สิ่งที่ต้องซื้อจากคอลเล็กชัน Flowerista ของ Essie

เมื่อเดือนที่แล้ว Essie ได้ตั้งชื่อนักออกแบบแฟชั่นว่า Rebecca Minkoff เป็นแบรนด์'ออกแบบสีใหม่ของโลก คอลเลกชันแรกของเธอที่เรียกว่า Flowerista เพิ่งจะลงจอดแล้ว!

นี่คือเฉดสีหกสี (ในแคนาดาสหรัฐฯจะได้รับอีกสองชิ้น) และพวกเขา'ดอกไม้ที่ได้รับแรงบันดาลใจทั้งหมด แม้ว่าพวกเขา'ไม่ได้ ทั้งหมด ผู้ชนะในหนังสือของฉันมีไม่กี่ฉัน'm บดอย่างเต็มที่และก็มีการแบ่งปัน! 

อ่านต่อสำหรับ swatches และความคิดของฉัน:

ยืนต้นเก๋

Perennial Chic สวยและทั้งหมด (แม้ว่าจะใช้เวลาสามชุดเพื่อใช้) แต่ก็ทำให้ฉันนึกถึงภาพ All Eyes On Nudes จาก Essie มากเกินไป'คอลเลกชัน Cashmere Matte ซึ่งได้รับการเผยแพร่ไม่นานมานี้ (ลองดูตัวอย่างของฉันที่นี่) ตั้งแต่ที่จำเป็นเพียงสองเสื้อฉัน'd ข้ามนี้ ขออภัย Essie!

เลือกสรร

และในบันทึกย่อนั้น Picked Perfect ไม่ต่างจาก Perennial Chic! มีเฉดสีเปลือยที่คล้ายกันสองภาพในคอลเล็กชันชุดเดียวกัน & # x2014; อะไร'จุดที่? หนึ่งนี้เป็นคู่ของเฉดสีที่เข้มขึ้นและใช้ดีกว่ามีเพียงสองเสื้อที่จำเป็น อีกครั้งมัน'สวย แต่ไม่มีอะไรออกจากโลกนี้รู้ว่าฉันหมายถึงอะไร? 

Flowerista

ตอนนี้เป็นสิ่งที่ฉัน'กำลังพูดถึง! Flowerista อธิบายว่าเป็นสี "ดอกทับทิม" ซึ่งเป็นนักฆ่า ฉันรักความสดใสของมันและมันเป็นความฝันที่จะนำไปใช้ในสองเสื้อโค้ท มัน'สีที่แน่นอนฉันต้องขับรถบลูส์ในช่วงฤดูหนาวของฉันออกไป.

Pushers กลีบดอก

แม้ว่า Pushers กลีบ isn'สีฤดูใบไม้ผลิของคุณโดยทั่วไปแล้ว's หนึ่งในเฉดสีหลักที่ฉันสามารถ't เห็นตัวเองอยู่โดยไม่มี เล็บสีเทาดูเก๋สุดเก๋และเฉดสีนี้ดูดีไม่มืดเกินไปหรือสว่างเกินไป มันดูดีในสองเสื้อง่ายเกินไป. 

การ์เด้นวาไรตี้

Yay สีหนามากขึ้น! สวนวาไรตี้เป็นสิ่งที่ดีมาก มันใช้จริงๆดีในสองเสื้อแม้ว่าจะมีเหตุผลบางอย่างออก's มองหาริ้วในภาพนี้ ฉันเดาว่า'เพราะมันดูเลือนหายไปบนเล็บ (ฉันสาบาน) เฉดสีนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดจากคอลเล็กชันนี้. 

Blossom Dandy

เป็นเพียงแค่ฉันหรือไม่ Essie ดูเหมือนจะทำ minty-blues ได้ดีจริงๆ? ผม'เคยรักกับ Mint Candy Apple เป็นเวลานานแล้วและ Blossom Dandy เตือนฉันเกี่ยวกับลัทธิที่ชื่นชอบ โปรแกรมนี้เป็นเรื่องง่าย (สองเสื้อและฉันได้ทำ) และฉันรักว่าสีนี้เป็นเหมือนพาสเทลบนเตียรอยด์. 

ซื้อที่ไหน

ค้นหาคอลเล็กชัน Essie Flowerista ได้ที่:

มีการพูดของคุณ

คุณเป็นแฟน Rebecca Minkoff หรือไม่? คุณได้ตรวจสอบคอลเล็กชันนี้แล้วหรือยัง? เฉดสีใดเป็นรายการโปรดของคุณ?

โปรดทราบ: บางครั้งเราใช้ลิงค์พันธมิตรในเว็บไซต์ของเรา การดำเนินการดังกล่าวไม่มีผลต่อการตัดสินใจในเชิงบรรณาธิการของเรา. 

Leave A Comment

1 + 8 =