ตัวเลือกของบรรณาธิการ: สติกเกอร์สีมัลติทาสกิ้ง Bite Beauty สำหรับริมฝีปากดวงตาและแก้ม

ความงามกัดแตกออกและฉันตื่นเต้นมาก. 

นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อ 5 ปีที่แล้วแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์โตรอนโต (เฉพาะ Sephora) ได้รับการยอมรับว่าเป็นลิปสติกที่มีสีสูงอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งทำจากส่วนผสมของอาหาร. 

ตอนนี้ Bite ได้ออกผลิตภัณฑ์ลิปสติกที่ดูดีในปากเช่นเดียวกับที่ตาและแก้ม พบ Multistick! 

ถ้าคุณ'เคยมีลิปสติกแล้วโอกาสที่คุณ'ฉันยังสวมใส่มันเป็นอายบางทีแม้แต่อายแชโดว์ ผู้ก่อตั้ง Bites Beauty Susanne Langmuir มีความคิดนี้เมื่อเธอมากับไม้สีครีมเหล่านี้ซึ่งไปได้ทุกที่บนใบหน้าจะสร้างได้อย่างสมบูรณ์และใช้กับนิ้วฟองน้ำหรือแปรง. 

ในกรณีที่คุณ'สงสัยว่าเหล่านี้ aren't เพียงซ้ำของที่มีชื่อเสียง NARS Multiples กัด's สูตรปราศจากซิลิโคนและปิโตรเคมีโดยแต่ละด้ามจะมีส่วนผสมของผง 35 เปอร์เซ็นต์สำหรับสีที่สวมใส่ได้ยาวและไม่มีสีสูง นี่คือส่วนผสมใน Praline สีเช่น:

ไตรกลีเซอไรด์ Polyglyceryl-3 Dilinoleate Dimer, Hydrogenated Ethylhexyl Olivate *, Squalane *, Silica *, Coconut Alkanes *, C10-18 Triglyceride *, Cera Albla (ขี้ผึ้ง) **, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter **, Euphorbia Cerifera (Candelilla) ) ขี้ผึ้ง **, Jojoba Esters *, Copernicia Cerifera (Carnauba) ขี้ผึ้ง **, ไมกา *, Helianthus Annuus (ทานตะวัน) ขี้ผึ้ง Bismuth Oxychloride *, Hydrogenated น้ำมันมะกอก Unsaponifiables *, รส *, Stearoyl Glutamic Acid *, Coco-Caprylate / Caprate *, Tocopherol *, Acacia Decurrens Flower Wax *, Polyglycerin-3 *, Trans-Resveratrol *, น้ำมันเมล็ดองุ่น Vitis Vinifera (องุ่น) ** อาจมี: ไทเทเนียมไดออกไซด์ (Ci 77891) *, ออกไซด์ของเหล็ก (Ci 77491, Ci 77492, Ci 77499) *, Carmine (Ci 75470) *, Blue 1 Lake (Ci 42090), Yellow 5 Lake (Ci 19140) , ทะเลสาบแดง 40 (Ci 16035), Manganese Violet (Ci 77742) * * ธรรมชาติ ** อินทรีย์.

ผม'เคยเล่นรอบกับเหล่านี้และในขณะที่ฉันอาจจะไม่ใช้พวกเขาบ่อยเกินไปเป็นอายแชโดว์ (I'm เพิ่มเติมของ champagne shimmery / สาว taupe เย็นและฉันต้องการสูตรที่ไม่ใช่ creasing) ฉันจริงๆรักพวกเขาสำหรับริมฝีปากและแก้ม.

พร้อมที่จะเห็นทั้ง 18 เฉดสีหรือไม่? ที่นี่คุณไป! (ดอน't ใจเล็กน้อยและ # x2014; มีดวงอาทิตย์มากเกินไป!)

Bite ความงาม Multistick ใน Blondie

Blondie เป็นสีเบจเปลือย แตกต่างจากภาพเปลือยจำนวนมากเลย'ไม่เป็นชิ้นเป็นอันและมันสมบูรณ์ครอบคลุมเสียงริมฝีปากตามธรรมชาติของคุณและ # x2014; หายากมาก! ในภาพฉันกวาดมันตรงจากหลอด แต่มัน's prettier / ปลีกย่อยเมื่อ blotted ลง ฉันชอบมากที่สุดเท่าที่เป็นกลาง.

Bite Beauty Multistick ในมะละกอ

มะละกอเป็นปะการัง มันเบ่งมากขึ้นกว่าสีส้มและเป็นสีสวย ๆ ในระหว่างระหว่าง & # x2014 สมบูรณ์แบบเมื่อคุณต้องการบิตของสี แต่ไม่เป็นตัวหนาเป็นสีแดงหรือสีแดงม่วง ฉันชอบที่ดีที่สุดนี้เป็นลิปสติกตั้งแต่ฉัน'(แต่ไม่กล้าพอที่จะสวมใส่มันเป็นอายแชโดว์!) นี่เป็นหนึ่งในเฉดสีที่ฉันชื่นชอบในช่วง.

Bite Beauty Multistick ในโกโก้

โกโก้เป็นช็อคโกแลตสีน้ำตาลเข้ม แม้ว่าจะ's นอกเขตความสะดวกสบายของฉันเป็นลิปสติกอย่างน้อยสำหรับกลางวันฉันรักวิธีที่อุดมไปด้วยและน่าทึ่งดูเหมือน & # x2014; และว่ามัน's ออกจากผลเบอร์รี่ที่คาดการณ์ได้มากขึ้น มันจะทำให้อายแชโดว์สีน้ำตาลที่ดีหรือเส้น (ถ้าผิวของคุณมืดกว่าของฉัน).

ความงาม Bite Multistick ใน Cerise

Cerise เป็นไวน์แดง มัน's เกือบผลไม้เล็ก ๆ คลาสสิก แต่มีรอยเปื้อนสีน้ำตาลที่ให้มันบิดที่เป็นเอกลักษณ์มากขึ้น นี่คือฤดูใบไม้ร่วงที่สมบูรณ์แบบลิปสติกร่มเงา; ผม'd ยังสวมมันเพื่อเลียนแบบกุหลาบล้างบนแก้มของฉัน อื่นที่ชื่นชอบที่นี่.

ความงาม Bite Multistick ใน Anise

อัญมณีเป็นสีน้ำตาลเข้มที่อบอุ่น มัน's คล้ายกับโกโก้ แต่เล็กน้อยเบาและมี undertones แดงอุ่น ด้วยเหตุนี้ฉันจึงพบว่ามันสามารถใส่ได้มากขึ้นในรูปของลิปสติก ฉันรู้สึกประหลาดใจที่ฉันชอบคนนี้! มันจะเป็นทางเลือกที่ดีถ้าคุณ'กำลังมองหาการทดลองด้วย 'แนวโน้มของริมฝีปากสีน้ำตาลยุค 90 เห็นได้ชัดว่าไม่มีเกมง่ายๆเช่นอายแชโดว์หรือเป็นเส้นขอบ / อวบอ้วนบนผิวที่มืดกว่าของฉัน.

Bite Beauty Multistick ใน Biscotti

Biscotti เป็นดอกกุหลาบ ลึกขึ้นรวย & # x2014; จริงค่อนข้างมืดบนริมฝีปากมากกว่าที่ฉันคาดหวัง ผม'm พัดลม; มัน's มากขึ้นที่ไม่คาดคิดกว่าที่น่าสนใจทั่วไปเลี่ยงหรือ pinks ร้อน ฉันคิดว่านี่เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่'s ดียิ่งขึ้น blotted ลงริมฝีปากหรือแก้มคราบ. 

Bite Beauty Multistick ใน Macaroon

Macaroon เป็นสีชมพู ผม'd อธิบายว่ามันเป็นสีชมพูกลางคลาสสิก; เช่นเฉดสีอื่น ๆ ก็จะให้ความคุ้มครองทึบแสงที่สวยงามบนริมฝีปาก มัน's ยังอายสีชมพูที่ดีสำหรับโทนสีผิวขนาดกลาง สำหรับฉันแล้วล่ะ'อาจจะเป็นสีชมพูอ่อนเกินไปที่จะทำงานเป็นอายแชโดว์.

ความงาม Bite Multistick ใน Mochi

โมจิเป็นสีแดง อาจเป็นลิปสติกสีแดงที่สมบูรณ์แบบซื่อสัตย์ & # x2014; พื้นผิวที่ดีที่สุด (ไม่จำเป็นต้องมีการบีบอัด) และเฉดสีที่ดีที่สุด (ไม่มากเกินไปเชอร์รี่หรือสีส้มมากเกินไป) สวมแว่นตากันแดดมันอาจจะสนุกกับสายตาเพราะเงาสีแดงกำลังมีช่วงเวลาอยู่ในขณะนี้ อวบอ้วน แต่มันน่าขันเกินไปสำหรับผิวคล้ำ.

Bite Beauty Multistick ใน Gelato

เจลาโต้เป็นม่วงอ่อน แสงสีโทนเย็นไม่เคยดูดีกับฉันเป็นลิปสติกดังนั้นฉัน'd จะเอนเอียงที่จะสวมใส่บนแก้มของฉันเท่านั้น; มันก็จะทำให้เงาสวย อีกครั้งฉัน'm ประทับใจกับความทึบของสีเหล่านี้! ไม่มีสีริมฝีปากธรรมชาติของฉันแสดงผ่าน.

Bite Beauty Multistick ใน Brioche

Brioche เป็นไม้ชิงชัน มีความเข้มคล้ายกับ Biscotti ดอกกุหลาบ แต่มีน้ำอุ่นแดงอ่อนแดง ๆ นี่เป็นทางเลือกที่ดีถ้าคุณ'กำลังคิดถึงเรื่องนิ้วในครอบครัวสีน้ำตาล't แน่ใจว่าคุณสามารถดึง Anise ได้ เป็นอายมัน'ดีที่สุดสำหรับผิวคล้ำ แต่ฉันชอบมันสำหรับทุกสภาพผิวเป็นเงาสนิม.

Bite Beauty Multistick ในอัลมอนด์

อัลมอนด์เป็นสีน้ำตาลแดง มัน's เกือบเสียงเดียวกับ Brioche แต่เข้มขึ้น คุณสังเกตเห็นชุดรูปแบบที่นี่กับทุกโทนสีน้ำตาล? ฉันพบว่านี่ค่อนข้างเป็นที่ประจบและเป็นทางเลือกที่สดใหม่สำหรับผลเบอร์รี่ที่เจิดจรัส isn นี้'ฉันเหมาะกับฉันเหมือนอาย (ฉัน'สีซีดจางเกินไป) แต่สามารถทำงานในโทนมืด.

Bite Beauty Multistick ในน้ำทิพย์

น้ำทิพย์เป็นสีม่วง นี่คือเฉดสีที่ร่าเริงที่สุดในบรรทัดขึ้นเย็นสีม่วง (และมากในแนวโน้ม!) สีม่วงครีม มัน'ไม่ดีเท่าที่โทนสีผิวของฉันเป็นอาย แต่ฉันคิดว่ามันน่าจะสนุกเหมือนลิปสติกที่ดึงดูดความสนใจ นอกจากนี้ยังสามารถดูเย็นมากด้วยซับสีดำเป็นเงาม่วงควัน.

Bite Beauty Multistick ในโลตัส

โลตัสเป็นสีชมพูอ่อน โดยปกติแสงสีชมพูมีปัญหาชอล์กเดียวกันที่ฉันกล่าวข้างต้น แต่คนนี้ต่างกัน มัน'ที่จริงเป็นที่ประจบมาก 'ทารกสีชมพูอายุ 60 ปีเต็มไปด้วยความคุ้มครองดังนั้นคุณจึงไม่สวมใส่'ไม่ต้องกังวลกับริมฝีปากตามธรรมชาติที่แทรกแซงสี มัน's ยังอายสีชมพูที่สมบูรณ์แบบสำหรับโทนผิวสีซีด (แม้ว่าอาจจะไม่ปรากฏขึ้นหากคุณมืด).

Bite Beauty Multistick ในครีมคาราเมล

creme คาราเมลเป็นลูกพีชอ่อน ถ้าคุณรู้จักฉันคุณรู้ว่าฉันรักลูกพีชและส้มของฉัน & # x2014 ดังนั้นแน่นอนว่านี่เป็นหนึ่งในสุดยอดของฉันในสายงานทั้งหมด มัน's ยากมากที่จะหาลูกพีชที่ isn'เพราะฉะนั้นเหตุผลที่ฉัน'จะใส่ชุดนี้มาก มัน's ยังอายสีที่สมบูรณ์แบบของฉัน สำหรับเงา ... อาจจะ!

Bite ความงาม Multistick ใน Praline

Praline เป็นสีส้มที่ไหม้ นี้เป็นที่ชื่นชอบของฉันอีกเพราะ'สีส้มที่ดีที่สุดของครีม & # x2014 ไม่เหลืองเกินไปไม่แดงเกินไปและสว่างพอที่จะป๊อป สำหรับฉันแล้วล่ะ'(หรือเงาสำหรับเรื่องที่!) แต่ก็จะยอดเยี่ยมในลึกโทนสีผิวที่อบอุ่น. 

Bite Beauty Multistick ในเม็ดมะม่วงหิมพานต์

เม็ดมะม่วงหิมพานต์เป็นสีชมพูม่วง อาจรู้สึกเหมือนเรา'เคยเห็นร่มเงานี้แล้วแต่ที่นี่'t & # x2014; รูปแบบสีน้ำตาลอ่อนและสีม่วงมากขึ้น ถ้ามี'หนึ่งสีที่นี่ที่สามารถอธิบายว่า "ริมฝีปากของคุณเท่านั้นที่ดีกว่า" นี่มัน! มัน'ฉันเป็นกลาง'สวมได้ทุกที่: ริมฝีปากแก้มและฝาปิด.

ความงาม Bite Multistick ใน Mascarpone

Mascarpone เป็นสีชมพูเข้ม นี้เป็นเหมือนรุ่นที่มืดของมะละกอและเช่นเดียวกับที่งดงามบนริมฝีปากคล้ายกับราสเบอร์รี่คลาสสิก มัน's แน่นอนหนึ่งในเฉดสีริมฝีปากสวมใส่ได้มากที่สุดของพวง ในโทนมืดนี้จะเป็นการดีที่จะเลียนแบบแก้มตามธรรมชาติ. 

ความงาม Bite Multistick ใน Honeywheat

Honeywheat เป็นสีน้ำตาลอ่อนที่อบอุ่น แม้ว่าจะตรงกับเส้นผมของฉัน แต่เฉดสีนี้ก็ไม่ได้ผลมากนักด้วยผิวของฉัน & # x2014;'s เพียงเพื่อสีเหลืองน้ำตาล! อย่างไรก็ตามฉันสามารถภาพมันทั้งหมดบนโทนสีผิวสีทองโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นอายอบอุ่น.

ข้อสรุป

หากคุณถามฉัน Multisticks เป็นหนึ่งในการเปิดตัวเครื่องสำอางที่น่าตื่นเต้นที่สุดของปี! 

ถ้า Bite Beauty เปิดตัวพวกเขาเป็นลิปสติกเท่านั้นฉัน'd ยังคงอยู่เหนือดวงจันทร์ ช่วงเฉดสีความร่ำรวยของเม็ดสีและความทึบแสงเป็นสิ่งที่น่าประทับใจ ความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถเพิ่มเป็นสองเท่าเป็นสีแดงปนเปื้อนได้และไม่มีซิลิโคนที่อุดตันรูขุมขนและเป็นก้อนน้ำแข็งบนเค้ก โทนสีผิวปานกลางจะมีตัวเลือกมากที่สุดเนื่องจากบางส่วนมีสีเข้มหรือลึกเกินไปสำหรับผู้ที่ปลายอีกข้างหนึ่งของสเปกตรัม. 

ในฐานะที่เป็นครีมเงาระยะของคุณอาจแตกต่างกันไป ทุกอย่างย่นบนฉันยกเว้นมัน's waterproof (ซึ่งเหล่านี้ aren't) แต่ฉันยังคงเห็นตัวเองเข้าถึงตัวเองได้เมื่อฉันเพียงแค่ต้องการถือสีเดียวในกระเป๋าเงินของฉันเท่านั้น พวกเขา'ไม่เพียง แต่สะดวกและพกพาเท่านั้น แต่ยังใช้การคาดเดาทั้งหมดในการจับคู่เฉดสีของคุณ. 

หวังว่าคุณ'ตื่นเต้นเกี่ยวกับการเปิดตัวนี้เป็นฉัน! คุณสามารถหาเฉดสีแบบ Multistick ได้ครบจำนวน 18 แบบที่ Sephora.

คุณได้ลองดู Multisticks แล้ว?
สีใดที่คุณชื่นชอบ?

Leave A Comment

+ 76 = 82