ศิลปินลอเรนแอนเดอร์เซนแต่งหน้ากับความงามของเธอ

ฉันมีสาวใหญ่ที่สนใจ Lauren Andersen ศิลปินแต่งหน้าที่มีชื่อเสียงในลอสแอนเจลิสและโฆษกระดับโลกของเอวอนอยู่ในเมืองโตรอนโตไม่กี่เดือนหลังจากได้พบกับสื่อมวลชนของแคนาดาและฉันก็ตกหลุมรักเธอไม่เพียง แต่เธอยังมีเธอ เจ๋งสุด ๆ สไตล์ส่วนตัว.

รับรองได้เลยว่าเธอ's เช่นเดียวกับที่งดงามในคนเช่นเดียวกับในการถ่ายภาพกดของเธอเหนือ & # x2014; และวิธีการที่เธอเปลี่ยนแปลงผมและแต่งหน้าของเธอ? น่าอัศจรรย์ และสร้างแรงบันดาลใจมาก ๆ ฉันถ่ายรูปนี้ในงานนี้ซึ่งเธอสวมมุกสีแดงม่วงนี้:

จากนั้นฉันก็ขอร้องนักประชาสัมพันธ์เพื่อให้ฉันกลับมาในวันรุ่งขึ้นเพื่อสัมภาษณ์เธอ (THANK YOU, Kristin!) ที่นี่เธออยู่กับ Lauren ผู้ที่ทำริมฝีปากสีแดง, bangs และปมด้านบนน้อยกว่า 24 ชั่วโมงต่อมา:

ดังนั้นงดงามใช่มั้ย? (คุณ don't เห็นฉันในภาพนี้เพราะฉันมีความหนาวเย็นที่น่ากลัวในวันนั้นและฉัน'เรียนรู้บทเรียนเกี่ยวกับการถ่ายภาพด้วยโมเดลและ / หรือคนที่มีลักษณะเหมือนพวกเขา เว้นแต่ฉัน'ฉันรู้สึก super-presentable ไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับ ol' ภาคภูมิใจในตนเอง!)

ฉันควรบอกด้วยว่าลอเรนมีชื่อลูกค้าที่มีชื่อเสียงมาก เธอได้ทำงานร่วมกับเจสสิก้าอัลบ้านิโคลริชชี่ไจกษัตริย์อีวาเมนเดสมาดอนน่าอาลีอาร์ลอร์สันอัลลิสันวิลเลียมส์คิมคาร์ชาเช่ริชาร์ดโจนส์มินดี้คาลลิซเจน Krakowski และ Ginnifer Goodwin & # x2014 และการเรียกดูผ่านฟีดข้อมูลของเธอ โลกเย็นกว่าฉันจะเคย (เธอเป็นจริงถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อน กับคนเหล่านี้หลายคน อย่างจริงจังไปตามเธอใน Instagram ตอนนี้และอาศัย vicariously แม้ว่าอีกครั้งอาจจะไม่ดีสำหรับความนับถือตนเอง ... )

คุณเข้าใจสาวของฉันตอนนี้สนใจ? ที่นี่'s แชทกับลอเรนเกี่ยวกับความลับพรมแดงที่ดีที่สุดของเธอผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบและอื่น ๆ อีกมากมาย:

คุณกลายเป็นศิลปินแต่งหน้าที่มีชื่อเสียงอย่างไร?

ก่อนอื่นเลย'เกี่ยวกับสถานที่ ฉันรู้ว่าฉันต้องการแต่งหน้าและฉันรู้ว่ามีอยู่สองแห่งที่มีให้ฉัน ผม'ฉันแน่ใจว่าฉันจะไปยุโรปหรือปารีส แต่ฉันไม่ได้'ฉันพูดภาษาฝรั่งเศสและฉันไม่ได้'ฉันพูดภาษาอิตาลีดังนั้นฉัน'ฉันจะอยู่ในสหรัฐฯ & # x2014; และสองสถานที่ที่ฉันจะได้รับการถ่ายภาพที่ดีที่สุดในการเป็นช่างแต่งหน้าที่ประสบความสำเร็จคือ Los Angeles หรือ New York เพราะฉันเกิดและเติบโต 45 นาทีจาก Los Angeles มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับฉันที่จะย้ายไปอยู่ที่ฮอลลีวูด.

นอกจากนี้ความงามของฉันฉัน'ไม่มีใคร'ทำดูบ้า ปรัชญาของฉันคือการทำให้ผู้หญิงรู้สึกและดูสวยงามและเหมือนตัวเอง ตลาดดังกล่าวเป็นนักแสดงหญิงที่มีดารามากขึ้นและฮอลลีวู้ด ในขณะที่ถ้าฉันจะย้ายไปนิวยอร์กเพื่อจะประสบความสำเร็จฉัน'd ต้องการจะผลักดันซองจดหมายและทำรันเวย์และแฟชั่นและบรรณาธิการ ที่'ไม่ใช่แค่ฉัน ฉันขอบคุณมันฉันรักมันและฉันแรงบันดาลใจอย่างด้วย แต่ฉันชอบที่จะทำให้เครื่องแต่งกายมากขึ้นในชีวิตประจำวันสำหรับคนปกติ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ทำให้ฉันต้องไปที่ที่นั่นคือธุรกิจที่ลอสแอนเจลิสและหางานหาช่างภาพและทุกคนที่จะถ่ายทำผลงานของฉันสร้างผลงานและสร้างลูกค้าอย่างช้าๆ.

ลูกค้าคนดังที่คุณชื่นชอบทำงานด้วย?

เจสสิก้าอัลบ้าและฉันเป็นเพื่อนมาประมาณ 15 ปี ฉันชอบทำงานกับเธอเพราะเราชอบพี่สาว Nicole Richie เป็นคนสนุกสนานมากกว่าที่เธออยู่ในทีวี เธอมีอารมณ์ขันและสนุกสนานที่ได้อยู่รอบ ๆ ตัว Ginnifer Goodwin มีผิวที่ปราศจากตำหนิมากที่สุด ฉัน & # x2019; m โชคดีจริงๆที่ได้ทำงานร่วมกับลูกค้าที่ยอดเยี่ยมมากมาย.

คุณจะเลือกรูปลักษณ์ที่คุณจะสร้างสำหรับงานพรมแดงได้อย่างไร?

สิ่งสำคัญคือต้องคิดถึงภาพลักษณ์โดยรวม หากพวกเขามีชุดว่ายน้ำที่แสดงแนวโน้มล่าสุดคุณจะต้องลดทอนผมและแต่งหน้า มันเกี่ยวกับการหาสมดุล ไปแบบหนาในทรงผมเครื่องสำอางหรือเครื่องแต่งกาย แต่เลือกเพียงอย่างเดียว.

อะไร'ปรัชญาความงามของคุณ?

ฉันชอบผู้หญิงที่มีลักษณะเหมือนตัวเอง ฉันต้องการให้ลูกค้าเพื่อนและผู้หญิงที่ฉันรักและห่วงใยเกี่ยวกับ & # x2014; และเฉพาะผู้หญิงทั่วไปเพื่อปรับปรุงคุณลักษณะและความงามตามธรรมชาติของพวกเขา ฉันชอบพวกเขาที่จะสวมแต่งหน้าของพวกเขาและไม่ได้แต่งหน้าของพวกเขาสวมใส่พวกเขา ฉันพึ่งพาปรัชญาที่เป็นธรรมชาติและเป็นธรรมชาติมากกว่าการแต่งหน้าให้มีประสิทธิภาพมากเกินไป ฉันชอบเลือกคำสั่งคุณลักษณะ แต่มีความสมดุลตลอดเวลาที่เหลือของใบหน้าและกับสิ่งที่คุณ'สวมอีกครั้ง.

ดังนั้นคุณจะทำตาหรือริมฝีปาก แต่ไม่ใช่ทั้งสองอย่าง?

เผง สำหรับผู้หญิงที่แท้จริงในแต่ละวันฉันไม่ได้'ฉันคิดว่า'กำลังจะบิน มัน'นิดหน่อยมาก ฉันยังคงต้องการเห็นคุณและความงามของคุณจากภายในมากกว่าใบหน้าที่ลื่นไถล.

ความสำคัญคือผิว?

ผิวเป็นสิ่งสำคัญมาก ถ้าคุณไม่ได้'ฉันมีผิวพรรณที่สวยงามแต่งหน้าของคุณ'จะไม่ดูสวยงามอยู่ด้านบน มัน's ง่ายมากที่จะสวมแต่งหน้าบนผิวที่ดี ถ้าคุณ'มีปัญหากับผิวของคุณคุณควรมองในสิ่งบางอย่างเช่นความเครียดความเมื่อยล้าการนอนหลับชุ่มชื้น คุณดื่มแอลกอฮอล์หรือน้ำตาลมากเกินไปหรือ แป้งสีขาวสามารถนำไปสู่สิวได้.

เพื่อตรวจสอบกับอาหารของคุณตรวจสอบกับไลฟ์สไตล์ของคุณและอาจพบแพทย์ผิวหนังหรือ facialist เพื่อดูว่าผิวของคุณต้องการเป็นเพราะคุณจริงอาจจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ถูกต้อง ฉันเคยมีแนวคิดว่าครีมบำรุงผิวที่ดีที่สุดคือครีมที่หนาที่สุด creamiest และให้ความชุ่มชื่นมากที่สุด ฉันจะได้รับแออัดและมันจะนำไปสู่ ​​breakouts เพราะผลิตภัณฑ์ที่มีมากเกินไปสำหรับฉัน ดังนั้นเพียงเพราะมัน's bestselling product ไม่เป็นประโยชน์'t หมายถึงมัน'สำหรับคุณ คุณต้องคิดออกผิวของคุณจริงๆและจะอยู่ด้านบนได้อย่างไร.

คุณเตรียมผิวสำหรับการแต่งหน้าอย่างไร?

คุณควรใช้มอยส์เจอไรเซอร์เพราะคุณต้องการให้เนื้อผิวของคุณออกมาเสมอ มิเช่นนั้นถ้าคุณมีจุดด่างแห้งมูลนิธิจะนั่งหนักอยู่ด้านบน ถ้าคุณ'หาครีมให้ความชุ่มชื่นที่'s hydrating แต่ไม่ใช่ oil-based & # x2014 เพราะคุณอาจมีผิวแห้ง แต่ผิวแห้งในเวลาเดียวกัน ดังนั้นคุณจึงต้องการหาสิ่งที่ไม่ได้'t มีน้ำมันอยู่ในนั้นและอาจเป็นไพรเมอร์เพื่อให้พื้นที่พิเศษของคุณอยู่ในเขต T ของคุณ.

ทุกคนต้องการรากฐานหรือไม่?

ฉันไม่ได้สวม'ไม่คิดว่าทุกคนต้องการรากฐาน ฉันไม่ได้'คิดว่าคุณต้องใช้มันถ้าคุณมีผิวที่ดี ชอบฉันมีกระ ฉันต้องการเห็นกระของฉัน; ฉันไม่ได้'ไม่ต้องการปกปิดพวกเขา ผม'ฉันจะใช้น้ำมันบนใบหน้าและหลุดออกจากรากฐานของฉันและใช้มันได้ในทุกที่ที่ต้องการ ฉันเริ่มต้นขึ้นนิด ๆ หน่อย ๆ ภายใต้ดวงตาของฉันและที่ด้านบนของโหนกแก้มของฉันและชนิดของขนออกไปข้างนอกและข้างล่าง ฉันไม่ได้'ฉันมักจะใช้รากฐานที่มีต่อหน้าผากหรือหน้าผากมากเกินไปถ้าฉันไม่สวม'ไม่ต้องการมัน แล้วฉันก็สามารถกลับเข้ามาและซ่อนจุดด้วยคอนซีลเลอร์ได้ถ้าฉันมีปัญหา.

อะไร'วิธีที่ดีที่สุดในการทาคอนซีลเลอร์?

มันขึ้นอยู่กับ. คุณสามารถใช้แปรงเล็ก ๆ หรือปลายนิ้วของคุณขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่คุณ'ครอบคลุมอีกครั้ง ฉันชอบที่จะใช้นิ้วก้อยของฉันเป็นจำนวนมากในการกดผลิตภัณฑ์รอบดวงตาของฉัน ถ้าฉัน'm ครอบคลุมสิวหรือสิ่งที่'จุดเล็ก ๆ เล็ก ๆ ผมชอบใช้แปรงเล็ก ๆ หนึ่งที่มีเส้นผมอยู่ 10 เส้น ที่มีขนาดเล็ก คุณ'แม้คิดว่า 'โอ้นี่เป็นอายไลเนอร์ที่ละเอียดอ่อนจริงๆ.' เพราะบางครั้งสิวจะมีขนาดของกระ แต่จะมีความโดดเด่นบนใบหน้าของคุณ ดังนั้นฉัน'เพียงแค่ใช้เวลาเล็กน้อยของคอนซีลเลอร์และ bittiest แปรงที่ง่ายที่สุดและเพียงจุดปกปิดที่จุดเล็ก ๆ.

รูปแบบของมูลนิธิที่คุณต้องการ?

ผม'ไม่ใช่แฟนของผง ไม่ต้องพูดว่าคนไม่ควร'ใช้มัน แต่ฉันรู้สึกเหมือนผงสามารถนั่งอยู่ในเส้นของคุณและดูแห้งและมัน'อายุมากขึ้น ดังนั้นผมจึงชอบที่จะใช้ฐานรากของเหลว คุณสามารถหาพื้นผิวที่แตกต่างกันภายในฐานรากของเหลว ถ้าคุณ'ต้องการบางสิ่งบางอย่างที่เคลือบด้านเล็กน้อยซึ่งมีให้สำหรับคุณ เพราะฉันชอบใช้นิ้วมือเมื่อฉัน'ใช้ของเหลว I'สามารถกดลงในผิวหนังและขนมันออก.

อะไร'เทคนิคการประยุกต์ใช้ฐานรากของคุณ?

ถ้าฉัน'ฉันทำงานร่วมกับใครสักคนสำหรับพรมแดงแอ็พพลิเคชันของฉัน & # x2014; เพราะฉันทำ contouring & # x2014 อาจจะหนักกว่าที่ฉันทำกับผู้หญิงในแต่ละวัน เพราะของไฟเพราะของกล้องเพราะต้องสวมใส่ยาว ผม'มักจะใช้สีไม่กี่เพื่อสร้างมิติและเส้นขอบภายในใบหน้าเพราะกะพริบเหล่านั้นทำให้คนมีมิติและแบนมากเกินไปและฉัน'm พยายามที่จะทำให้พวกเขาสามมิติอีกครั้ง ผม'จะไปกับมูลนิธิเบาระหว่างคิ้วและตรงกลางของหน้าผากลงสะพานจมูกด้านบนของคางและยอดของโหนกแก้ม.

ดังนั้นคุณ don'ใช้ผงใด ๆ กับเส้นตรง?

ผม'ไม่เป็นผง หลายคนใช้ผง contouring แต่แทนที่จะสร้างเนื้อแป้งที่ฉัน'จะผสมผสานกันและกันเพื่อสร้างผลกระทบต่อแสงนี้โดยที่ไม่แห้งหรือเค้ก โดยปกติฉัน'จะใช้สีที่ตรงกับผิว แต่อาจจะเล็กน้อยลึกและเล็กน้อยอุ่น ผม'จะวางที่ผ่านโหนกแก้ม, เส้นผมและวัด & # x2014; พื้นที่เหล่านั้นที่คุณต้องการเรืองแสงและพักผ่อนเล็กน้อยเพื่อสร้างรูปร่าง & # x2014; และผสมผสานทั้งสองฐานร่วมกัน.

คุณใช้แปรงทารองพื้นหรือไม่? 

ผม'ฉันจะไปข้างหน้าและทาสีด้วยแปรงรากฐานและจากนั้นฉัน'ไปกับนิ้วมือของฉันและกดในการแต่งหน้าเพื่อให้แน่ใจว่ามันจะกลายเป็นราบรื่น ถ้าคุณ'ไม่สะดวกสบายโดยใช้ปลายนิ้วของคุณฟองน้ำเปียก (เปียกน้ำ) เป็นสิ่งที่ดีจริงๆ มันจะกดในรากฐานและยังรับรากฐานพิเศษเพื่อให้คุณ'ไม่หนักเกินไป นอกจากนี้ถ้าคุณ'ต้องการเพิ่มอีกเล็กน้อยกับฟองน้ำเปียกที่คุณสามารถใช้รากฐานเหลวของคุณและไปในและกด มันจะทำให้คุณมีแอพพลิเคชั่นที่สมบูรณ์แบบและราบรื่นมากขึ้น ฟองน้ำจะทำให้คุณดูพอร์ซเลนเล็กน้อย.

ทุกคนสามารถทำเทคนิค contouring ของคุณหรือเป็นที่ดีที่สุดสำหรับพรมแดง?

ใช่. ฉันจะทำ. ฉันแค่ทำมันในทางเลี่ยงจริงๆ พูดในฤดูหนาวคุณ'ยุติธรรมมากดังนั้นคุณจึงใช้มูลนิธิเบา ในช่วงฤดูร้อนคุณจะได้รับลึกขึ้นเล็กน้อยดังนั้นคุณ'อีกครั้งสีคล้ำ สิ่งที่เกี่ยวกับการใช้ทั้งสองฐานรากตลอดทั้งปี? แล้วคุณละ'เพิ่มความสว่างบริเวณรอบ ๆ ดวงตาหน้าผากคางและหน้าผากและจากนั้นใช้สีช่วงฤดูร้อนของคุณผ่านแก้มวัดและเส้นผม คุณมีเฉดสีสองสีที่คุณ'อีกครั้ง แต่ก็แตกต่างกันไป'ไม่ไกลจากกันและกัน'ง่ายมากที่จะผสมผสาน.

เมื่อ Kim Kardashian ถ่ายรูปรูปทรงของรูปทรงเธอได้แสดงผลงานที่ยอดเยี่ยมและเบาลง ฉันเรียนรู้จาก Kevyn Aucoin's หนังสือปีที่ผ่านมา ใช้หลักเกณฑ์เหล่านี้และรูปแบบเฉดสีที่คล้ายกันมาก'เกือบจะเข้าใจผิดได้ คุณ'ไม่ได้ไปจากสีขาวเป็นสีดำ; คุณ'ไปจากพูดงาช้างเพื่อ buff.

ผงอะไรที่คุณชอบใช้?

ฉันชอบที่จะใช้โปร่งแสงหลวม หลังจากเกิดอุบัติเหตุจากผง HD แล้วฉันก็ชอบ, ไม่เคย. ผม'm ไม่เคยไปใช้นี้ ที่จริงแล้วฉันชอบแป้งที่มีนิด ๆ หน่อย ๆ ของการกลั่นระยับไป แต่ซุปเปอร์กลั่น ฉันไม่อยากเห็นแววบนใบหน้า ที่เตือนฉันของ 12 ปีหรือนักเต้นระบำเปลื้องผ้า ฉันชอบเงาระยับที่นุ่มนวล YSL มีผงอย่างนี้และ Hourglass มีผงที่สดใส ฉันชอบที่จะใส่ที่อยู่บนแก้มก่อนที่จะอ้ม หรือเพียงแค่โปร่งแสงหลวมขั้นพื้นฐานก็ดีแล้วเท่านั้น'อย่าเพิ่มความครอบคลุมมากขึ้น'เพิ่งทำเนื้อ.

ผม'เคยพูดมากเกี่ยวกับเอวอน's MagiX Face Perfectors พวกเขามีสองพื้นผิว ที่นั่น'หนึ่งที่'มากขึ้น.

แล้วหนึ่งที่'s เรืองแสงเรืองแสงมากขึ้น.

ฉันรู้สึกเช่นนั้น's สิ่งที่คุณสามารถทำร่วมกับการแต่งหน้าของคุณหรือเพียงแค่ถ้าคุณ don'อยากสวมใส่รากฐานเลย ถ้าคุณต้องการให้พื้นที่ผิวแห้งเช่นบริเวณ T-zone หรือด้านข้างของจมูกคุณสามารถใช้ Face Perfector ได้และมี SPF อยู่ด้วย ถ้าคุณต้องการเน้นคุณสามารถใช้ Illuminating Face Perfector และนี่จะทำให้คุณมีประกายแวววาวอ่อนเยาว์ขึ้น.

คุณใช้ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างที่ไหน?

ฉันใส่ไว้ในที่ที่ฉันต้องการส่องแสง ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างมีการสะท้อนแสงและปกปิดริ้วรอยแห้งและรอยเหี่ยวย่น คุณ don't ต้องการปกปิดริ้วรอยด้วยผลิตภัณฑ์ คุณต้องการปกปิดมันด้วยเนื้อและแสง ฉันชอบใส่ความสว่างสักหน่อยที่เราเริ่มต้นเป็นสัญญาณแรกของการริ้วรอยบนเส้นริ้วรอบดวงตาและบนโหนกแก้มของโหนกแก้มไปยังวัดวาอาราม ทำให้พื้นที่ดูรอบ ๆ นิด ๆ เพื่อให้ดูเต็มไปมากขึ้นมันจริงให้ภาพลวงตาของความชุ่มชื้นและผิวอวบอ้วน ฉันชอบมันลงสะพานจมูกเกินไปหรือบางครั้งบนคิ้วหรือทั่วเปลือกตาถ้าคุณ'อย่าสวมแต่งหน้าด้วยตา.

Perfection MagiX Perfection ใบหน้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เงางามจริงๆ; ร่วมกับการแต่งหน้าของคุณหรือของตัวเองนั่นเอง'ดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับฤดูร้อนถ้าคุณไม่'ไม่อยากสวมใส่มูลนิธิเพราะว่าคุณ'เหงื่อออกอีกครั้งและอากาศภายนอกนอกตัว; น้อยกว่าที่คุณมีอยู่บนใบหน้าของคุณสะดวกสบายมากขึ้นคุณ การทำงานกับพื้นผิวเหล่านี้โดยไม่ต้องแต่งหน้าเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ.

คุณมีเคล็ดลับอื่น ๆ ในการจัดการกับอาการของริ้วรอยหรือไม่?

กอดอายุของคุณ ไม่หนักมือและผสมผสานมากขึ้น สร้างชั้นของแสงแทนการวางซ้อนเพราะแต่งหน้าตั้งอยู่ในเส้นละเอียด ด้วยแผ่นรองพื้นให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและใช้ในชั้นแสงโดยใช้ปลายนิ้วของคุณ คุณสามารถใช้คอนซีลเลอร์ด้านบนและแม้แต่บางที่มีน้ำน้อยหรือ moisturizer สำหรับความคุ้มครองธรรมชาติมากที่สุด.

ผลิตภัณฑ์โปรดห้าอันดับแรกของคุณคืออะไร?

  1. เชื้อปะทุ ฉันมักจะเสมอเตรียมใบหน้าเสมอ ฉันชอบใช้ไพรเมอร์กับลูกค้าของฉัน ไม่มากเกี่ยวกับตัวเองเพราะฉัน'ไม่ต้องสวมแต่งหน้ากับผิวเยอะมาก แต่ถ้าฉัน'm ทำรากฐานฉันมักใช้ไพรเมอร์.
  2. ดินสอเขียนแว็กซ์หรือผง ฉันมักจะทำความสะอาดคิ้วเพื่อบางอย่างสำหรับคิ้วของคุณไม่ว่าจะเป็นผงแว็กซ์หรือดินสอ คิ้วกรอบใบหน้าของคุณและมีความสำคัญจริงๆ ทำความสะอาดคิ้วอย่างถูกต้องเพื่อให้โครงสร้างและรูปร่าง ฉันชอบที่จะใช้ร่มเงาที่'เบากว่าสีผมที่แท้จริงของคุณดังนั้นคุณ'ไม่ทำให้คิ้วของคุณก้าวร้าวเกินไป คุณ'เพียงกรอกแบบฟอร์มและทำให้แน่ใจว่ารูปร่างสมบูรณ์แบบ.
  3. มาสคาร่า ฉันรู้สึกเหมือนทุกคนควรสวมมาสคาร่า.
  4. หน้าแดง ฉันต้องบวมเสมอ ไม่ได้'ไม่จำเป็นต้องเป็นสีชมพูหรือลูกพีช แต่แม้ว่าคุณจะมีอะไรบางอย่างที่มีความอบอุ่นเพียงนิดหน่อย แต่ก็ทำให้คุณดูมีชีวิตชีวามีชีวิตชีวาและมีสุขภาพดีขึ้นเพื่อให้ได้แก้มที่แก้ม.
  5. ลิปสติก. ถ้าคุณรู้สึกเหนื่อยลิปสติกที่สดใสทำให้คุณดูตื่นขึ้นและร่าเริงมากขึ้น.

คุณมีเทคนิคที่ชื่นชอบสำหรับการใช้มาสคาร่าหรือไม่?

ฉันรู้สึกเหมือนตอนที่คุณ'ใส่มาสคาร่าลงไปแล้ว'เกือบจะเหมือนคุณ'จัดแต่งทรงผมใหม่ คุณสามารถเกลี้ยกล่อมขนตาของคุณไปในทิศทางที่แน่นอนเพื่อสร้างความรู้สึกบางอย่าง ฉันมักจะจับขนตาด้วยไม้กายสิทธิ์และเข้าใกล้ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้กับรากใช้ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ที่มีอยู่แล้วค่อย ๆ หมุนไปมาและส่ายไปทั่ว ทิศทางของการหวีจะเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณ.

ถ้าคุณ'อีกครั้งหวีขึ้นและออกแล้วคุณ'อีกครั้งจะมีผลกลมเหมือนตุ๊กตา แต่ถ้าคุณ'อีกครั้งหวีออกไปข้างนอกขึ้นไป'จะขยายสายตาของคุณและให้คุณมากขึ้นเหมือนแมวลักษณะอัลมอนด์.

คุณชอบอันไหน?

ฉันทำทั้งสองอย่าง สำหรับฉันฉันมีตาอัลมอนด์และฉันก็ชอบที่จะขยายออกไป ขึ้นอยู่กับลูกค้าของฉันฉันต้องการให้พวกเขาดูเบาและโปร่งสบายและอ่อนเยาว์ คือรูปลักษณ์ของฉัน'ไปไหนกัน? แล้วฉัน'จะหวีพวกเขาขึ้นและทำให้แน่ใจว่าฉัน'm ทำตุ๊กตาเหมือนผล รูปลักษณ์ของพวกเขาจะร้อนมากขึ้นเซ็กซี่มากขึ้นมีพลังมากขึ้นหรือไม่? จากนั้นฉันก็ให้ตาแมวแก่พวกเขามากขึ้นและหวีขนตาไปทางด้านข้าง.

คุณชอบครีมหรือผงอาย?

ขึ้นอยู่กับรูปลักษณ์คุณสามารถไปได้ไม่ว่าด้วยวิธีใด ฉันชอบทุกอย่าง'ยากที่จะพูด ครีมจะดีถ้าคุณ'อีกครั้งสำหรับรูปลักษณ์ไฮเดรท; มัน'ดีที่จะใช้นิ้วมือของคุณและกดลงในแก้มของคุณ สำหรับฤดูใบไม้ร่วงฉัน'อาจเป็นผงมากขึ้นเพราะฉันต้องการเห็นพื้นผิวที่เรียบมากขึ้นบนผิวก้าวออกจากสิ่งสกปรกที่สุกใสและมีมากขึ้นของพอร์ซเลนที่สมบูรณ์แบบเนื้อเรียบ ผงแป้งนุ่ม ๆ จะแก้มได้ดีที่แก้ม.

คุณวางบลัชออนไว้ที่ไหน?

ฉันคิดว่ามันขึ้นอยู่กับโครงสร้างกระดูกของคุณเล็กน้อย ถ้าคุณมีใบหน้าแคบและคุณ'อีกครั้งวางอายบนแอปเปิ้ลของคุณทุกอย่างเป็นไปได้ที่ใกล้ชิดเกินไปและแออัดเล็กน้อย คุณอาจต้องการที่จะดึงโฟกัสออกไปด้านนอกและเริ่มต้นขึ้นภายใต้โหนกแก้มและขึ้นอยู่กับวัดในประเภทของสิ่งที่เปราะบางของ Nike มัน's เครื่องหมายถูกที่เริ่มต้นภายใต้แอปเปิ้ลและทำงานได้ตามทางขึ้นเพื่อให้คุณ'ดึงความสนใจออกไปด้านนอก ถ้าคุณมีใบหน้ากลมมากขึ้นหรือมีพื้นที่มากขึ้นคุณก็สามารถใช้แอ็ปเปิ้ลได้และทำเป็นเส้นโค้งเล็กน้อย และถ้าคุณต้องการที่จะมีลักษณะเหมือนตุ๊กตาเพียงแค่หยิกแอปเปิ้ล.

อะไร'เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการแต่งหน้าทุกวัน?

คุณสามารถเพิ่มอายไลเนอร์สีดำในการปั๊มขึ้นตาและใช้อายแชโดว์ลึกลงไปในรอยพับสำหรับผลกระทบที่น่าทึ่งมากขึ้น กวาดแว่นตาลงบนโหนกแก้มอย่างรวดเร็วจะเพิ่มรูปทรง การเติมประกายประณีตลงไปในยามกลางคืนดูไม่หลอกลวง.

คุณแนะนำบางเฉดสีอายแชโดว์สำหรับสีตาบาง?

สำหรับดวงตาสีฟ้าเงาสีทองที่มีประกายแวววาวสร้างความคมชัดได้ดีหรือคุณสามารถเล่นเทรนด์แบบโมโนโครมสำหรับฤดูใบไม้ร่วงที่มีสีเทาเงินเพื่อให้ตรงกับโทนสีฟ้าของดวงตาสีฟ้า สำหรับดวงตาสีน้ำตาลฉันแนะนำทองแดงและโทนสีน้ำตาลอบอุ่นในพื้นผิวที่อ่อนนุ่ม ถ้าคุณมีดวงตาสีเขียวผมชอบจานสีม่วงที่ลึกและเงาสีบอบบาง.

อะไร'เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสวมใส่สีสันได้มากขึ้น?

ผมขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยสีขนาดเล็กเพียงอย่างเดียวในขณะที่ยังคงความเป็นกลางอยู่เสมอ อายไลเนอร์สีเป็นสถานที่ที่ง่ายในการเริ่มต้นและคุณสามารถทำงานได้ตามริมฝีปากที่สดใสและเป็นตัวหนา เมื่อคุณพร้อมที่จะไปที่นั่นด้วยริมฝีปากอย่าลืมเก็บทุกสิ่งทุกอย่างที่นุ่มนวล ลักษณะโทนสีเดียวเป็นวิธีที่ง่ายในการเล่นด้วยสีเช่นกัน.

ผลิตภัณฑ์ Avon ที่คุณชื่นชอบคืออะไร?

คอลเลกชันสีใหม่ของเอวอนจากลิปสติกและ eyeshadows ได้รับการจัดรูปแบบใหม่ด้วยเทคโนโลยี Color Reveal นี่หมายความว่าสิ่งที่คุณเห็นในหลอดหรือจานสีนั้นเป็นสิ่งที่คุณจะได้รับจากผิวใด ๆ มันมีความจริงกับเฉดสีชีวิตจริงๆ ฉัน & # x2019; m ตื่นเต้นมากเกี่ยวกับสีริมฝีปากใหม่.

ลิปกลอส Ultra Glazewear มีเทคโนโลยีแบบเดียวกับคุณลักษณะการต่ออายุสี ฉันพบว่ามันกินเวลาตลอดช่วงกลางวันและไม่เหมือนลิปสติกที่ติดทนนานที่สุดก็ไม่แห้งแล้ง ทรงกลมที่เปิดด้วยกล้องจุลทรรศน์จะทำงานเมื่อคุณกดริมฝีปากด้วยกันซึ่งจะสร้างการระเบิดของสีใหม่.

Ultra Color Lip Crayon ทำหน้าที่เป็นลิปสติกซับลิปสติกและครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมทั้งหมด คุณลักษณะการปัดเศษหมายถึงไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องเหลา.

อายไลเนอร์แบบใหม่ของโคลอลจะผสมด้วยเชียและมีรอยเปื้อนที่ทำให้ดวงตาควันได้ง่ายที่สุด.

จานสีสี่สีมีตัวเลขประทับอยู่ที่แต่ละแรเงาเพื่อแสดงให้เห็นว่าจะใช้อย่างไร.

สิ่งที่คุณแต่งหน้าประจำวันเป็นอย่างไร?

ปรัชญาส่วนตัวของฉันขึ้นอยู่กับความงามที่เรียบง่าย กิจวัตรประจำวันของฉันใช้เวลาไม่ถึง 15 นาที ฉันมักจะจีบขนตาของฉันรูดบนอายเล็กน้อยและใส่บางสิ่งบางอย่างบนริมฝีปากของฉัน ขนตามีความสำคัญกับฉันมากดังนั้นฉันจะต้องใช้เวลามากขึ้นที่นั่น ฉันชอบขนตาของฉันเหมือนผมแต่งผม ฉันสร้างชั้นและหวีแต่ละขนตาสำหรับการกระจายแม้.

แนวโน้มความงามที่คุณชื่นชอบคือตอนนี้?

เนื้อโลหะสีเงินสำหรับช่วงเย็นและเฉดสีอบอุ่นอ่อนและเงียบสำหรับวัน แว่นตาเมทัลลิคเป็นวิธีที่ดีในการมองภาพ ฉันคาดการณ์เงินทองคำมะเขือยาวสีเขียวและสีน้ำเงินเข้มจำนวนมากสำหรับฤดูใบไม้ร่วง ฉันต้องการเห็นการแต่งหน้าด้วยตาที่สร้างผลสีน้ำ คุณสามารถทำได้โดยการใช้ทองเงินหรือทองแดงตามเปลือกตาและลึกเข้าไปในมุมด้านนอกของดวงตา ฉันยังต้องการใช้สายตาตาไก่และรอยเปื้อนเพื่อสร้างสิ่งนั้น 'แต่งหน้าเมื่อวานนี้ & # x2019; s makeup & # x2019; ดู. เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่คุณสามารถนำติดตัวไปด้วยซึ่งจะทำให้คุณสามารถมองเห็นผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้.

ถ้าคุณสามารถฟื้นฟูความงามได้สิ่งที่จะเป็น?

แนวโน้มความงามที่ฉันรักที่ฉันต้องการเห็นในตอนเย็นและฉันรู้สึกว่าจะมีการฟื้นตัวเล็กน้อย # x2014 อย่างน้อยก็สำหรับฉันและเป็นภาพลักษณ์ของดิสโก้ ฉันต้องการที่จะเห็นว่าโลหะ, เงา shimmery บนฝาและ softened ขึ้นไปที่คิ้ว แต่จะให้มีการขีดเส้นเงาสูงเป็นตัวหนาตา.

อะไรคือข้อผิดพลาดในการแต่งหน้าที่ใหญ่ที่สุดที่คุณเห็นจากผู้หญิง?

เป็นมือหนัก หากคุณมีตำหนิเพียงชิ้นเดียวไม่มีความจำเป็นในการแต่งหน้าแบบเต็มรูปแบบและคุณไม่อยากเป็นผู้หญิงที่มีเส้นมูลนิธิอยู่ที่คอของเธอ ฉันยังเห็นผู้หญิงจำนวนมากละเลยคิ้วของพวกเขา คุณต้องการได้รับการดูแลเป็นอย่างดีคิ้วที่กำหนดไว้ขณะที่จัดวางบนใบหน้าของคุณ.

คนยังคงฟอกหนังมาก? ผม'มากกว่าการฟอกหนังด้วยตนเอง ฉันรู้สึกเหมือนอยู่ที่นั่น's ความงามในทุกรูปลักษณ์เดียวและคุณควรจะหยุดพยายามที่จะเป็นสิ่งที่คุณ'ไม่ได้และกอดสิ่งที่คุณ'อีกครั้งคือ ถ้าคุณ'ได้ผิวสวยดูไอคอนความงามที่มีผิวที่ดูอ่อนเยาว์ พวกเขากำลังทำอะไร? พวกเขาเน้นความงามของพวกเขาอย่างไร? ถ้าคุณมีผิวสีทองมะกอกที่ดี ที่เหมาะกับคุณเช่นกัน เพิ่มที่ ฉันคิดว่ามัน'เกี่ยวกับโอบกอดผิวของคุณและไม่พยายามที่จะทำให้บางสิ่งบางอย่างที่มัน'ไม่ได้.

คุณจะคิดได้อย่างไรว่าแต่งหน้าแบบไหนเหมาะกับคุณที่สุด?

การมองไปยังคนที่มีสีเหมือนกันเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้น คุณอาจเริ่มต้นด้วยสีผมของคุณ ที่จะกำหนดแนวทางเพราะนั่นเอง's จะเปลี่ยนทั้งคุณแต่งตัวหรือเสียงที่คุณเลือกสำหรับผิวของคุณ ฉันจำได้ว่าตอนที่ฉันพยายามคิดว่าฉันอยากจะแต่งหน้าด้วยตัวเองและฉันมีผิวที่เรียบเนียนและผมสีแดง ฉันมักจะมองไปที่สิ่งที่นิโคลคิดแมนสวมอยู่ เธอทำอะไรในการแต่งหน้าของเธอ? เธอกำลังทำอะไรอยู่ในตู้เสื้อผ้าของเธอ? ฉันจะเห็นเธอบนพรมแดงและเธอดูเหมือนจะเป็นสีขาวเสมอ เธอมักจะแผ่กระจายและเรืองแสง ถ้าคุณ'เป็นสีบลอนด์ตาสีฟ้า ... ฉัน'ฉันอายุมากดังนั้นฉัน'ชอบอะไร Michelle Pfeiffer กำลังทำอะไรอยู่? คุณเห็นผู้หญิงและดูพวกเขา & # x2014; พวกเขาทำให้ถูกต้องหรือไม่? มันคืออะไร'กำลังทำอะไรอยู่? ดูว่าเหมาะกับคุณหรือไม่.

ไอคอนความงามของคุณคือใคร?

ฉันมักจะมองไปที่อดีตเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ฉันไม่ได้'ฉันอยากเห็นสิ่งที่คนอื่นกำลังทำอยู่ แต่ตอนนี้ฉันอยากจะอ้างอิงจากประวัติความเป็นมาและลองทำใหม่สำหรับวันนี้ สำหรับฉันแล้ว Monica Bellucci คือ & # x2014; และยังคงเป็นผู้หญิงที่งดงามที่สุดและเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่สวยที่สุด'เคยอาศัยอยู่ ถ้าคุณโชคดีพอที่จะมีผมดำคล้ำและดวงตาอัลมอนด์ร้อน ๆ และโทนสีผิวนั้นได้โปรดจดสิ่งที่เธอ'ทำหรือสิ่งที่เธอทำ ชอบรูปลักษณ์ของโซเฟียลอเรนนักแสดงหญิงชาวอิตาเลียนที่ดูดีฉันคิดว่าเยี่ยมมาก ถ้าคุณ'อีกครั้งสีน้ำตาล Audrey Hepburn มีความถูกต้องเสมอ เธอมีขนคิ้วนุ่มเต็มตาและดวงอ่อนนุ่มขี้เล่นและริมฝีปากหวานจริงๆ ฉันยังมองไปที่เจน Birkin เธอเกี่ยวกับความสมดุลของธรรมชาติเย็นน่ารัก แต่ในเวลาเดียวกันได้อย่างง่ายดาย Goldie Hawn สีบลอนด์ที่ฉันชอบ เมื่อฉันเป็นสีบลอนด์ทั้งหมดที่ฉันต้องการคือ Goldie.

สิ่งที่คุณคิดว่าน่าสนใจมากสำหรับความงามจากอดีต?

ฉันรู้สึกเหมือนผู้หญิงทั้งหมดไม่ได้'อย่าพยายามอย่างนั้น Monica Bellucci เซ็กซี่ง่าย เธอไม่ได้'ดูเหมือนว่าเธอกำลังพยายามจะเซ็กซี่; ที่'เธอเป็นใครและที่'s สิ่งที่เธอ exuded และเพื่อให้เธอไปกับมัน โกลด์ฮอว์นน่ารักและตลกและร่าเริงและเล่นจริงในรูปลักษณ์ของเธอ เธอตัดผมและขนตาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าสนใจ Jane Birkin เธอดูเย้ายวนใจ เธอไม่ได้'ฉันพยายามทุ่มเทให้กับการแต่งหน้าหรือแต่งหน้า แต่ก็สามารถที่จะช่วยคลายความมั่นใจได้ บุคลิกของพวกเขาแสดงออกผ่านทางที่พวกเขาแสดงออกและดูดี.

ฉันรู้สึกเหมือนเมื่อคุณไปกับตัวเองดูฉลาด ... มันไม่ได้'t งาน ฉันคิดว่าคุณต้องสบายใจในสิ่งที่คุณ'สวมใส่และวิธีการที่คุณ'ใส่มันใหม่ ฉันชอบที่จะเล่นตามสายของชาย - หญิง สำหรับฉันฉัน'ไม่ใช่สาวที่เปิดเผยอย่างเปิดเผย แต่ฉันเป็นผู้หญิงที่เป็นผู้หญิง เช่นวันนี้ฉัน'สวมเสื้อกระดุมขึ้นพร้อมปลอกคอซึ่งอาจเป็นผู้ชายได้ แต่แล้วฉัน'ฉันจะโยนมันด้วยริมฝีปากสีแดงและขนตาปุยเพราะฉันต้องการที่จะสมดุลที่มีคุณลักษณะของผู้หญิง แต่ถ้าคุณ'เป็นสาวที่รักจริงและคุณ'ผู้หญิงจริงๆสวมใส่ชุดและริมฝีปากสีชมพูอ่อนและอายและสิ่งที่. คิดออกว่าอะไรเหมาะกับคุณ.

อะไร'เคล็ดลับแต่งหน้าหมายเลขหนึ่งของคุณ?

มักจะเริ่มต้นและสร้างขึ้น การสร้างและการผสมผสานที่ง่ายกว่าการทำให้ตาอ้วนหนัก เพื่อเริ่มต้นการประยุกต์ใช้แต่งหน้าของคุณด้วยตา เศษอายแชโดว์สามารถตกอยู่ใต้ดวงตาได้ดังนั้นการใช้เครื่องสำอางตาก่อนจึงช่วยให้คุณสามารถขจัดสิ่งตกค้างก่อนแต่งผิวได้ และมักใช้มาสคาร่า!

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมจาก Lauren บน Twitter และ Instagram.

รับผลิตภัณฑ์

ได้พูดของคุณ

คุณกำลังแบ่งปันความรักของฉันกับลอเรนตอนนี้ไหม?

คุณคิดอย่างไรกับวิธีแต่งหน้า?

คุณได้ลองผลิตภัณฑ์ใด ๆ จากเอวอนหรือไม่? (ว่าลิปกลอเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ BTW & # x2014 ฉันสวมมันทุกฤดูร้อน!)

Leave A Comment

5 + 3 =