ถุงเท้า Exfoliating “Baby Feet” แบบใหม่มีความแปลกประหลาด, ยอดเยี่ยม … และน่าอัศจรรย์

ทุกอย่างที่คุณทำ'ได้ยินเกี่ยวกับ Baby Foot เป็นความจริง.

ครั้งแรกที่ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับหมวดการดูแลเท้าที่เกิดขึ้นใหม่นี้และ # x2014 เท้า ปอก& # x2014; จากเพื่อนนักแก้ไขเพื่อนในช่วงฤดูร้อน เพียงแค่วิธีที่เธออธิบายถุงเท้าพลาสติกเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยกรดก็เพียงพอที่จะทำให้ฉันไปได้ แล้วประโยชน์เพิ่มเติมของการทำผิวเท้าของคุณ (พร้อมกับส้นเท้าแตก / calluses) หลั่งเหมือนงูวันต่อมา? น่าสะอิดสะเอียน แต่ดูก่อน! ฉันต้องการ IN.

หลังจากนั้นไม่นานผมก็เริ่มอ่านเรื่องเท้าเด็กทุกที่ ตามที่ฉันเข้าใจ Baby Foot คือเปลือกของเท้าต้นฉบับจาก Asia & # x2014 ซึ่งพวกเขามีความก้าวหน้ามากกว่าที่เราเป็นอยู่เช่นนี้ ตอนนี้ผมได้สั่งซื้อสินค้าดังกล่าวใน Amazon เมื่อฉันค้นพบว่าบุคคล PR คนหนึ่งได้ส่งสิ่งดีๆมาให้ฉันแล้วเมื่อหลายเดือนก่อน.

ที่'s ขวา. ที่นั่น'เป็นฉบับภาษาอังกฤษ (และสหราชอาณาจักร / ยุโรป) ของ Baby Foot และ'เรียกว่า Footner แต่อย่างแท้จริงพวกเขาเป็นสิ่งเดียวกัน และ Holika Holika ก็ทำเหมือนกัน ดังนั้นฉัน'คุณจะใช้คำว่า "Baby Foot" โดยทั่วไปตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปเช่น Kleenex เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นแบรนด์อะไรคุณต้องมีชายหนุ่มที่ไม่ดีเหล่านี้และพวกเขา # x2014 พวกเขา'เปลี่ยนชีวิตใหม่ และตอนนี้เป็นเวลาที่จะลองขณะที่เท้าอยู่ภายใต้ wraps สำหรับฤดูหนาว.

เมื่อเขียนเรื่องนี้ฉัน'ฉันทำ Footner สองรอบต่อเดือนกันตั้งแต่กลับมาจากวันหยุดฤดูร้อน (ซึ่งไม่เหมาะกับฝ่าเท้าของฉัน) ให้ฉันเดินผ่านกระบวนการนี้.

รอบที่หนึ่ง

นี่คือสิ่งที่คุณได้รับภายในกล่อง:

แพ็คเก็ตคำสั่งที่ยาวกว่าความต้องการของตัวเองและถุงเท้าที่เต็มไปด้วยกรดถูกผนึกไว้ในห่อฟอยล์ที่ดี พวกเขามีลักษณะเช่นนี้:

คำแนะนำบอกให้ตัดแต่ละคนเปิดติดเท้าของคุณและประทับตราไว้ที่ด้านบน (ซึ่งฉันไม่เคยคิดออกว่าจะทำอย่างไร) มัน'ขอแนะนำให้ใส่คู่ถุงเท้าของคุณเองไว้ด้านบนเพื่อความสบายและฉันคิดว่าความมีประสิทธิภาพเพราะมันช่วยให้กรดสัมผัสกับเท้าของคุณได้.

การพูดของกรดคุณอาจต้องการเห็นส่วนผสม:

Aqua, Alcohol Denatured, สารสกัดจาก Aloe Barbadensis, Glycerin, Butylene Glycol, Canola Oil, Polydextrose, Cucumis Sativus Extract, โพรพิลีนไกลคอล, โซเดียมแลคเตต, กรดแลคติค, แซนแทนกัม, กรด Glycolic, Methylparaben, Collagen, Parfum.

ดูเหมือนจะรุนแรง แต่มีอยู่'s อย่างไม่มี stinging. ดังนั้นคุณปล่อยให้ทุกคนที่แช่เท้าของคุณเป็นเวลา 60 นาที ตั้งเวลา:

เมื่อเวลาผ่านไปคุณล้างออกด้วยน้ำอุ่นแล้วรอ คุณรอสักครู่.

ฉันทำอย่างนี้ในบ่ายวันเสาร์และในวันอังคารที่ฉันเชื่อว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น หากมีอะไรเกิดขึ้นเท้าของฉันดูแย่ลงและแห้งมากขึ้น # x2014; ก่อนที่จะเริ่มกระบวนการทั้งหมดนี้ คุณคิดว่า Footner ฉันกำลังคิดอยู่.

แล้วในคืนวันพุธที่ฉันเอามันทั้งหมดกลับ ฉันถอดกางเกง pantyhose ออกไปเมื่อเสียงปลุกของฉันมีเกล็ดทั้งตัวตกลงมาบนพื้น. เท้า สะเก็ด ฉันถูกผลักไส แต่มีความสุข.

การขูดหินปูนอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายวันจนถึงจุดที่ใหม่ราบรื่นและใช่, ทารกเหมือน เท้าโผล่ออกมาในที่สุด คุณจะต้องเปลี่ยนแผ่นและสูญญากาศของคุณอย่างแน่นอน นี่คือภาพของกระบวนการส่องบน Footner's เว็บไซต์ดังนั้นคาดว่ารูปแบบในรูปแบบนี้:

คุณได้รับความคิด! รู้สึกฟรีสำหรับ Google ก่อนและหลัง; มีโหลด (คุณคิดว่าฉันจะแสดงให้เห็นว่าผิวเท้าของฉันตายบนอินเทอร์เน็ตหรือไม่? ต้องวาดเส้นตรงที่ไหนสักแห่ง ... ) แต่จริงๆแล้วหลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรเหลือเชื่อ.

รอบที่สอง

ฉันตัดสินใจที่จะทำซ้ำการรักษาไม่กี่สัปดาห์ต่อมาเพื่อกำหนดเป้าหมายลึกบางปากแข็งปากแข็งที่ยังคงต้องการความช่วยเหลือ นอกจากนี้ถ้าความจริงถูกบอกเพราะฉันเป็นคนติดใจและฉันพบมันที่ผู้ซื้อในท้องถิ่นของฉัน.

ก่อนรอบที่สอง I googled และฉันพบว่าผู้คนกำลังละเลยคำแนะนำและออกจาก Footner ไม่ได้หนึ่งครั้ง แต่ต้องใช้เวลาสองชั่วโมงซึ่งเป็นระยะเวลาเดียวกัน Baby Foot แนะนำ ตอนนี้ฉันไม่ได้'ไม่ทราบว่า Baby Foot เป็นสูตรที่อ่อนกว่าหรือไม่ แต่ฉันคิดว่านรกคืออะไร? ผม'จะให้มันยิง (เป็นเรื่องดี แต่ดำเนินการตามความเสี่ยงของคุณเอง!)

อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันพบว่าผู้คนกำลังทำอะไรอยู่ & # x2014; Footner'คำแนะนำของ Don'พูดถึง & # x2014; แช่เท้าก่อน ฉันนั่งเท้าของฉันไว้ในอ่างอาบน้ำเป็นเวลา 15 นาทีก่อนรอบสองและฉันคิดว่ามันสร้างความแตกต่าง มันดูเหมือนจะเป็นเปลือกลึกกว่าครั้งแรกสวยมากทำลายล้างผิวที่สร้างขึ้นที่น่ารำคาญกับส้นเท้าของฉัน.

บรรทัดด้านล่าง

มัน'ความรัก Heck มัน's แต่งงาน. ณ จุดนี้ฉันสามารถ't เห็นตัวเองโดยใช้ฐานรองพื้น Micro-Pedi ของฉันที่มากอีกต่อไปเนื่องจากเปลือกเท้าจะดีขึ้นมาก (ฉันรู้ว่า.ฉันหมกมุ่นอยู่กับ Micro-Pedi) แต่ Footner สองเท้าของฉันได้รับความนุ่มนวลขึ้นอย่างมากโดยใช้แรงงานน้อยลง. 

จับเฉพาะที่คุณอาจ shouldn'ใช้ผลิตภัณฑ์ Foot Foot ชนิดเหล่านี้ในช่วงฤดูร้อน ส่วนผิวพรรณลอยออกจากเท้าของคุณเพียงแค่ไม่ได้'ไปได้ดีกับรองเท้าแตะ เวลาที่เหมาะที่สุดคือ NOW folks คุณขึ้นสำหรับมัน?

ซื้อที่ไหน

มีการพูดของคุณ

คุณเคยพยายามลอกเท้าแล้วหรือยัง? เหล่านี้เป็นสิ่งประดิษฐ์ความงามที่ดีที่สุดหรืออะไร?!

Leave A Comment

− 2 = 1