Editor’s Picks: 6 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติและอินทรีย์ที่ดีที่สุดจาก Cleanser ถึง Moisturizer

มัน'ไม่มีความลับที่ฉันรักการใช้ผลิตภัณฑ์เสริมความงามอินทรีย์จากหัวจรดเท้า (ในกรณีที่คุณพลาด 'em เพิ่งได้แบ่งปันรายการโปรดสำหรับร่างกายผมและการแต่งหน้า)

แต่ถ้ามี'หนึ่งพื้นที่ที่เป็นไปตามธรรมชาติได้ทำแตกต่างกันมากที่สุดสำหรับฉันมัน'หน้าฉัน.

เป็นเวลาหลายเดือนตอนนี้ฉัน'ฉันพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงสารเคมีที่ไม่จำเป็นน้ำหอมและซัลเฟตในน้ำยาทำความสะอาดซีรั่มและครีมบำรุงผิว. 

ผิวของฉันดูเหมือนจะมีความสุขกับมัน! ฉันรู้สึกเหมือนว่ามันสงบเงียบและมีความยืดหยุ่นมากขึ้นอาจเป็นเพราะฉัน'm ไม่ระคายเคืองกับส่วนผสมที่น่าสงสัย.

วันนี้ฉันต้องการแบ่งปันผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบางอย่างที่ฉัน'ได้รับความรักเมื่อเร็ว ๆ นี้:

ทั้งหมดนี้มีจำหน่ายที่ Petal & Post ซึ่งเป็นร้านเสริมสวยใหม่ทางออนไลน์ที่มีผลิตภัณฑ์ Eco-Luxe ที่ยอดเยี่ยมอย่างจริงจัง. 

ให้ฉันเดินผ่านสิ่งที่ฉัน'm ใช้:

Primavera Balancing Gel คลีนเซอร์

หลีกเลี่ยงซัลเฟตในน้ำยาทำความสะอาดของฉันได้รับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญสำหรับฉัน (พวกเขาเป็นระคายเคืองผิวหนังและยังเพิ่มปริมาณของสารเคมีอื่น ๆ ที่เข้าถึงกระแสเลือด) ดังนั้นฉันจึงมองหาน้ำยาทำความสะอาดเช่น Primavera Balancing Gel Cleanser ซึ่งปราศจากซัลเฟตและเป็นธรรมชาติ 100% ใช่ 100!

แม้ว่าจะเป็นเจลและทำมาจากคำสั่งผสมและผิวมัน't พบนี้จะอบแห้ง (อาจเป็นเพราะสัดส่วนของกลีเซอรีนสูง) มันไม่ได้งานอย่างละเอียดในการลบน้ำมันและการแต่งหน้าออกจากผิวของฉันนุ่มและสบาย กลิ่นหอมของพฤกษชาติและความสดชื่นและบรรจุภัณฑ์แก้วสีเขียวดูงดงามมาก! 

เหมือน Primavera ทั้งหมด's ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างที่นี่เป็นอินทรีย์ค้ายุติธรรมและโรงงานตาม ในความเป็นจริงแบรนด์เยอรมันนี้ได้รับการกำหนดผลิตภัณฑ์ของตนเป็นระยะเวลา 20 ปีนานก่อนที่จะเป็นแฟชั่น! ถ้าผิวของคุณเป็นเรื่องปกติที่ฉันคิดว่าคุณ'จะรักสิ่งนี้.

ซื้อที่ไหน:กลีบดอกและโพสต์

ส่วนผสม: น้ำ (น้ำ), แอลกอฮอล์ * org, กลีเซอรีน, Decyl Glucoside, Salvia Officinalis (Sage) น้ำใบ * org, Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Water * org, Xanthan Gum, Polyglyceryl-10 Laurate, Vitis Vinifera (เมล็ดองุ่น) สารสกัดจากใบสาหร่าย Salvia Nigra (Willow) Bark Extract, Bentonite, Chamomilla Recutita (Matricaria) สารสกัดจากดอก * org, น้ำหอม (Parfum) **, Salvia Officinalis (Sage) Oil * org, Salvia officinalis (Sage) สารสกัดจากใบ * Aloe Barbadensis Leaf Juice * org, Plantago Lanceolata Leaf extract * org, Salix Alba (Willow) สารสกัดจากเปลือก * org, Cymbopogon Schoenanthus extract * org, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil * org, Lactic Ccid, Citral, Limonene, Linalool * org = การเพาะปลูกอินทรีย์ที่ผ่านการรับรอง ** จากน้ำมันหอมระเหย 100%

ใบของต้นไม้โยเกิร์ตขมิ้นสบู่

คุณรู้อะไรไหม's ทำให้คัมแบ็ก? สบู่! ฉันหมายถึงชนิดของใบหน้าของคุณเช่นสบู่ขมิ้นโยเกิร์ตจากโตรอนโตที่ใช้แบรนด์ความงามอินดี (Leaves of Trees) (ฉันได้ตรวจสอบน้ำมัน Argan ของพวกเขาที่นี่).

อีกครั้งไม่มีซัลเฟต แทนคุณ'จะพบโยเกิร์ตผงขมิ้นและน้ำมันหอมระเหยจากมะนาวในฐานน้ำมันมะกอกและมะพร้าว ส่วนผสมเหล่านี้เหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิวเนื่องจากโยเกิร์ตนุ่มและชุ่มชื่นขมิ้นมีฤทธิ์ต้านการอักเสบและมะนาวมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและฝ้า. 

ซึ่งแตกต่างจากน้ำยาทำความสะอาดที่ทำให้สกินของคุณสบู่นี้ออกจากชั้นบาง ๆ ของความชื้นที่อยู่เบื้องหลังซึ่งฉันคิดว่าเป็นวิธีการรักษาและคุณสามารถเอาออกด้วยหมึกได้ทุกเมื่อหากต้องการ ฉันคิดว่าฉันไม่ได้'ไม่จำเป็นต้องครีมให้ความชุ่มชื้นหลังจากที่เพียงซีรั่ม หากผิวของคุณหงุดหงิดและสิวง่ายสบู่นี้จะคุ้มค่ายิง! (และราคาถูกใช่มั้ย)

ซื้อที่ไหน:กลีบดอกและโพสต์

ส่วนผสม: Olea Europaea (มะกอก) น้ำมันผลไม้ / Huile D & # x2019; มะกอกน้ำมันมะพร้าว Coconut น้ำมันมะกอกน้ำมันหอมระเหย / Huile De Citron Curcuma Longa ขมิ้นแป้ง / Curcuma, น้ำมันหอมระเหย Zingibre Officinalis (ขิง) / Huile De Gingembre

หน้ากาก Graydon Superfood + สครับ

ผม'ทุกอย่างเกี่ยวกับหน้ากากวันนี้และมาสก์ขัดเป็นหนึ่งในสิ่งที่ฉันชอบใหม่! พวกเขาเป็นไฮบริดบำรุงผิวใหม่ที่สามารถใช้สองวิธี: เป็น exfoliator อ่อนโยนและ / หรือเป็นหน้ากากทิ้งไว้. 

The Graydon Superfood Mask + Scrub เป็นครีมที่ไม่เหมือนใคร'เคยเห็น มีแคปซูลประมาณ 20 แคปซูลในขวด # x2014 แต่ละอันมีขนาด 19 "superfoods" และ # x2014 และคุณต้องเปิดและเทเนื้อหาลงในมือ จากนั้นให้คุณผสมผงกับน้ำโยเกิร์ตน้ำผึ้งหรือน้ำยาทำความสะอาดที่คุณโปรดปรานเพื่อจัดวางก่อนที่จะทาลงบนใบหน้า. 

ในขณะที่คุณนวดให้ทั่วเนื้อผิวที่มีเนื้อหยาบจะช่วยให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วค่อย ๆ จางลง คุณสามารถทิ้งไว้ได้นานเท่าที่คุณต้องการ เมื่อฉันล้างออกผิวของฉันรู้สึกสดใสและมีลักษณะเรืองแสง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและฉันชอบความคิดในการผสมและจับคู่กับสิ่งต่างๆตามสภาพผิวของคุณในวันนั้น.

PS: Graydon ยังทำสบู่ All-Over Soap + แชมพูและแฮร์สมูฟที่ยอดเยี่ยมทั้งรีวิวที่นี่.

สามารถดูได้ที่:กลีบดอกและโพสต์

ส่วนประกอบ: โซเดียมไบคาร์บอเนตซีโอไลต์ (โคลนตริโซลไลท์ซีโอไลท์), เปลือกขาววิลโลว์ (salix babylonica), ชาเขียว Matcha (camellia sinensis), เมล็ดพันธุ์เจีย (salvia hispanica L), โปรไบโอติกผสม, เห็ดหอม, เห็ด (lentinula edodes), อบเชย (cinnamomum cassia วิตามินซี (แมกนีเซียมแอสคอร์เบต), ถั่วเขียว (coffea arabica), สังกะสี (ซิเทรต), ว่านหางจระเข้ (ใบว่านหางจระเข้), รากชะเอม (glycyrrhiza glabra), มะละกอ (carica papayal.), น้ำมะพร้าว (cocos (สาหร่ายสีแดง), กรด Micro Hyaluronic Fermented (โซเดียมไฮยาลูโรเนต), วิตามิน D3, ไซลิทอล

Kahina ให้ความงาม Toning Mist

ฉันสามารถ'ไม่มีชีวิตชีวา ฉันมักจะมีหนึ่งที่โต๊ะของฉันและหนึ่งที่ฉันทำแต่งหน้าของฉัน นอกจาก spritzing ตลอดทั้งวันเพื่อฟื้นฟูผิวของฉันฉันชอบที่จะชั้นมันอยู่ภายใต้ความชุ่มชื้นและรากฐานและยังด้านบนของการแต่งหน้าเพื่อตัดผิวแป้ง ใครก็ตามที่ชอบผิวที่หยาบกร้านต้องการจะได้รับบนเรือ!

ปัจจุบัน Toning Mist จาก Kahina Giving Beauty กำลังได้รับความสนใจสูงสุด Chez Moi . คุณอาจระลึกถึงแบรนด์นี้'s สบู่ที่สวยงาม Argan, ทบทวนที่นี่ ดีผสมนี้เป็นที่น่าประทับใจอย่างเท่าเทียมกัน ฐานเป็นว่านหางจระเข้ที่ฉันรักบวกตันของสิ่งที่ดีอื่น ๆ เช่นน้ำดอกกุหลาบกรดไฮยาลูโรสารสกัด argan และกลีเซอรีน นี้จะทำให้มันเป็นทางเลือกที่ดีกว่าหมอกน้ำแร่ธรรมดาที่จริงสามารถทำให้ผิวแห้งของคุณ มากกว่า เมื่อพวกเขาระเหยเพราะพวกเขา don't มีสารให้ความชุ่มชื่นใด ๆ.

ใช่มันเป็นบิต splurgey แต่เมื่อคุณพิจารณาว่า'เป็นส่วนสำคัญของขั้นตอนการดูแลผิวพรรณของคุณ & # x2014; เช่นเซรุ่ม & # x2014; การลงทุนมีความสมเหตุสมผลยิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณภาพของส่วนผสมยังโดดเด่น.

ซื้อที่ไหน:กลีบดอกและโพสต์

ส่วนผสม: น้ำผึ้ง Aloe Barbadensis (Aloe Vera) *, Aqua, Rosa Damascena (Rose) Flower Water *, สารสกัด Salix Nigra (Willow Bark), สารสกัดจาก Populus Tremuloides (Aspen Bark) สารสกัดจาก Medicago Sativa (Alfalfa) *, โซเดียมไฮยาลูโรเนท, สารสกัดจากใบสาหร่าย Argania Spinosa (Argan), สารสกัดจากเมล็ด Oryza Sativa (Rice) *, สารสกัดจากใบไม้ Camellia Sinensis (ชาขาว) *, โซเดียมพีซีอา, กลีเซอรีน, โซเดียม Levulinate, โซเดียม Anisate, Maltodextrin, โซเดียมเบนโซเอต ส่วนผสมจากการเกษตรอินทรีย์

Odacité Moisturizer กลางวันสวย

การค้นหามอยส์เจอไรเซอร์ที่เป็นธรรมชาติที่ดีไม่ใช่เรื่องง่ายเลยดังนั้นฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ค้นพบOdacité Beautiful Day Moisturizer สูตรนี้เป็นสิ่งที่ฉัน'เคยมองหา & # x2014; น้ำหนักเบา แต่ยังคงให้ความชุ่มชื่น & # x2014 และฉันรักมัน. 

ในกรณีที่คุณไม่คุ้นเคยกับOdacitéแบรนด์มีความสดใหม่ พวกเขา don'ใช้สารกันบูดใด ๆ ซึ่งหมายความว่าสารสกัดและน้ำมันทั้งหมดของพวกเขาต้องมีคุณภาพสูงที่สุด ในความเป็นจริงแต่ละผลิตภัณฑ์มาพร้อมกับ "วันที่มีประสิทธิภาพ" ซึ่งเป็นเวอร์ชันที่ดีที่สุดก่อนวันที่!

ฉันจะอธิบายพื้นผิวของมอยเจอร์ไรเซอร์นี้เป็นครีมเจลที่มีน้ำหนักเบา แต่แม้ว่าจะรู้สึกว่ามีน้ำมากพอ ๆ กับการแพร่กระจายไปรอบ ๆ แต่ก็ให้ความชุ่มชื่นพอที่จะเหมาะสำหรับผิวแห้งแม้กระทั่งผู้ใหญ่และผิวบอบบาง และกลิ่นหอมก็ดีสดใหม่! เป็นเช่นความสุขที่จะใส่นี้.

PS: ดอน'อย่าปล่อยให้น้ำมันมะพร้าวกลัวเลย ฉันสามารถเป็นสิวได้ง่าย แต่ฉัน'มีปัญหาเป็นศูนย์จากมัน ฉันยังรักที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้น้ำมันโจโจ้บาและวิตามินอี & # x2014 ส่วนผสมจากผิวที่ดีทั้งหมด!

ซื้อที่ไหน:กลีบดอกและโพสต์

ส่วนประกอบ: Aloe Vera * (Aloe Barbadensis) (Organic), น้ำมันมะพร้าว * (Organic), ลาเวนเดอร์ * (Avendula Angustifolia) (Organic), ขี้ผึ้งผัก Emulsifying, กลีเซอรีนผัก, กรดปาล์มสเตียร์ **, Calendula Officinalis Extract * (Organic) (Olea Europaea) (Organic), โทโคฟีรอล (Vitamin E), DMAE (Dimethylaminoethanol), MSM (Methylsulfonylmethane), ชาขาว * (Camellia Sinensis) สารสกัด (อินทรีย์), โจโจบา * (Simmondsia Chinensis) (Organic), น้ำมันสะเดา (Azadirachta Indica) น้ำมัน * ต้นกำเนิดอินทรีย์ ** แหล่งกำเนิดของพืช

จังหวัดอพอ ธ ยาแก้ปัญหาสิวเสี้ยน

หากคุณได้รับสิวเป็นครั้งคราวก็'ดีที่จะมีการรักษาจุดในมือเพื่อเพิ่มความเร็วในการรักษา แต่ฉันได้รับเพียงเกี่ยวกับการให้ขึ้นกับพวกเขา! ฉันพยายามพาณิชย์ใด ๆ ที่จะแห้งผิวของฉันมากว่ามันสิ้นสุดขึ้นมองที่เลวร้ายยิ่งกว่าการฝ่าวงล้อมเดิม และฉันมีความกังวลอย่างมากเกี่ยวกับส่วนผสมเช่น benzoyl peroxide ซึ่งเป็นตัวออกซิไดซ์.

ใส่เครื่องสำอางค์ Clear Skin Blemish จาก Apothecary จังหวัดซึ่งเป็นน้ำมันหอมระเหยจากโตรอนโตที่ใช้ส่วนผสมอินทรีย์ biodynamic และ wildcrafted ที่ได้รับการรับรองจากทุกจังหวัดของแคนาดา (ว่าเย็นแค่ไหน?) ผลิตภัณฑ์นี้เป็นน้ำมันหอมระเหยที่สำคัญที่คุณเพิ่งตบเบา ๆ ลงบนสิว & # x2014 หรือลมพิษเส้นสีแดงขนคุดหรือรอยแผลเป็น. 

สุจริตมันทำงานได้สำหรับฉัน! ในการทดสอบของฉันฉันคิดว่าจริงๆช่วยลดการอักเสบ แต่ didn'ไม่ให้ผิวแห้งระคายเคืองแดงหรือลอกออก ฉันเป็นผู้ศรัทธา! ฉันยังเคยลองน้ำมันต้นชามาก่อน แต่นี่เป็นผลดีกว่า แต่อ่อนโยน.

ซื้อที่ไหน:กลีบดอกและโพสต์

ส่วนผสม: น้ำมันหอมระเหยจากดอกลาเวนเดอร์ *, ดอกคาโมไมล์ของเยอรมัน **, กุหลาบอ็อตโต **, Cypress *, Frankincense *, Helichrysum ** และน้ำมันเมล็ดแครอท * * ส่วนผสมอินทรีย์ที่ผ่านการรับรอง ** ส่วนผสมจากธรรมชาติ

วิธีรับส่วนลดร้อยละ 10 + จัดส่งฟรี

ตอนนี้คุณอาจจะบอกว่าฉันหลงใหลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวตามธรรมชาติได้อย่างไร! คุณสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเหล่านี้และเพิ่มอีกทีที่ Petal & Post.

คุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว? 
คุณเคยทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หรือไม่?

Leave A Comment

1 + 5 =