Splashlights: เทรนด์สีผมใหม่ที่คุณควรทราบ

เราทุกคนได้เห็นโฆษณาแชมพูเหล่านี้ซึ่งเป็นที่ที่ผู้หญิงที่ร่าเริงจะแหวกว่ายรอบถนนในเมืองหรืออพาร์ตเมนต์สุดหรูที่มีผม'ขันและเงางาม ในตอนท้ายเรามีความสนุกสนานอยู่เสมอซึ่งทำให้พวกเขาโยนผมของพวกเขาไปที่ไหล่ของพวกเขาและลำแสงของแสงที่ตกค้างลงไปถึงชั้นบนที่เพอร์เฟ็กต์ ... เพื่อความสุขอันบ้าคลั่งของทุกคนรอบ ๆ ตัว.

แต่ลืมสิ่งที่พวกเขาผลิตภัณฑ์ผม'อีกครั้งถ้าคุณมีผมเงางามเหมือนเดิม ตลอดเวลา?

ดีเทคนิคการทำสีผมใหม่ที่เรียกว่า "splashlights" อาจเป็นคำตอบของคุณ สร้างขึ้นโดยการลดความสูงแถบแนวนอนตลอดทางรอบผมสาดแสงเลียนแบบผลกระทบจากแสงจากแสงที่กระทบกับเส้นผมของคุณ ดังนั้นจึงดูเงาเสมอไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไร'ชอบและไม่ว่าคุณจะ'อยู่ในบ้านหรือออก.

คอนเซ็ปต์ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักออกแบบสี Aura Friedman จากร้าน Sally Hershberger ใน NYC (เธอทำงานร่วมกับ M.I.A. , Jennifer Lawrence, Sky Ferreira และ Lady Gaga & # x2014 ไม่มีบิ๊กกี้) และคำพูดบนท้องถนนก็คือ's "Ombréใหม่"

ผ่าน Aura's Instagram (ซึ่งเธอได้โพสต์ตัวอย่างลูกค้ามากขึ้น):

เด็กโปสเตอร์สำหรับแว่นกันแดดคือ Aura's แคโรไลน์ Polachek นักร้องนำ Chairlift:

มัน'จริงค่อนข้างสวยใช่ไหม? จริงๆมันจะมีผลสว่างเกือบผลเทพธิดาสวรรค์งามบนใบหน้าของเธอ ฉันคิดว่ามันเหมาะกับสไตล์ที่หงุดหงิดและรูปร่างหน้าตาของเธอแล้วด้วยการแต่งหน้าน้อยที่สุดมันดูน่ารักมาก.

เจสสิก้า Biel เพิ่งเปิดตัวการแปลความหมายที่น่าทึ่งมากขึ้นของแนวโน้มซึ่งจะเป็นการปรับปรุงที่สมบูรณ์แบบที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับไฮไลท์มาตรฐานหรือOmbréสำหรับทุกคนที่ไม่ได้'t คิดว่าพวกเขาสามารถดึงออกรุ่น rockstar.

แล้วที่นั่น's สาวสวยนี้ค้นพบใน Pinterest:

ชุดว่ายน้ำจะเหมาะกับคุณไหม?

ถ้าคุณต้องการให้ "ลำแสง" ของแสงที่น่าทึ่งมากที่สุดผมเส้นตรงก็เป็นเนื้อสัมผัสที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับOmbréก็หมายความว่าสีจะต้องถูกดำเนินการ อย่างสมบูรณ์ หรือแม้กระทั่งข้อบกพร่องน้อยที่สุดในการประยุกต์ใช้จะเด่นชัด การทำบนผมหยิกหรือหยักทำให้นุ่มนวลดูดีขึ้นตามที่คุณเห็นในผู้หญิงเหนือ (ผม'ไม่แน่ใจว่าใครเป็นนางแบบนี้ แต่เธอดูเหมือนว่าจะมี Cara Delevingne และ Sienna Miller ใช่หรือไม่ใช่แค่ฉันเท่านั้นเอง?)

อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องจดบันทึกเกี่ยวกับ splashlights คือสิ่งที่พวกเขาได้รับ'ไม่ค่อยอเนกประสงค์เท่าOmbréและได้รับรางวัล'เหมาะกับทุกรูปหน้า ผู้หญิงที่มีใบหน้ากลม ๆ น่าจะระวังเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับว่ามันอยู่ที่ไหนแนวนอนจะทำให้ใบหน้าคุณดูกว้างขึ้น ใบหน้าหันหน้าไปทางอีกข้างหนึ่งจะรักรูปลักษณ์นี้เพราะจะสั้นลง โอวัลส์หัวใจและสี่เหลี่ยมควรเหมาะอย่างยิ่งเช่นนี้เนื่องจากเน้นโครงสร้างกระดูก.

การตัดผมชนิดใดเหมาะที่สุดสำหรับเทคนิคการทำสีนี้? เห็นได้ชัดว่าคุณต้องการความยาวพอที่จะแสดงแถบแสงและนึกคิดได้โดยไม่ต้องกระแทก สำหรับสีสิ่งใดนอกจากสีบลอนด์และคุณต้องการอย่างน้อยต้องมืดพอที่จะแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง.

วิธีการรับ Splashlights

เช่นฉันกล่าวว่ารูปลักษณ์นี้ต้องใช้ความแม่นยำสมบูรณ์หรือมันก็จะมีลักษณะเหมือนภัยพิบัติย้อมผม เป็นพวกคุณรู้ฉัน'm สนับสนุนใหญ่ของสีผมที่บ้าน แต่แม้ฉันจะแนะนำให้คุณไปที่มืออาชีพ! นำภาพมาใช้ในบทความนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณและช่างทำผมของคุณอยู่ในหน้าเดียวกัน.

ที่กล่าวว่าฉันรู้ว่าบางส่วนของเราเป็นเพียงความอดทนมากเกินไปที่จะรอการนัดหมายร้านเสริมสวยและต้องการที่จะทำมันเองต่อไป (ฉันมักจะเป็นหนึ่งในคนเหล่านี้!) ถ้าคุณรู้สึกมั่นใจพอที่จะลองทำที่บ้านขอให้เพื่อนด้วยมือที่มั่นคงเพื่อช่วย.

  • ฝึกก่อนบนชั้นล่างแทนที่จะเป็นด้านบนเพื่อให้คุณสามารถดูว่าคุณชอบผลก่อนที่จะทำอะไรหรือไม่และมันจะยังคงถูกซ่อนไว้อย่างสมบูรณ์หากคุณไม่สวม'เสื้อ.
  • ใช้โหนกแก้มของคุณเพื่อเป็นแนวทางในการวางสี & # x2014; นี่เป็นจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสาดแสงที่จะตีเนื่องจากจะเน้นโครงสร้างกระดูกของคุณและทำให้คุณรู้สึกนุ่มนวลรอบ ๆ ใบหน้าของเทวทูต 'รัศมี' ผล.
  • ขอให้เพื่อนของคุณแปรงสีฟันให้ทั่วทั้งชิ้นหนาประมาณ 1-2 นิ้วโดยปล่อยให้ปลายออกและทำให้แน่ใจว่า's แม้ทั้งสองด้าน.
  • เพื่อหลีกเลี่ยงการสร้างความรุนแรงเกินไปของเส้นเล็กน้อยขนขอบ (ดูวิธีการแคโรไลน์'s isn't สมบูรณ์ แต่ยังคงมีรูปร่างแนวนอนที่แน่นอน?).
  • หลังจากการประมวลผลแล้วล้างออกและจัดรูปแบบและตรวจสอบว่าคุณชอบผลหรือไม่ ถ้าใช่ให้ทำซ้ำในชั้นบนของผม.

ข้อสรุป

เมื่อครั้งแรกที่ฉันได้เห็นเทคนิคการสาดแสงฉันรู้สึกตกใจเล็กน้อย แต่สไตล์นี้เติบโตขึ้นอย่างสิ้นเชิงกับฉัน ฉันคิดว่าคุณต้องเป็นบุคคลที่ถูกต้องอ่านแล้ว: มีความมั่นใจมากและ # x2014; เพื่อดึงรูปลักษณ์แบบนี้ไปข้างหน้า แต่ถ้าคุณเลือกโทนสีโทนก็สามารถทำได้เช่นกัน นุ่มและอ่อนโยน และแตกต่างจากOmbréคุณ'อย่าเดินผ่านเด็กหญิงคนอื่น ๆ ทุกคนที่มีผมเหมือนคุณเดินไปตามถนน (ยังไม่ได้อย่างน้อย.) นี้สามารถดูดีถ้าดำเนินการกับเวลาและการดูแลที่ต้องการ!

คุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเทคนิคสีนี้?

Leave A Comment

− 6 = 4