จาก Dior ไป Chantecaille: 13 ผลิตภัณฑ์เสริมความงามใหม่ที่ดีที่สุด

คุณเคยได้รับจมโดยทุกผลิตภัณฑ์ความงามออกมี? 

ถ้าฉันรู้สึกว่าคุณ! ในปีตั้งแต่ฉัน'เคยเป็นบรรณาธิการด้านความงามของนิตยสารแล้วเป็นบล็อกเกอร์ความงามสิ่งต่างๆได้กลายเป็นแบรนด์ CRAZY & # x2014; แบรนด์ต่างๆกำลังเปิดตัวผลิตภัณฑ์มากขึ้นกว่าเดิมและบ่อยขึ้น! 

ในความพยายามที่จะตัดเสียงทั้งหมดฉันคิดว่ามันจะเป็นประโยชน์ที่จะเริ่มต้นชุดใหม่รายเดือนที่ฉันแบ่งปันสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นสิ่งที่ต้องมีจากการเปิดตัวความงามใหม่สำหรับเดือนที่. 

กล่าวอีกนัยหนึ่งการเปิดตัวที่สำคัญใหม่ ๆ ที่น่าสนใจนวัตกรรมและความคุ้มค่าในการใช้จ่ายเงินของคุณ สิ่งที่ฉันจะซื้อเอง (ถ้าฉัน didn't มีงานแปลก ๆ นี้!). 

เสียงดี? นี่คือเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันในเดือนพฤศจิกายน 2015 โดยไม่มีลำดับใด ๆ :

Dior Diorific Mat Lipstick ใน Fabuleuse

บางครั้งคลาสสิกจะดีที่สุด! สีแดงที่สวยที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ทั้งในด้านบรรจุภัณฑ์และประสิทธิภาพคือ 750 Fabuleuse จาก Dior'คอลเลกชันวันหยุดที่สวยงาม ตัวเองกางเขนของฉันชอบอะไรที่มันวาวและทองดังนั้นตัวของมันเองมีฉันที่สวัสดี แต่ฉัน'm ยังไม่เคยผิดหวังกับวิธีลิปสติก Dior ดำเนินการ หนึ่งนี้เป็นสีแดงกึ่งเคลือบที่มีแฝงเย็นและมีเม็ดสีมากในขณะที่ยังรู้สึกเบาบนริมฝีปาก สิ่งเก๋ไก๋ที่สมบูรณ์แบบที่จะดึงออกจากคลัทช์ของคุณในงานปาร์ตี้วันหยุด!

Guerlain Maxi Velvet Matte Liquid ลิปสติกใน Fleur de Givre

เรากำลังพูดถึงวันอื่น ๆ เกี่ยวกับแนวโน้มเนื้อสัมผัสริมฝีปากใหม่ที่ทันสมัยซึ่งเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการมองอย่างนุ่มนวลและสมบูรณ์แบบ บรรดา Maybelline และ L'Oréal sticks ฉันได้กล่าวถึงเป็นวิธีหนึ่งที่จะได้รับมัน; อีกอย่างหนึ่งคือลิปสติกแบบเหลวจาก Velvet Matte จาก Guerlain's คอลเลกชันวันหยุด ร่ม M72 Fleur de Givre เป็นสีชมพูขนาดกลางที่เยี่ยมยอดไม่สว่างเกินไปหรืออ่อนเกินไปและแตกต่างจากลิปสติกที่เป็นของเหลวส่วนใหญ่'t แห้งคุณออก บวกกับฉันรักบรรจุภัณฑ์สีขาวนี้แบรนด์กำลังทำอยู่ในขณะนี้!

นาร์สสตีเวน Klein Killer Shine Lipstick ใน Besame Mucho

ลิปสติกฉัน'จริงๆแล้วความตื่นเต้นอย่างที่สุดคือ Besame Mucho จากค่าย NARS x Steven Klein คนใหม่ โอ้พระเจ้าของฉันมัน'มีสีสันที่ดี & # x2014; ภาพเปลือยที่ดูอบอุ่นเป็นธรรมชาติและสอพลอ มีความขาวครึ้มมากพอที่จะปกปิดเสียงริมฝีปากตามธรรมชาติของคุณได้มากที่สุดและผิวมันก็ดูเหมือนจะตื่นขึ้นมา ผม'รัก!

ความงาม Bite Beauty Luminous creme Lipstick in Mauvember

ถ้าคุณ'ได้ลังเลที่ริมฝีปากสีม่วงแนวโน้มคิดว่าคุณ couldn't ดึงออกคุณสามารถ คุณเพียงแค่ต้อง Mauvember ซึ่งเป็นลิปสติก Bite Beauty รุ่นใหม่ที่มีมูลค่า จำกัด ซึ่งจะเพิ่มเงินทุนสำหรับมูลนิธิ Movember เพื่อสนับสนุนผู้ชาย'สุขภาพของ สีเป็นสีม่วงที่มึนงง & # x2014; มีกล้วยไม้สีม่วง & # x2014 มากและดูสวยมาก! มันทำให้ผมนึกถึงผลประโยชน์มากมาย's Lollitint เพียงในรูปแบบครีมที่อุดมไปด้วยครีมลิปสติก. 

สูตร X การกําหนดความเข้มแข็ง

ถ้าคุณสวรรค์'t พยายาม Sephora's สูตรช่วง X ยังคุณควรจะ! คุณภาพเป็นที่น่าประทับใจและฉันพบว่าตัวเองสวม Sheer Strength ของพวกเขาขัดมากขึ้นกว่าอะไร (ตั้งแต่เล็บของฉันอยู่ตลอดไปในความต้องการของ TLC พิเศษ) ตอนนี้พวกเขา'ได้ออกมาพร้อมกับชุดเล็ก ๆ เหล่านี้ที่กำหนดเป้าหมายความกังวลเล็บเฉพาะ มี 3 สีคือ Brightening, Hydrating and Strengthening ผม'm ใช้หลังและคุณจะได้รับสีความเงา Sheer เล็กน้อยรวมทั้งเสื้อชั้นฐานขนบนและเซรุ่มหนังกำพร้า ทั้งหมดที่คุณต้องการ!

ชาแนลเลอท็อปโค้ทLamé Rouge Noir

ชาแนล'คอลเลกชันวันหยุดเป็นเพียงออกและมันได้แรงบันดาลใจจากแวม, เล็บสีแดงของพวกเขาในตำนานสีแดงจาก '90s ตอนนี้คุณสามารถซื้อกลุ่มชาติพันธุ์ Rouge Noir ประจำปี 2015 ได้ แต่เนื่องจากฉัน'ฉันไม่เคยมีทักษะในการใช้ยาทาเล็บสีเข้มเลือกของฉันคือLamé Rouge Noir Top Coat มีเกล็ดทองคำอยู่ในฐานที่ชัดเจนเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่มีสีเดียวกัน Rouge Noir มันดูสวยกว่าสีขัดและเป็นวิธีที่รวดเร็วเพื่อเพิ่มประกายวันหยุดน้อย!

RMS Beauty Nail Polish ในไลท์มิ่งอร์

ข่าวใหญ่ RMS Beauty ได้ออกผลิตภัณฑ์ขัดผิวเล็บ 5 อย่างฟรี! เฉดสีทั้งหมดขึ้นอยู่กับสีแต่งหน้าที่มีอยู่ของพวกเขาต้องมีเป็น Luminizer & # x2014 แรงบันดาลใจจากลัทธิไลฟ์สไตล์ Luminizer ที่ชื่นชอบแน่นอน! ผมรู้สึกประทับใจกับผลการปฏิบัติงานอายุการใช้งานและทุกสิ่งทุกอย่างด้วยวิธีที่สีนี้จับแสงได้อย่างสวยงาม มัน's ใช้อย่างรวดเร็วไปกับเครื่องแต่งกายใด ๆ และได้กลายเป็นใหม่ไปเพื่อสีสำหรับฉัน!

CND Vinylux สัปดาห์โปแลนด์ในน้ำแข็งหมอก

ผม'เป็นแฟนตัวยงของ CND's เส้น Vinylux ซึ่งเป็นเวลานานโดยไม่ต้องบิ่นเมื่อเทียบกับการขัดทั่วไป คอลเลกชันวันหยุดของพวกเขาจะออกตอนนี้และฉัน'ได้ตกลงไปเหนือศีรษะส้นสูงสำหรับ Glacier Mist มัน'เป็นสีน้ำเงินอ่อนกับเพลงแวววาวเงินซึ่งเป็นคำสั่งผสมที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากเป็นเหมือนการอภัยให้เป็นสีชมพูอ่อนและ # x2014 แล้วแววจะเพิ่มเล็กน้อย' ซัม'. ผม'แน่นอนจะสวมใส่นี้ผ่านเทศกาลวันหยุด.

Yves Saint Laurent จูบและ Love Touche Éclat

แฟน Touche Éclatตอนนี้เป็นเวลาที่จะสต็อก! YSL ได้ออกแถลงการณ์จูบและความรักของเครื่องเน้นสีใต้ตาที่มีชื่อเสียงซึ่งมีบรรจุภัณฑ์ที่น่าจดจำมากที่สุด: ริมฝีปากสีแดงพิมพ์ทั่วทั้งกล่องทอง! ผม'ได้พูดคุยเกี่ยวกับลิปสติก Kiss & Love แล้ว แต่ด้วย Touche Éclatบรรจุภัณฑ์มีริมฝีปากมากขึ้น! นี้แน่นอนหนึ่งในผลิตภัณฑ์ความงามที่น่าสนใจฉัน'เคยเห็น.

สีตา Giorgio Armani ใน Hollywood

ถ้าคุณ'ได้อ่านบล็อกนี้เป็นระยะเวลาหนึ่งแล้วคุณก็รู้ว่าฉันรักเงาครีมกันน้ำของฉันเช่น Giorgio Armani's Eye Eye ที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งฉันได้ตรวจสอบในขณะที่กลับ ตอนนี้แบรนด์มีออกมาด้วยสามตาเพิ่มเติมใน Luxe ของพวกเขาคือการเก็บรวบรวมวันหยุดมากขึ้นและทั้งหมดอยู่ในครอบครัวของแชมเปญกลางแชมเปียน ดังนั้นพวกเขาจะดูดีกับทุกคนและทุกอย่าง ถ้าฉันต้องเลือกฉัน'17 ฮอลลีวู้ดเป็นที่โปรดปรานของฉัน มัน'ใกล้เคียงกับโทนสีผิวของฉันและมีโทนสีทองอันละเอียดอ่อนที่สะท้อนแสงได้โดยไม่ต้องมองหนัก Giorgio Armani เป็น MASTER ของอายแชโดว์.

Chantecaille Cheek Geléeใน Happy

บ่อยครั้งที่ฉัน'จะลองสีเหลืองเจลและพวกเขาอย่างแท้จริงไม่ได้ปรากฏขึ้นบนผิวของฉัน ทั้งที่หรือพวกเขา'อีกครั้งย้อมสีและฉันก็ดูคล้ายตัวตลกก่อนฉัน'มีโอกาสที่จะผสมผสานอย่างถูกต้อง Chantecaille Cheek Geléeแตกต่างกัน มัน's เจลไฮบริดครีมและเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก: ง่ายต่อการใช้และเพียงเล็กน้อยย้อมสีเพื่อให้สีไม่สุดท้าย เฉดสีที่มันเข้ามาแฮปปี้คือกลีบดอกไม้สีชมพูอ่อน ๆ ที่มีขนาดเล็กจิ๋ว ดูเหมือน & # x2014; และรู้สึกสดชื่นมาก! 

Dermalogica HydraBlur Primer

ฉันมีผิวสวยมากในช่วงสุดสัปดาห์ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะลอง Dermalogica HydraBlur Primer ตัวใหม่ โอ้พระเจ้า! มันสมบูรณ์สมบูรณ์พื้นผิวของฉันไปยังจุดที่ฉัน didn'ไม่จำเป็นต้องมีรากฐาน ฉันประทับใจมาก นี่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวส่วนหนึ่งและการแต่งหน้าบางส่วนดังนั้นคุณจึงได้รับประโยชน์จากความชุ่มชื่นพร้อมกับ "ทำให้เปรอะเปื้อน" ผลต่อรูขุมขนและความไม่สมบูรณ์ มีเนื้อซิลิโคนเนื้อเนียนมากขึ้น (มัน'เป็นเจลสีขาว) และก็ไม่ได้'ปล่อยให้คุณกับที่ "ลื่น" แปลกเช่น primers ซิลิโคนจำนวนมาก ถ้าคุณ'อีกครั้งในตลาดสำหรับไพรเมอร์นี้เป็นสูตรที่ดีจริงๆ.

สารสกัดจากโกโก้สด

สดชื่นด้วยโกโก้ Body Exfoliant และเป็นสวรรค์ พวกเขา didn't mess around here & # x2014; สิ่งนี้มีกลิ่นที่ดีพอที่จะกิน พื้นผิวเกือบจะเหมือนโคลนไม่สกปรกมากจนเกินไปทำให้ผิวรู้สึกนุ่มนวลและมีกลิ่นหอม (ความซื่อสัตย์ฉันคิดว่า's เพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์ช็อคโกแลตกว่าการขัดถูอย่างจริงจัง!)

ข้อสรุป

มีสิ่งดีๆมากมายที่เปิดตัวในเดือนนี้! หวังว่าฉัน'ช่วยให้คุณสามารถจัดเรียงข้อมูลทั้งหมดได้โดยไฮไลต์ผลิตภัณฑ์ที่สร้างความประทับใจให้กับฉันมากที่สุด. 

ตอนนี้ฉัน'จะทำให้แคบลงไปอีก 3 อันดับแรกคือลิปสติก Besame Mucho, ยาทาเล็บ Luminizer และอายแชโดว์ฮอลลีวู้ด ที่'สิ่งที่ฉัน'ได้รับถ้าฉันสามารถเลือกเพียงไม่กี่สิ่ง! 

แก้ไขร้านค้า's คัดสรร

1. Dior | 2. Guerlain | 3. NARS | 4. กัดความงาม 5. สูตร X | 6. ชาแนล | 7. ความงาม RMS | 8. CND Vinylux | 9. Yves Saint Laurent | 10. Giorgio Armani | 11. Chantecaille | 12. Dermalogica | 13. สด

อะไร'ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่คุณชื่นชอบเมื่อเร็ว ๆ นี้?
พยายามทำอะไรที่นี่?

Leave A Comment

− 3 = 7