ลิปสติกใหม่ของ Clinique น่าแปลกใจที่เป็นตัวหนา (และจะไม่จางหาย)

เมื่อพูดถึงลิปสติกที่สว่างสดใสคลีนิกขี้นกอาจไม่ได้'ไม่ต้องคิดเลย (#realtalk)

ถ้าคุณ'เช่นฉันแล้วคุณเชื่อมโยงพวกเขามากขึ้นด้วยความชุ่มชื้นสีเหลือง, สโลแกนสามขั้นตอนและการแต่งหน้าที่ปลอดภัยสุภาพและเงียบสงบที่คุณแม่และคุณยายรัก.

ใครจะคิดว่าพวกเขา'd ออกมากับหนึ่งในสิ่งที่น่าประทับใจที่สุด & # x2014; และนวัตกรรมของลิปสติกที่สว่างสดใสในปีนี้?

แต่พวกเขาได้และมันเป็น. 

นี่คือลิปสติกใหม่ของ Clinique Pop Lip + Lipsticks จาก Primer และคุณอาจรู้สึกราวกับว่าพวกเขาอิ่มตัว'จะเป็น:

ถ้าคุณถามฉันอยู่ตรงนั้น'อยู่เสมอห้องสำหรับลิปสติกสดใสอื่นในคอลเลกชันของคุณ (ใช่ฉัน enabler) แต่ที่นี่'สิ่งที่ทำให้แตกต่างกันเหล่านี้.

ไพรเมอร์! พวกเขา'อีกครั้งด้วยสูตรที่ทำขึ้นจาก Shea และ Murumuru Butters พร้อมส่วนผสมของโพลิเมอร์ที่มีความยืดหยุ่น เช่นเดียวกับไพรเมอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นสำหรับผิวหน้าของคุณทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นและบำรุงริมฝีปากซึ่งหมายความว่าเม็ดสีจะดีขึ้นและนุ่มนวลขึ้น.

ยิ่งไปกว่านั้นไพรเมอร์ยังช่วยให้สีเป็นจริงตลอดทั้งวันได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนหรือซีดจางไปเลย # # x2014 พวกเขากล่าวได้ถึงแปดชั่วโมง! 

นี่คือ สำคัญ. ฉันเกลียดชังเมื่อลิปสติกดูดีเมื่อคุณใส่มันลงไปก่อนเท่านั้นเพื่อให้หมองคล้ำหายไปและ / หรือแห้งสักครู่ในภายหลัง Cliniques เหล่านี้ไม่เพียง แต่ให้ความชุ่มชื่นและความสะดวกสบาย แต่ดูดีเหมือนกันเป็นเวลาหลายชั่วโมง (I didn't ให้ถึงแปดยัง แต่ฉันเชื่อว่าพวกเขา).

ฉันยังเสียใจเมื่อสีดูน่าตื่นตาตื่นใจในหลอด แต่แล้วปล่อยให้มากเกินไปของริมฝีปากธรรมชาติของคุณแสดงผ่านความหมาย doesn สี't ปรากฏบนริมฝีปากสี ด้วยข้อยกเว้นประการหนึ่งฉันพบว่า Cliniques ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการลบลิ้นริมฝีปากที่เป็นธรรมชาติของฉันดังนั้นสีของหลอดคือสิ่งที่คุณได้รับ.

มี 16 เฉดสีและพวกเขาส่งฉันไปลอง:

ที่นี่'วิธีที่พวกเขามองไปที่ริมฝีปาก:

1 Nude Pop

1 เปลือยกายป๊อปได้รับการอธิบายว่าเป็น "เปลือยสีชมพูต่ำมุก" ฉันไม่ได้'t รู้ว่าส่วน "ต่ำ" หมายถึงอะไร แต่ข้อใดข้อหนึ่งคือข้อยกเว้นเฉดสีอื่น ๆ ที่ช่วยให้สีปากของคุณดูดีขึ้น ฉันจะเรียกมันว่าสีชมพู - สีเบจ ... ไม่ไข่มุกจริงๆ มัน's สวยแน่นอนและเปลือยขั้นพื้นฐานที่ดีถ้าคุณ don'ไม่มีใครอยู่แล้ว.

4 Beige Pop

4 Beige Pop ถูกอธิบายว่าเป็น "creme เปลือยสีชมพูอ่อน" ฉันจะบอกว่า's ถูกต้อง ... แต่นี้เป็นหนึ่งในสองเฉดสีในคอลเลกชันที่ฉัน'ไม่เข้าจริงๆ ที่คุณสามารถดูมันเช็ดออกมากขึ้นจากริมฝีปากธรรมชาติของฉันมากกว่า 1 เปลือยกายป๊อป แต่ผลเป็นแบบแปลก ๆ รอบขอบและ # x2014 มันเกือบจะดูเหมือนว่าริมฝีปาก unblended แม้ว่าฉัน'สวมใส่ไม่ได้ (และฉันก็แค่ ตาย ก่อนที่จะใส่ซับริมฝีปากที่มองเห็นได้ Haha!) อย่างไรก็ตามถ้าคุณมีริมฝีปากเบาและเป็นแฟนตัวยงของเหล่านี้ beige ท้องสีชมพูอ่อน'อาจจะชอบ.

ป๊อปปี้ป๊อป 6

Poppy Pop ถูกอธิบายว่าเป็น "ครีมโทนกลางสีส้ม" และโอ้แม่ฮ่าฮ่ามันเป็นเพียงสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่เคย ได้อย่างง่ายดายชั้นบนสุดของฉันในคอลเลกชันทั้งหมดเช่นฉัน'รักในทุกสิ่งที่ส้มในขณะนี้ มัน'สว่าง แต่ไม่ใช่สีเหลืองเหลืองส้มที่ไม่ยกยอโดยทั่วไปและมี # x2014;'มีสีแดงมากพอที่นี่เพื่อให้สวมใส่ได้มากและปิดเสียงเล็กน้อย นี่เป็นสีลิปสติกที่ Emily Blunt ใส่ในเมืองคานส์!

8 เชอร์รี่ป๊อป

"เชอร์รี่ป๊อป" เชอร์รี่ป๊อปได้รับการอธิบายว่าเป็น "ครีมที่อุดมด้วยสีฟ้าแดง" เสียงดังดูน่ากลัวกว่าที่มันดูเมื่อมัน's บน ฉันรักสีม่วงแดงนี้ซึ่งควรจะประจบเพียงเกี่ยวกับทุกคน มัน's น้อยกว่าสีแดงน้อยเย็นกว่าโทนสีแดงม่วง แต่น้อยกว่าผลไม้เล็ก ๆ.

10 Punch Pop

10 Punch Pop ถูกอธิบายว่าเป็น "มุกสีม่วงที่อุดมไปด้วย (สังเกตเห็นคนรวยคู่ ... ไม่แน่ใจว่านั่นเป็นเจตนา!) เท่าที่ fuchsias ไปฉันชอบมัน มัน'ไม่หนาวเกินไปกับผิวที่เป็นกลางของฉันและสดใสมากในช่วงฤดูร้อนหรือเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการให้สีสดใสสนุกสนานเพื่อปลุกผิวของคุณ.

12 Fab Pop

12 Fab Pop ถูกอธิบายว่าเป็น "creme สีชมพูอ่อนและสว่าง" เรา'ได้รับการพูดเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับวิธีการที่ไม่ดี pinks สีซีดมีแนวโน้มที่จะมองบนพรมแดงดังนั้นนี้'ไม่ได้รับความรักมากมายจากฉัน (แต่ฉัน'เห็นได้ชัดว่าร้ายกับคนดังบางคน ... อย่างน้อยสีนี้ไม่ได้'t อบแห้ง) เช่นเดียวกับ Beige Pop 4 เพลงฉันมีความท้าทายบางอย่างในการทำให้ริมฝีปากเป็นธรรมชาติของฉัน ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือกระเจี๊ยบผม Nicki Minaj-ish สำหรับฉัน.

13 ป๊อปรัก

13 ป๊อปรักถูกอธิบายว่าเป็น "ราสเบอร์รี่ระยิบระยับกลางโทน" ฉันรู้ว่าเสียงชนิดน่ากลัว (และตรงประเภทของสีผม'd ปกติเชื่อมโยงกับคลีนิกข์ ... หญิงชรา - เก่า ฯลฯ ) แต่ต้องการทราบความลับหรือไม่? ฉันรักมัน! มัน'น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของฉันที่สองหลังจาก Pop Pop 6 อย่างใดผลไม้เล็ก ๆ ที่ปิดสนิทกับแสงระยิบระยับทำให้รู้สึกได้ถึงความทันสมัยของทุกอย่างที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน & # x2014; และมันแบนมากในตอนท้าย 'การเรียงลำดับของยุค 80 ฉันบ้า?

16 องุ่นป๊อป

16 องุ่นป๊อปอธิบายว่าเป็น "ครีมสีม่วงสีม่วง" ผม'ฉันตกใจที่คลีนิกข์ได้ทำสีเช่นนี้ขึ้นมา & # x2014;'มีเอกลักษณ์และสีม่วงซึ่งค่อนข้างเข้มแข็งส่งผลต่อขอบเขตเล็กน้อย ผม'สวมใส่มันสำหรับโอกาสเย็น arty ไม่ทุกวัน แปลกประหลาดที่ฉันคัดท้ายด้วยสีน้ำเงินแฝงเพราะปะทะกับผิวของฉัน แต่คนนี้ไม่เป็นไร ถ้าคุณ'พิจารณาดำน้ำในแนวโน้มลิปสติกสีม่วงนี้จะสมบูรณ์แบบหนึ่งที่จะเริ่มต้นด้วย.

ซื้อที่ไหน

ที่นี่'ค้นหาลิปสติก Clinique Pop Lip Color Primer +

มีการพูดของคุณ

คุณได้ตรวจสอบลิปสติกเหล่านี้หรือยัง สีใดที่คุณชื่นชอบ?

Leave A Comment

6 + = 8