ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Strobing

ความคิดเห็นที่ไม่เป็นที่นิยม: Kontouring Kardashian สไตล์ต้องตาย. 

ฉัน & # x2019; อืมมมมมมมมรูปภาพ Instagram เกี่ยวกับการแต่งหน้าที่เกี่ยวกับ dark, stripey jawlines และ black-eye garngings. 

คุณรู้ว่าฉัน'm พูดถึง:

แน่นอนว่าการแรเงาเชิงกลยุทธ์มีสถานที่สำหรับการแต่งหน้าในเวลากลางคืน (และลากราชินีซึ่งเป็นผู้คิดค้นเทคนิคนี้โดยเฉพาะ) แต่ฉันรู้สึกดีที่มีเทรนด์ใหม่ที่ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นและมีเสน่ห์ในเวลากลางวัน. 

ผมขอแนะนำให้คุณไป strobing, เทคนิคใหม่ล่าสุดสำหรับการทำ cheekbones เหล่านั้นโดดเด่น. 

Strobing คืออะไร?

การกระพริบเป็นส่วนสำคัญของการใช้ไฮไลท์ที่น่าสยดสยองบนพื้นผิวที่สูงของใบหน้าซึ่งแสงจะกระเด็นออกมาโดยธรรมชาติ (สิบเหรียญบอกว่าคุณทำแบบนี้แล้ว แต่ตอนนี้มีชื่อแฟนซีอยู่แล้ว)

ซึ่งแตกต่างจากงานระบายสีสีคอนเดนเซอร์ขนาดใหญ่ที่มีสีสันที่ดูดีในรูปถ่าย แต่ไม่เป็นธรรมชาติและหนักในเวลากลางวันการทำงานของแสงจะทำงานได้ดีในชีวิตจริงเพราะแสงจะจับและกระเด็นออกจากผิวของคุณ เครื่องเน้นเสียงช่วยเพิ่มการสะท้อนเรืองแสงได้เป็นอย่างดี. 

เพียงแค่มองไปที่ราชินี Strobing Gigi Hadid:

และ Olivia Munn:

และเคอร์รี่วอชิงตัน:

วิธีการ Strobe

การส่ายแสงควรเป็นขั้นตอนสุดท้ายในการแต่งหน้าของคุณดังนั้นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ทั้งหมดของคุณ'สวมใส่อีกครั้ง (รองพื้นอาย ฯลฯ ).

ก่อนที่คุณจะจ้ามัน'สำคัญมากที่จะแยกแยะบริเวณที่คุณอยู่ สวม'เสื้อ ต้องการเน้นเช่นหน้าผากคางและปลายจมูกของคุณมิฉะนั้นใบหน้าทั้งหน้าของคุณก็จะดูเลี่ยน คุณ'คุณควรทำเช่นนี้ก่อนที่คุณจะใช้ครีมรองพื้น moisturizer หรือครีม BB / CC Laura Mercier Secret Finish Mattifying Gel เป็นเครื่องฟอกอากาศแบบ HG มานานหลายปี ต่อไปนี้เป็นน้ำมันดูดซับที่ชื่นชอบ!

จากนั้นใช้ปากกาเน้นข้อความที่คุณเลือก & # x2014; เรา'พูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ผลิตภัณฑ์ strobing ใช้ในวินาที! & # x2014; ใช้ปริมาณเล็กน้อยไปยังพื้นที่ใด ๆ ของใบหน้าของคุณที่แสงจะตี อย่างนี้:

คิดว่า: ส่วนบนของโหนกแก้ม, กระดูกคิ้วของคุณ, เส้นที่ละเอียดลงสะพานของจมูกของคุณและในกามเทพ's "v" ของริมฝีปากของคุณ. 

สวม'อย่าลืมผสมผสานด้วยนิ้วมือของคุณแปรงขัดหรือฟองน้ำ (Beautyblender Micro Minis เหมาะสำหรับงาน!) ดูเคล็ดลับการผสมของฉันได้ที่นี่.

ปลาย: ถ้าคุณ're ถอนตัวออกจากวิธีการเส้นขอบและต้องการเพิ่มเรืองแสงของคุณก่อนใช้คอนซีลเลอร์ที่สกปรกไปยังพื้นที่ที่คุณ'จะส่าย ฉันชอบคอนซีลเลอร์ครีม NARS Radiant สำหรับนี้. 

หลังจากการผสมผสานที่นี่'ผลการ strobing ของฉัน (ดอน'คิดถึงท่าทางหน้าด้าน!) ฉัน'สวมใส่ประโยชน์วัตต์'s Up! ที่นี่. 

วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ Strobing

มีสามกฎสำหรับการเลือกผลิตภัณฑ์ strobing ที่สมบูรณ์แบบ (หรือที่รู้จักกันในชื่อ highlighter):

1. หลีกเลี่ยงสิ่งที่เป็นประกาย. ผม'มองไปที่คุณ NARS Orgasm จุดคือการสร้างแสงระยิบระยับที่ละเอียดอ่อนซึ่งอาจถูกเข้าใจผิดว่าเป็นผิวที่ส่องสว่างตามธรรมชาติ.

2. เก็บความกระจ่างใสของผิวไว้. ผมเองชอบสูตรติดครีมเพื่อความง่ายในการใช้งานและการพกพาแม้ว่าพวกเขาจะ'มักเหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ผงซักฟอกอาจจะใช้เวลานานในการผสมผสานหรือผิวมัน.

3. เลือกเครื่องเน้นสีที่เหมาะกับโทนผิวของคุณ. ติดสติ๊กเกอร์เน้นข้อความที่ตรงกับความยาวของคุณ เน้นโทนเย็นบนผิวที่อบอุ่นและเน้นโทนสีอบอุ่นบนผิวเย็นจะดูไม่เป็นธรรมชาติและเอาชนะจุดประสงค์ในการ strobing ซึ่งหมายถึงการแต่งหน้าแบบไม่แต่งหน้า

อ่านต่อเพื่อหยิบสินค้าของฉันโดยโทนผิว. 

ผลิตภัณฑ์ Strobing ที่ดีที่สุดสำหรับโทนผิวของคุณ

หากผิวของคุณสว่างขึ้น... 

ไฮไลต์สีเบจสีชมพูอ่อนและสีอ่อนจะเหมาะกับคุณที่สุด ลองลัทธิความงามที่ชื่นชอบ RMS Beauty Luminizer มัน'ครีมที่มีอยู่ในหม้อสไตล์อายแชโดว์ & # x2014;'ใช้ปลายนิ้วและหนังสัตว์ได้ง่ายด้วยแปรงขนแปรง มิเชลล์เป็นแฟนคลับ!

ถ้าผิวของคุณสว่างไปปานกลาง... 

ลองใช้สีแชมเปญเช่น Watt Benefit's Up! ฉันสวมชุดนี้เกือบทุกวัน & # x2014; สี isn'ทาเบา ๆ บนผิวของฉันและสูตรผงครีมต่อผงอยู่ ความรัก! ฉันวาดผลิตภัณฑ์และหนังสัตว์ด้วยมือของฉัน. 

ถ้าผิวของคุณเป็นมะกอกปานกลางถึงเป็นสีทอง...

ทองเผาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ Benefit Sun Beam ใช้สำหรับทาครีมขัดแบบนี้และผสมผสานกับฟองน้ำได้เป็นอย่างดี.

ถ้าผิวของคุณเป็นสีทองถึงลึก...

ลองใช้ปากกาเน้นข้อความที่มีสีทองหรือสีน้ำตาลเข้มหรือสีทาร์คราฟท์ ผม'เป็นแฟนตัวยงของ NARS The Multiple ใน South Beach สำหรับโทนสีผิวคล้ำซึ่งช่วยให้เสียงแอ็ปเปิ้ลออกมาสวยมาก เช่นเดียวกับสูตรครีมอื่น ๆ ที่ติดมัน'วาดง่ายและรอยเปื้อนด้วยปลายนิ้วของคุณ.

ผลิตภัณฑ์ Strobing ที่สามารถใช้ได้กับทุกคน

นี่คือเพื่อนชั้นนำ 2 คนของฉันสำหรับทุกโทนผิวและประเภท:

นาฬิกาทราย Ambient Lighting เป็นผงที่ให้ความรู้สึกที่ชั่วร้ายและมีเฉดสี 6 เฉดสีให้เลือก เหล่านี้จะทำงานได้ดีกับผิวทุกชนิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งการรวมกันและผิวมัน. 

ชุดฝาครอบ FX Contour Kit มีให้เลือก 6 สีที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ชุดแต่ละชุดมาพร้อมกับเฉดสีครีมสี่สีและโดยเฉพาะอย่างยิ่งผมชอบไฮไลต์สองสี (เคลือบด้านหนึ่งประกาย) ที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับโทนผิวของคุณ สูตรซุปเปอร์ครีมนี้จะทำงานได้ดีที่สุดกับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง.

และที่นั่นคุณมีมัน แทนที่จะพยายามเลียนแบบเงาด้วยภาพวาดให้เข้าสู่แสงที่มีแสงจ้า! 

ซื้อเรื่องราว

มีการพูดของคุณ

คุณชอบรูปลักษณ์โค้งหรือเทคนิค strobing? คุณได้ลอง strobing หรือยัง? อะไร's ไฮไลต์ที่คุณโปรดปราน?

Leave A Comment

4 + 2 =