วิธีการ Tame Baby Hairs ของคุณ (หรือเพียงแค่เล่นผล Halo)

เมื่อพูดถึงการใส่ผมของคุณกลับ & # x2014; ไม่ว่าจะเป็น'อยู่ในมวยผมหางม้าถักเปียหรือข้อศอกด้านบน & # x2014 ฉันมีมุมมองที่ดูสวย ผม'เคยกล่าวมาก่อนแล้วฉัน'ฉันจะพูดอีกครั้ง: 99 เปอร์เซ็นต์ของประชากรดูดีขึ้นเมื่อเส้นผมของพวกเขาเบาบางและยุ่งเหยิงเมื่อเทียบกับ super-tight และ super-slicked.

ทำไม? เนื่องจากเส้นผ่านศูนย์กลางเล็ก ๆ น้อย ๆ ของลูกน้อยรอบเส้นผม (รวมทั้งเนื้อบางเบาเล็กน้อย 'ทำ) มีมาก kinder ในคุณลักษณะของเรา ขูดและ / หรือสะบัดผมของคุณกลับอย่างรุนแรงจะส่องสปอตไลใหญ่ที่ดีเกี่ยวกับสถานะของผิวของคุณวิธีที่ดีที่คุณ'เคยใช้รากฐานของคุณและอาย, ขนาดของจมูกและเท่าใดหูของคุณติดออก สำหรับผู้เริ่มต้น นี่คือเหตุผลที่'s ซ้ายที่ดีที่สุดสำหรับรุ่นและคนดัง.

ที่กล่าวว่าผู้อ่าน Aja ที่มีคำถามเป็นแรงบันดาลใจสำหรับการโพสต์นี้ยังคงต้องการทราบนี้:

มีผลิตภัณฑ์ที่ทำจากขนสัตว์ที่ดีในการสะบัดกลับขนหัวนอนผู้หญิงเหล่านั้นที่มักเอะอะเมื่อฉันใส่ผมขึ้น? 

สำหรับคนที่รักรูปลักษณ์ (หรือควรจะพูดก็สามารถดึงมันออกได้), ฉัน'm gonna แบ่งปันเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีเกี่ยวกับวิธีการเชื่องพวกเขาขนทารก สำหรับคนอื่น ๆ ที่ต้องการความนุ่มนวลรอบใบหน้าเราอยากจะบอกคุณเกี่ยวกับวิธีง่ายๆในการทำให้รัศมีเลือนเย็น.

ขั้นแรกให้ตัวอย่างภาพสองภาพเพื่อให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าฉันเป็นอย่างไร'm talkin' เกี่ยวกับที่นี่.

ที่นี่'s Doutzen Kroes (ตรวจสอบวิดีโอของฉันกับเธอที่นี่) แสดงให้เห็นถึงลักษณะผมเด็กเลือน:

ใช่เธอ's งดงามพอที่จะดึงออกทรงผมใด ๆ (และแม้กระทั่งการจัดเรียงของอายแชโดว์สีเหลืองที่น่ากลัวนี้) แต่ฉันทั้งหมดขุดพื้นผิวที่นี่.

บางทีตัวอย่างที่ดีกว่าของคนที่ไม่ได้เป็นซูเปอร์โมเดลคือ SJP:

เพราะเธอมีคุณสมบัติที่ค่อนข้างแข็งแกร่งฉันคิดว่าฝูงทำให้ใบหน้าของเธออ่อนนุ่มที่จำเป็นมาก ฉันก็เกิดขึ้นกับการรักลูกน้อยของ Alexa Chung:

เปรียบเทียบและเปรียบเทียบกับบางอย่างเช่นนี้

Kirsten Dunst เป็นผู้หญิงที่น่าสนใจมาก (และเธอ'สาวร้อนเกินไป!) แต่ฉันเพียง don'คิดว่า super-tight, super-slick knot ด้านบนดูดี เมื่อเทียบกับเส้นผ่าศูนย์กลาง "รัศมี" เลือนลวงนี้ไม่ค่อยเป็นที่ประจบและรู้สึกคล้ายกับมัน'พยายามอย่างหนักเกินไป.

รู้ว่าฉันหมายความว่าอย่างไร? ตอนนี้สำหรับเคล็ดลับ!

วิธีการเกลี้ยกล่อมขนลูกน้อยของคุณให้อ่อนนุ่ม 'n' เอฟเฟค "รัศมี" เซ็กซี่

ขึ้นอยู่กับพื้นผิวเส้นผมตามธรรมชาติของคุณคุณอาจไม่ได้จริงๆต้องทำ coaxing มาก! ดังนั้นนี้เป็นหลักสำหรับพวกเราที่มีผม's บนปรับตรงด้านแบน (ร้องไห้.)

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันต้องการใช้ผลิตภัณฑ์นี้:

หรือหนึ่งนี้ยัง fab:

แชมพูแห้งเป็นประจำไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการที่นี่ & # x2014; คุณต้องใช้แป้งผมที่แปรเปลี่ยนเป็นผลิตภัณฑ์เนื้อสัมผัสที่ชัดเจนเมื่อคุณถูไว้ในเส้นผมหรือระหว่างนิ้วมือของคุณ.

เพียงแค่โรยรอบด้านบนศีรษะของคุณ (เล็กน้อยไปนาน แต่คุณสามารถทำมันในส่วนที่อยู่ด้านล่างของคุณ) และจากนั้นเริ่มทำงานในการผลักดันขึ้นจากราก สวยอย่างรวดเร็วคุณควรสังเกตว่า's ให้เส้นผมจำนวนมากและปริมาณของคุณเป็นจุดเริ่มต้นของรัศมีคลุมเครือที่ Kevin Murphy มีวิดีโอที่ยอดเยี่ยมที่แสดงให้เห็นถึงวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ของเขา.

จากนั้นจึงนำผ้าขนหนูที่น่ารักเหล่านี้ออกมานำข้อมือของคุณ (ไม่ใช่ฝ่ามือของคุณ) และเคลื่อนย้ายไปทั่วเส้นผมของคุณ มัน's โดยทั่วไปบิดในวิธี backcomb ของการล้อเล่นและทันทีจะให้คุณว่ารัศมีเรา'อีกครั้งหลังจาก.

อีกสองสามอย่าง:

Yowza.

วิธีการทำให้เชื่องขนลูกน้อยของคุณหากพวกเขา'กำลังปลั๊กคุณ

ที่จริงฉันรักเคล็ดลับนี้แม้ว่าฉัน'm ประเภทผมของ Pro-baby ของคน ที่นี่'ความลับ: มัน's จริงไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่สำคัญมาก แต่เครื่องมือที่คุณใช้ ... ซึ่งเป็นนี้!

ที่'s ขวา. หยิบแปรงสีฟันอ่อนนุ่ม (ใหม่สะอาด) และพ่นด้วยสเปรย์ฉีดผม คนนี้เป็นช่างทำผมมากที่สุด' fave:

เป็นทางเลือกในการฉีดผมคุณสามารถใช้ซีรั่มที่ให้ความชุ่มชื่นหรือเปล่งประกาย Frizz ง่ายจะทำงานได้ดี.

จากนั้นใช้แปรงสีฟันเพื่อปัดส่วนที่คุณต้องการให้เชื่องและคุณ'ทำใหม่! Frizz เป็นศูนย์และเรียบโดยไม่ต้องชั่งน้ำหนักส่วนที่เหลือของทรงผมของคุณ.

คุณรักไหม 'n ผลลัพท์จากทรงผมลูกน้อยเลือน?

หรือว่าคุณเป็นทีม Super-Sleek?

คุณมีเคล็ดลับของคุณเองสำหรับการจัดการกับขนทารก?

Leave A Comment

66 + = 71