วิธีการย้อมสีผมด้วยข้อบกพร่องของ Kevin Murphy Color

การพิจารณาความเสี่ยงของสีผม: ดูเหมือนว่าเป็นความคิดที่ดี ในทางทฤษฎี, แต่คนจำนวนมากรู้ว่ามาวันจันทร์ที่เจ้านายและเพื่อนร่วมงานของพวกเขาจะไม่ลงกับสาย peek-a-boo ที่ดูดีในคืนวันเสาร์ ชุดสูทพลังงานและผมสีชมพูร้อนเพียงแค่สวม & # x2019; ซึ่งค่าปรับเราได้รับ & # x2014;'เวลาและสถานที่สำหรับทุกอย่าง.

คุณจะทำอย่างไรถ้าไลฟ์สไตล์ของคุณไม่มี'อนุญาตให้มีการเปลี่ยนสีของเส้นขนอย่างรุนแรง (หรือถ้าคุณ'เพียงแค่ไม่กล้าพอที่จะกระทำการสอน Manic Panic dip-dye ของฉัน)?

คำตอบคืออายแชโดว์ แท้จริง, ผม เงาถ้าคุณจะ อย่างคุณ'จะเห็นในวิดีโอนี้จาก 2011, ออสเตรเลียผมโปรเควินเมอร์ฟี่ได้พูดคุยเกี่ยวกับเทคนิคสีนี้ไม่มีความมุ่งมั่นนานก่อนที่เขาจะออกมากับผลิตภัณฑ์ของตัวเอง:

อัจฉริยะเป็นอย่างไร? อายแชโดว์เป็นสีอะไรที่หวานและสดใส หนึ่งครั้งเช็ดเช็ดทำความสะอาดสิ่งต่างๆ ดังนั้นถ้าคุณเกิดขึ้นมีขวดผงหลวม ๆ ลอยไปรอบ ๆ คุณสามารถลองนี้! (คุณสามารถใช้ชอล์ก & # x2014; แผนกความงามมีเคล็ดลับดีๆเกี่ยวกับเรื่องนี้)

หรือ? ถ้าคุณ'ฉันมีเงิน 20 เหรียญคุณก็สามารถซื้อเควินเมอร์ฟี่ได้'s ข้อผิดพลาดของสี, ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการระบายสีชั่วคราว & # x2014;'บล็อก "เงาผม" ใหญ่ในรูปของแข็ง ณ ตอนนี้มีสามเฉดสีชั่วคราว:

แต่ & # x2014; breaking news! & # x2014; ณ เดือนธันวาคมพวกเขา'อีกครั้งแนะนำสีขาว:

ทำไมสีขาวจึงน่ากลัวมาก:

ฉันสวรรค์'ฉันลองมาดูแล้ว แต่ตั้งแต่ฉันรักการทดลองความงาม (และสีผมสดใส) ฉันก็ให้สีอื่น ๆ เป็นวน ๆ ตรวจสอบ!

ที่นี่'s วิดีโออื่นแสดงวิธีใช้:

หลังจากการทดสอบ "ข้อบกพร่อง" ไม่กี่ครั้งนี่คือสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้:

1. มัน'ยุ่งเหยิง!

เด็กน้อยที่ไม่ดีเหล่านี้สนุก แต่ยุ่งเหยิง พวกเขามีความสอดคล้องกันของชอล์กดังนั้นพวกเขาจึงสลายและสร้างอนุภาคฝุ่นสีสูงที่จะเปื้อน ตอนนี้ฉันมีคราบสีชมพูบนพรมของฉัน ... โอ๊ะโอ!

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะใช้ Color Bug อายแชโดว์หรือชอล์กไว้ให้วางผ้าเช็ดตัวไว้เหนือไหล่หรือสวมเสื้อเก่าก่อนเริ่มทำ ทำผมของคุณในพื้นที่ที่ไม่ปูพรมที่คุณสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ในภายหลัง.

 2. ใช้กล้ามเนื้อเหล่านั้น.

ฉันพบว่ามันเป็นเรื่องง่ายที่สุดที่จะได้รับสีที่แข็งแกร่งโดย sandwiching เส้นผมระหว่าง Bug และมือข้างหนึ่ง ขณะที่ฉันผลักดันข้อบกพร่องกับผมของฉันฉันใช้มือฟรีของฉันเพื่อกดและถูผมเข้า / กับ Bug.

คุณยังสามารถลองบิดเส้นผมเมื่อคุณใช้สี; นี้ให้มันเนื้อเพื่อให้เม็ดสีสามารถจับ.

3 เขย่าออก ... ไม่ออก.

เมื่อคุณ'พอใจกับจำนวนและตำแหน่งของสีใช้นิ้วมือของคุณผ่านเส้นผมของคุณเพียงเพื่อให้ได้และกำจัดเศษชอล์กที่อาจหลบซ่อนตัวอยู่ในนั้น อย่างไรก็ตามดอน'ไปทางเรือหรือคุณ'เพียงแค่เขย่าสีทั้งหมดออก!

4. ตรวจสอบสภาพอากาศ.

เพราะเพื่อนของฉันคุณเป็น ดังนั้น เมาถ้าฝนตก ชุดของคุณจะกลายเป็นระเบียบร้อนของสีย้อมผูก.

5. ต้องการเม็ดสีมากขึ้น?!

คุณ'อีกครั้งหมายถึงการใช้สีผงบนผมแห้ง แต่ถ้าคุณต้องการความรุนแรงมากขึ้นลองวางบนเมื่อผมของคุณยังคงชื้นเล็กน้อยจากฝักบัวหรือยังคงชื้นเล็กน้อยกับผลิตภัณฑ์ (คิดว่าชอล์กปกติ: เมื่อคุณวาดบนกระดานดำเปียกสีเป็นตัวหนามากขึ้น)

หมายเหตุ: ดำเนินการด้วยความระมัดระวัง มันล้างออกเพียงเท่าเดิมเมื่อฉันใช้มันกับผมแห้งและเปียก แต่ฉัน'm สีน้ำตาล สีบลอนด์จะต้องระมัดระวังมากขึ้นเพราะในเส้นผมเบา ๆ มันสามารถคราบได้โดยสิ้นเชิง (แม้ว่าในที่สุดจะล้างออกในช่วงเวลา.)

บรรทัดด้านล่าง

ถ้าคุณต้องการลองสีผมป่าที่คุณไม่อยากเสียใจในเช้าวันรุ่งขึ้นเงาผมก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะไป (และ Bug สีเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำมันฉันกล้าใครสักคนที่จะลองและเป็นนวัตกรรมมากขึ้นไม่เพียง แต่มันชั่วคราวทั้งหมด แต่ค'จันทร์ & # x2014; มัน'วิธีง่ายกว่าการพยายาม DIY กับอายแชโดว์ที่แท้จริงหรือชอล์ก!)

นอกจากนี้ถ้าคุณลองใช้เทคนิคนี้และรู้แล้ว'ไม่ใช่เรื่องของคุณเพียงพูดว่า "ไม่" อย่างแท้จริง เขย่าหัวของคุณไปมาและสีจะออกง่าย ฉันรู้ฉันพยายามมัน.

แฮปปี้ทดลอง!

คุณเคยลองเงาผมแล้วหรือยัง?

คุณเคยใช้วิธีอื่นเพื่อให้ได้สีผมชั่วคราวหรือไม่?

เคยย้อมผมของคุณเป็นสีสดใส & # x2014; ใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทถาวรมากขึ้นและ # x2014 และเสียใจในทันที?

Leave A Comment

5 + = 13