Clarisonic Pedi หรือ Emjoi Micro-Pedi: ข้อเท้าไหนดีที่สุด?

คุณรู้อะไรไหม'ไม่ยุติธรรม? ผู้ชายส่วนใหญ่มีเท้าที่สวยกว่าผู้หญิงมาก อ้อแม้จะมีนิ้วเท้าและเล็บเท้ายาว บางทีคุณ'ได้สังเกตเห็นว่าเท้าของพวกเขามีแนวโน้มที่จะนุ่มลื่นและไม่มีแคลลัสหรือพองในสายตา.

ในขณะที่เราผู้หญิงอาจเป็นเพราะเราชอบนิ้วเท้าแหลมส้นสูงและรองเท้าแตะสายรัดที่มีความซับซ้อนและ # x2014 มักมีเท้าที่แสดงอาการสึกหรอ บางทีมันอาจจะ'แคลลัสที่สร้างขึ้นจากรองเท้าที่ชื่นชอบหรืออาจจะเป็น'(เนื่องจากผิวของเรามีแนวโน้มที่จะอยู่ข้างเครื่องอบแห้งด้วย).

การคลายความวุ่นวายทั้งหมดออกไปเป็นเพียงงานอื่นในรายการสิ่งที่ต้องทำของหญิง มันเป็นสิ่งที่มันเป็น. ผม'm เพียงขอบคุณที่ gadgets ไฟฟ้าอยู่ในขณะนี้ที่ทำให้งาน heckuva ง่ายกว่าเลื่อยไปมาด้วยไฟล์คู่มือ.

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Clarisonic แนะนำ pedi มากคาดว่าจะตั้งอยู่ในแคนาดาและฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก แต่อย่างที่คุณรู้ฉัน'm เป็นแฟนตัวยงของ Micro-Pedi ใครจะชนะฉันมากกว่า? อ่านต่อ...

ชุดแปลงเท้า Clarisonic Pedi

Clarisonic's sonic cleansing แปรงสำหรับใบหน้าได้รับเกม changer สำหรับคนจำนวนมาก's complexions ธรรมชาติฉันถือว่าชุดนี้ปราบเท้าจะทำเช่นเดียวกันสำหรับเท้าแคบของฉันง่ายคว่ำ.

isn นี้'t เพียง gadget แต่; มัน's ทั้งระบบที่คุณสามารถดูด้านบน นอกเหนือจากอุปกรณ์ขัดผิวจริง (ซึ่งดูและรู้สึกเหมือน Clarisonic ปกติแล้วยังช่วยลดหัวต่างๆ) นอกจากนี้คุณยังได้รับปัญหาจาก Pedi-Buff, เปลือก Pedi-Boost และครีม Pedi-Balm ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ.

ฉันรัก Pedi-Boost (ซึ่งขายแยกต่างหาก) มัน's เซรั่มแลคติกและกรดไกลโคลิกที่ใช้ที่มาในขวดที่มีหยดเช่นเดียวกับซีรั่มใบหน้าและช่วยในการละลายเซลล์ผิวที่ตายแล้วปากแข็ง คุณ'อีกครั้งหมายถึงการใช้มันหลังจากที่ขัดเท้าของคุณก่อนที่คุณจะชั้นครีม Pedi-Balm ของคุณด้านบน ผมคิดว่าการใช้มันทำให้เกิดความแตกต่างในการทำให้เท้าของฉันนุ่มและเรียบเนียนในฤดูร้อนนี้.

Pedi-Balm และ Pedi-Buff I don't รู้สึกอย่างมากเกี่ยวกับ ... พวกเขา'ไม่เป็นไร แต่ไม่มีอะไรที่พิเศษกว่าที่อื่น'd ซื้อ และมีการขัดเท้าอย่างแน่นอน'จะทำให้มากเกินไปของความแตกต่างในเท้าแห้ง, callused.

อุปกรณ์ Clarisonic ไม่เกิดขึ้นจริงผม'ขอโทษที่ต้องพูด มันมาพร้อมกับสองหัวโซนิคขับเคลื่อน: หนึ่งเป็นแปรงแข็งที่สามารถใช้เปียกหรือแห้งและอื่น ๆ เป็นแผ่นเรียบโลหะ คุณ'ควรใช้แปรงทาทุกวันและแผ่นราบเรียบสัปดาห์ละสองครั้ง.

ฉันพบว่าแปรงทาเล็กน้อยและทำให้เกิดอาการระคายเคืองกับผิวของฉันโดยไม่ได้รับผลตอบแทนมาก (ถ้ามี) ในแง่ของการดูเท้าของฉัน แต่นี่เป็นแผ่นดิสก์ที่นุ่มนวลและเป็นนวัตกรรมที่น่าคิดในระบบนี้ซึ่งทำให้ฉันผิดหวังมากที่สุด ฉันได้รับแจ้งเมื่อเปิดตัวข่าวว่าประโยชน์ของบัฟเฟอร์นี้คือว่ามันมีรูเล็ก ๆ อยู่ในนั้นเพื่อให้ผิวที่ตายแล้วไหลผ่านและเก็บในอ่างเก็บน้ำด้านล่าง ด้วยวิธีนี้ผิวหนังไม่ตาย't รวบรวมระหว่างสันเขาเพื่อทำให้บัฟเฟอร์รู้สึกหมองคล้ำ พวกเขากล่าวว่ามันอยู่ "คม" สำหรับเต็มสามเดือน.

แต่น่าเสียดายที่ฉันเพิ่งพบว่าสิ่งที่ขัดมันไม่ได้อ่อนดังนั้นมัน's ไม่มีจุดหมายโดยทั่วไป ฉันเศร้ามาก คงจะ'เคยเศร้ากว่าฉัน'd ใช้จ่าย $ 200 + ในระบบนี้ซึ่งเป็นอัตราการเข้า (wow!).

The Emjoi Micro-Pedi

ย้ายไปที่ Micro-Pedi มัน'ไม่มีความลับฉันรักสิ่งนี้เป็นชิ้น ๆ (และที่'ทำไมฉันจึงมีความหวังสูงเช่นนี้สำหรับ Clarisonic Pedi & # x2014; ฉันคิดว่า HAD น่าจะดียิ่งกว่านี้)

แต่ไม่มี. Micro-Pedi สวยสมบูรณ์แบบมากแล้ว นอกจากนี้ยังมีลูกกลิ้งที่มีอนุภาคขนาดเล็กที่สามารถขจัดสิ่งสกปรกบนผิวได้ทันทีและปลอดภัย คิดว่ามันเหมือนไฟล์เท้าคู่มือแบบดั้งเดิมยกเว้นอัตโนมัติและวิธีที่แข็งแกร่ง ฉันไม่เคยเบื่อที่จะใช้สิ่งนี้.

ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือทำให้ผิวแห้งกลายเป็นฝุ่นขาวที่ปกคลุมทั่วพื้น มัน'งงหน่อย แต่เดี๋ยวก่อนอย่างน้อยคุณก็รู้'ทำอะไร! นอกจากนี้หากเท้าของคุณต้องการ TLC เป็นจำนวนมากคุณสามารถข้ามลูกกลิ้งได้ทุกสองสามสัปดาห์เนื่องจากสามารถทำให้หมองคล้ำได้อย่างรวดเร็ว.

ถ้าคุณ'อีกครั้งหนึ่งของคนเหล่านั้นและกำลังมองหาบางกระทำหนักยื่นแล้วปลายของฉันคือการลงทุนไม่ได้อยู่ในต้นฉบับ Micro-Pedi ข้างต้น แต่ผู้ชายคนนี้:

ใช่มัน'สำหรับผู้ชาย อะไรของมัน? ผมบอกโดย PR ว่า'จริงๆแล้วเป็นเครื่องที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและตอนนี้ฉันมีหนึ่งฉันชอบมัน ดูเหมือนว่าจะเร็วขึ้นและส่งผลให้เร็วขึ้นเช่นกัน.

คุณควรซื้อผู้ชาย's Super-Coarse เติมเม็ดลูกกลิ้งถ้าคุณต้องการความนุ่มนวลสูงสุด (พวกเขาพอดีในทั้งสองอุปกรณ์โดยวิธีการ.) ฉัน couldn'ฉันเชื่อว่าความแตกต่างเมื่อฉันอัพเกรดจากลูกกลิ้งสีชมพูค่อนข้างเดิมเพื่อคนที่ทรายมาก's คน ฉันคิดว่าคุณสามารถทำงานได้ดีกับสิ่งนี้ที่บ้านมากกว่าที่คุณได้รับจากเล็บเท้ามืออาชีพ จริงๆ!

ในทางเศรษฐศาสตร์นี่คือการลงทุนล่วงหน้าที่ต่ำกว่า (ประมาณ $ 50 สำหรับอุปกรณ์) ... แต่ลูกกลิ้งประมาณ $ 20-25 สำหรับสองดังนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับความถี่ที่คุณต้องการ replenishments แต่มัน's ยังคงจัดการที่ดีกว่าเมื่อเทียบกับ Clarisonic ขออภัย Clarisonic!

ผู้ชนะ: Emjoi Micro-Pedi Man

มัน's ชัด; Emjoi Micro-Pedi Man คือ The One ถ้าคุณ'อีกครั้งในตลาดสำหรับแฟ้มเท้าไฟฟ้า พิจารณาลงทุนใน Clarisonic Pedi-Boost เพื่อใช้หลังจากคุณ've Micro-Pedi'd และก่อนที่ครีมเท้าของคุณเลือก ดังที่ได้กล่าวไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อเร็ว ๆ นี้'รักบาล์มเท้า Weleda.

ซื้อเรื่องราว

มีการพูดของคุณ

คุณเคยลอง Micro-Pedi อยู่แล้วหรือยัง?

หรือคุณลงทุนใน Clarisonic Pedi?

แกดเจ็ตเท้าและผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบคืออะไร?

Leave A Comment

59 + = 64