Editor’s Picks: ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีที่สุด 10 ผลิตภัณฑ์ที่ Sephora Right Now จากเซรั่มจนถึงครีมกันแดด

ในกรณีที่คุณไม่มี't สังเกตเห็น Sephora'การเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตอนนี้ดีกว่าที่เคย.

ในความเป็นจริงฉัน'เคยทำช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากที่นั่นเร็ว ๆ นี้ฉันจนมาถึงสถานะ VIB Rouge เป็นครั้งแรกในชีวิตของฉัน (ความสำเร็จที่สำคัญ!)

ไม่เพียง แต่พวกเขาเริ่มแบกเส้นที่ชาวแคนาดาชื่นชอบเท่านั้น แต่พวกเขา'ยังกลายเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับแบรนด์ความงามจากธรรมชาติและอินดี้ที่ดีที่สุด.

สงสัยว่าผลิตภัณฑ์ใดมีคุณค่าอย่างแท้จริง? ฉันสามารถช่วยด้วย! ต่อไปนี้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นยอดของ Sephora ที่คุณต้องเพิ่มลงในกระเป๋าช็อปปิ้ง:

1. พยัญชนะ HydrExtreme

มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิว I แล้วหรือยัง'แนะนำให้บ่อยกว่า Consonant HydrExtreme? ไม่และความรักของฉันสำหรับเซรั่มบำรุงผิวธรรมชาติทั้งหมดนี้ยังคงมีความแข็งแกร่งเช่นเดียวกับเมื่อผลิตภัณฑ์เริ่มออกมาเมื่อห้าปีก่อน มัน's ทำด้วยส่วนผสมเพียงสองอย่างและ # x2014 กลีเซอรีนอินทรีย์และน้ำตาลที่ได้มาจากธรรมชาติ # x2014 และมีประสิทธิภาพดีกว่ากรดไฮยาลูโรนิกโดยการเก็บความชุ่มชื้นในผิวไว้นานกว่าสองเท่า! ผม'ไม่เคยพบซีรั่มที่มีประสิทธิภาพนี้เป็นธรรมชาติหรืออเนกประสงค์นี้ (ทำงานได้กับทุกสภาพผิว).

ร้าน:พยัญชนะ HydrExtreme

ส่วนผสม: Cassia Angustifolia Seed Polysaccharide, ผักกลีเซอรีน.

2. โทมัสโทมัส Roth Oilless Oil บริสุทธิ์ 100% Squalane

มัน'ไม่มีความลับที่ฉัน'เฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับน้ำมัน หนึ่งที่ฉันคิดว่าปลอดภัยที่สุดและเป็นประโยชน์มากที่สุดคือ squalane & # x2014; Peter Thomas Roth น้ำมัน Oilless บริสุทธิ์ 100% บริสุทธิ์ Squalane นี่เป็นน้ำมันที่มีน้ำหนักเบาซึ่งทำจากอ้อยที่เลียนแบบสคาลาเลนที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติซึ่งพบได้ในผิวหนัง's lipid barrier. มันจมอยู่ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่รู้สึกเลี่ยนใด ๆ และเป็นที่น่าทึ่งอย่างแน่นอนในการกำจัดความแห้งกร้าน (แม้จะมีเพียงสองหรือสามหยดซึ่งเป็นเหตุผลที่ฉันรักรูปแบบหยดนี้) ซึ่งแตกต่างจากน้ำมันส่วนใหญ่เลยค่ะ'มีความสามารถในการเก็บรักษาได้มากและสามารถจัดวางชั้นเหนือหรือใต้ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้ ฉันสามารถ'ไม่มีชีวิตอยู่!

ร้าน:ปีเตอร์โทมัสโรท Roth น้ำมันสกัด 100% บริสุทธิ์ Squalane

ส่วนผสม: Squalane.

3. LXMI creme du Nil น้ำยาปรับสภาพผิว Pore-Refining Moisture Veil

ถ้าคุณ'กำลังมองหาครีมให้ความชุ่มชื้นที่ดีที่นั่น'ไม่มีทางเลือกที่ดีกว่า LXMI creme du Nil Pore-Refining Moisture Veil เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเนื้อเบาและเนื้อครีมช่วยลดความชุ่มชื่นของผิว ส่วนผสมดาวเป็นชนิดพิเศษของเย็นเชียบัตเตอร์กดที่อุดมไปด้วยกรดไขมันที่ดีและวิตามิน A และ E. ส่วนใหญ่ทั้งหมดที่ฉันรักที่ครีมนี้เป็นธรรมชาติ 100%, ซิลิโคนฟรีน้ำมันแร่ฟรีและกลิ่นหอม - ฟรี. 

ร้าน:LXMI creme du Nil น้ำยาปรับสภาพผิว Pore-Refining Moisture Veil

ส่วนผสม: น้ำ (Aqua), Butyrospermum Parkii (Shea Nilotica) เนยกลีเซอรีน Squalane Octyldodecyl Olivate Caprylic / Capric Triglyceride, Candililla Jojoba / Rice Bran Polyglyceryl-3 Esters, Glyceryl Stearate, แอลกอฮอล์ Cetearyl, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Hibiscus Sabdariffa (Hibiscus) Hydrosol Water, วานิลลา Planifolia (วานิลลา) Hydrosol Water, สารสกัดจากดอก Hibiscus Sabdariffa, Hyaluronate โซเดียม, Gluconolactone, Stearoyl Glutamate, Stearoyl Lactylate, แซนแทนกัม, โซเดียมเบนโซเอต, น้ำหอม * (* ธรรมชาติ)

4. Herbivore Brighten สับปะรดเอนไซม์ + อัญมณี Instant Glow Mask

เป็นเวลานานฉันกำลังค้นหาสูงและต่ำสำหรับ exfoliator เอนไซม์ที่ดีและในที่สุดฉันก็พบว่ามันอยู่ใน Herbivore Brighten สับปะรดเอนไซม์ + Gemstone Instant Glow Mask นี่คือหน้ากากผิวด้วยเจลที่คุณทิ้งไว้ในที่ใดก็ได้จากห้านาทีถ้าคุณมีผิวบอบบางนานถึง 20 นาที ทำให้รู้สึกสดชื่นอ่อนโยนเมื่อนำมาใช้ซึ่งหมายความว่าสับปะรดและมะละกอเอนไซม์ (พร้อมด้วยพลอยทัวร์มาลีนและแป้งข้าวเจ้า) จะช่วยผลัดผิวและความกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน อีกครั้งไม่มีส่วนประกอบ "ฟิลเลอร์" ในที่นี่ไม่ใช่น้ำ & # x2014; ฐานเป็นน้ำผลไม้ว่านหางจระเข้ ฉันใช้หน้ากากนี้เมื่อฉัน'ออกไปข้างนอกและอยากให้ผิวสวยขึ้น.

ร้าน:Herbivore Brighten สับปะรดเอนไซม์ + อัญมณีหน้ากากเรืองแสงทันที

ส่วนผสม: Aloe Barbadensis (ใบว่านหางอินทรีย์), Hydroxyethyl Cellulose (สารสกัดจากพืช), กลีเซอรีน, สารสกัดจากผลไม้ Carica Papaya (Organic Papaya), สารสกัดจากใบ Carica Papaya (Organic Papaya), สารสกัดจากผลไม้ Ananas Comosus (สารสกัดจากผลไม้อินทรีย์), Micronized Brazil Tourmaline อัญมณี, ผงข้าว, โรสกลั่น, Leucidal (รากหมักหัวไชเท้า).

5. Biossance Squalane + เจลบำรุงรอบดวงตา

ครีมบำรุงรอบดวงตาที่ดีที่สุด I'เจอกันจริงๆแล้วเป็น "เจลครีม" Biossance Squalane + Peptide Eye Gel ใหม่ นี่คือความชุ่มชื้นที่เบาและการรักษาตาและมัน's บรรจุด้วยส่วนผสมที่น่าตื่นตาตื่นใจเช่นน้ำมัน squalane เปปไทด์สวิสแอ็ปเปิ้ลสวิสแอ็ปเปิ้ลเซลล์สกัด niacinamide และกรด hyaluronic บริเวณรอบดวงตาของฉันมีความไวต่อส่วนผสมที่รุนแรง แต่ฉัน'ไม่เคยมีอาการระคายเคืองเลยจากสูตรปราศจากน้ำหอมปลอดสารพิษนี้ ไม่เพียง แต่จะให้ความชุ่มชื้นที่ดี แต่ยังเพิ่มการไหลเวียนเพื่อลดอาการบวมในขณะที่เปปไทด์ช่วยให้มีรอยคล้ำ.

ร้าน:Biossance Squalane + Peptide Eye Gel

ส่วนผสม: น้ำน้ำผลไม้ Aloe Barbadensis Leaf Juice *, Squalane (Material), Niacinamide, Glycerin, Panthenol, สารสกัดจากสาหร่าย, สารสกัดจากผลไม้ของ Malus Domestica, Acetyl Tetrapeptide-5, Acetyl Hexapeptide-8, Tocopherol, Pentylene Glycol, Cucumis Sativus (Cucumber สารสกัดจากผลไม้ Tetrahexyldecyl Ascorbate สารสกัดจากใบ Camellia Sinensis Lecium Lycium Barbarum สารสกัดจากผลไม้ของไลโคปีน Vitis Vinifera (องุ่น) สารสกัดจากผิวหนัง Hyaluronate โซเดียมคาเฟอีน Acacia เซเนกัล Gum Dimethicone CrossPolymer Carbomer Lauric Arginate Ammonium Acryloyldimethyltaurate / VP Copolymer, Silica, โพแทสเซียมซอร์เบต, Caprylyl Glycol * อินทรีย์

6. Juice Beauty SPF 30 มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ฟรี

ฉันมักจะแนะนำให้เลือกครีมกันแดดแร่ แต่ที่นี่'s จับ เพื่อปกป้องคุณจากรังสี UVA และ UVB อย่างเพียงพอต้องมีสังกะสีออกไซด์เพียงพอและ # x2014 อย่างน้อย 15 เปอร์เซ็นต์หากรวมกับไททาเนียมไดออกไซด์หรือสังกะสีออกไซด์ 20 เปอร์เซ็นต์ด้วยตัวเอง น่าเศร้าที่ SPFs ส่วนใหญ่ในตลาด don'วัดได้ แต่อย่างใดอย่างหนึ่งคือ Juice Beauty SPF 30 Moisturizer ปราศจากน้ำมัน ในความเป็นจริงแล้ว'สูตรที่น่าประทับใจจริงๆ! ที่นั่น'เป็นสังกะสีออกไซด์ 20 เปอร์เซ็นต์ที่มีอยู่ในตัวนี่'s ยังไม่ไวท์เทนนิ่ง (เมื่อมันดูดซับ) และปราศจากอนุภาคนาโน ฉันยังขอบคุณที่มัน'ไม่มีซิลิโคนและปราศจากน้ำมันพร้อมสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมากเพื่อปกป้องผิว. 

ร้าน:Juice Beauty SPF 30 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ฟรี

สารออกฤทธิ์: สังกะสีออกไซด์ 20% ส่วนประกอบอื่น ๆ : น้ำผลไม้อินทรีย์ของว่านหางจระเข้ (น้ำว่านหางจระเข้) *, pyrus malus (น้ำแอปเปิ้ล) *, vitis vinifera (น้ำองุ่นขาว) *, capric caprylic triglycerides, sorbitan stearate, polyglycerol-10 laurate, magnesium sulfate, tocopherol (vitamin E ), magnesium ascorbyl phosphate (วิตามินซี), กรดไฮยาลูโรนิก (ผักที่ได้จากพืช), granatum punica (น้ำผลไม้ทับทิม) สารสกัดจากสาหร่ายแตงกวา (cucumis sativus), panthenol (vitamin B5), citon limonum (เปลือกมะนาว) ออกไซด์, phenethyl alcohol, ethylhexylglycerin, Blend ของส้ม citrus aurantium (petitgrain) * Certified Organic

7. B. Kamins Lactic-10

กรดแลคติคเคยเป็นเรื่องยากมากที่จะมาโดยนอกสภาพแวดล้อมสปาเพื่อจินตนาการความสุขของฉันที่หา B. Kamins Lactic-10! นี่เป็นกรดแลคติคร้อยละ 10 (และ 0.5% salicylic acid) ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน ที่'ใช่ไหม's อ่อนโยนและความชุ่มชื่น & # x2014; มากขึ้นกว่ากรดไกลโคลิก ด้วยเหตุนี้แลคติคเป็นกรดอัลฟาไฮดรอกซีที่ฉันชอบและควรได้รับการยอมรับจากผิวหนังส่วนใหญ่ ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยให้ความหมองคล้ำคล้ำคล้ำและริ้วรอยขณะที่วิตามินบี 5 (แพนธีโอนอล) ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลและผ่อนคลาย.

ร้าน: B. Kamins Lactic-10

ส่วนผสม: น้ำกรดแลคติคโซเดียมไฮดรอกไซด์กลีเซอรีนเอซี Saccharum (Maple Isolate / Isolat D & # x2019; érable), Ppg-5-Ceteth-20, Octoxynol-12, Polysorbate 20, Panthenol, Zinc Pca, Salicylic Acid, Xanthan หมากฝรั่ง Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, กรดซอร์บิก.

8. น้ำองุ่น Caudalie

หมอกควันสามารถสร้างความแตกต่างกับผิวของคุณได้หรือไม่? (ฉันรู้ว่าคุณอาจจะคิดว่า.) ฉันเชื่อว่ามันสามารถ! Caudalie น้ำองุ่นเป็นหมอกของฉันเลือกและมันก็จะถูกดึงออกมาจากองุ่น เต็มไปด้วยโพลีแซคคาไรด์โพแทสเซียมและเกลือแร่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นลดอาการอักเสบและลดอาการผื่นแดงผื่นแดงและความไว ชั้นนี้ภายใต้ซีรั่ม, moisturizers และมูลนิธิและ spritz มันได้ตลอดเวลาผิวของฉันต้องการ "รับฉันขึ้น." บวกมัน'เหมาะสำหรับการแต่งหน้าและตัดเนื้อแป้ง อเนกประสงค์มาก!

ร้าน: น้ำองุ่น Caudalie

ส่วนประกอบ: Vitis Vinifera (น้ำองุ่น) น้ำผลไม้, น้ำองุ่น Vitis Vinifera (องุ่น), ไนโตรเจน.

9. DECIEM Hylamide Booster C25

ฉันมีปัญหาเรื่องความไว้เนื้อเชื่อใจกับวิตามินซีเนื่องจากส่วนผสมเป็นสารออกซิไดซ์ที่ฉาวโฉ่ แต่ฉันไม่ได้'ไม่ต้องกังวลกับเรื่องนี้ด้วย DECIEM Hylamide Booster C25 ซีรั่มวิตามินซีที่มีความเสถียรเพื่อให้สามารถเก็บในขวดแก้วได้อย่างชัดเจน ที่นั่น'เป็นกรดแอสคอร์บิกที่มีความเข้มข้น 25 เปอร์เซ็นต์ที่นี่รวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระอื่น ๆ ที่เรียกว่า resorcinol & # x2014 แต่ไม่ใช่ซิลิโคนน้ำมันน้ำหรือแอลกอฮอล์ คุณ'คุณจะชอบผู้สนับสนุนนี้ถ้าคุณ'กำลังมองหาเพื่อความสดใสและแม้กระทั่งออกจากผิวของคุณในขณะที่การรักษาสายปรับ วิตามินซียังสามารถช่วยลดเลือนรอยสิวโพสต์สิวและป้องกันสิวหัวดำ!

ร้าน:DECIEM Hylamide Booster C25

ส่วนประกอบ: Ethoxydiglycol, Ethyl Ascorbic Acid, Hydroxyphenoxy Propionic Acid, Phenylethyl Resorcinol.

10 กะลามะพร้าว Kopari

หากคุณถามฉันทุกคนต้องการน้ำมันมะพร้าวในคลังแสงของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ฉันชื่นชอบ Kopari Coconut Melt ซึ่งเป็นถังขนาดใหญ่ของน้ำมันมะพร้าว 100% ที่เป็นสารอินทรีย์ ความแตกต่างเมื่อเทียบกับน้ำมันมะพร้าวร้านขายของชำเป็นเนื้อเนียนเนียนเนี้ยบอย่างไม่น่าเชื่อ (ไม่มี grittiness) นอกจากนี้ยังมีรูปแบบดิบๆที่ไม่มีการหยั่งรากเพื่อช่วยให้สารประกอบที่เป็นประโยชน์สมบูรณ์ (เช่นวิตามินอีและกรด lauric และ caprylic) ที่'s ทำไมนี้จะทำให้ความชุ่มชื้นใบหน้าที่ยอดเยี่ยมที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพและคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย; ฉันมีผิวที่เป็นสิวและสำหรับฉันค่ะ's ไม่ comedogenic เลย. ฉันยังรักผลิตภัณฑ์นี้เป็นเครื่องกำจัดแต่งหน้าและน้ำยาทำความสะอาดโดยใช้ผ้าอุ่นร้อนเพื่อนำออก. 

ร้าน: กะลามะพร้าว Kopari

ส่วนผสม: น้ำมัน Cocos Nucifera (น้ำมันมะพร้าว).

ข้อสรุป

เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทุกชิ้นที่ผมใช้และเชื่อมั่นในตัวเองด้วยส่วนผสมที่สะอาดและใช้งานได้ดีและขาดแคลนผลิตภัณฑ์ที่มีปัญหาเช่นซิลิโคนและน้ำหอมเทียม. 

ทุกอย่างที่ฉัน'ที่กล่าวมานี้สามารถทำงานร่วมกันเพื่อสร้างขั้นตอนการดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพอย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดผิวของคุณด้วยกะลามะพร้าวน้ำอุ่นและผ้านุ่ม ๆ จากนั้นใช้ Lactic-10 หรือ Enzyme Mask เพื่อขัดผิวอ่อนโยน.

ในวันที่คุณ'ไม่ใช้กรดกระจาย Booster 25 หยดลงบนผิวที่สะอาดและเปลือยเปล่า หลังจากนั้น's HydrExtreme สำหรับการชุ่มชื้นที่มีน้ำหนักเบา ถ้าคุณต้องการความชื้นมากขึ้นคุณสามารถเลเยอร์น้ำมัน Oilless, creme du Nil หรือทั้งสองอย่าง และดอน'ลืม Eye Gel ของคุณ. 

แน่นอนว่า spritzes ของน้ำองุ่นเป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยมทุกขั้นตอน สำหรับตอนกลางวันเสร็จกับ SPF 30 บางส่วนและคุณ'จะดีไป.

ฉันหวังว่าคุณจะรักผลิตภัณฑ์เหล่านี้มากที่สุดเท่าที่ฉันทำ ผม'ชอบที่จะได้ยินความคิดของคุณกับพวกเขาหรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ พบคุณ'ค้นพบจาก Sephora แล้ว!

1 พยัญชนะไฮเดรท | 2. โทมัสโทมัสโรท Oilless Oil 100% บริสุทธิ์ Squalane | 3. LXMI creme du Nil น้ำยาปกปิดช่วยปรับรูขุมขน Pore-Refining Moisture Veil | 4. Herbivore Brighten สับปะรดเอนไซม์ + อัญมณีหน้ากากเรืองแสงทันที | 5. ไบโอแซนซ่าซ์สคัลเลน + เจลตาเปปไทด์ | 6. Juice Beauty SPF 30 มอยส์เจอไรเซอร์ที่ปราศจากน้ำมัน 7 B. Kamins Lactic-10 | 8. น้ำองุ่น Caudalie | 9. DECIEM Hylamide Booster C25 | 10 กะลามะพร้าว Kopari

คุณเคยลองใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเหล่านี้หรือไม่?
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่คุณชอบคืออะไรที่ Sephora?

Leave A Comment

+ 32 = 40