลังรับคิวจากโลชั่น 50 และมาพร้อมกับผงหมึกที่ขอหลังของตัวเอง Alumier MD's Bright & Clear Solution เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีกว่า I'เคยเห็น!

นี้มีกรดแลคติกยีสต์และกลีเซอรีนดังนั้นจึง'ช่วยปรับสภาพผิวของคุณให้กระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีโบนัสของวิตามินซีและสารสกัดจากมะนาว (หลังเป็นที่เห็นได้ชัดว่าเป็นแหล่งของกรด alpha-hydroxy).

พื้นผิวมีความชัดเจนและมีน้ำและวิธีการใช้งานเหมือนกันวันละสองครั้งบนผิวที่เปลือยใต้มอยเจอร์ไรเซอร์ นี่เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและน่าจะทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกับลัทธิที่ชื่นชอบ!

ซื้อที่ไหน: Alumier MD, สปา

ส่วนผสม: น้ำ / Aqua / Eau, Pentylene Glycol, Propanediol, กลีเซอรีน, กรดแลคติค, โซเดียมไฮดรอกไซด์, สารสกัดจากยีสต์, กรดอะมิโนจากถั่วเหลือง, สารสกัดจากเมล็ดข้าวโอ๊ต Avena Sativa, สารสกัดจากผลไม้ของ Microcitrus Australasica, สารสกัดจากผลไม้ Tasmannia Lanceolata / ใบ, Terminalia Ferdinandiana สารสกัดจากผลไม้, สารสกัดจากดอกไม้ Arnica Montana, Polyquaternium-51, โซเดียมเบนโซเอต, โพแทสเซียมซอร์เบต, Phenoxyethanol.

NeoStrata Brightening Peel Solution ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ

ที่นี่ในประเทศแคนาดา NeoStrata เสนอสิ่งที่ดีที่สุดถัดไปในการรับเปลือกเคมีที่แพทย์ผิวหนัง's สำนักงาน จุดเด่น: Brightening Peel Solution ใหม่ซึ่งมีส่วนผสมของสารสกัดจากผลไม้ 25%.

ที่นั่น's 10 เปอร์เซ็นต์ glycolic acid; gluconolactone ร้อยละ 10 (กรด polyhydroxy ซึ่งเป็นเหมือน AHA แต่อ่อนโยน); เอนไซม์มะละกอ 5 เปอร์เซ็นต์; และ 2 เปอร์เซ็นต์ "Genowhite" (เปปไทด์ที่ช่วยลดจุดด่างดำ) ส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์และมีประสิทธิภาพของส่วนผสม!

คุณ'อีกครั้งหมายถึงการทิ้งไว้เป็นเวลา 20 นาที 1-3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อให้ได้สีผิวและปรับปรุงความหมองคล้ำ พวกเขายังมี Anti-Aging Peel กับส่วนผสมเดียวกันยกเว้นเปปไทด์ที่แตกต่างกัน ถ้าคุณ'ได้รับการใช้จ่ายเงินในเปลือกมืออาชีพนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีที่บ้าน!

ซื้อที่ไหน: ร้านขายยา

ส่วนผสม: Aqua, แอลกอฮอล์ Denat, Glycolic Acid, Gluconolactone, Glycerin, Papain, แคลเซียม Pantothenate, แซนแทนกัม, Caprylyl Glycol, ยูเรีย, แมกนีเซียม lactacte, Ethylhexylglycerin, Potassium Lactate, Serine, Alanine, Proline, แมกนีเซียมคลอไรด์, Citrate โซเดียม, แอมโมเนียมไฮโดรไซด์, Triethanolamine, Acetyl glycyl beta-alanine Stearyl Stearate, Euphorbia Cerifera (เทียนไข), Jojoba Esters, Menthyl Ethylamido Oxalate, Hydroxyethylcellulose, Octoxynol-9, น้ำมัน Mentha Piperita, น้ำหอม / น้ำหอม.

ครีมบำรุงผิวกาย Attitude Natural Cream Daily Daily Moisturizer

หากคุณเพียงไปตามธรรมชาติกับรายการหนึ่งในความงามประจำของคุณก็ควรจะเป็นโลชั่นบำรุงผิวของคุณ เนื่องจากว่า's ครอบคลุมเช่นพื้นที่ผิวขนาดใหญ่และเรามักจะใช้จำนวนใจกว้างของผลิตภัณฑ์มี'มีโอกาสสูงในการดูดซับส่วนผสมที่เป็นปัญหาเมื่อเทียบกับครีมหน้า.

ครีมบำรุงผิวสูตร Attitude Natural Soothing Body Daily Moisturizer เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของคุณและเหมาะสำหรับผิวบอบบางหรือกลากเนื่องจากมีข้าวโอ๊ตบดคอลเล็กชัน 2 เปอร์เซ็นต์ (มัน's ยังมีกลากสมาคมแห่งชาติ'ตราประทับของการอนุมัติ) 

มัน'ปราศจากกลิ่นหอมด้วยน้ำมันที่มีสุขภาพดีเช่นเชียบัทเทอร์และน้ำมันมะพร้าวและมีเนื้อสัมผัสที่อุดมสมบูรณ์ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ความรัก!

ซื้อที่ไหน: Amazon.com ร้านขายยาร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพ

ส่วนผสม: Aqua / น้ำ / eau, butyrospermum parkii (shea) butter, triglyceride caprylic / capric กลีเซอรีน polyglyceryl-3 dicitrate / stearate, cocos nucifera น้ำมันมะพร้าวน้ำมัน avena sativa (แป้งข้าวโอ๊ตคอลลอยด์ / avoine) glyceryl stearate, น้ำมันเมล็ดเค็ม Avena Sativa (ข้าวโอ๊ต), แอลกอฮอล์ Stearyl, กรด Levidinic, ไตรเอทิลซิเตรต, โซเดียมเลเวนลูมิเนต, เหงือก xanthan, โพแทสเซียมซอร์เบต, ราสเบอร์รี่คีโตน, ไบโอแซคคาไรด์กัม -1, allyl caproate.

Uriage Eau Thermale

แบรนด์ร้านขายยาฝรั่งเศส Uriage เพิ่งไปถึงแคนาดาและผลิตภัณฑ์ระดับดาวของพวกเขาคือ Eau Thermale นี่คือหมอกน้ำร้อนที่มาจากเทือกเขาฝรั่งเศสและเหมือนน้ำทะเลที่ระบายความร้อนทั้งหมด.

อะไร's ที่แตกต่างกันเมื่อเทียบกับทุกหมอกหน้าอื่น ๆ ที่เราสามารถได้รับแล้ว? ดีที่นั่น's ข้อมูลบางอย่างในเว็บไซต์ของพวกเขาแสดงให้เห็นว่ามันเปรียบเทียบกับ "ควบคุม" น้ำร้อน Uriage ได้รับความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้น 32% ภายในหนึ่งชั่วโมงเทียบกับเพียง 15 เปอร์เซ็นต์สำหรับแบรนด์ควบคุม. 

ฉันเข้าใจมัน's ยังเป็นเพียงน้ำร้อน isotonic ซึ่งหมายความว่ามีความเข้มข้นแร่เหมือนกันเป็นเซลล์และเลือดของเรา หมอกความร้อนอื่น ๆ เป็นไฮโดรเจนซึ่งเป็นเหตุผลที่พวกเขาสามารถ dehydrating ถ้านั่นอาจเป็นปัญหาให้คุณได้ให้แทนที่นี้แทน!

ซื้อที่ไหน:Amazon.com ร้านขายยา

ส่วนผสม: น้ำ (น้ำ, Eau), ไนโตรเจน

ใช่มะเขือเทศ Detoxifying Charcoal Peel-Off Mask

สุดท้ายเรามี Yes To Tomatoes Detoxifying Charcoal Peel-Off Mask เอ้ย's เพียงบางสิ่งบางอย่างเพื่อให้พอใจเกี่ยวกับการปอกเปลือกสิ่งปิดหน้าของคุณ! หากคุณต้องการทำเช่นนี้อาจเป็นผลิตภัณฑ์ที่สนุกสำหรับคุณ. 

มัน'หน้ากากถ่านที่ใช้เฉพาะสำหรับผิวที่เป็นสิวและทำด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 97 เปอร์เซ็นต์ สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดก็คือ applicator ซึ่งช่วยให้คุณสามารถแปรงได้แทนการใช้นิ้วมือของคุณยุ่งเหยิง ถ้าคุณต้องการให้หน้ากากลอกออกง่ายให้แน่ใจว่าจะใช้มันค่อนข้างหนา. 

ถ่านอาจมีผลเล็ก ๆ น้อย ๆ กับน้ำมันส่วนเกิน แต่ฉันคิดว่าสิ่งที่สำคัญคือไม่ใช้ผิวที่ตายแล้ว ใบหน้าของคุณรู้สึกนุ่มนวลขึ้นหลังจากนั้น อย่างไรก็ตามฉันไม่ต้องการ'ใช้มันถ้าคุณมีความสำคัญหรือมีแผลเป็นสิวเปิดเป็นส่วนที่ลอกอาจทำร้ายคุณและแม้กระทั่งถอดผิวที่บอบบาง! นอกจากนี้ดอน'หวังว่ามันจะทำให้สิวหัวดำ & # x2014; สำหรับคุณ'ดีกว่าด้วยผลิตภัณฑ์ BHA เช่นเดียวกับ COSRX หรือ Paula's Choice.

ซื้อที่ไหน:Amazon.com, Ulta, ร้านขายยา

ส่วนผสม: น้ำ (Aqua), กลีเซอรีน, แอลกอฮอล์เอธิล, Algin, ผงถ่าน, แมกนีเซียมคาร์บอเนต, ไทเทเนียมไดออกไซด์ (CI 77891), การหมัก Lactobacillus, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์โพลีไวนิล, แคลเซียมซัลเฟต, สารสกัดจากมะเขือเทศ (มะเขือเทศ), Tetrasodium Pyrophosophate, โซเดียมเบนโซเอต, โพแทสเซียม Sorbate, Citric Acid, Phenoxyethanol, น้ำหอม (Parfum), Benzyl Benzoate, Coumarin, Butylphenyl Methylpropanal.

ข้อสรุป

เรา'อยู่ในช่วงเวลาที่ดีจริงๆสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, wouldn'คุณตกลง? ฉันรู้ว่าหลายผลิตภัณฑ์เหล่านี้กำลังจะกลายเป็นคำแนะนำหลักตั้งแต่ฉัน'โปรดระวังครีมที่ปลอดภัยเช็ดใบหน้าครีมกันแดดและอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นคุณควรคาดหวังว่าจะเห็นพวกเขาในเว็บไซต์นี้อีกครั้ง! ในระหว่างนี้ฉัน'd ชอบที่จะได้ยินสิ่งที่คุณคิดของชุดของผลิตภัณฑ์นี้...

อะไร'ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใหม่ที่คุณชื่นชอบเมื่อเร็ว ๆ นี้?

1. ลิปกลอ's Pure Vitality Skin Renewing Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น 2. โคเรสกรีกโยเกิร์ตพัฟตี้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ | พยัญชนะมาทำความสะอาดผ้าทำความสะอาดตามธรรมชาติทุกเวลา 4. Neutrogena Sheer Zinc Face SPF 50 | 5. ชาแนลไฮดราบิวตี้ไมโครครีม | 6. เบิร์ต's Bees โลชั่นทำความสะอาดผิวอ่อนโยน 7. Alumier MD Bright & Clear โซลูชัน | 8. สารสกัดเปลือกตา NeoStrata Brightening 9. ครีมบำรุงผิวกาย Attitude Natural Moisturizer Daily Moisturizer | 10. Eau Thermale | 11. มีการมะเขือเทศ Detoxifying Charcoal Peel-Off Mask

Leave A Comment

22 + = 26