จากÉminenceไป Caudalie: 5 ผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่สุดใหม่

เดือนนี้'การปรับปรุงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสั้น & # x2014; แต่หวานมาก!

ผม'มีเพียงห้าเปิดตัวใหม่ที่จะบอกคุณเกี่ยวกับตั้งแต่ทั้งหมด'ถูกเงียบสนิทบนหน้าบำรุงผิว (ตอนนี้เรา'กำลังมุ่งหน้าสู่ฤดูร้อนแบรนด์กำลังบันทึกข่าวใหญ่ของพวกเขาไว้ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง) อ่านต่อเพื่ออ่านเพิ่มเติม...

Éminence Bright Skin Overnight Correcting Cream ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา

ไชโย! มอยเจอร์ไรเซอร์อื่น ๆ ที่ฉันสามารถเพิ่มลงในรายการของฉัน "ได้รับการอนุมัติ" moisturizers และครีมปรับสภาพผิวด้วยÉminence Bright Skin เช่นคืนนี้เป็นสีเขียวสวยเกินไป!

นี่คือ "กลางคืน" รุ่นใหม่ของ Bright Skin Moisturizer ของพวกเขาและฉันคิดว่ามันมีส่วนผสมที่ดีมาก (ไม่มีครีมกันแดดสารเคมีไม่มีน้ำมันข้าวโพด) ที่นั่น'ไม่มีเหตุผลที่คุณไม่สามารถ'สวมชุดนี้ในระหว่างวันพร้อมกับครีมกันแดดอื่นถ้าไปนอกบ้าน.

แม้ว่าจะ's สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง I don't พบว่ามันหนักที่ทั้งหมด มัน's ได้ที่พื้นผิวÉminenceที่ไม่ซ้ำกันซึ่งมักจะรู้สึกว่าการเรียงลำดับของพื้นผิวไม่เยิ้ม หากคุณต้องการโปรแกรมเบาพวกเขากล่าวว่าคุณสามารถผสมกับน้ำไม่กี่หยดเพื่อให้บางออก.

มัน's หมายถึงการทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยส่วนผสมจากพืชหลายชนิดรวมถึงสารสกัด Gigawhite รากชะเอมและสารสกัดจาก bearberry และสารทดแทน hydroquinone ตามธรรมชาติ (มันฝรั่งแอฟริกัน & # x2014;'s คล้ายกับสิ่งที่ Olivia Munn ใช้!) I'd ยังชั้นมันมากกว่าซีรั่มวิตามินซีหรือ niacinamide เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ผมขอขอบคุณที่พวกเขา'เคยใช้น้ำมันที่มีความเสถียรเช่นลูกล้อโจโจ้บาและเนยเชียบัตเตอร์!

ซื้อที่ไหน: Amazon.com & # x2022; Dermstore

ส่วนผสม: Organic Phytonutrient Blend & # x2122; น้ำผึ้ง Aloe Barbadensis (น้ำว่านหางจระเข้), Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract *, Citrus Limon (Lemon) Peel Extract *, สารสกัดจาก Cymbopogon Schoenanthus (ตะไคร้), Salix Alba (Willow) Bark Extract *, Arctostaphylos Uva-Ursi (Bearberry) ) สารสกัดจากใบ *, สารสกัดจากใบของ Mentha Piperita (Peppermint) *, สารสกัดใบ Rosmarinus Officinalis (ดอกโรสแมรี่) *, Salvia Officinalis (Sage) Extract * และผัก Glycerin *], Ricinus Communis (Castor) Seed Oil, ขี้ผึ้ง Copernicia Cerifera (Carnauba) , cetearyl แอลกอฮอล์โซเดียม cetearyl ซัลเฟต, Butyrospermum Parkii (Shea Butter) * Simmondsia Chinensis (Jojoba) น้ำมันเมล็ด * Boerhavia diffusa (Punarnava) สารสกัดจากราก, Malva sylvestris (Mallow) Extract, สารสกัด Mentha Piperita (Peppermint) Leaf, Primula Veris สารสกัดจากสารสกัดจากขิง Alchemilla เวโรนิกา Officinalis Extract, สารสกัดจากใบสะระแหน่, Achillea millefolium สารสกัดจากผักกลีเซอรีน, Caesalpinia Spinosa (ธาราต้นไม้) หมากฝรั่ง, โซเดียมเบนโซเอต, โพแทสเซียมซอร์เบต, cetearyl แอลกอฮอล์กรดสเตีย, Sempervivum T eocorphic acid, ectorum (Stone Crop) *, สารสกัดจากรากขมิ้นชัน (Glycyrrhiza Glabra (Licorice)), แอลกอฮอล์ Benzyl, กรด Dehydroacetic, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), สารสกัดจาก Hypoxis Rooperi (African Potato), Methyl Glucose ที่ได้จากข้าวโพด Sesquistearate, Xanthan Gum, Squalane ผัก, Ubiquinone (Coenzyme Q10), ส้ม Aurantifolia (มะนาว) Extract, Salicylic Acid, Lactic Acid, ส้มเลมอน (Lemon) น้ำมัน *, คลอโรฟิล, Ascorbyl Palmitate (Vitamin C Ester), ถั่วเหลืองเลซิติน, Biocomplex2 & # x2122; [Euterpe Oleracea (Acai) *, Citrus Limon (มะนาว) *, Malpighia Glabra (Barbados Cherry) *, Emblica Officinalis (มะยมอินเดีย) *, Adansonia Digitata (Baobab) *, Myrciaria Dubia (Camu Camu) *, Daucus Carota Sativa ( แครอท) *, Cocos Nucifera (น้ำมะพร้าว) *, Lycium Barbarum (Goji) Berry *, แป้งมันสำปะหลัง (จากรากมันสำปะหลัง) *, กรดไทโอติก (Alpha Lipoic Acid) และ Ubiquinone (Coenzyme Q10) * ส่วนผสมอินทรีย์ที่ผ่านการรับรอง

Caudalie Vinoper โฟมเข้มข้นเข้มข้น

ฉันรู้ว่าฉันเพิ่งเสร็จสิ้นการบอกคุณว่าทำไมฉันถึงชอบ BHAs กับ AHA แต่ฉันยังต้องการให้คุณรู้เกี่ยวกับ Caudalie'สกินเนอร์เข้มข้นเข้มข้นสารสกัดจาก Brightening Essence.

มีกรดไกลโคลิกในที่นี่ซึ่งจะช่วยให้ผิวของคุณขัดผิว (ฉันคิดยังไง'เป็นส่วนผสมที่ดีที่สุดในการใช้ระยะยาว? อาจไม่เป็นฉันอธิบายที่นี่ แต่ฉัน'ฉันไม่มีปัญหากับการใช้ระยะสั้นถ้ามันเหมาะกับคุณ) สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับสูตรนี้ก็คือกรดไกลโคลิกอยู่ในน้ำองุ่นลายเซ็นของพวกเขาซึ่งจะทำให้มากขึ้นและผ่อนคลายความชุ่มชื้น ในความเป็นจริงฉันคิดว่านี่เป็นหนึ่งใน glycolics ที่ดีที่สุดในตลาดถ้าคุณ'กำลังมองหาการใช้.

เนื้อสัมผัสเป็นของเหลวใสและมัน's สดชื่นมากในการสาดบน เมื่อแห้งผิวของคุณนุ่มมาก สุจริตรู้สึกดีมาก คุณ'อีกครั้งหมายถึงการใช้นี้หลังจากทำความสะอาดและก่อนที่ซีรั่มและความชุ่มชื้น ฉันจะใช้มันแทน exfoliators อื่น ๆ ความคิดเห็นของผลิตภัณฑ์นี้ดีมากแล้ว!

ซื้อที่ไหน: Sephora & # x2022; Space NK & # x2022; Caudalie

ส่วนผสม: น้ำ Vitis Vinifera (องุ่น) น้ำผลไม้ * Citrus Aurantium Amara (Bitter Orange) น้ำดอก *, Glycerin *, Methylpropanediol, Glycolic Acid, Sodium Hydroxide, Vitis Vinifera (น้ำองุ่น) น้ำ *, Caprylyl Glycol, Citric Acid * Arginine, Benzoate โซเดียม, สารสกัดจากราก Paeonia Lactiflora *, Phenylpropanol, Sorbate โพแทสเซียม, โซเดียม Phytate *, Linalool, Limonene ต้นกำเนิดของพืช.

Clarisonic Smart Profile Uplift 

ในที่สุดบางอย่างจาก Clarisonic I'm ตื่นเต้นเกี่ยวกับ! พวกเขา'เพิ่งจะออกมาพร้อมกับเครื่องมือนวดหน้าเพื่อที่เราจะได้เลียนแบบประโยชน์ของ esthetician ทั้งหมด'โดยไม่ต้องไปสปา! 

มัน's เรียกว่า Clarisonic Smart Profile Uplift และยังมาพร้อมกับหัวแปรงทำความสะอาดผิวธรรมดา หากคุณมีอุปกรณ์ Smart Profile อยู่แล้วคุณสามารถซื้อได้เฉพาะหัวนวดยกกระชับ แต่น่าเสียดายที่มันไม่ได้'ทำงานร่วมกับรุ่นอื่น ๆ ซึ่งผมคิดว่าเป็นข้อผิดพลาดในส่วนของพวกเขา นอกจากนี้ฉันหวังว่ามันจะเงียบ.

อย่างไรก็ตามฉัน'มหลงกับสิ่งนี้! มัน'ไม่ใช้เครื่องจักรกลเหมือนลูกกลิ้ง ReFa; มันทำให้การสั่นสะเทือนของไมโครเร็ว ๆ นี้ (27,000 ในการรักษาสามนาที) ขณะที่คุณผ่านมันไปทั่วใบหน้าของคุณ ผ่อนคลายอย่างไม่น่าเชื่อและช่วยขจัดความตึงเครียดในขณะที่เพิ่มการไหลเวียน ฉันรู้สึกเหมือนมันจริงยกและเห็นได้ชัดว่าฉัน'ไม่ได้จินตนาการว่า & # x2014; ดูภาพก่อนและหลังภาพเหล่านี้!

ซื้อที่ไหน: Nordstrom & # x2022; Sephora & # x2022; Amazon.com & # x2022; Saks & # x2022; Ulta & # x2022; ฮัดสัน's Bay & # x2022; Clarisonic

คริสเตียน Lacroix Evian Facial Spray

ฤดูร้อนนี้ถุงชายหาดของคุณต้องใช้น้ำหมอก (ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นคู่ของหมอกและอื่น ๆ อีกมากมาย) แต่คุณไม่ได้'ไม่อยากมีหมอกละหมื่น ... คุณอยากได้สเปรย์คริสเตียน Lacroix Evian ที่มีจำนวน จำกัด!

มัน'น้ำเดียวกันจากเทือกเขาแอลป์ฝรั่งเศสในขวดขนาดใหญ่ประดับด้วยดีไซน์เนอร์'ลายปักที่มีชื่อเสียงของ Paseo เหมาะสำหรับการเก็บความเย็นจัดหมอกเหงื่อออกและเลเยอร์เหนือ / ใต้ผิวหนังและแต่งหน้า.

ซื้อที่ไหน: บิวตี้บูติค

ส่วนผสม: น้ำ, ไนโตรเจน (จรวด).

MaskerAide Tell Me 'หน้ากากให้ความชุ่มชื้น Pout It

ดังนั้นหลายหน้ากากแผ่นมาพร้อมกับมาสก์ริมฝีปากตอนนี้คุณสังเกตเห็นไหม MaskerAide's บอกฉัน 'Pout It Hydrating Lip Mask เป็นมาใหม่ล่าสุดและฉัน'เป็นแฟน & # x2014; ไม่เพียง แต่เป็นชาวแคนาดาเท่านั้น แต่พวกเขาใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่าที่เป็นส่วนใหญ่!

พื้นผิวที่ชัดเจนไม่เหมือนหน้ากากแผ่น มัน'เป็นแพทช์คล้ายวุ้นคล้ายเอ็มม่าสโตนที่สวมก่อนลูกโลกทองคำ และเพื่อการนี้ฉันคิดว่าสิ่งเหล่านี้น่ากลัว กำจัดคราบสกปรกและความแห้งกร้านให้เรียบเนียนและเตรียมริมฝีปากเพื่อการแต่งหน้าโดยไม่ทิ้งคราบน้ำมัน. 

คุณได้รับสี่ต่อกล่อง ... ดีที่จะมีในคลังแสงของคุณเพื่อใช้ก่อนที่เหตุการณ์พิเศษ!

ซื้อที่ไหน: MaskerAide

ส่วนผสม: น้ำ / Aqua / Eau, กลีเซอรีน Dipalmitoyl Hydroxyproline, โพรพิลีนไกลคอล, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, Butylene Glycol, Hydrogenated Lecithin, 1,2-Hexanediol, คาวทองสารสกัดจากมะละกอ (Papaya) สารสกัดจากผลไม้ Ascophyllum nodosum สารสกัดจาก Epilobium angustifolium ดอกไม้ / Leaf / Stem Extract, Portulaca oleracea สารสกัดจากวุ้นเซลลูโลสหมากฝรั่งโป๊ยกั้ก (Anise) สารสกัดจากผลไม้สารสกัดจาก Scutellaria Baicalensis Root, คาราจีแนน, Phenoxyethanol, Caprylyl / Capryl Glucoside เมล / สารสกัดจากน้ำผึ้ง / Extrait de Miel, Saccharomyces / Selaginella Lepidophylla Ferment กรอง, โพรเพน, Saccharomyces / กุหลาบมอญดอกไม้ Extract Ferment กรอง, สารสกัดจากผลไม้ Euterpe oleracea, Vaccinium angustifolium (บลูเบอร์รี่) สารสกัดจากผลไม้บัส fruticosus (Blackberry) สารสกัดจากผลไม้, Fragaria Chiloensis (สตรอเบอร์รี่) สารสกัดจากผลไม้, Rubus Idaeus (ราสเบอร์รี่) สารสกัดจากผลไม้ Citrus Grandis (Grapefruit) น้ำมันเปลือก (* D-Limonene), EDTA ดิบโซเดียม, กรดซิตริก, Citrate โซเดียม

ข้อสรุป

ตอนนี้คุณ'อัพเดตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ ๆ ที่ฉันชื่นชอบ! 

ถึงแม้ว่าเรา'ฉันมีรายชื่อสั้นลงในเดือนนี้ฉันสามารถทำได้จริงๆ'พูดสิ่งที่ดีพอเกี่ยวกับการค้นพบล่าสุดเหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านบนสาม มอยเจอร์ไรเซอร์น่ารักจัง'เอ็มประทับใจกับสาระสำคัญ ... และฉัน'ฉันจะไปนวดใบหน้าของฉันอีกครั้งในขณะนี้! 

อะไร'ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใหม่ที่คุณชื่นชอบเมื่อเร็ว ๆ นี้?

1. ครีมปรับผิวอ่อนโยนÉminence Bright Skin | 2. Caudalie Vinoperfect Brightening Essence เข้มข้น | 3. Clarisonic Smart Profile Uplift | 4. คริสเตียน Lacroix Evian Facial Spray | 5. MaskerAide Tell Me 'หน้ากากให้ความชุ่มชื้น Pout It

Leave A Comment

+ 40 = 41