วิธีการรับขนคิ้ว: เคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ Mary Dang

เมื่อมันมาถึงคิ้วของฉันนั่นเอง'มีเพียงคนเดียวที่ฉันไว้วางใจ: Mary Dang. 

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2555 เธอได้รับความสนใจจากซุ้มประตูของฉันที่ Eye Love Beauty Bar ร้านบูติกของโตรอนโตซึ่งเชี่ยวชาญในบริการคิ้วคิ้วและแต่งหน้า กลับมาเป็นแค่แมรี่และแหนบของเธอ แต่ตอนนี้ Eye Love ได้เติบโตขึ้นเป็นทีมสามคนและเชี่ยวชาญในการค้นหาคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติเพื่อปรับแต่งให้กับลูกค้าแต่ละราย's คุณสมบัติ. 

ที่นั่น'ไม่มีแว็กซ์หรือเกลียวที่เกี่ยวข้องเพียง tweezing และฉันเครดิต Mary สำหรับการปรับปรุงคิ้วของฉันโดย 1,000 เปอร์เซ็นต์. เช่นเดียวกับผู้หญิงจำนวนมากฉันได้เด้งระหว่างแถบคิ้วหลายปีไม่เคยรู้สึกว่ามีความสุขกับมุมรูปร่างผอมพวกเขา'd ย่อมให้ฉัน (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้น) แมรี่ทำให้ฉันรู้สึกสบายขึ้นเป็นขนนุ่มนวลและคิ้วลดลงและฉัน'ไม่เคยมองย้อนกลับไป.

ผม'ห่างจากบรรณาธิการความงามเพียงแห่งเดียวในเมืองที่สามารถทำได้'ไม่ต้องอาศัยแมรี่ (เธอมีลูกค้าจาก FLARE, FASHION และ ELLE Canada เพื่อตั้งชื่อบางอย่าง) & # x2014 แต่ในกรณีที่เธอ'ไม่ได้อยู่ในเรดาร์ของคุณฉันอยากแบ่งปันความรัก. 

อ่านเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคลายเซ็นของเธอขนขนและอื่น ๆ :

คุณอธิบายปรัชญาความงามของคุณอย่างไร?

น้อยกว่ามากขึ้น ฉันคิดว่ามัน'สิ่งสำคัญสำหรับคนที่จะเฉลิมฉลองสิ่งที่พวกเขามีอยู่ตามธรรมชาติแทนการพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ กับทุกสิ่งทุกอย่างที่'กำลังเกิดขึ้นตอนนี้ด้วยการฉีดยาและการทำศัลยกรรมพลาสติกและสิ่งต่างๆที่ฉันคิด'เป็นความอัปยศ ทุกคนมีความสวยงามในแบบของตนเอง มันไม่เสียงคิดโบราณ แต่มัน'จริง คุณ'ฉันต้องหาคุณสมบัติที่ดีที่สุดของคุณและมุ่งเน้นไปที่ & # x2014; แทนที่จะพยายามจัดการและเปลี่ยนหน้าทั้งหมดของคุณ.

อะไร'วิธีการของคุณเพื่อคิ้ว? คุณมีคิ้วบางชนิดหรือไม่'เป็นที่รู้จักสำหรับ?

จากสิ่งที่ฉันรวบรวมคนพูดว่าฉัน'เป็นที่รู้จักสำหรับคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ดังนั้นอย่าตกแต่งอย่างสุดซึ้งและบางสิ่งบางอย่างที่เหมาะกับรูปร่างใบหน้าโครงสร้างกระดูกและความงามโดยรวมของคุณ เพิ่มเติมจากธรรมชาติคิ้วขมวด. 

ฉันรักคำว่า feathery.

ฉันรู้ว่า. มัน's ตลกเมื่อคนพยายามที่จะอธิบายชนิดของคิ้วที่พวกเขาต้องการพวกเขา don'ไม่รู้ว่าจะใช้คำใด เมื่อฉันพูดว่า "feathery" พวกเขากล่าวว่า "โอ้พระเจ้าของฉันใช่ Feathery ที่'สิ่งที่ฉันต้องการ "อธิบายได้อย่างสมบูรณ์.

ความสำคัญของคิ้วเป็นภาพลักษณ์โดยรวมของบุคคล? 

โอ้มัน's อาจอยู่ที่ด้านบนเช่นจำนวนหนึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุด มีปัจจัยมากมายที่ทำให้คุณดูดีขึ้นเช่นผิวและเส้นผมของคุณ แต่คิ้วของคุณเป็นสัมผัสการตกแต่ง หากคุณมีฟันที่ดีหรือผิวที่ดีหรือการแต่งหน้าที่ดีและคุณมีคิ้วที่มีรูปร่างไม่ดีหรือเพียงแค่รูปร่างไม่ได้'s ทำงานสำหรับคุณมันพ่นออกดูทั้งหมด Brows จริงๆเสร็จสิ้นการมองทั้ง.

ฉันรู้ว่าพื้นหลังของคุณอยู่ในการแต่งหน้า คุณเชี่ยวชาญในคิ้วมากแค่ไหน? 

ผมเริ่มเป็นช่างแต่งหน้า ฉันหลงใหลในวัยเด็กมาก'บางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นกับฉันอย่างสุดยอดซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของฉันในขณะนี้ ฉันเป็นอิสระมากและฉันได้ทำงานร่วมกับหน่วยงานสร้างแบบจำลองสองแบบที่ทำแบบทดสอบ สาว ๆ ที่คุณทำงานอยู่นั้น'สวยมาก & # x2014; พวกเขาไม่ได้'มีข้อบกพร่องที่สำคัญใด ๆ และคิ้วของพวกเขาจะถูกแตะต้องเสมอ นี่เป็นภาพลักษณ์ของฉันที่คิ้วน่าดู คิ้วธรรมชาติที่มองไม่เห็นเป็นธรรมชาติ. 

ต่อมาผมได้แต่งหน้าเจ้าสาวและเริ่มตระหนักว่าทุกคนไม่ได้มีคิ้วที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ ผู้หญิงจำนวนมากจึงถูกตัดออกไปจากคิ้วหรือคนอื่นทำเพื่อพวกเขา เมื่อฉันเริ่มทำเจ้าสาวฉันก็ชอบ "โอ้พระเจ้าของฉันผู้หญิงเหล่านี้มีใบหน้าที่สวยงามและโครงสร้างกระดูกที่ดีและพวกเขาต้องการทำทุกอย่างด้วยการแต่งหน้าสำหรับงานแต่งงานของพวกเขา แต่คิ้วของพวกเขาน่ากลัว" คิ้วของพวกเขามีรูปร่างที่หย่อนคล้อยและแว็กซ์และผอม. 

ฉันเริ่มต้นวางพวกเขาในกิจวัตรการเติบโตและที่'เป็นอย่างไรจริงๆเริ่มต้น ฉันไม่ได้'ตอนนี้ผมกำลังจดจ่ออยู่กับคิ้วเพียงแค่ทำเมคอัพ แต่ลูกค้าที่แต่งหน้าจะติดต่อฉันหลังจากไม่กี่เดือน พวกเขาจะถามฉันเพื่อแก้ไขคิ้วของพวกเขาเพราะพวกเขาไปเพื่อให้พวกเขาทำความสะอาดที่ไหนสักแห่งเพื่อให้พวกเขา waxed หรือเกลียวและคนทำลายคิ้วของพวกเขาทั้งหมด แล้วพวกเขาก็จะมาหาฉันและฉัน'พูดว่า "เอาล่ะ's ปล่อยให้พวกเขาอยู่คนเดียวเป็นเวลาสี่เดือน "และมันก็เป็นวงจรการทำซ้ำของที่เมื่อเวลาผ่านไปลูกค้าเครื่องสำอางของฉันกลายเป็นลูกค้าคิ้วของฉัน. 

หลังจากไม่กี่ปีลูกค้าของฉันสนับสนุนให้ฉันทำแบบนี้ด้วยตัวเอง พวกเขา'คุณควรมุ่งเน้นไปที่คิ้วจริงๆ'ใหม่เพื่อให้ทันสมัยในขณะนี้และคุณ'ดีที่มัน "ที่'เริ่มต้นได้สวยมาก.

เมื่อไหร่ที่คุณได้เปิด Eye Love Beauty Bar ขึ้นมาแล้วจะมีเอกลักษณ์อย่างไร?

ผม'มาที่นี่มาตั้งแต่ปี 2011 แล้วล่ะ'ไปอีก 5 ปี สาว ๆ ที่นี่ฉันจ้างพวกเขาและมันต้องใช้เวลาสักพักในการหาผู้หญิงแต่ละคน เราทุกคนเชื่อในปรัชญาเดียวกัน น้อยมากคิ้วใหญ่คิ้วตามธรรมชาติ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเห็นผมหรือคุณเห็นสาว ๆ คุณ'คุณจะมีความสุข 100 เปอร์เซ็นต์.

คุณทำคิ้วมากแค่ไหนในวันเฉลี่ย?

ฉันอาจเห็นประมาณ 15 ถึง 20 คน ดังนั้นจำนวนเงินของใบหน้า I'ได้เห็นและคนที่ฉัน'ช่วย ... มัน'เป็นจำนวนมาก.

เช่นเดียวกับคุณผมพบว่าคิ้วรูปแบบเป็นแรงบันดาลใจมากที่สุด นี่เป็นเรื่องจริงสำหรับลูกค้าส่วนใหญ่ของคุณ?

คนดังยังเป็นที่นิยมอีกด้วย แต่ที่นั่น'ผู้หญิงกลุ่มใหญ่ที่ต้องการมีขนที่คิ้วตามธรรมชาติและ # x2014;'s ที่คุณได้รับแรงบันดาลใจของคุณจากรูปแบบ. 

คุณชอบชื่นชมรูปแบบหรือคิ้วคนดังใด?

มีอยู่มากมาย มันเกิดขึ้นกับฉันในวันอื่น ๆ ที่เอ็มม่าสโตนไม่ได้'ได้รับความสนใจจากคิ้วของเธอ แต่พวกเขา'จริงๆแล้วมันเยี่ยมจริงๆ เราเป็นคนโลภผู้หญิงเหล่านี้มีขนคิ้วสีดำขนาดใหญ่หนาและขนคิ้วขนาดใหญ่จริงๆ'อย่าให้ความสนใจกับพวกเขา แต่ Emma Stone มีชุดที่ดีจริงๆ. 

ฉันชอบ Olivia Palermo; คิ้วของเธอดูดี. 

ยัง Rosie Huntington-Whiteley, Lily Aldridge, Jessica Alba, Kate Bosworth และ Joan Smalls. 

Gigi Hadid & # x2014 ฉันเกลียดการยอมรับมัน.

และ Isabela Rangel, Taylor Hill, Karlie Kloss, Fei Fei Sun และ Liu Wen.

คุณพบว่ากลุ่มอายุที่ต่างกันชอบลักษณะคิ้วที่แตกต่างกันหรือไม่?

ที่นั่น's แน่นอนหมวดอายุกับ. พวกเด็กผู้หญิงอายุน้อยกว่าพวกเขาต้องการที่จะไปดูที่ตกแต่งอย่างสวยงามมากซึ่งฉันมักจะแนะนำกับ โดยปกติสตรีในช่วงปลายยุค 20 ขึ้นไปอยากไปเส้นทางขนนก พวกเขาต้องการคิ้วที่มีการบำรุงรักษาต่ำง่ายต่อการดูแลและเติบโตในธรรมชาติ ไม่ได้'ดูไร้สาระเมื่อพวกเขาเติบโตในเพราะพวกเขา'ไม่ได้มีรูปร่างมากจนเกินไปและบางเกินไป.

นั่นคือเหตุผลที่ผู้หญิงจำนวนมากคิดว่าพวกเขาต้องมีคิ้วของพวกเขาที่มีรูปร่างทุกสามสัปดาห์? มันเป็นเพราะคิ้วของพวกเขาบางตาออกมีลักษณะไม่ดีเมื่อพวกเขาเริ่มเติบโต?

โอ้ใช่แน่นอนที่สุด ที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงจำนวนมากที่ขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ ผู้หญิงหลายคนอย่า'จริงๆรู้ว่าจะทำอย่างไรกับคิ้วของตัวเองเพื่อให้พวกเขาไปรับพวกเขามีรูปร่างโดยผู้ที่ทำแว็กซ์หรือเกลียว แต่คนเหล่านี้กำลังทำให้พวกเขาเล็กสุด ฉันไม่ได้'ไม่รู้ว่าจะทำยังไง'โดยเจตนา แต่เมื่อเวลาผ่านไปจะมีขนาดเล็กมาก ผมหน้าผากของคุณโตขึ้นอย่างรวดเร็วดังนั้นหากคิ้วของคุณหนาและหนาขึ้น'ไปที่ซุปเปอร์ผอมแล้วผม's จะกลับมาได้อย่างรวดเร็วและดูชัดเจน แล้วคุณ'อยู่ในวงจรที่ชั่วร้ายของการพยายามที่จะทำความสะอาดพวกเขาขึ้นและทำให้พวกเขาดูดี แต่คุณ'ทำทุกๆสองถึงสามสัปดาห์ คุณควรจะไปดูมืออาชีพอาจจะทุกสองสามเดือน คิ้วของคุณไม่ควร'ดูน่ากลัวเมื่อพวกเขา'การเติบโตอีกครั้งพวกเขาก็ควรเติบโตอย่างสวยงาม.

คุณคิดว่าสถานที่แว็กซ์และเกลียวเหล่านี้ช่วยให้การบำรุงรักษาคิ้วบ่อยขึ้นไม่ได้เพราะดูดีที่สุด แต่เพราะมันทำให้พวกเขามีเงินมากขึ้น?

ฉันคิดอย่างนั้น ใช่. ยิ่งมีคนเข้ามามากเท่าไหร่และบ่อยครั้งที่พวกเขาเข้ามาคุณ'ทำเงินได้มากขึ้น มัน'โชคร้าย. 

คุณจะไปเกี่ยวกับการกำหนดรูปทรงคิ้วที่เหมาะสมสำหรับลูกค้าได้อย่างไร?

เมื่อฉันมีลูกค้าใหม่ฉันมักประเมินสิ่งที่พวกเขา'สวมใส่และสิ่งที่พวกเขาทำ แต่ฉัน'm ประเมินรูปร่างของรูปร่างรูปทรงตาที่คิ้วของพวกเขากำลังนั่งอยู่บนกระดูกคิ้วคิ้วของพวกเขาและคิ้วคิ้วต่ำหรือคิ้วของพวกเขาจะเป็นกระดูกคิ้วของพวกเขาอย่างไร แล้วฉัน'จะไปเกี่ยวกับการตรวจสอบให้แน่ใจคิ้วมีรูปร่างตามรูปร่างธรรมชาติของพวกเขาและไม่จัดการกับมันมากเกินไป เมื่อคุณเริ่มต้นจัดการและเปลี่ยนแปลงใครสักคน's รูปร่างที่'s เมื่อคุณต้องทำบำรุงรักษามากและ regrowth มาเร็วขึ้นและดูยุ่ง โดยปกติสิ่งที่คุณ'อีกครั้งให้ทำงานตามธรรมชาติสำหรับคุณ มัน's เพียงเล็กน้อยปรับแต่งเล็กน้อยที่นี่และมีเพื่อเสริมคุณสมบัติของคุณ. 

คุณปรับแต่งประเภทอะไร?

กับตัวเองเช่นฉันมีรูปหน้าเป็นรูปไข่และคิ้วของฉันมีโค้งเล็กน้อย แต่ถ้าผมจะยืดซุ้มโค้งอีกต่อไปนั่นหมายความว่าใบหน้าของผมจะดูยาวขึ้นและผมก็ไม่ได้'ฉันต้องการที่ & # x2014; ฉันคิดว่า'นานพอ ดังนั้นถ้าคุณ'ฉันมีหน้ายาวฉันคงจะไปทางด้านตรงๆ แต่ถ้าช่องว่างระหว่างดวงตากับคิ้วของคุณค่อนข้างแน่นหน่อยฉันก็ยกมันขึ้นเล็กน้อย มีรายละเอียดเล็กน้อยทั้งหมดนี้ที่ฉันคำนึงถึงเมื่อฉัน'กำลังสร้างคน's คิ้ว มัน'ไม่ใช่เฉพาะรูปร่างหน้าตาเท่านั้นเอง'ตาของพวกเขาและที่คิ้วเป็นจริงนั่งบนใบหน้าของพวกเขา มัน's เองทั้งหมด.

ทำไมคุณใช้แหนบแทนการแว็กซ์หรือเกลียว?

ฉันใช้แหนบเพราะฉันมัน's วิธีที่ถูกต้องที่สุดของการสร้างคิ้ว ฉันสามารถควบคุมเส้นผมทั้งหมดได้'ฉันจะออกไปและฉันสามารถพิถีพิถันและรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมรู้สึกว่าแว็กซ์และเกลียวเป็นกระบวนการกำจัดขนอย่างเข้มข้น. 

ด้วยแว็กซ์คุณ'กำลังนำออกจำนวนมากและคุณ'ลบผิวเล็กน้อยเพื่อให้คุณมีผิวมันเงารอบคิ้วของคุณ ฉันไม่ได้'ฉันคิดว่า'ดูดีจริงๆ คุณสังเกตุเห็นได้เมื่อคุณแว็กซ์ผิวของคุณ & # x2014; คุณจะหยิบผมเด็กเล็ก ๆ ออกมาทั้งหมด ใบหน้าของเราทุกคนมีขนทารกเหล่านี้ดังนั้นทุกที่ที่คุณ'แว็กซ์จะมีผิวสบตาสะอาดนี้ มัน'ไม่ดีที่สุดสำหรับการแต่งหน้าอย่างใดอย่างหนึ่ง. 

เกลียวเป็นรูปแบบก้าวร้าวในการกำจัดขน มัน's หมายถึงการลบกลุ่ม พื้นที่รอบดวงตาของคุณค่อนข้างแน่นดังนั้น'จริงๆยากที่จะพิถีพิถันและจะออกแถวในเวลาหรือหนึ่งผมในเวลา คุณต้องออกเป็นกลุ่ม ดังนั้นเมื่อเวลาผ่านไปคิ้วของคุณจะบางลง นอกจากนี้ยังสร้างเส้นแตกต่างกันมาก มัน's ทั้งหมดตรงและเชิงมุมและคุณสามารถ't ปรับแต่งโค้ง. 

คิ้วขนนกสามารถมองเห็นได้จากที่บ้านหรือจะดีที่สุดในการไปดูมืออาชีพ?

มีคนจำนวนมากที่มีคิ้วขนเป็นธรรมชาติ ตัวอย่างเช่นตัวคุณเอง & # x2014; คุณ'มีขนคิ้วขลับตามธรรมชาติ ดังนั้นจึง'ง่ายที่จะบรรลุด้วยตัวคุณเอง แต่สำหรับคนที่ไม่ได้'มีที่ดูแล้วมัน'เป็นเรื่องยากที่จะสร้างมันขึ้นมาดังนั้นหากคุณต้องการทำมัน'ดีกว่าที่จะเห็นใครสักคน ส่วนใหญ่ก็มีจะทำอย่างไรกับไม่เกินตัดแต่งคิ้วของคุณ หลายคนตัดแต่งขนคิ้วของพวกเขาให้มากเกินไป นอกจากนี้คิ้วเบา ๆ ยังเหมาะสำหรับคนส่วนใหญ่ แต่บางใบหน้าต้องมีโครงสร้างอีกเล็กน้อย.

คุณแนะนำให้ลูกค้าของคุณออกจากคิ้วของพวกเขาเพียงอย่างเดียวในระหว่างการนัดหมาย?

บางคนทำผลงานได้ดีด้วยตัวเอง'ได้รับคำสั่งอย่างเคร่งครัดเพื่อไม่ให้ทำมากเกินไป คนที่หมกมุ่นอยู่กับคิ้วจริงๆและต้องการให้พวกเขามีความสมบูรณ์แบบตลอดเวลามีแนวโน้มที่จะทำผิดพลาดมากกว่าคนที่ไม่ชอบ't ดูแล มัน'คนที่จำเป็นต้องมีพวกเขาดูแลเป็นอย่างดีตลอดเวลาด้วยเส้นผมทุกที่และผมทุกอย่างถูกตัดแต่งอย่างประณีตที่มีแนวโน้มที่จะทำผิดพลาดมากขึ้น. 

ถ้าคุณ'อีกครั้งหนึ่งของคนเหล่านั้นที่ครอบงำคิ้วของเธออย่างไรคุณแนะนำให้ออกจากความคิดที่?

มัน'ได้รับข้อมูลที่ถูกต้องจากใครบางคนเช่นฉันและเรียนรู้ที่จะปล่อยให้ไป การเรียนรู้ที่จะไม่เน้นที่ใบหน้าของคุณอย่างหนัก ไม่มีใครเห็นคุณในแว่นขยาย & # x2014; ไม่มีใครในโลกเห็นคุณแบบนั้น ดังนั้นคุณต้องหยุดนิ่งและไม่จ้องมองที่ใบหน้าและคิ้วตลอดทั้งวัน สิ่งแรกที่คนเห็นไม่ใช่คิ้วของคุณ'หน้าของคุณ. 

ข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดของคิ้วที่คุณเห็นมีอยู่ที่นี่?

ฉันหวังว่าผู้คนจะหยุดการตัดแต่งคิ้วให้มาก ทั้งตัดแต่งหรือตัดแต่งเพื่อให้แต่ละเส้นสั้น อีกอันหนึ่งก็คือการซัดซุ้มประตูในที่ที่ไม่ถูกต้อง คนมี tweezing มากเกินไปในโค้งจากด้านล่าง พวกเขา'ไม่ได้ไปด้านบน แต่พวกเขา'ไปทางใต้และปีนเขาสูงเกินไป. 

ดังนั้นกฎ "เก่า" ที่คุณควรซ่อนไว้จากด้านล่างคิ้วของคุณล้าสมัยถูกต้อง?

ฉันไม่ได้'ฉันคิดว่าการทำงาน อีกครั้งมัน's แตกต่างกันสำหรับทุกคน ทุกคนไม่ได้ยอดเยี่ยมเลยล่ะ'ไม่เป็นไรจะเป็นระเบียบและมีบรรทัดด้านบน & # x2014; ไม่จำเป็นต้องสร้างรูปร่าง แต่มีไว้ เมื่อคุณ'เคยเห็นฉันและเมื่อเส้นได้รับการแตกต่างแล้วมัน's okay เพื่อรักษาด้วยตัวคุณเอง แต่ดอน't ไปและซ้อนทับชั้นทั้งหมดของคุณออก & # x2014 ซึ่งฉัน'เคยเห็น!

เกิดอะไรขึ้นเมื่อคนตัดแต่งขนคิ้วของพวกเขา?

เมื่อคุณตัดคิ้วของคุณสั้นเกินไปผิวจำนวนมากที่อยู่ข้างใต้จะถูกสัมผัส คิ้วของคุณนั่งอยู่ในเลเยอร์และเลเยอร์ช่วยเติมในพื้นที่ที่เบาบาง ตัวอย่างเช่นหางของคุณ ที่'เป็นพื้นที่เบาบาง คุณตัดแต่งที่สั้นเกินไปและผิวด้านล่างจะถูกสัมผัส ที่'จะทำให้คิ้วของคุณดูผอมลงกว่าที่เป็นจริง เมื่อพวกเขาเติบโตขึ้นพวกเขาเติบโตใน spiky มัน's เช่นเมื่อคุณได้ตัดทึบจริงๆตัด ที่'ลักษณะคิ้วของคุณดูคล้ายกับอะไร'ไม่ถูกตัดแต่งอย่างถูกต้อง. 

ควรตัดแต่งโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น?

ฉันไม่ได้'อย่าคิดว่าคนควร't ตัดพวกเขาก็ shouldn'ไม่เกินตัดแต่ง และไม่ควรตัดแต่งส่วนเกินในแต่ละครั้ง ควรจะเป็นเช่นเดียวกับผมคนละครั้ง คุณ'เพียงตัดแต่งเส้นผมที่'ชนิดของออกมีห่างจากคิ้วและคุณ'อีกครั้งเพียงแค่ตัดผมที่หนึ่งผม และคุณ'ไม่พยายามที่จะตัดขนลงเพื่อให้พวกเขา'สั้น ๆ.

คุณเปลี่ยนจากรูปร่างผิดเป็นรูปร่างที่ถูกต้องอย่างไร? หากคุณไม่ได้แตะคิ้วของคุณเลยขณะที่พวกเขาโตขึ้น?

ฉันคิดว่ามัน'ดีที่สุดที่จะเข้ามาเพื่อให้ได้คำแนะนำบางอย่างเกี่ยวกับที่พวกเขาต้องการที่จะเติบโตในและสิ่งที่'รูปร่างที่ถูกต้อง เมื่อพวกเขาได้รับคำแนะนำแล้วพวกเขาสามารถปล่อยให้มันอยู่คนเดียวได้ทุกเดือน เมื่อมี's เพียงพอแล้วเข้ามาและทำให้รูปทรงถูกต้องสำหรับพวกเขา. 

คนควรนัดหมายการบำรุงรักษาบ่อยแค่ไหน?

สำหรับการบำรุงรักษาเพื่อให้เป็นระเบียบเรียบร้อยคิ้วขึ้นอยู่กับบุคคล แต่ไม่เร็วกว่าหกสัปดาห์ ที่'หมวก; คุณสามารถ'มาเร็วกว่านั้น สามารถไปได้ตั้งแต่หกสัปดาห์ถึงสองเดือนถึงสองและครึ่งหรือสามเดือนขึ้นอยู่กับบุคคล. 

ปล่อย'พูดคุยเกี่ยวกับเครื่องมือ คุณใช้แหนบแบบไหน?

ผม'เคยใช้ Tweezerman & # x2014; คำเอียงและ # x2014; และฉันชอบพวกเขามาก.

คุณชอบดินสอสีเจลหรือผงไหม?

จริงๆมันขึ้นอยู่กับคนที่'s โดยใช้ผลิตภัณฑ์ มีเครื่องสำอางจำนวนมากที่ทำจริงๆดีจริงๆ ตราบเท่าที่ผลิตภัณฑ์มีโทนเสียงที่ถูกต้องและ'ใช้งานง่าย & # x2014; ดินสอแป้งสบู่เจล & # x2014; ไม่ได้'ไม่สำคัญจริงๆตราบเท่าที่'โทนสีที่เหมาะสม. 

คุณจะเลือกสีที่ถูกต้องของฟิลเลอร์คิ้วได้อย่างไร?

มัน'เสียงที่สำคัญ คนส่วนใหญ่จะมีผมเย็นสบายดังนั้นพวกเขาจึงจำเป็นต้องหาอะไรที่เจิดจรัส แต่น่าเสียดายที่ไม่มีผลิตภัณฑ์ที่เจลเย็น ๆ ออกมามากมาย พวกเขา'บ่อยเกินไปสีแดง.

คุณควรจะดูเบาหรือเข้มกว่าสีคิ้วตามธรรมชาติ?

ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณมอง'กำลังจะไป โดยทั่วไปถ้าคุณ'อีกครั้งในด้านที่เป็นธรรม, คุณต้องการที่จะไปเข้มขึ้นเล็กน้อยเช่นสีเข้ม. ถ้าคุณ'ฉันมีผมสีเข้มแล้วฉันจะทำมันเบาเบา. 

ทุกคนควรจะใส่คิ้วของพวกเขา?

ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณชอบ น้อยมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทุกคนไม่ได้กรอกข้อมูลในคิ้วของพวกเขา ฉันคิดว่าบางคนไม่ได้'t จริงๆต้องกรอกข้อมูลกับผลิตภัณฑ์ใด ๆ แต่จะได้ประโยชน์จากการใช้เจลเพื่อให้ทุกอย่างในสถานที่ ช่วยให้คิ้วดูเรียบเนียนและเงางาม. 

สิ่งที่คุณใช้ในคิ้วของคุณเอง?

ส่วนตัวผมใช้เจลคิ้ว ที่นั่น'แบรนด์นี้เรียกว่า BrowGal เจลคิ้วของเธอมีคุณสมบัติพิเศษสำหรับคิ้วที่ไม่เกะกะ มันช่วยให้พวกเขาลงและมัน's ทนน้ำ ในฐานะที่เป็นฟิลเลอร์ฉัน'ใช้ผงฟูคิ้วจาก Anastasia Beverly Hills.

ใครสามารถได้รับประโยชน์จากการย้อมสีคิ้ว? 

คนที่มีสีสันนั้น'ไม่ว่าพวกเขา don'ไม่อยากเติมเต็มคิ้ว โดยปกติแล้ว'คนที่มีผมคิ้วมาก แต่พวกเขา'ยุติธรรมมาก การย้อมสีจะกำหนดและทำให้สีผมคล้ำขึ้น คนที่มีแนวโน้มที่จะมีขนคิ้วสีบลอนด์มากเช่นสีอ่อนเพราะมันทำให้พวกเขามีฐานที่ดี แม้ว่าพวกเขายังคงต้องการที่จะยังคงกรอกข้อมูลในคิ้วของพวกเขาพวกเขาสามารถ แต่สีเป็นวิธีธรรมชาติของการคล้ำคิ้ว. 

Brunettes ยังคิ้วคิ้วของพวกเขา brunettes บางคนรักที่มีขนคิ้วสีดำเต็มจริงๆ ขนคิ้วของพวกเขามักจะดีและไม่เป็นสีเข้ม สีน้ำตาลดังนั้นชอบที่จะทำมันเกินไปเพราะมันมืดทุกอย่างและทำให้บิตโอ้อวดมากขึ้น. 

คิ้วและเคล็ดลับความงามที่ดีที่สุดของคุณคืออะไร? 

ผู้หญิงทุกคนมีสิทธิ์ที่จะคิ้วคิ้วของเธอได้อย่างถูกต้องเป็นครั้งแรก & # x2014;'สิ่งที่คุณต้องการทำเป็นประจำเป็นส่วนหนึ่งของสูตรความงามของคุณหรือสิ่งที่คุณต้องการรักษาตัวเองทุกสองสามปีหรือหนึ่งครั้งในชีวิตของคุณ ฉันคิดว่ามัน'ที่สำคัญมากสำหรับผู้หญิงที่จะเข้าใจถึงศักยภาพของพวกเขา. 

มัน's ยังสำคัญที่จะรู้ว่ามีวิธีการอื่น ๆ แว็กซ์และเธรดไม่ได้เป็นเพียงตัวเลือกเท่านั้นและคิ้วของคุณไม่ใช่เทมเพลต สิ่งที่ฉันทำคือการปรับแต่งสำหรับแต่ละคน. 

สวม'คิดว่าทุกคนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านคิ้วแม้ว่าพวกเขาจะอ้างว่าเป็น คุณต้องทำวิจัยของคุณ มัน's เช่นเดียวกับการทำทรงผม คุณ don'ไม่อยากไปหาใครเพราะพวกเขาอ้างว่าดีที่สุดหรือเพียงเพราะมัน's สะดวก. 

สวม't เน้นหนักเกินไปที่ความไม่สมบูรณ์ของคุณ & # x2014; หรือสิ่งที่คุณคิดว่าเป็นความไม่สมบูรณ์ เพราะจริงๆแล้วล่ะ't ณ สิ้นวัน. 

ค้นหา Mary ที่ Eye Love Beauty Bar, 793 Queen St. W. ชั้น 2 Toronto และติดตามเธอบน Instagram และ Twitter.

Leave A Comment

− 5 = 4