วิธีการทำผมปรับดูแบนน้อยลง

ยินดีต้อนรับสู่คอลัมน์ให้คำปรึกษาด้านเส้นผมของเรา หากต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับผมออนไลน์จากนักแต่งทรงผมที่มีชื่อเสียง Bill Angst ให้ทำตามคำแนะนำที่นี่.

Q: สวัสดีบิลลี่และมิเชลล์ คุณทั้งสองเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการรวมกลุ่มกันเพื่อให้คำปรึกษาเรื่องเส้นผมเพื่อช่วยให้ผู้อ่านนิ่งงงเหมือนตัวเอง! นี่คือเรื่องเกี่ยวกับผมของฉัน (มีรูปถ่ายมากเกินไป & # x2014; sorry!). 

ผม'm 5'6 "ด้วยตาสีเทาและอ่อนผิวเย็นผมธรรมชาติและสีคิ้วมีสีน้ำตาลเข้มมากผมของฉันดีค่อนข้างหนาแน่นและค่อนข้างตรงมันมีแนวโน้มที่จะเป็น 'piecey' ในเนื้อผ้าซึ่งสามารถทำให้ดูและดูหยักได้ มันค่อนข้างจัดการได้ด้วยการจัดแต่งทรงผมที่น้อยที่สุดซึ่งไม่มี't ให้ฉันแรงจูงใจมากที่จะหาตัด / สไตล์ที่ isn'น่าเบื่อ.

จนกระทั่งเมื่อปีที่แล้วผมมีผมยาวมากทั้งชีวิต นอกเหนือจากความยาวฉัน'เคยพยายามทำท่าต่างๆรวมทั้งเต็มและกวาดด้านข้าง. 

แล้วปีที่แล้วผมตัดออกไปกว่า 40 เซนติเมตรเพื่อช่วยหารายได้จากการวิจัยโรคมะเร็ง / การสนับสนุน.

ฉันได้ตั้งแต่ปลายด้านมืดเพราะฉันคิดว่าปลายอบอุ่นตัดกับสีผิวของฉัน มิฉะนั้นฉันไม่มีความคิดว่าจะทำอย่างไรกับมัน มัน's เติบโตขึ้น แต่ยังคงอยู่ในตัดทื่อ มีผมยาวตลอดชีวิตของฉันฉันนิ่งงันเกี่ยวกับวิธีการตัด / สไตล์ผมสั้นของฉัน. 

ปัญหาหลักของฉันคือผมของฉันสามารถท้าทายปริมาณและฉันมีเส้นผมแปลก ฉัน didn'ฉันรู้สึกว่าตัวเองกับผมสั้นและฉันอยู่ในภารกิจนี้เพื่อหาทรงผมที่ไม่ได้'ทำให้ผมดูเรียบและทำงานร่วมกับแม่ม่ายของฉัน's สูงสุด.

ฉันจะขอบคุณมากสำหรับความเชี่ยวชาญของคุณ! & # x2014; แอชลี่ย์

A: Ashlee บางคนที่สวยที่สุดในโลกมีแม่หม้าย's peak & # x2026; ฮ่า ๆ! 

ฉันเติบโตขึ้นมาพร้อมกับคนอื่นและตอนนี้ไม่ได้ใช้ทรงผมผมจึงโกนหนวดไว้ ความผิดพลาดครั้งใหญ่. เมื่อโตขึ้นผมก็ไล่ตอซังและมีช่วงเวลาที่น่ากลัวมาก ๆ.

เพียงแค่ย้ายส่วนของคุณคุณสามารถอัพเดตความยาวนี้ได้หากคุณเลือกที่จะให้เส้นผมของคุณยาวนาน.

ความรักของฉันกับคุณคือไหล่และสั้น...

ส่วนด้านล่างดูเหมือนจะทำงานร่วมกับเส้นผมของคุณและฉันรักผมของคุณในระยะเวลาสั้น ๆ เพื่อแสดงความสามารถของคุณ.

สำหรับคุณนี้เป็นสไตล์ flirty มากที่ความยาวนี้.

ฉันยังขุดคุณด้วยเรียบทั้งสองด้านกวาดและตรงลงยังมีความยาวสั้น.

กางเกงยีนส์ที่มีสีสันไฮไลท์น่าจะเหมาะสำหรับฤดูร้อนที่สดใส.

ทั้งหมดในทุกฉันรักผมสั้น ยาวยังสวยมาก แต่ไม่มีขอบ.

billyxoxo

Bill Angst เป็นหนึ่งในช่างทำผมชื่อดังชั้นนำของแคนาดาและเจ้าของ Salon Angst ที่ 240 Queen Street East ในโตรอนโต โทร 416-360-5942 เพื่อนัดหมาย.

Leave A Comment

− 3 = 1