Editor’s Pick: ดอกไม้สีแดง Guaiac, Roll On On Organic น้ำมันน้ำหอม

เมื่อ Chanel No. 5 ตีตลาดในปี ค.ศ. 1920 เป็นกลิ่นหอมแรกที่ได้มาจากส่วนผสมเทียม วัตถุดิบสังเคราะห์ได้สร้างพื้นฐานสำหรับน้ำหอมมากที่สุดนับตั้งแต่.

แต่ก่อนหน้านั้นน้ำหอมทั้งหมดเป็นธรรมชาติที่มีส่วนประกอบทางพฤกษศาสตร์เช่นกุหลาบไม้จันทน์และลาเวนเดอร์ และตอนนี้ต้องขอบคุณความสนใจที่เพิ่มขึ้นในผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติน้ำหอมอินทรีย์อีกครั้งมีสักครู่.

แม้ว่าฉัน'm ทั้งหมดสำหรับส่วนผสมจากพืช, น้ำหอมปรับแน่นอนศิลปะ, สังเคราะห์และทั้งหมด ดังนั้นก่อนที่ฉันจะลอง Guaiac จาก Red Flower ซึ่งเป็นผู้จัดส่งผลิตภัณฑ์ความงามอินทรีย์ที่มีชื่อเสียงของ New York ผมไม่ได้'t แน่ใจว่าฉัน'รู้สึกเกี่ยวกับน้ำหอมอินทรีย์ วิธีการที่จะได้เริ่มต้นเพื่อให้ตรงกับความซับซ้อนของการสร้างสรรค์โดย perfumers เช่น Annick Goutal หรือ Jean-Claude Ellena?

ดีให้ฉันเพียงแค่บอกว่า Guaiac เป็นหนึ่งในกลิ่นแรงที่น่าสนใจที่สุดที่ฉันเคยพยายาม.

ในใบสมัครครั้งแรก Guaiac มีกลิ่นที่แตกต่างกัน ผมเคยชินกับกลิ่นวานิลลาผลไม้หรือน้ำ นี้สดและดินกับสไปรท์ของส้ม. 

ตอนแรกฉันไม่ได้'ฉันแน่ใจว่าฉันชอบ แต่ยิ่งฉันสวมมันมากเท่าไรฉันก็ตกหลุมรักกับรองเท้าส้นสูง. 

มัน'เป็นส่วนหนึ่งของแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นกับโน้ตของ Chypre & # x2014; woody & # x2014; ในทางตรงกันข้ามกับกลิ่นของหวานแบบหวาน ๆ ที่ไม่สบายซึ่งเป็นที่ชื่นชอบมาหลายปีแล้ว มัน'ชอบสูดอากาศบริสุทธิ์.

การพูดของอากาศในฐานะผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้มักจะทำให้ฉันจามอย่างไม่สามารถควบคุมได้และ # x2014 แต่ไม่ได้เกิดขึ้น't เกิดขึ้นกับ Guaiac เพราะน้อยที่สุดส่วนผสมของรายการ:

สิ่งหนึ่งที่คุณต้องประนีประนอมคืออายุขัย แต่มัน'การค้าฉัน'm มากกว่ายินดีที่จะทำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากน้ำมันม้วนบนรถเข็นได้ง่ายในกระเป๋าถือของคุณสำหรับการใช้งานใหม่ตลอดทั้งวัน.

แต่นั่น's เพียงความเห็นของฉัน ถ้าทุกอย่าง's จะโน้มน้าวให้คุณตรวจสอบออกมัน's ที่ยอดเยี่ยม นิวยอร์กไทม์ส นักวิเคราะห์น้ำหอม Chandler Burr ได้ให้ Guaiac FOUR STARS ในการทบทวนนี้:

"น้ำหอมดอกไม้อินทรีย์ใน Guaiac" ... มีเสน่ห์ นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าตกใจซึ่งเป็นผลมาจากความแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นอย่างมากจากสิ่งที่คุณไม่ได้รับกลิ่นของ Galaxolide สังเคราะห์ที่แพร่หลายเช่น & # x2014; เป็นสิ่งที่คุณเป็น น้ำหอมยังไม่มีกลิ่นเหมือนไม้กฤษณาอย่างน้อยก็ไม่เก่ง มันมีกลิ่นคล้ายกับผลึกซิตริกที่เต็มไปด้วยแสงแดดที่โดนแสงแดดคุณจะได้รับจากการปอกเปลือกส้มที่สดชื่นอย่างสดชื่นด้วยภาพขนาดย่อของคุณผสมกับกลิ่นของหญ้าแห้งที่อบอุ่นสดชื่นไม่มีฝุ่นละมุนและความสดใหม่ของสะระแหน่ที่ให้ความสดชื่น ไม่ต้องมีร่องรอยเล็ก ๆ น้อย ๆ ของ "มินท์" ตัวหนังสือ หวานมันมาไม่มีน้ำตาล มันตรงไปตรงมาที่มันมีกลิ่นลึกลับและมันก็ธรรมดาดังนั้นเปลือยกายอย่างแจ่มแจ้งบริสุทธิ์ที่มีกลิ่นไร้เดียงสา ถ้า Guaiac เป็นเอกภพห่างจากอุดมไปด้วยตุ๊กตาฝรั่งเศส Guerlains ก่อนสงคราม Guerlains มันเป็นเพียงเท่าที่ไกลจากช่วงต้นศตวรรษที่ 21 ศิลปะปัญญาประดิษฐ์ของFrédéric Malle และ Le Labo ทั้งสองโรงเรียนผลิตน้ำหอมสดใส นี่เป็นอย่างอื่น หนึ่งรู้สึกเกี่ยวกับน้ำหอมนี้เป็นหนึ่งจะดอกเล็ก ๆ ที่น่ารักเป็นไปไม่ได้ที่น่าขันเยือกเย็นอ่อนแอ. "

เขาอธิบายว่าดีกว่าที่ฉันเคยทำได้!

แต่ใช่ไม่ได้'แค่คิดว่ากลิ่นที่ฉันตกหลุมรักก็เป็นหนึ่งในราคาแพงที่สุด? ผม'm แล้วประหยัดขึ้นสำหรับการซื้อใหม่....

ซื้อที่ไหน

ค้นหา Guaiac ดอกไม้สีแดงที่:

Amazon.ca & # x2022; Amazon.com & # x2022; eBay & # x2022; ดอกไม้สีแดง & # x2022; SkinCareRx & # x2022; SkinStore

Leave A Comment

45 + = 47