ผลิตภัณฑ์ความงาม 7 แบบที่คุณต้องลองตั้งแต่ Essences to Sleeping Packs

มัน's: ความงามของเอเชียได้หายตัวไป!

เป็นเรื่องที่คุณต้องทำจริงๆ ไปที่เอเชีย& # x2014; คือเกาหลีใต้หรือญี่ปุ่น & # x2014; เพื่อเอาใจใส่ในผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของเราซึ่งหลายแห่งประสบความสำเร็จในฐานะลัทธิระหว่างผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและการครอบงำ. 

แต่ตอนนี้ความงามที่ดีที่สุดของตะวันออกที่ได้รับแรงบันดาลใจก็ใกล้เคียงกับห้างสรรพสินค้าหรือร้านขายยาที่ใกล้ที่สุด.

ที่'s ขวา; แบรนด์ที่คุ้นเคยกับชาวอเมริกาเหนือเช่น Biotherm, Kiehl's และเดอะบอดี้ช็อปได้รับในความงามในเอเชียฉวัดเฉวียนและมัน'ไม่ต้องสงสัย.

สำหรับสตรีเกาหลีและญี่ปุ่นการบรรลุและรักษาผิวที่สมบูรณ์แบบมีความสำคัญสูงสุด มากเพื่อให้ผู้หญิงโดยเฉลี่ย's ขั้นตอนการดูแลผิวได้ถึง 18 ขั้นตอนที่แตกต่างกันมากของพวกเขาที่เกี่ยวข้องกับรายการที่แทบไม่เคยได้ยินจากในทวีปอเมริกาเหนือ.

แม้ว่าการปฏิบัติกิจวัตรของเราอาจไม่ค่อยซับซ้อนนัก แต่การให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายโดยสิ้นเชิงด้วยการเคลื่อนไหวล่าสุดทางตะวันตกเพื่อแสดงภาพหน้าตาเปลือยเปล่าแทนที่จะปกปิดพื้นผิวที่หนาขึ้น เราทุกคนต้องการผิวสวยกระจ่างใสไร้ที่ติ'ฉันต้องการแต่งหน้าหนัก & # x2014 ฉันใช่ไหม?

ต่อไปนี้เป็นเจ็ดแนวโน้มความงามของเอเชียที่ได้มาถึงฝั่งของเราและเหตุผลที่คุณควรลองใช้พวกเขาด้วยตัวคุณเอง.

1. Face Essences

ผลิตภัณฑ์ครอสโอเวอร์ AB ล่าสุด (ผลิตภัณฑ์เสริมความงามในเอเชีย) ที่คุณต้องรู้จักคือ "สาระสำคัญ" เป็นของเหลวใสคุณ'จะเห็นมันในขวดที่ดูเหมือนหมึก แต่วิธีการทำงานเป็นเหมือนการรักษาที่ให้ปริมาณเข้มข้นของวิตามินสารต้านอนุมูลอิสระและ hydrators เข้าสู่ผิว หลังจากทำความสะอาดและปรับสีให้ใช้หยดสองสามหยดและกดเบา ๆ ลงในผิวเปลือยเปล่าโดยใช้ปลายนิ้วของคุณ.

สาระสำคัญมีความคล้ายคลึงกับ serums (ซึ่งคุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับที่นี่) แต่มีน้ำมากขึ้น & # x2014 แต่ถึงแม้จะไม่มี't หมายถึงพวกเขา'อีกครั้งที่มีประสิทธิภาพน้อย ซึ่งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ creamier พวกเขาสามารถถือความเข้มข้นสูงขึ้นของ actives และเจาะในไม่กี่วินาที. 

เพราะพวกเขา'จึงมีน้ำหนักเบาพวกเขารู้สึกเหมือนไม่มีอะไรบนผิวและเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใครจะไม่'t ต้องการเพิ่มชั้นพิเศษของส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ก่อนที่จะวางบน moisturizer? 

บรรณาธิการ's เลือก: Biotherm Life Plankton Essence (ซึ่งครั้งแรกที่ฉันชอบมาก) มีแบรนด์'ความเข้มข้นสูงสุดของแพลงก์ตอนความร้อนที่มาจากน้ำพุร้อนของฝรั่งเศส Pyrenees ที่รู้จักกันในคุณสมบัติ regenerative ป้องกันและบรรเทาความร้อนของแพลงก์ตอนความร้อนในสาระสำคัญนี้ได้รับการพิสูจน์เพื่อปรับปรุงผิวสดใส, เสียง, เรียบและความนุ่มนวลในเวลาเพียงแปดวัน หวาน!

2. หน้ากากแผ่นงาน

ตอนนี้ดูเหมือนทุกคนที่มีชื่อเสียงได้โพสต์ภาพหน้ากากแบบแผ่นหน้ากาก แน่นอนว่าการสวมใส่สำหรับ 15 นาทีที่ต้องการอาจดูน่ากลัวเล็กน้อย (และแม้แต่ทำให้เด็กเล็ก ๆ !) แต่สำหรับสาวกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่าด้วยเช่นกัน.

แผ่นมาส์กมาในรูปของผ้าที่ทำจากผ้าฝ้ายนุ่มที่ถูกตัดแต่งให้เข้ากับรูปทรงของใบหน้าของคุณ (พร้อมรูปากจมูกและตา) โดยปกติพวกเขา'ขายอีกหลายกล่องให้กับแต่ละกล่องแต่ละรายการ & # x2014;'s เพราะหน้ากากตัวเองจะแช่ในซีรั่มหรือสาระสำคัญ ความอัจฉริยะของแผ่นงานคือว่ามันเป็นอุปสรรคสำคัญในส่วนผสมเหล่านี้'เก็บไว้ในผิวของคุณอีกครั้งแทนการระเหยกลายเป็นอากาศบาง. 

ผลลัพธ์: การรักษาที่เข้มข้นมากขึ้นในกระเป๋าคุณสามารถใช้ที่ใดก็ได้ (ฉันมักจะนำมาอย่างน้อยคู่กับฉันเมื่อฉันเดินทาง!)

บรรณาธิการ's เลือก: Kiehl's Clear Hydrating & Clarifying Masques การทำทรีทเมนต์เพื่อความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยกรดไฮยาลูโรนิก แต่ละแผ่นมีส่วนผสมของวิตามินซีที่มีการใช้งานสูงซึ่งได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์เพื่อช่วยให้ผิวหน้าดูขาวขึ้นและเพิ่มความส่องสว่าง.

3. คลีนซิ่งบาล์ม

น้ำยาทำความสะอาดที่ใช้น้ำมันเป็นส่วนหนึ่งของระบบความงามแบบเอเชียซึ่งได้รับการยกย่องสำหรับความสามารถในการขจัดสิ่งสกปรกไขมันความมันและครีมกันแดดได้อย่างทั่วถึงโดยไม่ต้องลอกหรือทำให้ผิวแห้ง ผู้หญิงเกาหลีและญี่ปุ่นหลายคนใช้พวกเขาเป็นขั้นตอนเริ่มต้นในกระบวนการ "ทำความสะอาดสองครั้ง" ซึ่งออกแบบมาเพื่อสร้างผืนผ้าใบที่สะอาดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหลือ.

ในขณะที่น้ำมันทำความสะอาดเหลวได้รับรอบสำหรับทุกวัย balms ทำความสะอาดเป็นไฮบริดใหม่ที่ประสบความสำเร็จในผลลัพธ์เดียวกัน แต่โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับหยดและหก แม้ว่าจะเป็นของแข็งที่อุณหภูมิห้องเมื่อบาล์มอุ่นขึ้นในมือและนวดลงในผิวแห้งจะเปลี่ยนเป็นเนื้อน้ำมัน. 

เพิ่มน้ำหยดสองสามหยดเพื่อทำให้เป็นอิมัลชันน้ำมันซึ่งจะปิดการแต่งหน้าและเศษอื่น ๆ แล้วล้างออกให้สะอาด ถ้าคุณต้องการคุณสามารถติดตามบาล์มทำความสะอาดด้วยการล้างครั้งที่สองโดยใช้น้ำยาทำความสะอาดแบบฟองปกติเพื่อลบร่องรอยที่เหลืออยู่ของน้ำมันแม้ว่าจะมีสูตรมากที่สุดก็ตาม'ไม่จำเป็น.

บรรณาธิการ's เลือก: ไบโอเธิร์มไบโอซอร์สเอสเซนส์บาล์มถึงน้ำมันมีเอกลักษณ์เฉพาะเพราะทำงานได้ 3 ขั้นตอน มันเริ่มต้นเป็นยาหม่องที่อุดมไปด้วยละลายลงในน้ำมันที่เนียนและจากนั้นจะกลายเป็นนมอุ่นใจ ผลที่ได้คือการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างได้โดยไม่ทิ้งคราบสกปรกตกค้างใด ๆ.

4. ชุดนอน

ยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อมาสก์นอนหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใหม่นี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับการฟื้นฟูข้ามคืนอย่างเข้มข้นสำหรับผิว โดยปกติแล้วผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีลักษณะคล้ายเจลมากกว่าน้ำมันและอาจมีเนื้อเด้งคล้ายกับ Jell-O เมื่อพวกเขาตีใบหน้าของคุณพวกเขาแพร่กระจายได้อย่างง่ายดายและได้รับรางวัล't ปล่อยให้รู้สึกเลี่ยน. 

อะไร'ความแตกต่างระหว่างแพ็คนอนกับครีมกลางคืนปกติคุณถาม? ดีชุดนอนเป็นขั้นตอนสุดท้ายมากในพิธีกรรมบำรุงผิวในเวลากลางคืนและผู้หญิงเอเชียมักจะใช้พวกเขามากกว่าด้านความชุ่มชื้น (แม้ว่าคุณจะ don't ต้อง) พวกเขา'สูตรใหม่เพื่อสร้างตราประทับป้องกันที่มองไม่เห็นได้เหนือผิวในขณะที่การล็อคในโภชนาการลึกที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื่นของผิว ตื่นขึ้นมาและผิวของคุณนุ่มนวลและสดชื่นขึ้น ไชโย!

บรรณาธิการ's เลือก: บอดี้ช็อปของเยาวชน Bouncy นอนหน้ากากไม่เพียง แต่มี coolest "รูปร่างหน่วยความจำ" พื้นผิว แต่มัน's อุดมไปด้วยกรดไฮยาลูโรน้ำมัน Babasu และเซลล์ต้นกำเนิดจากพืช Edelweiss เพื่อเพิ่มระดับความชุ่มชื่นของผิว นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับ Biotherm Aquasource Night Spa แห่งใหม่ซึ่งเปิดตัวในแคนาดาในเดือนตุลาคม!

5. ครีมซีซี

ก่อนอื่นก็มี BB creams, a.k.a. "Beauty Balms" ผสมครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่พัฒนามาเพื่อป้องกันและปกปิดผิวหลังการผ่าตัด แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขา'ได้รับการบดบังโดยผลิตภัณฑ์น้องใหม่และปรับปรุงที่คุณ'เคยได้ยินเกี่ยวกับ: ครีม CC!

ยังสงสัยอยู่ไหม'ความแตกต่าง? CC หมายถึง "การปรับสี" ซึ่งหมายความว่าลูกผสมรุ่นถัดไปนี้จะก้าวไปไกลกว่า BBs ในการแก้ไขปัญหาต่างๆเช่นความหมองคล้ำแดงและสีที่ไม่สม่ำเสมอด้วยส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่กำหนดเป้าหมาย. 

พวกเขาก็สามารถทำหน้าที่เป็นไพรเมอร์มูลนิธิแสงความชุ่มชื้นและครีมกันแดดในหนึ่ง แต่ความคุ้มครองมีแนวโน้มที่จะมีน้ำหนักเบากว่า BB แม้ว่านี้แน่นอนแตกต่างกันไปตามแบรนด์ มัน'ไม่ต้องแปลกใจเลยที่ชาวอเมริกาเหนือที่กำลังยุ่งอยู่ถูกกระทบจากความบ้าคลั่ง CC เนื่องจากความสามารถในการได้รับประโยชน์มากมายจากผลิตภัณฑ์เพียงชิ้นเดียวก็น่าสนใจมาก.

บรรณาธิการ's เลือก: การค้นพบ CC ล่าสุดของฉัน, ครีม Giorgio Armani Luminessence CC มาในแปดเฉดสีและช่วยให้คุณอย่างงดงามอย่างจริงจังเสร็จส่องสว่าง (ไม่ต้องแปลกใจและ # x2014; การแต่งหน้าผิว Armani เป็นสิ่งที่ดีที่สุด!) ความคุ้มครองมีน้ำหนักเบาและดูเป็นธรรมชาติมากและสูตรผสมกับน้ำมันโจโจบาและมะคาเดเมีย.

6. เบาะรองกระชับ

ที่นั่น's อีกหนึ่งประเภทใหม่ straddling ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางโลกและที่'s เบาะกระชับ ผู้สังเกตการณ์แบบสบาย ๆ อาจมีลักษณะคล้าย ๆ กับคนอื่น ๆ สวย ๆ รอบ & # x2014 แต่มองเข้าไปด้านในและคุณ'จะเห็นฟองน้ำสปริงที่อิ่มตัวในรากฐานและ applicator โฟมเหมือนรอบ.

ฟองน้ำเป็น "เบาะ" และช่วยให้มั่นใจว่าทุกครั้งที่คุณกดลงบนด้วย applicator, แต่งหน้าที่ได้รับการปล่อยตัวออกมาผสมผสานกันอย่างลงตัวโดยไม่มีส่วนผสมของส่วนผสม (เป็นปัญหาทั่วไปกับฐานรากแบบดั้งเดิม) สำหรับเรื่องของรากฐานนั้นเองค่ะ'จริงมากขึ้นคล้ายกับครีม CC เพียงเล็กน้อยของเหลวมากขึ้น ข้อดีคือคุณพกพาได้ง่ายและมีขนาดเล็กลง เมื่อมัน's บนใบหน้าของคุณคุณ'จะเพลิดเพลินไปกับพื้นผิวที่ไม่มีรอยต่อไม่มีน้ำหนักที่ไม่เคยเค้ก ลงชื่อฉันด้วย!

บรรณาธิการ's เลือก: Lancôme Miracle Cushion (ดูรายละเอียดในเชิงลึกที่นี่) รู้สึกสดชื่นอย่างไม่น่าเชื่อบนผิวและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว.

7. Blur Creams

ไม่มีสูตรความสวยแบบเอเชียที่ได้รับความนิยมโดยไม่ใช้ครีมทาความหมองคล้ำ ที่นี่พวกเขา'อีกครั้งมีแนวโน้มที่จะไปภายใต้ชื่อ "perfector ผิว" และพวกเขาทำเพียงว่า & # x2014; ให้ผิวดูสมบูรณ์มากขึ้นโดยการทำให้เปรอะเปื้อนออกรูขุมขนริ้วและริ้วรอย. 

ครีมเบลอควรเป็นขั้นตอนสุดท้ายในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของคุณก่อนแต่งหน้า พวกเขามักจะ'rechargens ออกจากหลอดขนาดเล็กและมีเจลหนาแน่นหรือเนื้อเจลครีม คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้ทั่วทั้งใบหน้าของคุณหรือเพียงแค่จุดเฉพาะในพื้นที่ที่กำหนดเป้าหมายเช่นพับหรือท้องโพรงจมูก'ฟุต ส่วนที่ดีที่สุด? มีผลต่อผิวเรียบเนียน!

บรรณาธิการ's เลือก: L'Oréal Paris Revitalift Miracle Blur ผิวนุ่มนวลเรียบเนียนเป็นเจลปราศจากน้ำมันที่ช่วยกระจายแสงบนผิวเพื่อให้ได้ผลที่นุ่มนวลภายใต้รากฐานของคุณ. 

คุณได้ลองใช้เทรนด์ความงามในเอเชียหรือไม่?
คุณสนใจเรื่องใดมากที่สุด?

Leave A Comment

+ 73 = 76