ทรงผมที่ยาวที่สุดที่ง่ายต่อการจัดการ

ยินดีต้อนรับสู่คอลัมน์ให้คำปรึกษาด้านเส้นผมของเรา หากต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับผมออนไลน์จากนักแต่งทรงผมที่มีชื่อเสียง Bill Angst ให้ทำตามคำแนะนำที่นี่.

Q: ฉันแค่ตัดผมให้ยาวและฉันก็ไม่ได้'ไม่ชอบมัน! นักออกแบบมักต้องการยกผมขึ้นเพราะฉันมี "หน้าเล็ก ๆ ที่มีคุณสมบัติเล็ก ๆ " ฉันต้องยอมรับว่าสไตล์ที่สั้นนี้ง่ายกว่าที่จะระเบิดออกและรู้สึกมีสุขภาพดี แต่ฉันคิดว่าฉัน'สาวผมยาว!

ในหลายวิธีที่ฉัน'ฉันเคยมี "ในวันนี้" ผมเป็นนางแบบเป็นเวลา 13 ปีและผมของผมก็เป็นสายชุดชั้นใน มันเป็นงานมาก แต่คุ้มค่า ผม'ฉันเพียงแค่ไม่แน่ใจว่าฉันมีเวลาหรือเยาวชนสำหรับที่อีกต่อไป.

ฉันออกจากวงการมาห้าปีแล้วเพื่อเลี้ยงดูลูก ๆ ของเรา ฉันมีชายสองคน (อายุ 2 และ 5 ปี) และผมของฉันได้รับการตีหลังจากตั้งครรภ์แต่ละครั้ง (หลุดแห้งเปราะ ฯลฯ ) ดังนั้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา's ได้รับสั้นและสั้น.

ฉันอยากจะหาสไตล์ที่สดใหม่สามารถจัดการได้ร้อนและคลาสสิคเพื่อพาฉันไปสู่ยุค 40 ของฉัน คุณช่วยฉันหา Life Cut ได้ไหม!?!?

(ที่จริงฉันอาศัยอยู่ในฟิลาเดลเฟียและมีตั๋วเครื่องบิน googled ไปโตรอนโต ... ที่สูงชันอาจทำให้ฉันรู้สึกโตขึ้นก่อนที่จะกระโดดไปหาคุณ) หวังว่าคุณจะมีวันที่สวยงามและ ขอขอบคุณ. & # x2014; รีเบคก้า

A: รีเบคก้านี่คือสิ่งที่ฉันได้มากับคุณ ฉันไม่ได้'คิดว่ามี "Life Cut" สำหรับคุณเพราะคุณมีทรัพยากรธรรมชาติที่จะลองรูปแบบที่แตกต่างกัน.

คำถามคือบางหรือไม่มีบางยาวหรือสั้นชั้นหรือไม่มีเลเยอร์ & # x2026;

ดังนั้นนี่คือรูปแบบและรูปแบบบางอย่างที่ฉันคิดว่าจะดูดีกับคุณ.

เราสามารถพูดคุยเรื่องนี้ต่อไปได้เมื่อคุณเข้ามา แต่ฉันต้องการจะโยนสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกเพื่อให้คุณไตร่ตรอง & # x2026; 

billyxoxo

Bill Angst เป็นหนึ่งในช่างทำผมชื่อดังชั้นนำของแคนาดาและเจ้าของ Salon Angst ที่ 240 Queen Street East ในโตรอนโต โทร 416-360-5942 เพื่อนัดหมาย.

Leave A Comment

25 + = 34