Editor’s Pick: ลิปสติกที่ดีที่สุดที่จะไปกับลิปสติกทั้งหมดของคุณ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ที่นั่น'เป็นสตรีมมิ่งที่ไม่หยุดชะงักของการเปิดตัวจาก RMS Beauty ซึ่งหมายความว่า'ตอนนี้มีเกือบทุกผลิตภัณฑ์ที่คุณ'd หาในบรรทัดแต่งหน้าหลัก & # x2014 แต่ด้วยส่วนผสมที่มีสุขภาพดีแน่นอน!

หนึ่งในข้อเสนอใหม่คือคอลเลกชัน curated ของ Lip Liners. 

เพราะฉันถูกบังคับให้ซื้อทุกอย่าง Rose-Marie Swift ทำให้ (I'm ที่หมกมุ่นอยู่), ฉันเพิ่ง snapped เหล่านี้ขึ้นที่ตลาดดีท๊อกซ์ และฉัน'เคยใช้พวกเขาตั้งแต่นั้นมาด้วยเฉดสีของเฉดสีมากมาย!

ถ้าคุณ'กำลังมองหาลิปสติกริมฝีปากที่มีคุณภาพสูงจากธรรมชาติทั้งหมดที่คุณสามารถสวมใส่ได้ทุกอย่างโปรดอ่านรายละเอียดทั้งหมด...

เกี่ยวกับ RMS Beauty Products

ในกรณีที่คุณ'RMS Beauty ไม่คุ้นเคย "RMS" ย่อมาจาก Rose-Marie Swift ผู้มีชื่อเสียงและบรรณาธิการแต่งหน้า เธอสร้างบรรทัดของเธอเกือบทศวรรษที่ผ่านมาหลังจากที่ได้รับความทุกข์ทรมานจากปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการได้รับสารเคมีจากเครื่องสำอาง ที่'ทำไมผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเธอคือ:

สิ่งที่ฉันยังรักเกี่ยวกับ RMS Beauty ก็คือว่า'ง่ายและง่าย มัน's เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่ายพื้นผิวและสี ... และ Lip Liners จะไม่มีข้อยกเว้น!

RMS Beauty Lip Liner

มีเพียงสามเฉดสีของ Lip Liner นี้และความคิดเบื้องหลังของพวกเขาจะอธิบายได้ดีที่สุดโดย Rose-Marie:

"ฉันเป็นผู้เชื่อมั่นว่าลิปสติกควรตรงกับสีริมฝีปากที่เป็นธรรมชาติมากกว่าเฉดสีของลิปสติก" เธอกล่าว. 

"ถ้าคุณทำตามกฎนี้คุณจะเห็นผลลัพธ์ที่เหมือนจริงมากขึ้นซึ่งดูทันสมัยและนุ่มนวลขึ้นเลือกจากภาพเปลือยในเวลากลางคืนหรือ Nighttime Nude เพื่อให้ตรงกับสีริมฝีปากตามธรรมชาติของคุณ. 

"ข้อยกเว้นของฉันกับกฎเป็นสีแดง Dressed-Up สีแดงคู่อย่างสมบูรณ์แบบด้วยลิปสติกสีแดงเพื่อให้บรรลุนิยายธรรมชาติสีแดงริมฝีปาก"

ได้ไหม ไม่เหมือนยี่ห้ออื่น (Bite, I'm มองไปที่คุณ), RMS ความงามจะไม่เคยมีช่วงเฉดสี 50 เฉด.

สิ่งที่คุณต้องมีคือเปลือยเดียวเพื่อให้ตรงกับริมฝีปากของคุณบวกกับสีแดง (ถ้าคุณใส่ลิปสติกสีแดง) ที่'มัน!

ผม'ฉันต้องพูดว่าฉันไม่เคยคิดเรื่องริมฝีปากด้วยวิธีนี้ แต่มันทำให้รู้สึกทั้งหมด ใครมีงบประมาณเวลาหรือพื้นที่ที่จะมีสายรองพื้นที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะกับทุกสีริมฝีปาก? ผม'ได้ทดลอง Rose-Marie แล้ว's และเธอ'ด้านขวาเปลือยเปล่าไปกับทุกอย่าง! 

บรรจุภัณฑ์และส่วนผสม

Lip Liners มาในกล่องพลาสติกสีขาวที่ทนทาน มัน's พันล้านครั้งดีกว่า Bite's & # x2014; ถ้าคุณเป็นเจ้าของดินสอ Lip Pencil ของพวกเขาคุณก็รู้ว่าฉัน'กำลังพูดถึง ที่นั่น'ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจปลายเจาะยอดธุรกิจที่มียอดขายสูงสุดด้วย RMS Beauty คุณสามารถใส่ของเหล่านี้ได้อย่างง่ายดายในกระเป๋าโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการทำระเบียบ.

ขนาดค่อนข้าง "ผอม" มากขึ้นกว่าปากกาและมีปลายแม่นยำที่'เหมาะสำหรับใส่ซับใน.

พวกเขา'อย่าใช้ความคมชัดของตัวเอง แต่มีที่ลับเล็ก ๆ เล็กน้อยในตัวถ้าคุณบิดตัวออกจากฐาน.

พวกเขารู้สึกเบา แต่อย่า't worry & # x2014; ที่ 0.01 oz / 0.3 กรัมคุณ'รับปริมาณผลิตภัณฑ์เช่นเดียวกับ Kat Von D'ลิปไลเนอร์ Everlasting.

สำหรับรายการส่วนผสมนั้นก็เช่นกัน'สั้นและประกอบไปด้วยน้ำมันดอกทานตะวันขี้ผึ้งและแว็กซ์ carnauba ฉันต้องบอกว่าฉันรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยที่ได้เห็นน้ำมันดอกทานตะวันเนื่องจากกุหลาบมารีได้รับการต่อต้านน้ำมันราคาถูกและเหม็นหืน 

ฉันสามารถคาดเดาได้ว่าไม่มีทางอื่นที่จะทำให้เนื้อสัมผัสถูกต้องได้ที่นี่ เป็นฉัน'ฉันกล่าวว่า'ฉันไม่กังวลมากเกินไปเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ริมฝีปากกับสิ่งที่ฉันใส่ในส่วนที่เหลือของใบหน้าของฉัน (และที่สำคัญมากขึ้นร่างกาย) เพียงแค่ทราบว่าเหล่านี้ได้รับรางวัล't มีอายุการเก็บรักษานานเช่นผลิตภัณฑ์ "Un" Cover-Up ซึ่งใช้น้ำมันที่มีความเสถียรมากขึ้นเช่นมะพร้าว.

สีและพื้นผิว

ดังนั้นที่นี่คุณสามารถเห็นสามเฉดสี: กลางวันกลางคืน, เปลือยกายกลางคืนและแต่งกายสีแดง ผม'จะแสดงให้คุณเห็นพวกเขาบนริมฝีปากของฉันเพียงชั่วครู่!

เนื้อสัมผัสที่สมบูรณ์แบบ ปัญหาที่เกิดขึ้นกับริมฝีปากริมฝีปากธรรมชาติหลายอย่างก็คือ'แห้งเกินไป (และลากบนผิว) หรือมากเกินไปมัน (สี doesn ดังนั้น'พักและสลบไป).

RMS Beauty Lip Liners ไม่มีปัญหาเหล่านี้ พวกเขา'เติมความเนียนนุ่มและร่อนลงบนริมฝีปากได้อย่างราบรื่น แต่ก็มี "ด้ามจับ" ที่ยอดเยี่ยม ภายในไม่กี่วินาทีพวกเขาแห้งกึ่งเคลือบและส่งมอบสีสันที่แสนสบายและสะดวกสบายหลายชั่วโมง.

แน่นอนพวกเขา'"สวมใส่ตลอด 24 ชั่วโมง" จาก Make Up For Ever หรือ Kat Von D. I'ยังคงแนะนำให้คุณถ้าคุณชอบที่จะยกขอบริมฝีปากของคุณไม่น้อยและต้องการให้อยู่ผ่านมื้ออาหาร ฯลฯ.

ตั้งแต่ RMS Beauty ไม่ได้'ใช้โพลิเมอร์สังเคราะห์ที่มีไฮเทคสูง ๆ คาดหวังให้เหล่านี้จางหายไปตามธรรมชาติหลังจากไม่กี่ชั่วโมงโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกินหรือดื่ม ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีสำหรับฉัน! 

ด้านล่างนี้คุณ'จะพบรูปลักษณ์ที่ใกล้ชิดขึ้นในแต่ละเฉดสี ฉันเต็มไปทั่วทั้งริมฝีปากของฉันอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อแสดงให้คุณเห็นสีสัน แต่ฉันก็ไม่ได้'t จริงๆแนะนำให้ใช้พวกเขาด้วยวิธีนี้ ฉันหมายถึงคุณทำได้ แต่เคล็ดลับมีขนาดเล็กและชุดสีก็จะรีเซ็ตได้อย่างรวดเร็ว's ท้าทายเล็กน้อย ฉันคิดว่าพวกเขา'ดีกว่าเป็นซับไม่เต็มสี.

หมายเหตุ: ถ้าผิวของฉันดูไม่สม่ำเสมอที่นี่'เพราะฉัน'm พยายามที่จะทำทุกคืน 1% Retinol!

ตอนกลางวัน Nude

ตอนกลางวันเปลือยเป็นภาพเปลือยสีน้ำตาลอ่อน นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดถ้าคุณมีเสียงเบา ๆ ตามริมฝีปาก. 

ฉันเข้มขึ้นเพื่อที่คุณจะได้เห็น's ไม่ค่อยตรงกับขอบและ wouldn'ไม่สามารถเชื่อได้ถ้าฉันซ้อนกับมัน ฉันยังคงชอบสี แต่ดังนั้นฉัน'เพียงแค่สวมมันด้วยเฉดสีที่ชัดเจนหรือคล้ายกัน.

Nighttime Nude

Nighttime Nude ถูกอธิบายว่าเป็น taupe ดอกกุหลาบลึก หากคุณมีสีเป็นจำนวนมากกับริมฝีปากของคุณนี่เป็นสีของคุณ.

สำหรับฉันแล้วล่ะ's Holy Grail & # x2014; ฉันรักอย่างดีว่ามันตรงกับเสียงปากของฉัน! ผม'ได้ทดสอบมันกับทุกอย่างจากปะการังเพื่อ pinks และมันก็ทำงาน. ฉันใช้มันหลังจากลิปสติกไม่ก่อนและจะสร้างที่น่ารักกำหนดขอบนุ่มที่ดูเป็นธรรมชาติมาก.

แต่งตัวแดง

แดงสวมใส่ได้รับการอธิบายว่าเป็นสีแดงคลาสสิก มัน's มากสว่างมากกับ undertones สีฟ้า แต่ฉันคิดว่าคุณจะได้รับไปกับการจับคู่กับสีแดงอุ่นเกินไป.

แตกต่างจากภาพเปลือยที่คุณ'ไม่ได้หมายถึงการบอกซึ่งเป็นซับและเป็นริมฝีปากของคุณ, สีนี้เป็นครั้งที่คุณต้องการเป็นตัวหนาและขอบแม่นยำ ฉันรักมันด้วย RMS Beauty Lip Shine ใน Sacred เพื่อให้ดู "เสร็จสิ้น" มากขึ้น.

ข้อสรุป + สถานที่ซื้อ

คุณ'ฉันต้องรักแบรนด์ที่ DOESN'T พยายามที่จะขายคุณในสีมากขึ้น ฉันรักที่เกี่ยวกับ RMS ความงามและช่วง curated นี้ของ Lip Liners!

ตอนนี้ฉันมี Nighttime Nude แล้วฉันอาจจะเกษียณอายุงานอื่น ๆ ทั้งหมดของฉันได้ มันดูดีกับทุกอย่างในคอลเลกชันลิปสติกของฉัน & # x2014; I don'ถึงแม้จะต้องนึกถึงมัน! & # x2014; ดังนั้นฉันจะซื้อใหม่อีกครั้ง.

ที่นี่'ที่คุณสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์นี้:

Nordstrom & # x2022; Sephora & # x2022; Amazon.com & # x2022; ตลาดดีท๊อกซ์ & # x2022; B-Glowing & # x2022; Dermstore & # x2022; Bloomingdale's & # x2022; Anthropologie & # x2022; Revolve & # x2022; JCPenney & # x2022; Shen Beauty & # x2022; Credo Beauty & # x2022; Citrine Natural Beauty Bar & # x2022; RMS Beauty

แก้ไขร้านค้า's คัดสรร

คุณได้ลองใช้เครื่องปกปิดริมฝีปากแล้วหรือไม่?
สีใดที่คุณชื่นชอบ?

Leave A Comment

31 − = 23