วิธีการจัดรูปแบบเส้นผมของคุณหากคุณประสบปัญหาจากการดึงผม

ยินดีต้อนรับสู่คอลัมน์ให้คำปรึกษาด้านเส้นผมของเรา หากต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับผมออนไลน์จากนักแต่งทรงผมที่มีชื่อเสียง Bill Angst ให้ทำตามคำแนะนำที่นี่.

Q: สวัสดีบิล! ฉันเป็นแฟนตัวยงของการให้คำปรึกษาของคุณและฉันก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณจะให้คำแนะนำที่ดีแก่ฉัน.

ผม'm 17 ปีและฉันมีความผิดปกติของแรงกระตุ้นที่หายากเรียกว่า trichotillomania ซึ่งทำให้ฉันดึงผมของตัวเอง ผม'ฉันมีมันมานานกว่าสองปีแล้วและฉันดิ้นรนที่จะต่อสู้และเอาชนะความผิดปกติของฉัน.

ฉันดึงเส้นผมจากหนังศีรษะของฉัน (Thankfully not ขนตาหรือคิ้วของฉันซึ่งฉันเชื่อว่าเป็นเรื่องยากมากที่จะซ่อน) แต่มัน'ในทางที่ไม่ดีที่การดึงอย่างต่อเนื่องได้ทิ้งฉันไว้กับแพทช์ ข่าวดีก็คือว่าฉัน'พยายามหนักขึ้นทุกวันเพื่อไม่ให้ดึงแพทช์เหล่านี้ขึ้นเรื่อย ๆ (Yay ไม่มีความเสียหายถาวร!) ชิ้นส่วนเหล่านี้อยู่รอบมงกุฎของฉันและติดขึ้นในลักษณะที่ฉันไม่สามารถแม้แต่จะสไตล์ผมของฉันลงอีกต่อไปและ # x2014 ซึ่งเป็นที่อกหักเพราะที่ทำให้ฉันรู้สึกสวยและเป็นสิ่งที่ฉันเชื่อว่าฉัน'ฉันค่อนข้างดีที่.

นี้ได้ทิ้งฉันรู้สึกน่าเกลียดและ unfeminine และมัน deteriorates ภาคภูมิใจในตนเองของฉันเป็นฉันพยายามที่จะคลิปขึ้นผมของฉันในวิธีการที่ได้รับรางวัล'อย่าปล่อยให้คนเห็นแพทช์และการเติบโตอีกครั้ง เท่าที่จะทำได้'สวมผมของฉันลง 'มันโตขึ้นฉันสวมมันขึ้นมาในสิ่งที่ยุ่งเหยิงของสิ่งที่ขนมปังซึ่งเป็นเรื่องที่ดี แต่ได้รับการตาดน่าเบื่อ ผม'm ล้อมรอบด้วยเพื่อนที่สวยงามของฉันกับผมยาวและฉันหวังว่าวันหนึ่งจะปลูกผมของฉันกลับ ผมยาวผมสีน้ำตาลมันวาวที่ฉันรู้สึกภาคภูมิใจและฉัน'd ทำทุกอย่างเพื่อให้เส้นผมกลับสู่สุขภาพและพยายามทำให้ดูดีขึ้นอีกครั้ง.

เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของผม: ตอนเริ่มอายุ 14 ปีผมเริ่มทำสีผม แต่ตอนนี้โตขึ้นเกือบทั้งหมดและผมที่ผมมีอยู่ในสภาพที่ค่อนข้างดี ผมให้ความสำคัญกับการนวดน้ำมันอย่างสม่ำเสมอ คุณมีข้อเสนอแนะว่าควรจะตัดหรือทำอย่างไรฉันควรสวมใส่?

ขอบคุณล่วงหน้า! Xxx & # x2014; ฮันนาห์

A: ฮันนาห์ขอบคุณสำหรับการมาข้างหน้าและพูดคุยอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับการสูญเสียเส้นผม.

เมื่อฉันยังเด็กฉันก็ดึงขนคิ้วและขนคิ้วออกมาบางส่วนคิดว่ารู้สึกเย็น ฉันไม่ได้เก็บไว้เพราะฉันสังเกตเห็นพ่อของฉันไม่ได้มากในทางของคิ้วที่เขาได้แก่ ฉันเติบโตขึ้นมาในฟาร์มในช่วงปี 1960 และมีน้อยมากที่ไม่มีชายคนไหนที่เห็นได้ชัด ถ้าชาวนาไม่ได้ไปตัดผมเพื่อตัดขนคิ้วยาวพวกเขาก็จะดึงพวกเขาออกมาซึ่งทำให้เกิดอาการหัวล้าน (ผลที่ฉันไม่ต้องการเพราะฉันไร้ผลตั้งแต่อายุยังน้อย) ดังนั้นฉันจึงมุ่งเน้นไปที่การดึงตัวของฉันที่อยู่ในและตอนนี้ไม่จำเป็นต้องดึง.

ผม'm สมมติว่าคุณอยู่ในวันหยุดจากการดึงเนื่องจากคุณกำลังมีการเจริญเติบโตของเส้นผม ใช่แล้วเพราะดูเหมือนว่าคุณจะมีผมสวยจริงๆ!

เมื่อโตขึ้นมาคุณจะเห็นสีที่น่ารักของคุณเช่นกันโปรดอย่า'คิดถึงเรื่องนี้ พยายามที่จะไม่ให้สีอีกครั้ง แต่ถ้าคุณต้องพยายามที่จะทำเท่าสีหนังศีรษะมากที่คุณสามารถ ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น.

การกระตุ้นหนังศีรษะที่ได้รับจะช่วยปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตซึ่งจะช่วยให้เส้นผมเจริญเติบโตได้ ดังนั้นหากเป็นน้ำมันที่คุณใช้เป็นท่อแล้วน้ำมันมันเป็น; ทุกเส้นผมและหนังศีรษะต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษ การกระตุ้นเป็นชื่อของเกมนี้เพื่อให้เส้นผมเติบโตขึ้น.

ปริมาณแคลอรี่ต่ำยังมีสถานที่ในการสูญเสียเส้นผม ผม'ฉันจะพูดว่า & # x2026; เนื้อแดงเป็นเล็บของคุณ' และผม'เพื่อนที่ดีที่สุด ขออภัยฉันเชื่อว่ามันเป็นความจริง.

วิธีที่คุณ'ได้รับการสวมใส่ผมของคุณขึ้นน่าจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะจัดการกับมันตามที่เป็นอยู่ คุณเป็นคนสวยมากที่ขนมที่ไม่เป็นระเบียบไม่เต็มลวกมีของที่คนส่วนใหญ่ไม่สามารถดึงออกได้.

คนที่มีปัญหาเรื่องการสูญเสียเส้นผมทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นจากความเครียดความเจ็บป่วยร่วงโรย trichotillomania หรือเหตุผลอื่นใดรวมทั้งอายุจะมีกลยุทธ์ที่สามารถใช้งานได้สำหรับสถานการณ์เฉพาะของพวกเขาหรือไม่ ความครอบคลุมคือคนส่วนใหญ่'s ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่คุณเป็นปัญหาโดยเฉพาะ ไม่มีใครชอบทรงผมหวีซึ่งอาจเป็นเรื่องยุ่งยากที่จะหลีกเลี่ยงในบางสถานการณ์.

วิธีที่ดีที่สุดคือรักษาส่วนของทรงผมของคุณเป็นรายละเอียดสไตล์ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่ปัญหาความคุ้มครองของคุณโกหกด้านข้างสามารถสวมใส่ทั้งแน่นหรือหลวม...

ด้านหลังขึ้นหรือลง...

และขอบกับชนจะกลับหรือด้านแบนกวาดไปข้างหน้า... 

รายละเอียดเหล่านี้มีไว้สำหรับทุกรูปแบบโดยมีหรือไม่มีภาวะแทรกซ้อนจากการสูญเสียเส้นผม.

billyxoxo

Bill Angst เป็นหนึ่งในช่างทำผมชื่อดังชั้นนำของแคนาดาและเจ้าของ Salon Angst ที่ 240 Queen Street East ในโตรอนโต โทร 416-360-5942 เพื่อนัดหมาย.

Leave A Comment

47 − 38 =