สิ่งที่ต้องซื้อจากคอลเลคชันฮาวายของ OPI

OPI's ฮาวายคอลเลกชันสำหรับฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน 2015. ฤดูร้อนรู้สึกเหมือนเป็นเวลานานมาแล้วยกเว้นช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อฮาวายจบลงเล็บฉัน.  แม้ว่าฉันต้องการเล็บของฉันเป็นจริงค่ะฮาวายติดกับร่างกายของฉันและทั้งหมดค่ะ'กลางเดือนธันวาคมและฉัน'ฉันจะเอาสิ่งที่ฉันได้รับ เกาะเขตร้อนเป็นแรงบันดาลใจสำหรับ OPI's ฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน 2015 คอลเลกชันและฉัน'ได้รับการทดสอบและ swatching ทั้งหมด 12 เฉดสี. ช่วงนี้เต็มไปด้วยช่วงกลางคืนที่เต็มไปด้วยสีม่วง' แคนาดา'สถานการณ์หิมะในปัจจุบัน […]

รักกลิ่น Moroccanoil? ตอนนี้มาในรูปแบบเทียน!

ฉันสามารถ'ฉันก็เริ่มบอกคุณว่าฉันกี่ครั้ง'ฉันหยิบแชมพูแชมพูหรือเจลอาบน้ำแบบสุ่มและกล่าวว่า "แบรนด์ดังกล่าวควรออกมาด้วยกลิ่นหอม" บางทีฉันอาจมีรสชาติต่ำคิ้ว แต่ฉันชอบวิธีที่ผมและผลิตภัณฑ์จากร่างกายของฉันได้รับกลิ่นเมื่อเทียบกับน้ำหอมที่เกิดขึ้นจริงซึ่งมีแนวโน้มที่จะเป็นวิธีที่หนักเกินไปซับซ้อนและเกิดอาการปวดหัว. ถ้าคุณ'อีกครั้งกับฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้คุณ'อาจจะเป็นความสุขที่ฉันจะได้ยินว่าแบรนด์ผม Moroccanoil ได้แนะนำเพียงลายเซ็นของพวกเขา beachy กลิ่นในรูปแบบเทียน: เอาล่ะ'ไม่ใช่กลิ่นที่คุณสามารถสวมใส่บนร่างกายของคุณได้ ... ฉัน'm ยังคงวิ่งเต้นพวกเขาในที่ แต่มัน'วิธีที่จะทำให้บ้านของคุณมีกลิ่นไม่น่าเชื่อและฉัน'จะเอามัน ฉันสามารถ't หาข้อมูลเกี่ยวกับโน้ตจริง ๆ แต่อย่างใด'มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ และแป้งเล็กน้อยเหมือนกัน'จะรู้ดีถ้าคุณใช้ผลิตภัณฑ์เส้นผมของพวกเขา[.....]

ศิลปินแต่งหน้าของมาดอนน่า Gina Brooke แบ่งปันความลับด้านความงามของเธอ

ผม'เคยกล่าวมาก่อนและฉัน'ฉันจะพูดอีกครั้ง: ส่วนมากของเวลาที่ฉันได้รับตื่นเต้นมากขึ้นการประชุมคนงามที่ ทำงานกับ คนดังแทนคนดังที่เกิดขึ้นจริง. ไม่ใช่ว่าฉัน'ได้สัมภาษณ์คนที่มีชื่อเสียงหลายคนจริงๆ แต่คนที่ฉันมี? ใครจะรู้ว่าพวกเขาชอบอะไร แต่ส่วนใหญ่เมื่อพวกเขา'อีกครั้งพูดคุยกับสื่อที่พวกเขามีสคริปต์ดังนั้นและไม่หลงทางจากจุดพูดดังนั้นมัน'ทั้งหมดหุ่นยนต์และน่าเบื่อมาก (แม้ว่า Beckhams เป็นข้อยกเว้นฉันรู้ว่าฉันถูกจัดการและฉันไม่ได้ดูแลเราล้อเล่นรอบ! Victoria แสดงให้ฉันเห็นสร้อยคอของฉัน David เรียกฉันด้วยชื่อแรกของฉันฉันได้ทั้งหมดซื้อสิ่งที่พวกเขาขายและ ใช่ฉัน'เก็บเทปสัมภาษณ์ไว้ก่อน) อย่างไรก็ตามกลับไปที่เรื่องที่มือ ปล่อย's พูดคุยเกี่ยวกับตำนานมากที่สุดของคนดังทั้งหมด: Madonna[.....]

นี่คือยาทาเล็บที่ดีที่สุดสำหรับการถอด Glitter

บางสิ่งในชีวิตเป็นที่น่ารำคาญเป็นกระบวนการของการลบยาทาเล็บแว่นตา.  หรืออย่างน้อยก็ใช้เป็นคดีจนถึง Sephora's Remover ทันทีเล็บโปแลนด์สำหรับ Glitter เข้ามาในชีวิตของฉันและเปลี่ยนทุกอย่าง.  คุณเห็นคุณ don'ไม่จำเป็นต้องแผ่นผ้าฝ้ายสำหรับสิ่งนี้ คุณไม่จำเป็นต้องจดจำเสื้อชั้นฐานพิเศษภายใต้เงา (เช่นเดียวกับ OPI'Glitter Off, ดูที่นี่). ไม่ใช้เครื่องกำจัดนี้เป็นอักษรง่ายๆเพียงแค่จุ่มนิ้วลงในขวดโดยตรง: ที่นั่น'เป็นฟองน้ำที่ขจัดคราบสกปรกภายใน. ในกรณีที่คุณทำได้'บอกที'มีฟองน้ำอยู่ข้างใน มัน's แช่ในอะซิโตน (พร้อมกับส่วนผสมบำรุงเช่นกลีเซอรีนวิตามิน[.....]

Dior Cheek & Lip Glow เป็นสีชมพูที่เยี่ยมยอดที่สุด

โปรดจำไว้ว่าฉันหลงใหลไปกับ Dior Nail Glow อย่างไรบ้าง?  ดีตอนนี้ Dior ได้ออกมาพร้อมกับรุ่นสำหรับใบหน้าที่เรียกว่า Cheek & Lip Glow แล้ว's สมบูรณ์. บรรจุภัณฑ์ของ Dior's Cheek & Lip Glow[.....]

45 ชุดของขวัญความงามที่ดีที่สุดเพื่อมอบหรือรับ

ปีนี้'ชุดของขวัญวันหยุดความงามได้ที่ดิน! ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะซื้อสินค้าก่อนที่จะหมดเพราะ'เป็นเวลาเฉพาะปีเมื่อคุณ'จะได้รับปังมากสำหรับเจ้าชู้ของคุณ มีข้อเสนอที่ร้ายแรงบางอย่างที่นี่! นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดที่จะได้รับการจัดโดยการแต่งหน้าเล็บผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกลิ่นหอมผมและอ่างอาบน้ำ / ร่างกาย: ชุดของขวัญสำหรับแต่งหน้า & # x2014; Click to Shop: Smashbox: ในศิลปะ ความรัก. สี. ตั้งตาไว้คุณจะได้รับอายไลเนอร์กันน้ำที่สามารถกันน้ำได้ดีที่สุดห้าภาพ. Charlotte Tilbury: มินิลิปสติก[.....]

จาก Buxom ถึง Chanel: 13 ผลิตภัณฑ์ Beauty New Best

ปีใหม่ผลิตภัณฑ์ความงามใหม่! ตัวอักษรหลายสิบเปิดตัวข้ามโต๊ะของฉันเป็นประจำทุกสัปดาห์ แต่เหล่านี้เป็นที่ประทับใจฉันมากที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้: 1. ลิปสติก Buxom Plumpline บลิทลิปสติก Buxom Plumpline. สวมเครื่องเขียนลิปสติก Buxom Plumpline ในแบบไม่ระบุตัวตน. ส่วนผสม (ไม่ระบุตัวตน): Hydrogenated Polyisobutene,[.....]

นี่คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีที่สุดที่จะซื้อในวันหยุดสุดสัปดาห์วัน Black Friday

ตอนนี้คุณ'ฉันมีคู่มือ A-Z ที่สมบูรณ์แบบสำหรับข้อตกลงด้านความงามทุกอย่างที่เกิดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์วัน Black Friday (มีมากกว่า 300 ปีในปีนี้)'เวลาสำหรับสุดยอดของฉัน! โดยทั่วไปนี่คือฉันตอนนี้: ที่'เพราะฉัน'เคยใช้เวลาอยู่กับคนสุดท้าย 48 ชั่วโมงในการหาส่วนลดทุกครั้งบนอินเทอร์เน็ตดังนั้นคุณจึงไม่'ต้องไป!  เนื่องจากมีการออมที่สำคัญที่จะมีในบางส่วนของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ชื่นชอบของฉันฉัน'ได้เน้นข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณด้านล่าง.  ที่นี่'สิ่งที่ฉัน'd ซื้อถ้าฉันเป็นคุณ... ความงามทางชีววิทยา GloPRO Microneedling Regeneration Tool[.....]

วิธีการสวมแต่งหน้า Emerald, สี Pantone ของปี

ฉันผิดไป. ขึ้นอยู่กับฤดูใบไม้ผลิ 2013 รันเวย์ดูผมดังนั้นเพื่อให้แน่ใจว่า Pantone กำลังจะมงกุฎร่มเงาของสีฟ้าเป็นสีที่ร้อนแรงที่สุดของ 2013 (คุณรู้เช่นวิธี Tangerine Tango คือทั้งหมดโกรธสำหรับ 2012 และเรารวมไป บ้าสำหรับลิปสติกสีส้ม) อืมตอนนี้มันกลับกลายเป็นสีเขียวที่สดใส EMERALD สีเขียว & # x2014[.....]