วิธีการรับคลื่นวินเทจสไตล์คนดังที่บ้าน

เป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่ฉันเคยชินกับการหยักศกหลังจากที่มีผมหยักฉ่ำที่จรวดนับไม่ถ้วนได้รับการสวมใส่และปิดหน้าจอขนาดใหญ่รักเธอสุดที่รัก, ใคร?) เนียนเรียบและโอ้แสนเซ็กซี่คลื่นเหล่านี้ดูซับซ้อนเกินไปสำหรับทักษะการทำผมที่ จำกัด ของฉัน (ดีฉันสามารถทำอะไรกับเล็บของฉันเป็นอีกเรื่องหนึ่ง)

แต่ด้วยการปฏิบัติเพียงเล็กน้อยฉัน'ได้คิดวิธีหาสไตล์นี้ให้ถูกต้องแล้ว และถ้าฉันสามารถครองคลื่นวินเทจที่สมบูรณ์แบบได้? ควรเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ.

ขั้นตอนที่ 1

เริ่มต้นด้วยการแห้ง, au naturel ผม.

ฉันล้างฉันคืนก่อนปล่อยให้อากาศแห้งเล็กน้อยและจากนั้นไปนอน ในขณะที่รูปถ่ายนี้ไม่ใช่ภาพลักษณ์ที่ฉันชอบเมื่อตื่นขึ้นมา แต่ก็เป็นเส้นผมที่ผมแตะต้องไม่ได้ คุณ'อาจจะต้องการหวีผ่านมันสำหรับการวัดที่ดี (คำสารภาพ: ฉันแทบไม่เคยแปรงผมเป็นบาปหรือ?)

ขั้นตอนที่ 2

ผมแยกผมออกตามปกติ (ตรงกลาง) แต่สำหรับรูปลักษณ์แบบโบราณที่แท้จริงยิ่งขึ้นส่วนด้านลึกจะดียิ่งขึ้น จากนั้นแบ่งออกเป็นสามส่วน (ด้านล่างกลางและด้านบน) ตอนนี้เราต้องการแค่สามอันดับแรกดังนั้นให้ลดลงและเก็บส่วนที่เหลือไว้.

ขั้นตอนที่ 3

การทำงานกับส่วนที่หนาประมาณ 1 นิ้วของผมเริ่มคลี่คลาย!

คุณต้องทำให้แน่ใจว่าคุณขดแต่ละส่วนไปในทิศทางเดียวกันขดตัวออกจากใบหน้าของคุณ หากแต่ละส่วนกำลังทำสิ่งต่างๆของตัวเองไปทั่วทุกที่แล้วคุณจะไม่ได้ดูวินเทอร์แบบไหน'ไปที่นี่.

นี่คือสิ่งที่คุณต้องการให้คำดัดแต่ละรูปลักษณ์มีลักษณะดังนี้:

ทำซ้ำทุกครั้งที่ส่วนที่สามด้านล่างของผม'ให้ลงและตั้งด้วยสเปรย์ฉีดผมถ้าคุณต้องการ. [แก้ไข'หมายเหตุ: ถ้าหยิกของคุณมีแนวโน้มที่จะลดลงแน่นอน don't ข้ามขั้นตอนสเปรย์ก่อนและหลังการดัดผม นอกจากนี้คุณยังสามารถตรึงส่วนต่างๆของคุณขึ้นมาได้ทันทีหลังการดัดผมเพื่อให้พวกเขาเย็นลงในรูปทรงเดียวกัน]

ขั้นตอนที่ 4

ให้ส่วนถัดไปของผมลงขณะที่คาดด้านบนสามขึ้น จากนั้นทำซ้ำขั้นตอนอีกครั้ง จำไว้ว่า: ONE DIRECTION (เล่นสำนวนเจตนา?)!

คุณกำลังหยิกหยิกสไตล์ริงเล่อร์ (สำหรับตอนนี้ & # x2014; ไม่รู้สึกหงุดหงิด!) ดังนั้นพวกเขาควรมีลักษณะคล้าย ๆ กันนี้เมื่อส่วนเสร็จสิ้น รับสเปรย์ฉีดผมมีความสุขถ้าคุณรู้สึกดี.

ขั้นตอนที่ 5

ตอนนี้ไปยังส่วนสุดท้าย ปล่อยให้ส่วนที่เหลือของผมของคุณลงและเก็บไว้บน curlin & # x2019; ชอบธุรกิจของไม่มีใคร & # x2019; s.

คุณเกือบจะแล้ว! ผมของคุณควรจะ channeling Shirley Temple ณ จุดนี้ดังนั้นคุณควรจะจบลงด้วยหัวของ ringlets เช่นนี้:

ขั้นตอนที่ 6

ตอนนี้ให้ใช้แปรงฟันหรือแปรงพายและเข้าที่นั่น!

นี้จะทำลายลงที่ขดเส้นโค้งที่รุนแรงและรูปร่างพวกเขาเป็นคลื่นที่ดูนุ่มนวลที่ดูสง่างามวินเทจที่มีสไตล์.

และ THAT & # x2019; IT IT! เพียงหวีหัวทั้งหมดและฉันสาบานว่าคุณทำเสร็จแล้ว! ฉันเพิ่มเสื้อปัดผมเพราะผมหยิกเหมือนไม่มีวันพรุ่งนี้.

ตอนนี้ง่ายแค่ไหน? คุณสามารถดูจากคลื่นทำไมมัน's สำคัญเพื่อขดไปในทิศทางเดียวกันและ # x2014 ทำให้ทุกคนหมุนเวียนเข้าด้วยกันสร้างสไตล์ย้อนยุคที่ไร้ราบรื่นซึ่งเรา'เคยเห็นพรมแดงมากมาย คุณสามารถสวมใส่พวกเขาลง, ด้านหนึ่งที่อยู่เบื้องหลังหูของคุณหรือแม้กระทั่งการเพิ่มอุปกรณ์เสริมผม sparkly ถ้าคุณต้องการที่จะ dial up Vibe วินเทจ.

ต้องการบทสรุปหรือไม่? สามส่วน; curl, curl, curl (ในทิศทางเดียว); แล้วหวีออก! ง่ายๆมันเจ็บ.

คุณเป็นแฟนของคลื่นวินเทจเหล่านี้บนพรมแดง?

คุณเคยพยายามด้วยตนเองหรือไม่?

มีเคล็ดลับที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ สำหรับ (หรือคำถามเกี่ยวกับ) การดูที่บ้านนี้?

Leave A Comment

45 + = 51