เจ้าหญิงแห่งการแต่งหน้า Sonia Kashuk แชร์ความลับสู่ความสำเร็จ

Oh HAI! ที่'s เพียงฉันกับศิลปินแต่งหน้าที่มีชื่อเสียงผู้ประกอบการและซูซานซูซูกิ Kashuk เมื่อเธออยู่ในโตรอนโตเดือนที่ผ่านมาสำหรับเหตุการณ์กด ไม่มี biggie!

จริงๆแล้วการใช้เวลาอยู่กับเธอก็ยิ่งเป็นจุดเด่นของอาชีพ การตั้งค่านี้เป็นห้องรับประทานอาหารส่วนตัวใน Soho House เฉพาะสมาชิกซึ่งมีกลุ่มเล็ก ๆ (ไม่เกินโหลงาม eds) รวมตัวกันเพื่อชาและแต่งหน้าแชทขวาขึ้นใกล้และส่วนบุคคล:

เชื่อฉันเมื่อฉันบอกคุณชนิดของสิ่งที่สวยมากไม่เคยเกิดขึ้น (เอาล่ะฉันเพิ่งทานอาหารกลางวันกับ Dick Page ด้วย) เห็นได้ชัดว่าเดือนพฤษภาคมเป็น "เดือนช่างแต่งหน้าที่มีชื่อเสียง" สำหรับสื่อแคนาดา)

อย่างไรก็ตามเมื่อศิลปินแต่งหน้าใหญ่พอที่จะเป็นชื่อในครอบครัวได้แล้ว #S2014; เนื่องจากโซเนียจากหุ้นส่วน 15 ปีของเธอกับ Target & # x2014;'เหมือนคนดังเมื่อพวกเขามาถึงเมืองดังนั้นคุณจะได้รับการเข้าถึงอย่าง จำกัด และมักเป็น "การนำเสนอบนสคริปต์" อย่างเป็นทางการ แต่ไม่ใช่กับโซเนีย เธอเย็นพอที่จะใช้เวลาทั้งชั่วโมงนั่งลงกับเราเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับธุรกิจและปรัชญาความงามของเธอ.

เห็นได้ชัดว่าเราแขวนปิดคำทุกคำ ที่นี่'สิ่งที่เราพูดถึง:

ความคิดสำหรับไลน์ของคุณเกิดขึ้นได้อย่างไร?

ครั้งแรกที่ฉันไปที่เป้าหมายในช่วงปลายปี 2540 โดยมีแนวคิดในการเป็นพันธมิตรในการทำแบรนด์ความงาม แรงผลักดันนั่นคือฉันได้ทำหนังสือความงามที่มีชื่อว่า Cindy Crawford Cindy Crawford's Face พื้นฐาน.

เป็นหนังสือแต่งหน้าที่ประสบความสำเร็จมาก ขณะที่เราออกโปรโมตนี้ฉันอยู่ในร้านเป้าหมาย ซินดี้กำลังเซ็นหนังสืออยู่และฉันพบว่าตัวเองกำลังเดินขึ้นและลงทางเดินและฉันก็จำได้ว่ามองหาแบรนด์เดียวที่มีเฉดสีแดงที่แตกต่างกัน 10 เฉด ทั้งหมดที่ฉันสามารถคิดกับตัวเองคือ "โอ้พระเจ้าของฉันถ้าฉัน'm นี้จมอย่างสมบูรณ์และ wouldn'ผู้หญิงรู้ได้ยังไงว่าผู้หญิงคนไหนจะรู้สึกอย่างไร?'ช่างแต่งหน้า, ฉัน'm หญิงฉัน'คุณแม่ คุณจะสำรวจสิ่งเหล่านี้ได้อย่างไร?

ในขณะนี้ยังมีการเกิดขึ้นของแบรนด์ศิลปินแต่งหน้าในภาคศักดิ์ศรี ดังนั้น Bobbi [Brown] กำลังทำลิปสติกและเปิดตัวสู่ตลาดศักดิ์ศรี François [Nars] ยังทำงานอยู่ในสายของเขาเช่นเดียวกับลอร่า [Mercier] พวกเราทุกคนเป็นกลุ่มศิลปินแต่งหน้าที่ทำงานเคียงข้างกันในเวลานั้น ก่อนหน้านี้ผมทำงานให้กับ Aveda ช่วยให้พวกเขาได้รับการปรับปรุงแก้ไขและนำมาใช้ใหม่ ในฐานะที่เป็นแบรนด์ศิลปินแต่งหน้าเหล่านี้กำลังเกิดขึ้นในฐานะแนวหน้าใหม่ของอุตสาหกรรมความงามผู้คนจะพูดกับฉันว่า "โซเนียทำไมต้องเป็น'คุณทำแบรนด์หรือไม่ "แต่น่าเสียดาย & # x2014; หรือโชคดีที่ฉัน & # x2014;'t มีเวลาเหมาะสมที่จะเข้าสู่ตลาดนั้น และฉันก็เป็นเช่นตลาดศักดิ์ศรี doesn'ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าแบรนด์อื่น.

แต่เมื่อฉันอยู่ในร้านเป้าหมายและฉันเห็นพื้นที่ที่ครอบงำอย่างสมบูรณ์ฉันคิดว่าทำไมสามารถ'มีผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมในตลาดมวลชน?

สิ่งที่แต่งหน้าเหมือนในตลาดมืดในขณะนั้น?

ฉันต้องพูดว่า & # x2014; และฉัน'm honest honest & # x2014; เป็นช่างแต่งหน้าสิ่งเดียวที่ฉันซื้อในงานมาสคาร่าคือ เพราะอายแชโดว์เป็นเหมือนก้อนหิน คุณ couldn'รับสีพวกเขาออก พวกเขา didn't มีความเข้มหรือเม็ดสีที่ดี ฉันแค่ไม่ได้'t ได้รับผลตอบแทนถ้าฉันทำบรรณาธิการ บรรจุภัณฑ์เป็นเหมือน dreck; มันน่ากลัว ด้วยมาสคาร่าสีดำคุณไม่ได้'ไม่ต้องกังวลกับการได้รับผลตอบแทนจากสีหรือเสียงอะไร ฉันเคยมีความคิดที่ร้านขายยาเป็นที่ที่คุณได้มาสคาร่าของคุณ จนถึงทุกวันนี้ฉันคิดว่า's บ้า mascaras ในตลาดศักดิ์ศรี.

ความร่วมมือกับ Target ช่วยให้คุณสามารถผลิตสินค้าได้มีคุณภาพดีในราคาที่เท่าไร?

เมื่อฉันมีช่วงเวลานี้ที่ Target ฉันคิดว่าสิ่งที่ฉันต้องทำคือการเป็นพันธมิตรกับผู้ค้าปลีก สิ่งที่จะหมายถึงคือฉันสามารถไปได้ทันทีจากการผลิตเพื่อการค้าปลีกดังนั้นฉันสามารถไปสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุด แต่ให้มันไม่แพง ถ้าฉันตัดสินใจที่จะทำด้วยตัวเองและขายให้กับ Target แล้วเป้าหมายก็ขายได้ฉันจะต้องลดคุณภาพโดยประมาณ 60 ถึง 75 เปอร์เซ็นต์เพื่อให้เป็นไปตามจุดราคา แต่ด้วยการร่วมมือกับ Target ฉันสามารถเริ่มต้นด้วยคุณภาพที่มีราคาแพงกว่ามาก ผม'มีผู้ช่วยทำงานกับฉันที่พูดว่า "คุณรู้ว่าโซเนียมัน'น่าหลงใหลเพราะฉัน'มีช่างแต่งหน้าที่ MAC บอกว่าสามารถทำได้'t ต้องทำบางส่วนของสูตรที่คุณทำ "เพราะมันจะต้องผ่านขอบที่แตกต่างกันจำนวนมากดังนั้น MAC มีการทำมันพวกเขาจะต้องขายมันจะไปถึงสามหรือสี่รอบที่แตกต่างกันจนกว่าคุณจะได้รับการสุดท้าย ค้าปลีกในขณะที่ฉันกำลังกำจัดสิ่งเหล่านั้นทั้งหมดโดยเลือกที่จะเป็นพันธมิตรกับ Target.

ดังนั้นฉันจึงสามารถบอกคุณได้ว่ามีผู้ผลิตรายใหญ่ที่ทำงานให้กับแบรนด์ที่แตกต่างกันมากมาย และแน่นอนคุณไปและคุณทำงานสีของคุณเอง บางทีคุณอาจได้รับบางสิ่งบางอย่างและคุณ'ฉันจะปรับแต่งสูตรสักหน่อยบางทีฉันต้องการให้มีประกายมากขึ้นฉันต้องการน้อย แต่มีสูตรที่ฉันมีที่พื้นฐานของพวกเขาเช่นเดียวกับสิ่งที่ทอมฟอร์ดไม่ ดินปากอ้วนของฉันมัน's เช่นเดียวกับสิ่งที่François Nars ไม่ แต่ฉันสามารถที่หนึ่งในสี่ของราคาเพราะฉัน'ไม่ผ่านเครื่องหมายอัพทั้งหมดเหล่านี้.

คุณช่วยสร้างกระแส "masstige" ได้อย่างไร?

สิ่งที่ฉันได้ทำคือการร่วมมือกับผู้ค้าปลีกเพื่อให้เราสามารถนำความหรูหราไปสู่มวลชน เมื่อฉันเปิดตัวที่ Target ฉันต้องบอกว่าฉันบุกเบิกแนวโน้มใหม่ในการขายปลีกเนื่องจากไม่มีใครเคยทำแบบนี้มาก่อน นอกเหนือจากการเป็นช่างแต่งหน้าคนแรกที่เปิดตัวสู่ตลาดมืดฉันยังเป็นคนแรกที่เคยร่วมเป็นพันธมิตรกับผู้ค้าปลีกและก้าวไปข้างหน้าด้วยแนวคิดในการสร้างแบรนด์ความงาม ฉันมักหยอกล้อพวกเขา; ฉันพูดว่า "คุณ'เป็นธนาคารที่ดีมาก "พวกเขาบอกกับฉันว่า" เราไม่ได้'t รู้อุตสาหกรรมความงาม ที่'ของคุณ แต่เรารู้วิธีนำผลิตภัณฑ์เหล่านั้นเข้าสู่ร้านค้า เรา'เป็นผู้ค้าปลีก "ดังนั้นด้วยการที่ฉันจัดการข้อตกลงของฉันและจัดการจุดสิ้นสุดของข้อตกลงนี้เป็นการทำงานร่วมกันนี้.

ผู้ผลิตที่ฉันเลือกที่จะไปที่ฉัน'd ทำงานร่วมกับตอนที่ฉันอยู่ที่ Aveda ไม่เคยมีลูกค้าจากตลาดมวลชน พวกเขาผลิตเฉพาะสำหรับตลาดศักดิ์ศรี ดังนั้นเมื่อฉันเปิดตัวทุกคนก็เหมือน "โอ้พระเจ้าของฉันที่เธอใช้?" นอกจากนี้ยังทำให้แบรนด์อื่น ๆ สามารถมองเห็นผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์และดูสูตรได้อีกด้วย ผม'ฉันภูมิใจที่ได้กล่าวว่าฉันเป็นผู้บุกเบิกแนวโน้มใหม่ในตลาดมืดและรู้สึกอย่างแท้จริงว่าฉันเป็นแรงบันดาลใจและเป็นส่วนหนึ่งของการสร้าง "masstige" เพราะฉันกำลังนำความหรูหรามาสู่มวลชน และสามารถเก็บคะแนนราคาไว้ได้.

กลุ่ม Lauder ซึ่งเป็นเพื่อนของฉันทั้งหมดบอกว่าจริง ๆ แล้วพวกเขาได้ลองทำสัมพันธภาพกับ Kohl's ในสหรัฐอเมริกา แต่ไม่ได้'ไม่ทำงานจริงๆ และตอนนี้หลายปีต่อมาก็'สิ่งที่ Drew Barrymore กำลังพยายามทำกับ Walmart ในอเมริกา และเราหัวเราะเพราะเธอ'ชอบ "ฉัน'แบรนด์แรกที่จะนำความหรูหราไปสู่มวลชน "และฉัน'ฉันชอบ "รอฉันมาถึง 15 ปีแล้วหรือ?"

ในวันนี้'โลกที่นั่น'ความเบลอระหว่างมวลชนและศักดิ์ศรี ฉันคิดว่ามัน'ดีมากที่หลาย บริษัท เครื่องสำอางได้ก้าวขึ้นเกมของพวกเขาทั้งในสูตรและในผลิตภัณฑ์ เมื่อฉันพูดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านั้นเมื่อ 15 ถึง 20 ปีที่ผ่านมาฉันก็จะซื้อมันในวันนี้ ที่นั่น's uptick มากในเวทีทั้งหมดของมวลและผู้เล่นทุกคนได้จ่ายจริงมากให้ความสนใจมากขึ้นกับสิ่งที่พวกเขา'เสนอขายให้กับผู้หญิง ที่นั่น'ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ มัน'ไม่ใช่ตอนที่ฉันเริ่มแรก.

ดังนั้นมัน'น่ากลัวเพราะการแข่งขันรุนแรง พวกเขา'ได้เพิ่มเกมของพวกเขาเป็นอย่างมาก โอเคฉัน'ฉันต้องเก็บ anime ไว้ แต่มันทำให้เราทั้งหมดดีขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้คือผู้หญิงออกจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้.

สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณเมื่อคุณเริ่มต้นใช้งาน?

ถ้าคุณได้เห็นแบรนด์ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงตอนนี้'s ผ่านการทำซ้ำหลาย ผม'm เกี่ยวกับการรีเฟรชตลอดเวลา ฉันรู้สึกว่ามันทำให้คุณดูใหม่ ๆ ฉันก็รู้และเคารพบรรณาธิการด้านความงามด้วย's เสมอ "อะไร's มาทั่วโต๊ะ? อะไร'จะดูดีในหน้า? อะไร's pop และสามารถทำงานในระดับต่างๆได้อย่างไร "ดังนั้นเราจึงมีวิวัฒนาการมามากตั้งแต่เราเปิดตัว แต่เพียงเพราะฉันได้รับเบื่อและฉัน'ม. เสมอเช่น "อะไร's ใหม่และสิ่งที่'s ถัดไป? อะไร'เป็นสิ่งใหม่ ๆ ที่สนุกในการดึงดูดผู้ชมของคุณ? "

เมื่อเราเปิดตัวครั้งแรกเราทุกคนใน electroplated เงิน เราเปิดตัวในกล่องดังนั้นคุณจึงไม่ได้'ถึงแม้เราจะเห็นสีใด ๆ & # x2014 ซึ่งเป็นสิ่งที่ก้าวร้าวมากสำหรับเราที่จะทำและเราพบว่ามันไม่ใช่'สิ่งที่ถูกต้อง เราเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วงเมื่อปีพ. ศ. 2542 และเรามีสื่อมวลชนจำนวนมากและมีชื่อเสียงในการเปิดตัวของเรา แต่เพื่อที่จะได้ไปที่ที่เราต้องการจริงๆเราจะต้องแก้ไขเพื่อให้สามารถแสดงสีได้ ดังนั้นสองสามปีที่ผ่านมาเราได้ปรับเปลี่ยนอีกครั้งเพื่อแสดงสีและจำนวนที่ระเบิดขึ้น ในสภาพแวดล้อมที่นั่น'ไม่มีใครช่วยคุณได้'ลูกอมตาและคุณ'ได้เห็นอะไร's ในแพคเกจ แต่ฉันอาจจะยังคงเปิดตัววิธีการที่ฉันเปิดตัวเพราะความแตกต่างของเรามากจากสิ่งอื่นที่มีอยู่แล้วในตลาด.

ทำไมคุณภาพจึงสำคัญ?

ในตอนท้ายผมเชื่อว่าคุณภาพจะชนะ ผม'จะพูดกับ Target เมื่อผู้จัดหามา "ถ้ามีอะไรเพิ่มร้านค้าปลีกสักหน่อยอย่าเอาอะไรลงไปลองและชนะในราคาเพราะฉันได้รับรางวัล'เหตุผลที่ว่าทำไมเราโตขึ้นเรื่อย ๆ เป็นเวลา 15 ปีและเติบโตอย่างต่อเนื่องเป็นเพราะคุณภาพผมยังคงผลักดันซองอยู่ตลอดเวลาและผมไม่เคยยืนอยู่ข้างหลังและพูดว่า "'ได้รับมัน "ชอบเส้นที่ดีฉัน'ฉันชอบเสมอว่า "มันจะดีไปกว่านี้ และฉันยังคงผลักดัน ผม'เคยเป็นโรคประสาทและมีอาการปวดคอที่มีต่อแบรนด์ ผม'm มันอย่างแท้จริง 24/7.

ริมฝีปากที่มีเฉดสีชุ่มชื่นและลิปกลอส Sheer Shine'อยู่ในบรรจุภัณฑ์โลหะ ครึ่งหนึ่งของคนในภาคศักดิ์ศรีได้รับรางวัล'อย่าทำบรรจุภัณฑ์โลหะเนื่องจากน้ำหนัก และแม้กระทั่งการวางแม่เหล็กไว้ใน & # x2014 ก็ไม่ได้'t เกิดขึ้นที่นั่น มัน'ความแตกต่างเล็กน้อยเหล่านี้ มัน'ทุกอย่างเกี่ยวกับความใส่ใจในรายละเอียดเพราะมัน'รายละเอียดที่ทำให้คุณแตกต่างจากสิ่งที่คนอื่นกำลังทำอยู่ นอกจากนี้เนื่องจากแบรนด์มีการทำงานแบบผู้ประกอบการดังนั้นฉันจึงมีจุดติดต่อกับสูตรเดียวและทุกเฉดสีเดียว มัน's Mom มากและป๊อปในทางแปลกเมื่อเทียบกับทุกวิชาเอกใหญ่ที่ฉันขายต่อ เมื่อคุณ'อีกครั้ง L'Oréalหรือ Revlon หรือ Maybelline หรือ CoverGirl พวกเขา'ไม่ใช่คนเดียว ที่นั่น'ไม่มีทาง. ผม'หวังว่าทุกคนจะเข้าใจและเห็นว่าผ่านเข้ามา.

คุณจะแข่งขันกับผู้เล่นที่ใหญ่กว่าในทางเดินเพื่อความสวยงามได้อย่างไร?

ในบางประเภทฉันไม่สามารถแข่งขันได้ ในมาสคาร่าปืนใหญ่ได้รับสิทธิบัตรแปรงและเทคโนโลยีแปรงเป็นจำนวนมาก มีค่าใช้จ่ายในการจดสิทธิบัตรจัดการแปรง วิธีการที่ฉันแข่งขันกันเป็นอย่างอื่นก่อนฉันได้รวมหวีไว้ในอีกด้านหนึ่ง อย่างน้อยก็ทำให้ฉันมีเอกลักษณ์เฉพาะ และสำหรับผมในฐานะช่างแต่งหน้าผมมักจะใส่มาสคาร่าลงบนหวีแล้วผ่านขนตา ดังนั้นฉันจึงคิดว่า "ทำไมไม่มีอะไรทำหน้าที่สองครั้งและทำให้มันกลายเป็นสินค้าตัวเดียว?" ที่'วิธีการที่ฉันไปกับมาสคาร่าสำหรับปัจจัยความแตกต่าง ไม่มีทางที่ฉันจะไปกับ L ได้'Oréal ใครที่ฉันจะล้อเล่น?

ผม'm ขายกับมากชื่อใหญ่ในตลาด ผม'เมื่อเทียบกับเงินโฆษณาหลายร้อยล้านเหรียญและที่เรายังมีชีวิตรอดก็ไม่เคยมีมาก่อน เมื่อสองสัปดาห์ก่อนเรามีรางวัล Cosmetic Executive Women Awards ในสหรัฐอเมริกา มัน's เช่นรางวัลออสการ์ของธุรกิจความงามเพื่อให้มันเป็นเหมือนช่วงเวลาที่ส่องแสงของฉัน ฉันได้รับรางวัลสำหรับผลิตภัณฑ์ริมฝีปากที่ดีที่สุดสำหรับมวลผมซาติน Luxe Lip Color และผลิตภัณฑ์หน้าตาที่ดีที่สุดสำหรับมวลผมบรอนเซอร์ Illuminating ของฉัน.

ที่นั่น'อาจเป็น 15 ผู้ชนะและทุกอย่างแบ่งระหว่างมวลชนและศักดิ์ศรี มันใหญ่มากใหญ่มาก เพียงแค่การยอมรับจากอุตสาหกรรมความงามเพื่อช่วยในการตรวจสอบและเสริมสร้างสิ่งที่ฉันได้รับการผลักดันไปที่ที่ผ่านมา 15 ปี มันเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่กำหนดอาชีพที่ don'ไม่ง่ายเลย.

ที่จริงฉันได้ต่อสู้กับใครบางคนที่ Target'ฉันต้องการเปลี่ยนลิปสติกและคิดว่าบรรจุภัณฑ์ดูน่าทึ่ง ผม'ฉันชอบ "มันน่าอัศจรรย์ แต่มันสามารถแม้จะเกินมหัศจรรย์!" เรามีเรื่องล้อเล่นและฉันได้รับรางวัล คุณได้รับลำไส้นี้ [ความรู้สึก] มัน's ยากที่จะบอกร้านค้าปลีกรายใหญ่ที่ฉันออกแบบและไปจากลำไส้ คนส่วนใหญ่ชอบ "ที่ไหน'กลุ่มโฟกัสหรือไม่?'ฉันชอบ "ฉันไปจากลำไส้." จากนั้นจะมีลิปสติกในบรรจุภัณฑ์ใหม่ที่จะชนะในประเภทที่ดีที่สุด ... มีคนอยู่เคียงข้างฉัน คนที่ Target กำลังโบกมือผ้าเช็ดปากสีขาวเช่น "โอเคคุณมีสิทธิ์"

คุณมีส่วนร่วมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ บ้าง?

แบรนด์ของฉัน & # x2014; แม้ว่าจะเป็น's กับผู้ค้าปลีกรายใหญ่และ # x2014; มีการดำเนินการเป็นอย่างมาก ฉันวางตัวเองว่าเป็นจิตวิญญาณของผู้ประกอบการ เรา'ชนิดของนิวเคลียสกลางอยู่ตรงกลางของเครื่องเล่นใหญ่นี้ ฉันเองเลือกสูตรทุกฉันทำทุกสีคุณ'จะเห็นในแบรนด์นี้ ฉันออกแบบทุกรูปแปรง ทุกสีทาเล็บ ฉันไปที่ร้านค้าที่ Target ใน Minneapolis และนั่งอยู่บนพื้นในห้องใต้ดินเพื่อค้นหาว่าผลิตภัณฑ์ไปที่ไหน มัน'เหมือนเด็กที่สามกับฉัน หวังว่า'สิ่งที่เกิดขึ้นและความหลงใหลในการขับเคลื่อนและความมุ่งมั่นในการทำอะไรบางอย่างที่ฉัน'm ภูมิใจอย่างไม่น่าเชื่อและที่จะเป็นคู่แข่งกับผู้เล่นใด ๆ ในประเภทการแต่งหน้าศักดิ์ศรีและมาในที่สามถึงไตรมาสที่น้อยกว่าราคา แต่มือลงไม่มีความแตกต่างในคุณภาพใด ๆ ถ้าอะไรที่ฉันสามารถเป็นจริงเกินคุณภาพเพราะผู้เล่นบางคนในศักดิ์ศรีเพียงสามารถ'ฉันจะทำสิ่งที่ฉันทำได้.

ผม'ได้รับในธุรกิจตั้งแต่ปีพ. ศ's เพียงก่อให้เกิด ฉันกินดื่มและนอนหลับ มัน's ตลกเพราะสามีของฉันยังเกิดขึ้นอยู่ในอุตสาหกรรมความงาม # x2014; เขา'ในธุรกิจผม # x2014 และเด็ก ๆ บางครั้งที่โต๊ะอาหารเป็นเหมือน "พอแล้วพวกคุณสามารถคุยเรื่องอื่นได้หรือไม่" แต่ฉันคิดว่าคุณต้องกินดื่มและนอนหลับเพื่อบรรลุความสำเร็จและอยู่ด้านบนของเกมของคุณและทำให้ตัวเองมีการศึกษารู้และตระหนัก.

คุณจะได้รับแนวคิดผลิตภัณฑ์ใหม่จากที่ไหน?

มัน'ความเข้าใจและตระหนักถึงแนวโน้มและสิ่งที่ต้องการ คุณ'จะได้รับชนิดของพลังงานนี้ percolating เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือสิ่งใหม่ที่'ที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรม และพยายามทำสิ่งต่างๆ ผม'm ในเหตุการณ์มากขึ้นสำหรับอุตสาหกรรมที่พวกเขาส่งคุณกลับบ้านด้วยถุงของขวัญยักษ์เหล่านั้นและคุณมีโอกาสที่จะลองสิ่งต่างๆมากมาย.

คุณออกผลิตภัณฑ์ใหม่บ่อยแค่ไหน?

เรามีคอลเลกชันหลักและเรามักทำสีตามฤดูกาลทุกฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนเราทำคอลเลกชันที่ จำกัด ในรุ่นที่เน้นฤดูกาลมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าเครื่องสำอางทุกชิ้นค่ะ'เสมอโฟกัสตามฤดูกาล ความจริงที่เรา'ราคาไม่แพงมากฉัน'ชอบโยนกระเป๋าแต่งหน้าของคุณไปและซื้อถุงใหม่ มัน's $ 4.99 เรา'ได้ค้นพบสิ่งต่างๆมากมายจากการมองหาใครสักคน's ถุงแต่งหน้าและคุณเพียงแค่ต้องการที่จะตาย.

ทำไมคุณเพิ่งเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ของคุณ?

เราทำตำแหน่งแบบใหม่ & # x2014 ไม่ใช่ว่าสิ่งใดถูกทำลาย แต่เพียงว่าฉันรู้สึกเบื่อและฉัน'ฉันชอบ "ฉันสามารถ'ฉันมองไปที่นี่อีกแล้วฉันอยากเปลี่ยนไป "

เราเป่าโลโก้; เราไปที่บรรจุภัณฑ์ทั้งหมดสีดำ ฉันคิดว่านั่นเอง'จิตวิทยาทั้งเรื่องสีดำและศักดิ์ศรี ฉันคิดว่าผู้หญิงจำนวนมาก'ความคิดหรือกระบวนการทางความคิดที่สัมพันธ์กับบรรจุภัณฑ์สีดำกับ Chanel หรือ MAC ต่อคุณภาพ.

มัน's ยากที่จะถ่ายทอดคุณภาพในการโฆษณา ถ้าใครมีคำตอบฉัน'ยินดีที่จะฟัง แต่เรา'ฉันได้ต่อสู้กับสิ่งนั้นมาเป็นเวลานาน คุณ don'อย่าให้คนอื่นดูไม่ดีสำหรับคุณที่ดูดี ที่'ไม่ใช่ทางที่คุณควรทำธุรกิจ ดังนั้นมี'ชนิดของจิตใจแปลก ๆ นี้ถ้าฉันทำได้'พูดด้วยคำพูดด้วยสายตา ที่'s อย่างแท้จริงสิ่งที่กระตุ้นการออกแบบใหม่ทั้งหมดของพยายามที่จะถ่ายทอดข้อความที่มีคุณภาพ เป็นเรื่องที่น่าสนใจเพราะเมื่อตอนแรกเราได้เปิดตัวกับสื่อมวลชนในสหรัฐฯนั่นคือข้อเสนอแนะ "คุณรู้ว่าโซเนียเรา'เคยรักสิ่งที่คุณ'เราเคยทำมาแล้วและเรารู้ว่ามีคุณภาพอยู่ที่นั่น แต่เรารู้สึกว่าเรื่องนี้ได้มาด้วยกันแล้ว "

คุณรู้จักแปรงแต่งหน้าของคุณอย่างไร?

คุณสามารถ'แต่งหน้าได้ดีโดยไม่ใช้แปรงที่ดี เมื่อเราเปิดตัวครั้งแรกเรามี applicators เล็กน้อยกับ eyeshadows ทั้งหมดและ blushes หลังจากสองปีฉัน'ฉันชอบ "ทำไมฉันถึงทำแบบนี้?" ผม'บอกคนที่พวกเขา'ใช้ผ้าอ้อมได้ดี ดังนั้นเราจึงกำจัด applicators มัน'เป็นสิ่งที่แตกต่างกันทำแต่งหน้าด้วย applicator กับการทำแต่งหน้าด้วยแปรงที่ดี.

ในขณะนี้คุณไม่พบแปรงแต่งหน้าราคาไม่แพง แปรงผงคือ 60 หรือ 75 เหรียญ ถ้าคุณพยายามที่จะหาหนึ่งในมวลก็จะเจ็บที่จะได้ใช้มัน ใครรู้ว่า 15 ปีต่อมาฉัน'd จะเรียกว่าเป็นแปรงผู้หญิง?

เพราะเราเป็นคนแรกที่มีราคาไม่แพงแปรงมันก็กลายเป็นประเภทใหญ่ บ่อยครั้งถ้าฉันอ่านอะไร'ชอบ "แปรง Sonia Kashuk, แปรง, แปรง .... " ฉันกลายเป็นแปรงราชินีเพียงเพราะไม่ได้ขายกับใครในนั้น. มันไม่ได้'ฉันจะออกไปหลังจากแปรง.

พวกเขาได้รับการออกแบบโดยตัวเองและเพื่อนที่เป็นวิศวกรอุตสาหกรรม เราแกะสลักพวกเขาออกจากดินเหนียวและสร้างต้นแบบพวกเขา เราเป็นแปรงที่เหมาะกับการใช้งานครั้งแรก จากนั้นก็มีการพัฒนาไปสู่ราคาเปิดของแปรงแปรงพื้นฐานหลักของเราด้วยมือจับสีขาว จากนั้นเราก็ก้าวขึ้นมาสำหรับแปรงสีดำ มัน'เกือบเหมือนดีดีกว่าดีที่สุด [แม้ว่า] แปรงสีขาวเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ จากนั้นเราก็เตะขึ้นมาเพื่อที่ถ้าคุณอยากจะทำอย่างนั้นจริงๆ creme de la creme แปรงมัน'จะไปที่นั่น.

คุณควรล้างแปรงบ่อยแค่ไหน?

ฉันทำมันตลอดเวลา [แต่สำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่] ฉันรู้สึกเหมือนอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง เมื่อคุณ'เสร็จสิ้นการแต่งหน้าของคุณในตอนเช้าเมื่อคุณ'อีกครั้งที่เคาน์เตอร์ห้องน้ำของคุณเพียงแค่นำพวกเขาไปที่นั่นและล้าง 'ปล่อยให้วางพวกเขาแบนเพื่อให้แห้งและครั้งต่อไปที่คุณจะกลับไปสัมผัสอะไรที่พวกเขา'ทำเสร็จแล้ว'สะอาดและคุณ'พร้อมที่จะไป ฉันรู้สึกเหมือนมัน's เพียงแค่ใส่ที่ขั้นตอนในชีวิตประจำวันของคุณ คิดถึงความสะอาดที่เคาน์เตอร์ ผม'ไม่แม้แต่จะบอกว่าคุณต้องใช้ [แปรงทำความสะอาด] ถ้าคุณมีสบู่บาร์และอ่างล้างจานเพียงแค่ล้าง ฉันไม่ได้'t ดูแลวิธีที่คุณทำมันเพียงแค่ทำมัน.

อะไร'ผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบ?

ฉันมีเพียงไม่กี่คน ฉันรัก Perfecting Luminous Foundation ฉันคิดว่ามัน'สวยมาก ๆ กับผิว มัน's ส่องสว่างมันครอบคลุมมัน'จะสร้างมัน'ง่ายมากที่จะทำงานด้วย มัน'ดีมากสำหรับ neutralizing สีแดงใด ๆ เนื่องจากฐานสีเหลือง คนบางคนที่ฉันรู้จักในห้องทดลองที่มีสิทธิ์เข้าถึงแบรนด์ทุกแบรนด์ไม่เกินร้อยเหรียญจะใช้ข้อมูลนี้ เพราะมัน's เพียงเสร็จสวยงามและ'ง่ายต่อการใช้.

ผม'm เป็นแฟนตัวยงของ Eye On Neutral Palette ฉันรู้สึกเหมือนมัน'ง่ายมาก ทุกสีที่คุณต้องการจะมี คุณจะได้รูปลักษณ์ที่แตกต่างกัน.

Bronzer ส่องสว่างตอนนี้ฉันสวมใส่ตลอดทั้งปี คนชอบ "โอ้คุณ'ดำขำ "ฉัน'ฉันชอบ "ไม่ฉัน'ไม่เป็นไร's bronzer ของฉัน. "

ฉันใช้และทดสอบทุกอย่าง ขอบคุณพระเจ้าที่ฉันทำเพราะบางครั้งฉันเห็นสิ่งนั้น's ชำรุดหรือบรรจุภัณฑ์ที่'มีปัญหา ฉันต้องพยายามทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าทุกสิ่งทุกอย่างสมบูรณ์แบบ.

สิ่งอื่น ๆ ก็คือแม้ว่าฉันจะมีบรรจุภัณฑ์ที่มีราคาแพงก็ตาม'โชคลาภฉัน'ฉันมักจะมีสติมากเพราะถ้ามันหยุดพักเพียงเพราะมัน's ขายที่มวลชนคนจะบอกว่า "ดูได้หรือไม่'ราคาถูก "และมัน'ไม่ได้ แต่ถ้า Chanel ของคุณกะทัดรัดพักคุณ'ชอบ "มันแตกไม่มีเรื่องใหญ่." แล้วคุณละ'อยู่ภายใต้แสงจ้ามากและการตรวจสอบข้อเท็จจริงจากเพียงที่ฉันขาย มัน'ความคิดที่แตกต่างกัน ฉันมีค่าคอมมิชชั่นในรูปแบบและรูปแบบทุกอย่างที่ฉันรู้'ขึ้น.

คุณมีผลิตภัณฑ์ใดที่เป็นที่นิยมสำหรับคนดัง?

เราทำแปรงขนอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งเกิดขึ้นจากวิธีการที่เราทำด้วยแปรง [makeup] เมื่อคืนเมื่อตอนที่ฉันอยู่บนเครื่องบินหนึ่งในผู้ช่วยแต่งหน้าได้ส่งข้อความมาให้ฉัน เขา's ชอบ "Sonia ฉัน'ที่นี่กับKhloé Kardashian เธอรักแปรงผมของคุณ "ฉันเคยทำเป็นฉบับที่ จำกัด ด้วยทองคำ" เธอเรียกว่าโกลดี้ มีความเป็นไปได้ไหมที่คุณจะทำให้เธอได้มากกว่านี้ "ฉัน'ยินดีที่จะส่งโกลดี้มากขึ้น มัน's หนึ่งของแปรงลัทธิเหล่านั้นเราถูกเขียนขึ้นมา รายงานผู้บริโภค กับแปรงผม Mason Pearson และเราได้รับรางวัล ช่างตัดผมทุกคนคนบรรณาธิการใหญ่ทั้งหมดใช้แปรงผมของฉัน มัน'บ้า.

แต่เราได้รับคำถามจากคนดังให้ทำสิ่งต่างๆมากมาย เรา'จัดส่งสินค้าจำนวนมากตลอดเวลา.

อะไร'ปรัชญาความงามของคุณ?

ฉันคิดว่าแนวโน้มเป็นเรื่องสนุก แต่ฉัน'm แน่นอนมากขึ้นของ classisist แบรนด์ของฉันโดยรวมอยู่เสมอในแนวโน้ม แต่ไม่อินเทรนด์ ผมชอบการขัดเกลาขัดเกลาและดูเรียบง่าย ที่ไม่ได้'t จำเป็นต้องหมายถึงอายแชโดว์สีเบจหรือสีน้ำตาลเท่านั้น ฉันคิดว่าในตอนท้ายของวันคนต้องการดูสวย ฉันชอบสิ่งที่มีพรสวรรค์และความเป็นผู้หญิงที่แน่นอน.

ผม'ม minimalist กับผงทั่วไป ฉันใช้แปรงอเนกประสงค์ขนาดเล็กเพื่อให้คุณสามารถมองเห็นจุดที่คุณต้องการได้และปล่อยให้ไฮไลต์ที่คุณต้องการ มัน'เป็นโปรแกรมประยุกต์ที่ควบคุมได้มาก.

อะไรคือความงามที่ใหญ่ที่สุดของคุณ peeves สัตว์เลี้ยง?

บ่อยครั้งที่คุณอ่านว่าคุณควรไปที่แสงสีบนคอนซีลเลอร์ของคุณ ไม่จำเป็น. นอกจากนี้เส้นริมฝีปากที่แข็งแรงมาก ชนิดของสิ่งที่มัน's เทียมเพียงและไม่ผสมอย่างถูกต้อง.

ยังเห็นการแต่งหน้าบนผิวที่นั่น'ใช้แป้งมากเกินไป หรือไม่เห็นความจริงในผิว เพราะไม่ว่าอะไรคุณสามารถใส่พื้นฐาน แต่ไม่ได้'ต้องไปทุกที่ & # x2014; และอาจ 99 เปอร์เซ็นต์ของเวลาที่มันไม่ได้'ต้องไป ฉันชอบเห็นผิว ฉันคิดว่านั่นเอง'ไม่มีอะไรที่สวยงามกว่าผิวสุขภาพดี.

การเปิดตัวของแคนาดาเป็นอย่างไร?

เรามีปัญหาที่นี่; เรา'ไม่ได้เป็นในสต็อกที่เราควรจะ แต่น่าเสียดายที่'เป็นเส้นโค้งการเรียนรู้ไปทั่ว รู้ว่าเรายินดีต้อนรับ แต่มันยิ่งใหญ่กว่าสิ่งที่ทุกคน's ความคาดหวังได้ ผม'กำลังจะตายเมื่อฉัน'อ่าน Twitter และคนพูดว่า "ฉัน'ไปที่ร้านและที่นี่'ไม่มีอะไรที่นั่น "ดังนั้นโปรดสนับสนุนเราเราจะกลับมา.

อะไร's ถัดไปสำหรับคุณ? 

ผมเริ่มเป็นสายการแต่งหน้า ผม'วิวัฒนาการไปสู่แบรนด์ความงาม คุณ'จะเห็นเร็ว ๆ นี้เรา'แม้กระทั่งการพัฒนาต่อไป ฉันดูทั้งหมดนี้ไปแบรนด์ไลฟ์สไตล์ความงามนี้ จุดมุ่งหมายของฉันคือการทำทุกอย่างภายใต้ความงามเพื่อให้คุณสามารถเป็นบิตของร้านค้าแบบครบวงจร ฉันมักจะชอบพูดในระยะยาว's พยายามที่จะสร้างร้านค้านี้ภายในร้านค้าเกือบจะเหมือนสิ่งที่ mini-boutiquey.

ฉันไม่ได้'ไม่รู้เรื่องเธอ แต่ฉันไม่สามารถรอได้! Isn'Sonia น่าทึ่ง? บอกฉัน...

คุณได้ตรวจสอบบรรทัด Sonia Kashuk ที่ Target แล้วหรือยัง?

ผลิตภัณฑ์โปรดของคุณคืออะไร?

คุณเป็นแรงบันดาลใจจากโซเนีย's ความสำเร็จเรื่องราว?

Leave A Comment

50 + = 53