เลือกจากบรรณาธิการ: ลิปสติกเนื้อมังสวิรัติใน 6 เฉดสีครีมสดใส

เมื่อ Lush เปิดตัวสายการแต่งหน้าครั้งแรกในปี 2012 ฉัน'จะซื่อสัตย์ ... ฉันไม่ได้'คาดหวังมาก ศูนย์ดูแลร่างกายที่ใช้ในสหราชอาณาจักรได้รับความนิยมอย่างมากในการใช้สบู่และอ่างอาบน้ำที่มีกลิ่นหอมไม่ใช่เครื่องสำอางค์สี.

หลังจากนั้นพวกเขาก็มีล้อสีในร้านค้าที่คุณตั้งใจจะปั่นและเมื่อมันหยุดลงให้เลือกเฉดสีแต่งหน้าที่ "พูดกับคุณ" มากที่สุด ไม่ได้เพราะพวกเขาเป็นจริงหรืออะไรก็ตาม แต่เนื่องจากคุณถูกดึงให้พวกเขารู้สึกถึงจุดนั้นในเวลาแนวคิดเกี่ยวกับการบำบัดด้วยสี. 

ฉันจำได้ว่าเลือกตุ๊กตาบาร์บี้ชมพูอมชมพูที่นัยว่าฉันเป็น "ฟองสบู่" และอายแชโดว์สีเขียวมะนาวซึ่งเป็น "สัญชาตญาณ" ไม่ได้สวมใส่ ไม่ต้องแปลกใจเลย've ตั้งแต่ปลดเกษียณความคิดที่ในความโปรดปรานของคนเพียงแค่การเลือกสีที่พวกเขาชอบมากที่สุด!

ตั้งแต่นั้นมาฉัน'ได้ลองอายแชโดว์สีครีมในแบบที่ฉันรักและวันนี้ฉัน'm จะแสดงให้คุณเลือกมากมายของลิปสติกของพวกเขา ถ้าคุณถามฉัน Lush doesn'ไม่จำเป็นต้องใช้ลูกเล่นในการรักษาด้วยสีเหล่านี้เพราะผลิตภัณฑ์ที่พูดจริงๆสำหรับตัวเอง!

ลิปสติกสีเขียวชอุ่ม

ดังนั้นลิปสติกเหล่านี้จึงเป็นของเหลวที่ให้สีที่มีผลกระทบสูงและครอบคลุมเต็มรูปแบบในเนื้อครีมนุ่มชุ่มชื่น.

นี่เป็นฐานที่ดึงดูดความสนใจของฉันเมื่อ Lush เตือนฉันถึงการดำรงอยู่ของพวกเขาไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาและ # x2014;'น้ำมันโจโจ้บา ฉันรักน้ำมันเพราะมัน'มีความคงตัวและมีความชุ่มชื้นที่ยอดเยี่ยม บวกมัน'จะไม่ระคายเคืองแตกต่างจากส่วนผสมริมฝีปากอื่น ๆ (I'มองไปที่คุณวิตามิน E).

naturals อื่น ๆ ได้แก่ candelilla และ rose waxes ด้วยสังเคราะห์ที่ปลอดภัยเป็นเม็ดสี ดังนั้นจึง'ไม่เป็นไร อย่างสิ้นเชิง ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ แต่เป็นมังสวิรัติร้อยละ 100 และความโหดร้ายฟรีโดยมีส่วนผสมที่น้อยมากโดยรวม.

บรรจุภัณฑ์เป็นขวดแก้วที่มี applicator เฉพาะที่ฉัน'เคยเห็นด้วยครีมอายแชโดว์. 

คุณสามารถสร้างสีสันได้ทั่วริมฝีปากของคุณเพื่อให้ดูเป็นตัวหนาหรือดูทึบแสงน้อยลง's เพิ่มเติม sheer และ stained. การย้อมสีไม่ใช่เรื่องตลกโดยวิธี & # x2014; สีเหล่านี้ใช้เวลานานมาก! ที่'เป็นวิธีที่ผมชอบในการสวมใส่และเติมเต็มช่องว่างในตู้เสื้อผ้าริมฝีปากของฉันตั้งแต่ฉันไม่ได้'t คราบธรรมชาติใด ๆ. 

ถ้าคุณ'อีกครั้งจะสวมใส่พวกเขามากขึ้นเช่นลิปสติกแบบดั้งเดิมแล้วก็เก็บไว้ในใจว่าคุณ'คุณจะต้องใช้เวลาอีกสักเล็กน้อยในการปรับขอบของคุณเนื่องจากสูตรค่อนข้างบางและ applicator isn't ที่แม่นยำ ลิปสติกเช่นลิลลี่โลโลที่เป็นธรรมชาติจะเป็นส่วนที่ยอดเยี่ยม!

โบนัส: เหล่านี้ยังทำงานได้ดีเป็นคราบสีแดงอมชมพู / คราบแก้ม!

เอาล่ะบนสี มี 12 เฉดสีให้เลือกและ Lush ส่งฉันไปสามครั้งเพื่อลอง ฉันชอบพวกเขามากฉันซื้อสามตัวขึ้นไป!

มุมมอง

มุมมองถูกอธิบายว่าเป็นกุหลาบเปลือย มัน'เฉดสีที่อ่อนที่สุดและเป็นกลางที่สุดของพวง แต่เข้มกว่าภาพเปลือยส่วนใหญ่ดังนั้นจึงช่วยให้ริมฝีปากของฉันดูเป็นธรรมชาติได้ดี มัน'"ริมฝีปากของคุณมีสีสันที่เยี่ยมยอดมาก" ด้วยแสงสีสันอันละเอียดอ่อนและแฝงที่เต็มไปด้วยฝุ่นทำให้ดูไม่หวานเกินไป นอกจากนี้ยังทำงานได้อย่างสวยงามบนผิวสีซีดเป็นสีแดงเลือดฝาด!

ส่วนผสม: Organic Jojoba Oil (Simmondsia chinensis), Candelilla Wax (Euphorbia cerifera), ไทเทเนียมไดออกไซด์, Rose Wax (Rosa damascena), Tin Oxide, Red 27 Lake, Mica, Iron Oxides. 

ฟอง 

Bubbly ถูกอธิบายว่าเป็นสีชมพูร่าเริง มัน's ยังเต็มไปด้วย shimmer ซึ่งเป็นเหตุผลที่ฉันไม่ได้'สวมใส่มันเมื่อฉันพยายามครั้งแรกเมื่อหลายปีก่อน ฉันเดาฉันไม่ได้'ไม่ลอง blotting มันกลับลงมาซึ่งทำให้มันมากขึ้นที่ลึกซึ้งและสวมใส่ได้ แต่ในฐานะที่เป็นลิปสติกแบบเต็มความคุ้มครองนั้น's ยังคงลูกอมมากเกินไปสำหรับสีของฉัน ความซื่อสัตย์ฉันชอบมันมากขึ้นในตัวเองในภาพมากกว่าในชีวิตจริง!

ส่วนผสม: ไมกา, น้ำมันโจโจบาออร์แกนิก (Simmondsia chinensis), Candelilla Wax (Euphorbia cerifera), Fluorphlogopite สังเคราะห์, Rose Wax (Rosa Damascena), Titanium Dioxide, Red 28, Red 36, Iron Oxides. 

เชื่อ

เชื่อว่าเป็นราสเบอร์รี่ไอศกรีมสีชมพู สำหรับฉันนั่นหมายถึงเสียงเย็น แต่ในความเป็นจริงฉัน'บอกว่า's ใกล้ปะการัง ฉันรักสีนี้มาก! มัน's สดใสมาก แต่ไม่เป็นที่รุนแรง (หรือปล่อยให้'หน้ามันเป็นที่น่าเบื่อ) เป็นสีแดงคลาสสิก มันตื่นขึ้นมาบนใบหน้าของคุณอย่างดีที่สุด. 

ส่วนประกอบ: น้ำมันโจโจบาออร์แกนิก (Simmondsia chinensis), เทียนขี้ผึ้ง (Euphorbia cerifera), ไทเทเนียมไดออกไซด์, โรสขี้ผึ้ง (Rosa damascena), ไมกา, ดีบุกออกไซด์, แดง 30 ทะเลสาบ. 

หลงใหล

หลงใหลได้รับการอธิบายว่าเป็นสีม่วงชมพูร้อน ผม'ไม่แน่ใจว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน'อีกครั้งได้รับสีม่วงเพราะฉันเห็นนี้เป็น Fuchsia Fuchsia สีชมพู & # x2014 จำได้เมื่อสีนี้เป็นเช่นนั้นในรูปแบบเกี่ยวกับห้าปีที่ผ่านมา? ฉันยังรักมัน หนึ่งนี้มีสีสัน แต่'ไม่ใช่ใบหน้าของคุณ. 

ส่วนประกอบ: น้ำมัน Jojoba (Simmondsia chinensis), Candelilla Wax (Euphorbia cerifera), Rose Wax (Rosa damascena), Fluorphlogopite สังเคราะห์, ไทเทเนียมไดออกไซด์, ไมกา, Tin Oxide, Red 7 Lake, Red 27. 

แตกหัก

เด็ดขาดถูกอธิบายว่าเป็น "pin-up" vintage cherry red ซึ่งฉัน'd พูดเป็นปัง. มันมี undertones เย็นและออกจากทุกสีผิวเคลือบด้านมากที่สุด ฉันพบว่ามันแห้งเล็กน้อยและไม่มากเท่าที่ spreadable ดังนั้นจึงต้องใช้เวลามากขึ้นเพื่อใช้และสมบูรณ์แบบ แต่เมื่อมัน's on, wow! ทำให้ริมฝีปากของคุณดูสดใสและเต็มเปื้อน.

ส่วนประกอบ: น้ำมัน Jojoba (Simmondsia chinensis), Candelilla Wax (Euphorbia cerifera), Red 7 Lake, Red 27 Lake, Synthetic Fluorphlogopite, Titanium Dioxide, Red 6, Rose Wax (Rosa damascena), Red 30, Tin Oxide. 

มั่นใจ

ความเชื่อมั่นถูกอธิบายว่าเป็นพลัมสีเข้ม นี่คือสีแวมไพร์ในบรรทัด มัน's ยังสูตรที่บางที่สุด ดังนั้นในขณะที่คุณสามารถสวมใส่ได้เต็มความแข็งแรงสำหรับรูปลักษณ์แบบโกธิกคุณจะต้องให้มันมีเวลาที่จะแห้งลงจึงตั้ง ฉันคิดว่ามัน's ที่สวยงามมากขึ้น blotted เช่นนี้จะสร้างคราบผลไม้เล็ก ๆ ที่ดีที่สุด อีกครั้งจะใช้เวลาทำงานบางอย่างเพื่อแก้ไขขอบ (I didn't ทำงานที่ดี แต่คุณได้รับความคิด!).

ส่วนผสม: Organic Jojoba Oil (Simmondsia chinensis), Candelilla Wax (Euphorbia cerifera), Rose Wax (Rosa Damascena), Titanium Dioxide, Red 30 Lake, Mica, Red 6, Iron Oxides.

ซื้อที่ไหน

คุณเคยลองลิปสติกจาก Lush หรือไม่?
สีใดที่คุณชื่นชอบ?

Leave A Comment

57 + = 61