สิ่งที่คุณควรทราบเกี่ยวกับการปรับแต่งเส้นผมของคุณ

ยินดีต้อนรับสู่คอลัมน์ให้คำปรึกษาด้านเส้นผมของเรา หากต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับผมออนไลน์จากนักแต่งทรงผมที่มีชื่อเสียง Bill Angst ให้ทำตามคำแนะนำที่นี่.

Q: สวัสดีบิลฉันเห็นผมปรึกษาและประทับใจมาก ฉันชอบที่จะมีความเข้าใจเกี่ยวกับผมของฉัน เนื้อผมของฉันดูดี แต่มีความหนาแน่นหยักและมีหยิกแบบสุ่มและชิ้นตรง. 

ผม'ได้รับการเติบโตออกตัด pixie เพื่อให้ได้ความยาวมากขึ้นด้านบนและเพื่อหลีกเลี่ยงกระบอกสูบฉัน'ได้รับการตัดราคา แต่ตอนนี้ฉัน'm มีความคิดที่สองเกี่ยวกับการเจริญเติบโตออกผมทั้งหมด. 

 ถ้าฉันเป่าแห้งก็'s เรียบและราบรื่น แต่ดูเหมือนว่า "ผมแม่" ฉันสามารถสวมใส่ได้ตามธรรมชาติหยัก / หยิก แต่มัน'ไม่สอดคล้องกันมากในผลลัพธ์ & # x2014;'ดีจริงๆฉันชอบ แต่มีจำนวนมากวันมัน doesn't ทำงานออก ผม'ได้รับการพิจารณารับดัดเพื่อให้มีทรงผมหยักสม่ำเสมอมากขึ้นเช่นการใช้เหล็กดัดในวันที่ผมไม่ดีเป็นบิตใช้เวลานาน. 

คุณคิดว่าฉันควรจะตัดผมหรือฉันควรจะดูดขึ้นและปล่อยให้มันเติบโต? ประเภทของการเรียบที่ดีที่สุดสำหรับฉันคืออะไร? เนื้อสัมผัสใดที่เหมาะกับฉันมากที่สุด? ถ้าหยิกคุณคิดอย่างไรกับ perms?

คุณมีคำแนะนำสำหรับสีหรือไม่? ผม'มีความสุขกับสีน้ำตาลเข้มปานกลาง นี่เป็นสีธรรมชาติของฉัน ฉันชอบที่ไม่มีค่าบำรุงรักษา แต่ฉันคิดว่ามันอาจจะดีขึ้นเมื่อ ฉันคิดว่าเคล็ดลับที่จะทำให้เป็นสีน้ำตาลอ่อน (baby Ombré) เพื่อความลึกและเนื้อสัมผัส. 

ฉันมีสไตล์ที่เรียบง่ายด้วยเสื้อผ้าและเครื่องสำอางดังนั้นผมจึงเป็นส่วนสำคัญในภาพลักษณ์โดยรวมของฉัน ฉันเป็นแม่อยู่ที่บ้านดังนั้นเวลาอาจเป็นปัญหาได้ แต่ผมของฉันสามารถเป็นขี้ขลาดตามที่ฉันชอบ ฉันต้องการทรงผมที่เหมาะกับพื้นผิวธรรมชาติของฉัน แต่ฉันไม่ชอบ't ทราบว่าที่จริงมีอยู่ที่ความยาวนี้ ตอนนี้มัน's เพียง kinda blah และฉัน'ฉันไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไรกับมัน & # x2014; ซาร่า

A: Sara นี่เป็นความคิดของฉัน...

ถ้าคุณงีบผมของคุณขึ้นสไตล์นี้จะเหมาะสำหรับคุณ.

คุณสามารถวาง relaxer บนเส้นผมของคุณเพื่อลด curl ของคุณเพื่อช่วยสร้างพื้นผิวนี้.

เพื่อแสดงความเคลื่อนไหวคุณยังสามารถเพิ่มชิ้นสีเพื่อเพิ่มรูปลักษณ์ของพื้นผิวได้มากขึ้น ไม่จำเป็นต้องเป็นสีนี้ & # x2014; ฉันคิดตรงกันข้ามกับชิ้นส่วนที่เข้มขึ้นโดยใช้สีธรรมชาติของคุณเองเป็นน้ำหนักเบาที่สุด นี้จะเติบโตได้ง่ายและไม่เกิดความเสียหายผมมากที่สุดเท่าที่จะเบา.

ความคิดเห็นของฉันเกี่ยวกับ perms มาจากประสบการณ์: perms สำหรับชุดลูกกลิ้ง, perms ซ้อน, pigs กลับ perms ราก perms, หยิกตารางใช้ไม้ป๊อปสกิล... 

ก่อนที่ฉันจะรู้อะไรเกี่ยวกับความเป็นจริงของพวกเขาฉันได้ถ่ายภาพความคิดที่ฉันมีต่อผมของฉัน ฉันวาดภาพและแสดงให้คนทำทรงผมเธอบอกว่า "โอ้แน่นอน" เธอสามารถทำในสิ่งที่ฉันต้องการได้. 

แต่ผมไม่ชอบหยิกที่เราฝันถึง.

ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างที่สมจริงของสิ่งที่ดัดผมจะเป็นแบบที่ดีที่สุด.

ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างของ perms ที่มีสไตล์.

งานที่คุณทำ'ไม่ต้องการทำ แต่ก็ยังมีทางเลือก.

เท่าที่ประเภทของบางสิ่งบางอย่างจะเหมาะกับคุณลองพวกเขาทั้งหมด & # x2026; คุณมีโครงสร้างกระดูกที่ดีเพื่อให้คุณสามารถสวมใส่บาง ๆ.

PS: ถ้าคุณตัดสินใจที่จะดัดหรือผ่อนคลายผมเพิ่มสีหลังจากที่กระบวนการที่ได้รับการทำ (ถ้าคุณรู้สึกว่าต้อง).

billyxoxo

Bill Angst เป็นหนึ่งในช่างทำผมชื่อดังชั้นนำของแคนาดาและเจ้าของ Salon Angst ที่ 240 Queen Street East ในโตรอนโต โทร 416-360-5942 เพื่อนัดหมาย.

Leave A Comment

82 + = 84