ตัดที่ดีที่สุดสำหรับผมที่เสียหายด้วยความแตกแยก

ยินดีต้อนรับสู่คอลัมน์ให้คำปรึกษาด้านเส้นผมของเรา หากต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับผมออนไลน์จากนักแต่งทรงผมที่มีชื่อเสียง Bill Angst ให้ทำตามคำแนะนำที่นี่.

Q: สวัสดีบิล! ฉันต้องการเริ่มต้นด้วยการบอกว่าคำแนะนำเกี่ยวกับผมที่คุณนำเสนอต่อผู้อ่านเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง!

ผม'ฉันสงสัยว่าคุณตัดผมและสีอะไรที่คุณแนะนำสำหรับผมที่เสียหาย มันเป็นธรรมชาติที่ดีและตรงและได้รับความเดือดร้อนจากความคิดครอบงำของฉันกับการเล่นกับสีผมที่แตกต่างกัน กว่าครึ่งปีที่ผ่านมาฉัน'ฉันหายไปจากสีบลอนด์อ่อนกับสีน้ำตาลเข้มและกลับมาสองครั้งและที่คุณสามารถเห็นผมของฉันได้รับในที่สุดขึ้น!

หลังจากได้รับแรงบันดาลใจจาก Hayden Panettiere-bob ที่ฉันรักแล้วในที่สุดก็มีการเติบโตขึ้นมาในขั้นตอนปัจจุบันด้วยการตัดแต่งและตัดมินิบางส่วนไปพร้อม ๆ กัน มีเส้นผ่านศูนย์กลางและหูที่แตกหักมากและเส้นผมที่ยังมีชีวิตอยู่จนถึงจุดนี้บางและบางเบาทำให้รูปลักษณ์ "blah" แม้จะมีความพยายามที่จะปลูกผมออกไปฉัน'ในที่สุดก็มาถึงข้อตกลงกับความจริงที่ว่ามันจะต้องมีการตัดออก สิ่งที่จะเป็นที่ประจบตัดที่จะกำจัดเส้นเสียหายของฉัน? 

นอกจากนี้คุณจะแนะนำสีอะไร สีธรรมชาติของฉันเป็นสีบลอนด์สีเข้มเข้ม แต่ปัจจุบันเป็นไฮบริดสีบลอนด์ที่ทำด้วยตัวเองจาก DIY (การตัดสินใจแย่มาก) ผม'm สบายที่สุดในสเปกตรัมสีบลอนด์และต้องการที่จะไปสีบลอนด์อีกครั้ง; ทุกครั้งที่ฉัน'ฉันย้อมผมสีน้ำตาลของฉันฉันท้าย regretting มันภายในไม่กี่วันและเร็ว ๆ นี้หลังจากได้รับการแต่งตั้งสำหรับการตั้งค่าไฮไลท์ ฉันมีดวงตาสีฟ้าและผิวพรรณของฉันเปลี่ยนแปลงอย่างมากกับฤดูกาลตั้งแต่ฤดูหนาวไปจนถึงฤดูร้อนที่ค่อนข้างกระป๋อง ฉันมีกรอบเล็กกระทัดรัดและยืนที่ 5'3 "ขอบคุณมากสำหรับความช่วยเหลือของคุณ! & # x2014; Alexandra

A: อเล็กซานดราขอบคุณสำหรับคำพูดที่ดีของคุณ.

แล้วคุณละ'ฆ่าเส้นผมของคุณแล้ว # x2026; ฉันหวังว่ามันจะสนุกสำหรับคุณ! ฉันพูดได้รับมันออกจากระบบของคุณเมื่อคุณยังเด็ก นี่คือวิธีการวัดว่าอะไรและไม่ได้ผล.

นี่คือสิ่งที่ฉันรู้สึกว่าจะเป็นสีที่เหมาะและตัดออกเพื่อให้คุณกลับเงาและความลึกบาง:

ตัดยังจะช่วยแก้ปัญหาการแตกหักของคุณ.

นี่เป็นแนวคิดระยะยาวสำหรับสีและการตัดของคุณ:

ผมที่คล้ายกันซึ่งมีสีธรรมชาติและไฮไลต์อ่อน ๆ. 

โทนสีที่เหมาะกับสีผิวของคุณ:

มีความลึกมาก แต่ก็'ยังสุขภาพดี.

นี่คือการตัดบางส่วนที่จะทำงาน เหล่านี้มีขอบอีกเล็กน้อย.

ฉันคิดว่านี่น่าจะเป็นความสนุกสุดสำหรับฤดูร้อน:

จะทำให้คุณมีโอกาสเริ่มต้นจากขั้นตอนแรก.

นี่เป็นภาพตัดปะที่ดูอ่อนเยาว์มากขึ้นคล้ายกับภาพแรก:

ถ้าคุณสามารถ'ตัดมันสั้นนี้เป็นวิธีที่ดีเพื่อให้ความยาวบางและหินดูยุ่ง:

คุณจะไม่มีวันได้สีสวยและมีสุขภาพดีหากคุณทดลองใช้ สีที่ดีที่สุดมักจะเป็นสีที่เพิ่มประสิทธิภาพของสีเดิม.

บอกได้เลยว่าผมทุกคนต้องการฟอกสีผมออกจากเส้นผมเมื่อต้องการเพื่อให้ได้ผล!

billyxoxo

Bill Angst เป็นหนึ่งในช่างทำผมชื่อดังชั้นนำของแคนาดาและเจ้าของ Salon Angst ที่ 240 Queen Street East ในโตรอนโต โทร 416-360-5942 เพื่อนัดหมาย.

Leave A Comment

+ 24 = 25