7 ผลิตภัณฑ์เควินเมอร์ฟีที่ดีที่สุดสำหรับผม

ดังนั้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วผมถึง 30 นาทีจึงได้พบกับเควินเมอร์ฟี่ย์แห่งออสเตรเลียหลังจากที่เดบิวต์เรื่องสถานที่นัดพบ น่าอายมากแค่ไหน (Ivana, กรุณาให้อภัย?) แต่ที่'ไม่ใช่เหตุผลเดียวที่ฉัน'm ทุ่มเทในวันนี้'s editor's โพสต์ผลิตภัณฑ์ช่วงของเขา ตรงไปตรงมาฉันจะ'ฉันทำมันอยู่แล้ว & # x2014;'ฉันเชื่อในสายของเขาเท่าไหร่ ผม'เคยเป็นแฟนเก่าแก่ของนายเมอร์ฟี่ผู้ซึ่งอ้างว่าเป็นอาชีพของเขาในฐานะ "สไตลิสต์เซสชัน" (นั่นหมายถึงช่างทำผมที่ทำงานกับภาพถ่ายสำหรับนิตยสารโฆษณาและการแสดงแฟชั่นโชว์ & # x2014;'หน้ามันที่คุณ'จะพบทุกคนที่ดีจริงๆผม) เมื่อฉันอาศัยอยู่ในออสเตรเลียฉันได้ผ่านขวดสองชุดของ texturizer อัจฉริยะ beachy ของฉัน (เดิมและยังคงดีที่สุด) ตอนนี้เรียกว่ารีสอร์ทผม แต่ผลิตภัณฑ์ aren'เหตุผลเดียวที่จะทำให้เขาตกใจ เขา's guru เว็บเช่นกัน: ถ้าคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเขาคุณ'จะพบห้องสมุดเสมือนของ podc ​​asts วิธีการ อย่างไรก็ตามคุณต้องทำความคุ้นเคยกับเนื้อหาของเขา ต่อไปนี้เป็นผลิตภัณฑ์โปรดบางส่วนของฉัน & # x2014; แอบดูสิ่งต่างๆ's ออกมาในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนนี้!

1. สเปรย์ทำความสะอาดผมสด ($ 22) เป็นสเปรย์ก๊อกที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมของคุณ (สำหรับวันนั้นคุณสามารถทำได้'t จะใส่ใจซักผ้า) และเพิ่มเนื้อ (ซึ่งเป็นฉัน'ได้กล่าวว่าเป็นแนวโน้มการจัดการที่ดีในปีนี้) ผม'ได้พยายามมากของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในช่วงหลายปีและ (พร้อมกับ Ojon's) นี้เป็นที่ชื่นชอบ ไม่ทิ้งกากสีขาวและมีกลิ่นแปลก ๆ ที่นี่'s พอดคาสต์.

2. Hydrate Me Wash และ Hydrate Me Rinse (26 ดอลล่าร์) เป็นแชมพูสระผมและแชมพูแบบใหม่ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่เส้นผมแห้ง สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับพวกเขาก็คือพวกเขา'สร้างขึ้นใหม่ด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนและอีลาสตินที่สร้างขึ้นมาจนถึงปัจจุบัน've เห็นเฉพาะในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว.

3. ชุด Screen Siren Kit (48 เหรียญ) จะออกในเดือนเมษายนและมีทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับการใช้เวลาในการหยิบผ้า retro Old Hollywood: เครื่องป้องกันแรงโน้มถ่วง'อีกครั้งคุ้มค่าราคาเพียงอย่างเดียว), คลิปหนีบหกและหวี เมื่อฉันได้อุ้งเท้าของฉันในชุดนี้ฉันถูกเป่าออกไปโดยคุณภาพของ curlers คลิปและหวีและ # x2014;'แน่นอนเกินกว่าสิ่งที่คุณ'จะพบที่ร้านขายยา อะไร's แม้เย็นคือคุณทันทีสามารถเรียกหน้าจอ Siren วิธีการวิดีโอโดยการสแกนบาร์โค้ดบนกล่องกับ Blackberry ของคุณ.

4. ชุด Surfer Girl Kit (36 เหรียญ) ได้รับรางวัล't มาถึงเดือนกรกฎาคมหรือเป็นวิดีโอออนไลน์วิธีการที่เกี่ยวข้อง แต่เก็บตาออกสำหรับมัน: มันมี fave Hair Resort Beach Texturizer ของฉันแปด curlers คลิปสุทธิเนื้อ (มีวัตถุประสงค์ที่ฉันได้ลืมตอนนี้ แต่มัน'อาจเป็นอัจฉริยะบางอย่าง) และหวี.

5. Hair Resort Beach Texturizer ($ 22) ถูกดัดแปลงให้เป็นเส้นผมที่ชื้นหรือแห้งเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมของชายหาด ฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนนี้ฉันจะเป็นทั้งหมดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้.

6. Smoothing Brush จะออกในเดือนนี้เป็นส่วนหนึ่งของชุดอื่น ($ 79.95) ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ Hydrate Me ฉันเกือบจะทำได้'ไม่เชื่อว่าพวกเขา'กำลังชาร์จเพียง $ 80 สำหรับแปรงนี้ทั้งหมด # แปรงเป็นรุ่นของหมูป่าที่มีคุณภาพสูงมากและถ้าคุณ'ฉันมีผมแห้งจริงจะช่วยให้เรียบออก (ใช่จริงๆ!)

7. สุดท้ายเราก็มี Curlers ผม ($ 36 สำหรับชุดที่ 12) ซึ่งฉัน & # x2014; เด็กฉันไม่ได้เปลี่ยนชีวิตฉัน ผม'ฉันทิ้งคนที่ทำจาก velcro เพราะเหล่านี้ไม่ได้'t มีอุปสรรคที่ทั้งหมดและมีวิธีที่ชาญฉลาดในการยึด (มีลูกติดกับยางยืด ... คุณต้องใช้มันเพื่อให้รู้ว่าฉัน'พูดถึง) ฉันคิดว่าทุกคนควรมีชุดของเหล่านี้.

คุณสามารถหาผลิตภัณฑ์ของ Kevin Murphy ที่งาน Delineation ในโตรอนโตพร้อมกับสถานที่อื่น ๆ ทั่วแคนาดา & # x2014; ดูที่นี่เพื่อหาที่อยู่ใกล้คุณ.

คุณชอบสิ่งนี้หรือเปล่า?

Leave A Comment

− 2 = 8