3 วิธีในการใช้ Lip Balm (ที่ไม่ได้อยู่ในริมฝีปากของคุณ)

ที่ Travis Taddeo's ฤดูใบไม้ร่วง / แสดงฤดูหนาวดูเป็นหยดผิวกระจ่างใสกับใส่ในอายไลเนอร์ ศิลปินแต่งหน้าชั้นนำ Grace Lee ใช้ผลิตภัณฑ์หนึ่งชิ้นและ # x2014; Maybelline New York Baby Lips SPF 20 Lip Moisturizing Balm ใน Quenched, ริมฝีปากที่ชัดเจนและ # x2014 ในสามรูปแบบหลังเวที.

ลิปบาล์มเป็นไฮไลท์

เพื่อสร้างผิวกระจ่างใส Grace ได้รับความสมบูรณ์แบบจากผิวพรรณด้วยมูลนิธิ Maybelline New York Fit Me Foundation.

จากนั้นเธอก็นวด Maybelline New York ฝันสดบีบี 8-in-1 Beauty Balm Perfector ผิวลงในหน้าผากคางและแอปเปิ้ลของแก้มสำหรับเรืองแสงที่วุ่นวาย.

ที่นี่'s Baby Lips in Quenched เข้ามาเธอรูดมันตรงเหนือโหนกแก้มวัดคางและสะพานจมูก & # x201C นี่เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดหากคุณต้องการให้เรืองแสงแบบซูเปอร์สดชื่น "เกรซกล่าว.

ลิปบาล์มเป็น groomer คิ้ว

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ Baby Lips ใน Quenched บนคิ้วของคุณ Grace กวาดมันขึ้นเหนือคิ้วที่ปัดขึ้นเพื่อ 'หลังอาบน้ำ' เปล่งปลั่ง.

ลิปบาล์มเหนืออายไลเนอร์

เพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่มีชีวิตชีวา Grace เริ่มต้นด้วย Maybelline New York EyeStudio Master Drama ครีมอายไลเนอร์ดินสอเขียนขอบตาใน Midnight Master พร้อมเส้นริ้วล่าง.

จากนั้นเธอก็เอา Baby Lips ใน Quenched และลูบกับ Q-Tip ก่อนที่จะลากไปตามอายไลเนอร์เพื่อทามัน / ควันออก & # x201C ความคิดคือมันดูราวกับว่าเธอเพิ่งออกจากห้องอาบน้ำและมีเศษอายไลเนอร์เหลืออยู่ ไม่ยอมใครง่ายๆ "เกรซกล่าว.

เพื่อเสร็จสิ้นเธอใช้เสื้อคลุมอ่อนของ Maybelline New York Volum' Express The Falsies มาสคาร่าดวงตาใหญ่สีดำ.

และทาครีมบาง BB ลงบนริมฝีปากเพื่อให้ความชุ่มชื่นและต่อต้านพวกเขา.

ซื้อสินค้า

Leave A Comment

− 1 = 2